Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Những biểu cảm siêu đáng yêu của cô bé này sẽ cứu cả ngày mệt mỏi của bạn

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 03/06/2019
Những biểu cảm siêu đáng yêu của cô bé này sẽ cứu cả ngày mệt mỏi của bạn

Có cô con gái siêu đáng yêu như thế này chắc cả ngày ngồi cười không cũng đủ mệt.

App hoa anh đào

Trẻ con luôn có một thứ siêu năng lực đó là siêu siêu siêu đáng yêu. Chẳng cầm làm màu hay tạo nét, lũ trẻ chỉ cần hồn nhiên ăn ngủ rồi cười đùa, khóc lóc, mè nheo là đủ khiến nhiều người phải "chao đảo".

Mới đây, một cô nhóc có tên Su Kem đã nhận được nhiều sự chú ý trên MXH vì loạt ảnh do chị gái là Đan Thư đăng tải. Nhiều người cho rằng cô bé chính là một minh chứng rõ ràng cho mệnh đề trẻ con là sự tồn tại dễ thương nhất khi sở hữu loạt biểu cảm siêu cưng khi bị chị gái trêu chọc. "Không biết mọi người giống mình không nhưng mình có 1 đứa em nhỏ xíu xiu. Dù thương nó nhưng mình luôn trêu cho nó khóc lấy đó làm thú vui tao nhã"- Đan Thư chia sẻ.

Thường xuyên bị chị gái trêu chọc, cô bé cho ra rổ biểu cảm không ai đỡ nổi: Em bực thật rồi đấy, chị hiểu hông? - Ảnh 1.

Cô em đáng yêu với biểu cảm làm chao đảo MXH

Không có loạt biểu cảm siêu cưng, Su kem còn sở hữu khuôn mặt xinh xắn với đôi mắt to tròn, đôi môi chúm chím của cô bé khiến bất kì ai cũng mong đẻ được ngay 1 cô con gái cute thế này. Cô bé cũng từng nhận được nhiều sự chú ý khi ăn mặc rất thời trang chẳng kém gì mộ fashionista nhí.

Thường xuyên bị chị gái trêu chọc, cô bé cho ra rổ biểu cảm không ai đỡ nổi: Em bực thật rồi đấy, chị hiểu hông? - Ảnh 2.

Nhìn là muốn đẻ ngay một cô con gái

Được biết, Su Kem năm nay chỉ mới 3 tuổi và đã từng sinh non nên chỉ nặng 2,8kg khi mới ra đời. Vậy mà hiện tại, cô bé đã lớn nhanh như thổi và còn rất khoẻ mạnh, hoạt bát. Chị em Đan Thư - Su Kem cách nhau những 18 tuổi nên ban đầu, Đan Thư có chút lạ lẫm khi có em. Tuy nhiên sau đó, cô bé đã trở thành "bảo bối" của chị và đi đâu thì Đan Thư cũng chỉ muốn chụp ảnh cô em xinh xắn để khoe với mọi người.

Cùng xem thêm một số biểu cảm đáng yêu của Su Kem nhé!

Em biết thừa hết rồi nhé! Chị liệu mà nói thật đi.

Thường xuyên bị chị gái trêu chọc, cô bé cho ra rổ biểu cảm không ai đỡ nổi: Em bực thật rồi đấy, chị hiểu hông? - Ảnh 3.

Em đang diễn biểu cảm "mắt bồ câu con bay con đậu" đấy.

Thường xuyên bị chị gái trêu chọc, cô bé cho ra rổ biểu cảm không ai đỡ nổi: Em bực thật rồi đấy, chị hiểu hông? - Ảnh 5.

Vầng, em yêu chị nhiều như này này này. Khổ lắm, hỏi mãi!

Thường xuyên bị chị gái trêu chọc, cô bé cho ra rổ biểu cảm không ai đỡ nổi: Em bực thật rồi đấy, chị hiểu hông? - Ảnh 7.

Em doạ ma nè, chị hiểu hôn? chị sợ hôn?

Thường xuyên bị chị gái trêu chọc, cô bé cho ra rổ biểu cảm không ai đỡ nổi: Em bực thật rồi đấy, chị hiểu hông? - Ảnh 9.

Thôi thôi tôi mệt rồi, chụp ảnh thì chụp 1 vừa 2 phải thôi đừng làm tôi cáu

Thường xuyên bị chị gái trêu chọc, cô bé cho ra "rổ" biểu cảm không ai đỡ nổi: Em bực thật rồi đấy, chị hiểu hông? - Ảnh 11.

Thường xuyên bị chị gái trêu chọc, cô bé cho ra "rổ" biểu cảm không ai đỡ nổi: Em bực thật rồi đấy, chị hiểu hông? - Ảnh 11.


Thật sự thì chị làm chị tôi hơi lâu rồi đấy nhé!

 

 

Thường xuyên bị chị gái trêu chọc, cô bé cho ra "rổ" biểu cảm không ai đỡ nổi: Em bực thật rồi đấy, chị hiểu hông? - Ảnh 13.

Thường xuyên bị chị gái trêu chọc, cô bé cho ra "rổ" biểu cảm không ai đỡ nổi: Em bực thật rồi đấy, chị hiểu hông? - Ảnh 13.

Theo Kenh14.vn 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep