Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Những “thói quen tốt” giúp bạn gia tăng vận khí, phúc lộc dồi dào

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 10/09/2021
Những “thói quen tốt” giúp bạn gia tăng vận khí, phúc lộc dồi dào

Tích lũy càng nhiều phước lành, con người càng dễ đạt được điều mình muốn, bởi vậy mới nói, vận khí cũng như tài phú của một người thường liên quan đến vấn đề đạo đức và tu dưỡng của bản thân.

App hoa anh đào

Luôn mỉm cười, ngoại hình chỉn chu

Người xưa có câu: “Người hay mỉm cười, may mắn tự nhiên đến”

Cách thay đổi vận mệnh đơn giản nhất chính là hai chữ: “Nụ cười”, nụ cười mang lại một nguồn năng lượng thần kì, một người suốt ngày mặt mày cau có chỉ khiến vận may tản đi, một nụ cười sẽ thay đổi tâm trạng của bạn, hút vận may và tài vận. Vì vậy, khi tài lộc và vận khí không hanh thông, con người ta cần phải học cách mỉm cười và lạc quan.

Ảnh minh họa

Có câu: “Hình tượng của bạn, ẩn chứa vận khí của bạn”, ngoại hình của một người luôn phản ánh thế giới nội tâm và nhân sinh quan của người đó. Giữ một ngoại hình chỉn chu, gọn gàng không chỉ mang đến sự thoải mái nơi bạn mà nó còn mang lại cho bạn nhiều may mắn, phúc khí dồi dào.

Giữ không gian sạch sẽ tốt cho phong thủy

“Phong thủy” có ảnh hưởng lớn đến tài vận của một người, môi trường sống luôn sạch sẽ, sáng sủa và thoáng mát, sẽ nuôi dưỡng một cơ thể và tâm trí khỏe mạnh, dung mạo sẽ trở nên rạng rỡ, gặp nhiều may mắn.

Những “thói quen tốt” giúp bạn gia tăng vận khí, phúc lộc dồi dào

Nếu tài vận không hanh thông thì nên dọn dẹp lại nhà cửa và nơi làm việc, làm mới bản thân trước khi bắt tay vào thay đổi vận mệnh.

Đầu tư vào bản thân

Vốn đầu tư “lời lãi” nhất trên thế giới chính là đầu tư vào bản thân.

Một cuốn sách hay, một người thầy giỏi và nhiệt huyết, hay một khóa học bổ ích,… có thể cung cấp cho chúng ta những kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm quý báu, từ đó tạo nên những thành quả trong cuộc sống.

Thành công, may mắn sẽ luôn mỉm cười với những ai luôn biết cố gắng học hỏi, chăm chỉ, luôn tìm cách để cải thiện bản thân.

Giúp đỡ người khác, tạo dựng mối quan hệ tốt

Khi người khác gặp khó khăn, nếu bạn có thể cố gắng hết sức để giúp đỡ họ, khi bạn gặp khó khăn, họ sẽ tự nhiên giúp bạn bằng mọi giá. Đây là một quá trình cân bằng và tự nhiên. Nếu không có thói quen tốt này, khi người khác cần bàn tay giúp đỡ của bạn mà bạn làm ngơ không biết gì, khi bạn cần giúp đỡ, người khác sẽ coi việc của bạn như thể họ không liên quan gì.

Người vượng khí là người biết tạo dựng cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp và chất lượng, điều này sẽ giúp sự nghiệp của họ ngày càng hanh thông, khi gặp một số tình huống không vừa ý cũng có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, có được sự tin tưởng và ủng hộ của người khác, bởi vậy trong công việc và cuộc sống sẽ luôn thuận lợi, hanh thông.

Hành thiện tích đức, thoát khỏi vận đen

Vận khí, tài vận và phúc khí của con người có tỷ lệ thuận với nhau, một người thường xuyên làm việc thiện và tích đức thì chắc chắn sẽ tích được nhiều phúc cho bản thân. Tích lũy càng nhiều phước lành, con người càng dễ đạt được điều mình muốn.

Những người thường xuyên làm việc thiện có thể giải trừ vận rủi thông qua việc tích lũy phúc khí, đồng thời cũng cải thiện được vận may và sự giàu có cho bản thân.

Nguồn: Secretchina/Lan Hòa biên tập

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep