Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Nỗi khổ của gái đẹp

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 03/01/2017

Không chỉ khổ sở trong việc chứng minh tài năng thực lực của mình mà tình duyên của các hồng nhan cũng lận đận không kém.

Hoa Anh Đào

Xưa nay chỉ có phụ nữ xấu là khổ, gái đẹp mà cũng khổ thì quả thật ngược đời. Tuy nhiên gái đẹp vẫn có những nỗi buồn mà chẳng ai hiểu. Tất nhiên rồi, phụ nữ đẹp thì người ta chỉ để ý đến gương mặt nàng chứ ai bận tâm đến cõi lòng nàng thế nào. Nỗi buồn của gái đẹp từ đó mà ra.

Nỗi khổ của gái đẹp

Gần như mọi người đều quan niệm rằng những cô gái chân dài có nhan sắc cũng đồng nghĩa với việc đầu óc kém thông minh. Dù các cô có cố gắng, nỗ lực như thế nào thì người ta cũng vẫn luôn chú trọng nhan sắc của cô hơn là tài năng.

Điển hình trên thế giới đã có bao nàng thơ Hollywood không vượt qua được cái danh bình hoa di động. Họ chỉ được công nhận vì họ xinh đẹp. Khán giả chỉ cần nhìn mặt họ chứ chẳng quan trọng họ diễn xuất sắc hoặc dở tệ. Ngoài đời thật bi kịch cũng y hệt như thế. Các cô gái xinh đẹp muốn chứng minh mình sâu sắc, biết suy nghĩ đều vấp phải cái nhìn e ngại của người khác.

Làm người đẹp cũng không phải dễ dàng gì. Lúc nào xung quanh cũng có người đố kị, dèm pha. Yêu người lớn tuổi thì bị cho vì tiền, yêu người xấu trai thì bị cho là đôi đũa lệch, không yêu ai thì lại bị cho là thần kinh có vấn đề. Phụ nữ xung quanh lại hay đố kị, ghen ghét với nhan sắc của những người phụ nữ xinh xắn.

Nỗi khổ của gái đẹp

Không chỉ khổ sở trong việc chứng minh tài năng thực lực của mình mà tình duyên của các hồng nhan cũng lận đận không kém. Người ta có câu lắm mối tối nằm không chắc chắn là rút ra từ một cô gái xinh đẹp.

Những người phụ nữ có nhan sắc luôn được đàn ông để ý, chăm chút, chiều chuộng hơn những cô gái khác. Tuy nhiên cũng vì lý do nghĩ rằng cô ấy đẹp như thế chắc gì đến lượt mình mà cũng không ít những chàng trai chỉ dám ngắm nhìn mĩ nhân từ xa chứ chẳng dám lại gần. Họ luôn nghĩ phụ nữ như vậy ắt hẳn đều là hoa đã có chủ. Ai cũng nghĩ vậy thành ra có rất nhiều cô gái xinh đẹp vẫn ế dài trong khi bạn bè cùng trang lứa đã có đôi có lứa hết rồi.

Một cô gái đẹp chắc chắn cũng muốn chọn cho mình một người đàn ông hoàn mỹ. Nhưng đàn ông tốt lại hay sợ phụ nữ đẹp. Họ sợ mình giữ không nổi hoặc sợ các cô gái như vậy tính tình thường đỏng đảnh do được nuông chiều quá mức. Những doanh nhân thành đạt, những chính trị gia cuối cùng lại thường chọn một người phụ nữ có nhan sắc bình thường nhưng có khí chất, đoan trang, dịu hiền nhiều hơn. Phụ nữ đẹp vì thế cũng lại ế.

gái đẹp

Hơn nữa nhan sắc là tài sản mất giá. Lúc đôi mươi phụ nữ trẻ trung xinh đẹp rạng ngời nhưng sau này vẻ đẹp càng lúc càng xuống cấp. Nếu một người đàn ông lúc đầu chỉ yêu phụ nữ vì nhan sắc của nàng thì sau này khi nàng không còn xinh đẹp liệu anh ta còn thương nàng. Phụ nữ đẹp vì thế mà cũng khổ tâm.

Rốt cuộc sinh ra làm phụ nữ là đã trăm bề khổ dù xinh hay xấu. Bởi vậy phụ nữ càng nên tự yêu thương, giúp đỡ nhau thay vì đố kị, ganh ghét người khác.

Mèo W.

(Ảnh sưu tầm)

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep