Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Phụ nữ kiểu này có giá gấp vạn lần chân dài khiến đàn ông yêu say đắm

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 31/12/2016

Những người phụ nữ sở hữu đặc điểm dưới đây không chỉ khiến đàn ông yêu mà họ còn khiến đàn ông vô cùng tôn trọng.

Hoa Anh Đào

Phụ nữ đẹp không chỉ ở vẻ bề ngoài mà còn đẹp từ nội tâm và khí chất, vì thế, hãy học những điều tốt đẹp dưới đây:  

Đảm đang và tinh tế  

Đây là kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông say mê nhất, nhưng tính nết này chẳng dễ bộc lộ ra với người đàn ông mới quen biết, mà chỉ có những người đàn ông thân quen mới có thể nhận ra được.

Đàn ông thường đánh giá rất cao kiểu phụ nữ đảm đang, vì nó khiến anh ấy liên tưởng tới mẹ, họ luôn muốn được ở gần người phụ nữ tinh tế bởi sẽ cảm thấy bản thân được an ủi và chia sẻ, thấu hiểu.  

Gợi cảm mà vẫn kín đáo  

Thật sai lầm khi nghĩ rằng mình sẽ trở nên gợi cảm hơn nếu ăn mặc hở hang và lả lướt. Nhưng thực tế lại ngược lại là một “phụ nữ chuẩn 10” sẽ biết cách làm thế nào để họ trở nên gợi cảm với phong cách ăn mặc tinh tế, sự tự tin và nét quyến rũ riêng hơn là mặc những chiếc váy ngắn cũn khoe da thịt.  

Thật lòng với người nhà anh ấy  

Đàn ông lúc nào cũng lo sợ bạn bất hòa với gia đình anh ấy, vì thế, để được chàng yêu hơn, hãy học cách cư xử đúng mực, biết quan tâm. Cách nói năng, đối đãi của người phụ nữ với những người xung quanh sẽ khiến đàn ông có cái nhìn khác về người phụ nữ, họ cũng đánh giá một người phụ nữ từ những cử chỉ nhỏ nhất ấy.  

Thực tế và lạc quan  

Chẳng thế mà cánh mày râu rỉ tai nhau câu sấm: "Phụ nữ thực tế, đàn ông chết mê". Đừng nghĩ đàn ông thích những cô nàng lúc nào cũng sống ở thế giới siêu thực.

Một người con gái sống thực tế, luôn cuốn hút người khác, nhiều khi chẳng cần đến vẻ ngoài, đơn giản vì họ là những cá thể độc lập, biết làm cho mình khác đi, biết tạo cho mình một dấu ấn riêng, không lẫn lộn với bất cứ ai.  

phụ nữ đẹp

Suy nghĩ tích cực với cuộc sống này  

Sống bên cạnh một cô gái lạc quan tràn đầy sức sống chả phải vui hơn nhiều so với người đẹp luôn “u sầu” hay sao? Cuộc sống ngắn lắm có bao lâu mà hững hờ, thế nên các cô nàng à, đừng sớm nắng chiều mưa, mãi chung thủy với hình tượng “cô bé u sầu” nhé, vừa tự khiến mình chán mình vừa làm cho đàn ông xung quanh sợ hãi mà chạy đi mất đấy.  

Yêu quý cuộc sống gia đình  

Bạn có tin không, khi nhìn thấy bạn cưng nựng một em bé hay xăn xắn vào bếp nấu ăn, trong lòng anh ấy sẽ dâng lên rất nhiều niềm vui và cảm kích. Bởi bạn gợi lên cho anh ấy cảm giác muốn có một gia đình, một tổ ấm hạnh phúc.   

Theo Khoevadep  

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep