Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Sau 65 tuổi, đẹp hay xấu là do tâm, người nhân hậu càng lớn xàng xinh đẹp

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 03/09/2019
Sau 65 tuổi, đẹp hay xấu là do tâm, người nhân hậu càng lớn xàng xinh đẹp

Người xưa có câu: “Tướng do tâm sinh”, kỳ thực sau 65 tuổi dung mạo như thế nào chính là do tâm thái của bản thân mình quyết định. Tướng mạo này cũng đang dự báo vận mệnh trong tương lai của bạn.

App hoa anh đào

1. Phần đời còn lại hãy ở cùng người có “dung mạo đẹp”

Có thể nói, xinh đẹp cũng là một kiểu phúc báo. Bất kể phúc báo nào cũng đều có nguyên nhân của nó, giống như của cải đến từ sự bố thí, vẻ tôn quý đến từ sự khiêm nhường vậy. Một dung nhan xinh đẹp đến từ tính cách nhu mì, thiện lương.

Con người khi bước sang độ tuổi trung niên sẽ thể hiện ra những tướng mặt do ảnh hưởng từ tính cách của mình. Những người khoan dung, nhân hậu thường có một khuôn mặt phúc hậu. Người có tính cách nhu mì thường có khuôn mặt xinh đẹp, dịu dàng. Những người vô cùng thô bạo thường có tướng mặt hung ác.

Rất nhiều phụ nữ trung niên có phẩm chất không tốt lắm thường có một khuôn mặt hà khắc. Đây chính là điều mọi người thường gọi là tướng bạc mệnh, tướng khắc phu.

Thực ra, tướng mạo không phải là thứ bẩm sinh. Nó là phản chiếu sự tu dưỡng trong hành vi và tâm tính của một người trong suốt một thời gian dài. Những tướng mạo này cũng thường tiết lộ vận mệnh trong tương lai của người ấy. Vậy tướng mạo thời thơ ấu, thuở thiếu thời và thời son trẻ là do điều gì quyết định?

Đặc trưng dung mạo của một người có liên quan tới gen di truyền, liên quan tới khí chất tiên thiên từ khuôn mặt, vóc dáng và những nét tính cách của cha mẹ họ. Tuy nhiên, nửa quãng thời gian đầu đời của một người sẽ sống trong cái bóng của kiếp trước.

Ảnh minh họa

Nửa đời sau lại sống trong cái bóng của nửa phần đời đã qua trong kiếp này. Thế nên mới nói, khi con người tới tuổi trung niên thì cần có trách nhiệm với khuôn mặt của chính mình. Nếu muốn có một dung mạo xinh đẹp thì trước tiên cần phải có một tâm hồn đẹp.

Người có tâm từ bi có sức cuốn hút mạnh mẽ với người khác. Những người có lòng nhân ái thì từ trong nội tâm tới ngoại hình của họ đều tỏa ra một vầng sáng hiền hòa. Điều này khiến con người càng nhìn càng cảm thấy thuận mắt, càng thêm yêu mến và muốn tiếp xúc với họ.

Ngược lại những người ích kỷ, giảo hoạt và hay so đo, tính toán thì nhìn không ưng mắt, thậm chí là xấu xí. Dẫu cho họ may mắn có được một dung mạo xinh đẹp thì cũng sẽ dần lộ ra những điểm khiến người khác không thích, giống như khuôn mặt không có hòa khí.

Có thể ban đầu nhìn họ thấy thuận mắt, nhưng tiếp xúc nhiều hơn một chút thì lại không còn chút sức hấp dẫn.

Bạn hãy tin rằng tướng mạo có thể dần thay đổi. Đặc biệt là một dung mạo đẹp bắt nguồn từ sự cuốn hút trong sâu thẳm nội tâm, khiến những người gặp gỡ bất giác sinh lòng mến mộ. Chính vì thế nếu muốn mình xinh đẹp thì trước tiên bạn cần tu dưỡng để có một tâm hồn đẹp.

2. Phần đời còn lại hãy chung sống với ‘những người có thể khiến bạn mỉm cười’

Ở đời có hàng nghìn hàng vạn con người. Tuy nhiên, những người có thể khiến bạn mỉm cười lại chẳng có mấy ai. Có người sinh ra đã vô vị, nhạt nhẽo, cũng có người luôn biết cách mang lại niềm vui cho người khác. Những người khiến bạn có thể cười mới là người yêu bạn sâu sắc nhất, mới là người dành riêng cho bạn.

Người có thể khiến bạn mỉm cười là người quan tâm tới bạn nhiều nhất. Phần đời còn lại hãy chung sống với “những người có thể khiến bạn mỉm cười”. Nếu hai người ở cùng nhau mà nước mắt lại nhiều hơn nụ cười, thì người đó chắc chắn không quan tâm tới bạn.

Quan tâm chính là không nỡ làm bạn tổn thương, mà chỉ muốn yêu bạn nhiều hơn. Người có thể khiến bạn mỉm cười chắc chắn là người thấu hiểu bạn. Họ biết bạn thích gì, ghét gì, biết cách nhận biết tâm tư của bạn, để tâm tới cảm nhận của bạn, đón đầu sở thích và tâm trạng của bạn một cách phù hợp.

Người có thể khiến bạn cười chắc hẳn là người quan tâm tới bạn. Kỳ thực, một người có thể khiến bạn vui đã là quá đủ rồi. Sở dĩ họ phải dốc tâm dốc sức làm bạn vui, chính là vì họ quan tâm tới bạn, trân trọng bạn.

Có thể mỉm cười thì tình cảm mới bền lâu, ngày tháng mới có hy vọng.

Người có thể khiến bạn mỉm cười mới là người xứng đáng kết giao nhất Người khiến bạn có thể mỉm cười mới đáng kết giao, kiếp nhân sinh thú vị mới đáng sống.

Một người có thể khiến bạn mỉm cười có lẽ không phải là người giàu có nhất, có quyền lực nhất hay có học vấn nhất bên cạnh bạn, nhưng lại là người đáng quý nhất đối với bạn. Người như vậy thường thì rất thú vị, chỉ cần một đôi lời đã có thể khiến cả bầu không khí bừng sáng.

Hơn nữa, những người như vậy rất giỏi tìm thấy những điểm sáng trong cuộc sống bình dị. Thái độ sống giữa con người với con người cũng có thể lan truyền tới nhau. Hãy ở cùng những người có thể khiến bạn mỉm cười, bạn cũng sẽ trở nên lạc quan và yêu đời hơn.

Người có thể khiến bạn cười mới xứng là người đáng kết giao nhất.

Trên đời này lớp da người xinh đẹp thì rất nhiều, song tâm hồn thú vị thì lại không có mấy. Nếu gặp được một người vừa thú vị lại muốn chia sẻ sự thú vị này với người khác, thì nhất định phải trân trọng họ.

Ở phần đời còn lại của mình, bạn hãy ở bên họ, cùng mỉm cười với họ. Điều quý giá của cuộc sống nằm ở niềm vui. Dù cuộc sống quá đỗi bình thường cũng hãy cứ mỉm cười khi đối mặt với nó.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep