Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Sẽ thế nào nếu như nàng có quá nhiều bạn khác giới

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 25/11/2016

Nếu bạn đang hẹn hò với 1 cô nàng có nhiều bạn khác giới, hãy đọc bài này để kiểm soát tâm trạng và tình cảm của mình.

App hoa anh đào

Có một số cô gái dễ dàng nói chuyện và có xu hướng kết bạn với đàn ông nhiều hơn phụ nữ. Chính vì thế, bạn bè của họ có rất nhiều người khác giới.

Những cô gái này không thích kết bạn với phụ nữ vì nhiều lý do, có thể họ ghét phải bàn tán, chia sẻ những chuyện con gái. Cũng có thể họ không muốn đắm chìm trong những vụn vặt cuộc sống mà muốn trải nghiệm, muốn được nói chuyện một cách thoải mái hơn.

Tuy vậy, hẹn hò với một cô nàng có nhiều bạn khác giới thực sự có khá nhiều vấn đề. Bất kỳ người đàn ông nào có cảm giác không an toàn khi hẹn hò với một cô nàng như vậy đều là rất tự nhiên, bởi những lời tán tỉnh, những nguy cơ bạn gái mình bị "nhòm ngó" là có thật. 

Sẽ thế nào nếu như nàng có quá nhiều bạn khác giới - 1

(Ảnh minh họa)

Những chuyên gia tâm lý cho lời khuyên rằng, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với một cô nàng có nhiều bạn khác giới, hãy tin tưởng và chấp nhận. Nếu không làm được điều này, mối quan hệ có khả năng trở nên căng thẳng, có nguy cơ tan vỡ cao. ​​

Có những thách thức thực sự khi hẹn hò với một cô nàng nhiều bạn khác giới bởi có những người bạn khác giới của cô ấy không hề quan tâm rằng cô nàng đã có bạn trai. Họ có thể vẫn sẽ có những cử chỉ thân mật, suồng sã khiến bạn "xanh mặt" vì ghen tị. Tuy nhiên, hãy nhớ một điều, bạn là duy nhất, bạn là người được cô ấy lựa chọn.

Chính vì thế đừng trút giận lên cô ấy, hãy dùng sự thấu hiểu, tin tưởng của mình để khiến cô ấy cảm động, ghi nhớ. Một khi bạn nghĩ thông suốt, bạn sẽ thấy không cần phải kiểm soát hay thay đổi con người cô ấy. ​

Đừng bao giờ cấm cản cô ấy chơi với những người bạn khác giới của mình. Quan sát nhưng không can thiệp. Điều đó sẽ chứng minh bạn ở một vị thế khác, khiến bạn bè khác giới của cô ấy nể phục bạn hơn. ​

Sẽ thế nào nếu như nàng có quá nhiều bạn khác giới - 2

Ảnh minh họa.

Nếu bạn cố gắng tách cô ấy khỏi nhóm bạn khác giới, muốn cả thế giới của cô ấy chỉ có mình bạn thì có lẽ cô ấy sẽ sớm suy nghĩ lại về mối quan hệ của hai người. Còn nếu bạn cực đoan đến mức muốn cô ấy hoàn toàn cắt đứt mối quan hệ với những người bạn khác giới khác, bắt cô ấy chọn bạn bè hoặc bạn, rất có thể bạn sẽ phải là người ra đi.

Khi cảm thấy có gì đó không ổn, khi cảm thấy cô ấy có khả năng bị một trong số những người bạn khác giới "tấn công" mà cô ấy không hề nhận ra. Hãy nói chuyện trực tiếp với cô ấy, nói ra những suy nghĩ, cảm giác của bạn và đưa ra những yêu cầu hợp lý. 

Thậm chí, bạn có thể học cách làm quen với những người bạn khác giới của cô ấy. Việc này sẽ khiến bạn bắt đầu hiểu tại sao cô ấy lại coi trọng họ như những người bạn không thể tách rời như vậy. Điều này có thể khiến cô ấy đánh giá cao những nỗ lực của bạn, bạn cũng có thể hình thành tình bạn với những người bạn khác giới của cô ấy.​

Hãy nhớ rằng, khi bạn cố thay đổi, điều chỉnh hoặc kiểm soát tình bạn của cô ấy, mọi thứ có thể đi vào bế tắc. Còn nếu bạn không thể kiểm soát tâm trạng của mình khi thấy cô ấy thoải mái, vô tư vui đùa với những người bạn khác giới, lời khuyên của các chuyên gia là, tốt nhất bạn nên buông tha cho chính bản thân bạn và cả cô ấy. Hãy tìm một người phù hợp hơn, không nên giữ chân nhau trong một mối quan hệ căng thẳng. 

Nguồn: 24h

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep