Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Suy sụp vì món quà của chồng

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 17/11/2014
Suy sụp vì món quà của chồng

Chồng ngoại tình với mối tình đầu và sau khi được tôi tha thứ đã tặng tôi một lọ dung dịch tăng khoái cảm cao cấp cho nữ giới.

App hoa anh đào

Tôi không biết có nên chia sẻ câu chuyện này hay không nữa? Tình huống này đẩy tôi vào một câu hỏi lớn mà không có đáp án. Chỉ biết bây giờ tôi cần có ai đó lắng nghe và chia sẻ. Có lẽ đây là lí do chính đáng nhất để tôi cho mình có can đảm viết ra câu chuyện về gia đình mình. Tính ra cũng đã 3 năm kể từ ngày vợ chồng tôi kết hôn và chung sống.

Ngày ấy lúc mới lấy tôi anh là một người chồng mà có lẽ mọi phụ nữ đều mơ ước. Luôn ủng hộ tôi trong công việc,giúp đỡ việc nhà, mặn nồng trong chuyện chăn gối. Còn nhớ có lần vì mẹ anh có chút ý kiến với tôi về cách ăn mặc hay nấu nướng anh đều nói khéo với mẹ và an ủi tôi sau đó. Tôi cảm thấy mình đã thực sự gặp được một người chồng tâm lý và tôi tin chắc anh sẽ là một người cha tốt có trách nhiệm với gia đình. 

mon qua gay soc cua chong

Có lẽ không ai được hạnh phúc mãi mãi, mọi thứ thay đổi từ khi tôi sinh em bé. Suốt thời gian mang thai anh luôn tỏ ra bình thản nhưng đâu đó bằng bản năng  phụ nữ tôi biết anh đã thay đổi. Và dĩ nhiên chuyện gì đến cũng phải đến, tôi phát hiện anh ngoại tình. Tính tôi ngoài lạnh trong nóng. Ngoài mặt tôi giữ im lặng, nhưng trong lòng nóng như lửa đốt. Mà điều khiến tôi nóng hơn nữa đó là khi biết người đó là tình đầu của anh.Lúc trước khi hai vợ chồng trò chuyện anh cũng thường hay nói với tôi về tình đầu của anh. Anh bảo sau tôi thì có lẽ anh ấy nhớ tình yêu đầu tiên của anh ấy nhất vì cô ấy và anh đã trải qua cuộc tình dang dở mà tình dang dở thì càng đẹp. Lúc tôi nghe cũng đồng tình và không nghĩ gì nhiều, tôi cho đó là chuyện thường tình. Nếu ai hỏi tôi, chắc tôi cũng sẽ trả lời như vậy.

Biết tính tôi nói ít làm nhiều, hình như chồng tôi cũng chủ động giải thích và nói với tôi hai người họ chỉ là tình cũ lâu ngày gặp lại rồi nảy sinh vụng trộm. Anh vẫn coi trọng gia đình và yêu thương tôi. Bằng lí trí tôi biết đó chỉ là cái cớ để tôi tha thứ cho anh, nhưng bằng tình cảm tôi lại bị lung lay và tin tưởng anh, tiếp tục yêu anh.
Vâng, tôi đã tha thứ cho anh. Ai nói tôi sao thì tôi nhận vậy. Vì gia đình vì đứa con sắp ra đời tôi tin chắc ngừơi mẹ nào cũng làm như tôi.
Cuộc sống vợ chồng tôi lại trở về như cũ, anh lại là một người chồng, người cha tốt. 

mon qua gay soc cua chong

Nhưng mới đây anh mang về cho tôi môt hộp thuốc để dùng trong quan hệ vợ chồng. Tôi hoàn toàn bất ngờ vì trước nay vợ chồng tôi chưa đề cập đến vấn đề này. Dù suy sụp nhưng tôi vẫn cố gắng dùng tên hộp thuốc để tra cứu trên mạng. Đó là một sản phẩm giúp tăng cường khoái cảm, kích thích lên đỉnh cho người phụ nữ thuộc dòng nhập khẩu cao cấp với giá không rẻ. Tôi rất hoang mang liệu đây có phải là lí do chính mà việc anh ngoại tình trước kia bởi vì tôi không làm anh thỏa mãn? Hay vì tôi đang tự ái hão?

Tôi thật lòng mong được chia sẻ, đã mấy đêm rồi, nhìn đứa con bé bỏng say ngủ mà tôi không cầm được nước mắt. Cảm ơn mọi người!

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep