Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tân Hoa khôi Áo dài không hổ thẹn với danh hiệu đạt được

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 09/06/2016

Thay vì dùng từ tự hào để nói về chiến thắng thì Diệu Ngọc lại khiêm tốn nói không hổ thẹn khi nhắc đến ngôi vị danh giá mà cô vừa đạt được

Tôi có chút bất ngờ khi đứng trong trường quay  đợi phỏng vấn Diệu Ngọc, bởi trước mắt tôi là một cô gái hoạt ngôn, khéo léo, duyên dáng và xinh đẹp hơn những gì được thấy trên hình ảnh.

Sau tầm 30 phút chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện thú vị, hi vọng độc giả sẽ có thêm những thông tin chân thật nhất về tân Hoa khôi Áo dài Việt Nam (HKAD) 2016.

tan hoa khoi ao dai khong ho then voi danh hieu dat duoc - 1

Không hổ thẹn với danh hiệu mà mình đạt được

 -Chiến thắng tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016 có ý nghĩa như thế nào đối với bạn?

Thật sự thì chiến thắng này mang một ý nghĩa rất lớn đối với bản thân Ngọc, bởi đây là năm thứ hai mình tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài. Mình đã cố gắng rất nhiều cũng như đặt ra những mục tiêu nhất định khi tiếp tục tham gia chương trình.

Và giờ đây, Ngọc thật sự hạnh phúc với ngôi vị cao quý này. Nó cũng đồng nghĩa với việc Ngọc đã hiện thực hoá được những đam mê, ấp ủ và hoài bão bấy lâu nay.

- Đa phần các cuộc thi sắc đẹp hiện nay đều được nhận định là thiếu minh bạch và bị chi phối bởi nhiều yếu tố, bạn nghĩ như thế nào về chiến thắng của mình tại HKAD 2016?

Dư luận là một con dao hai lưỡi, sẽ luôn có hai luồng ý kiến trái nhiều nhau một là ủng hộ và số còn lại là không. Mình phải thật sự tỉnh táo và chọn lọc khi tiếp cận thông tin, để bản thân không bị chi phối làm ảnh hướng đến sự nghiệp cũng như niềm đam mê của mình.

Còn đối với chiến thắng này, nếu nói là tự tay mình nỗ lực để có nó chắc sẽ có một số người cho là không đúng, nhưng Ngọc hoàn toàn không thấy hổ thẹn với danh hiệu mà mình đạt được. Bởi mình đã tự thân chinh chiến qua rất nhiều cuộc thi để có được những kiến thức và rèn luyện bản thân như ngày hôm nay.

 - Tại sao bạn quyết định trở lại với HKAD mà không phải một cuộc thi nào khác?

Đối với Ngọc, Hoa khôi Áo dài là một cuộc thi giúp các thí sinh hoàn thiện bản thân mình một cách tốt nhất, bởi bạn sẽ được học và thực hành ngay trong những thử thách mà chương trình đưa ra. Điều đó sẽ giúp các thí sinh biết được đâu là điểm mạnh, yếu của bản thân.

Vì là chương trình thực tế, nên tất cả mọi hoạt động, sự nỗ lực của thí sinh đều được ghi lại và phát trên sóng truyền hình, đây cũng là cơ hội tốt để các bạn thể hiện được khả năng của mình trước ban giám khảo và quý vị khán giả.

tan hoa khoi ao dai khong ho then voi danh hieu dat duoc - 2

Chiến thắng bằng chính nỗ lực của bản thân nên Diệu Ngọc không hề thấy hổ thẹn với danh hiệu mà cô đạt được.

Mơ được làm Hoa hậu từ khi lên 6

 - Giấc mơ trở thành một Hoa hậu của Ngọc bắt đầu từ khi nào?

Từ lúc còn rất bé, khoảng 6 tuổi thì mình đã rất thích xem những chương trình Hoa hậu, những màn trình diễn trang phục áo dài, dạ hội lộng lẫy thật sự lôi cuốn một cô bé như mình lúc bấy giờ.

Đặc biệt là khi chứng kiến giây phút các người đẹp được xướng tên và đội lên chiếc vương miện trong sự chúc mừng của mọi người thì mình thật sự yêu thích và mong một ngày nào đó mình sẽ được như họ. Niềm đam mê của mình cũng từ đó mà được nuôi dưỡng cho đến tận ngày hôm nay.

- Vậy trong khoảnh khắc bạn được xướng tên để trở thành Hoa khôi Áo dài 2016, bạn đã nghĩ gì?

Một niềm hạnh phúc vỡ oà, khi chứng kiến sự chúc mừng của các bạn thí sinh, đặc biệt là những giọt nước mắt của khán giả đã làm mình thật sự rung động. Lúc ấy cảm thấy bản thân mình thật sự may mắn khi đã vượt qua bao gian khó để đến với cuộc thi và được chạm đến chiếc vương miện cao quý này.

 - Lần hai tham gia một cuộc thi bạn đã gặp phải những khó khăn gì?

Thật sự việc trở lại với Hoa khôi Áo dài 2016, đối với Ngọc rất là khó khăn bởi mình phải suy nghĩ thật kỹ và rất nhiều áp lực đè nặng lên bản thân.

Bởi khi mình trở lại thì mọi người sẽ nói và nghĩ gì về mình, liệu khi quay lại thì mình có thánh công hơn lần trước không, rất nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu Ngọc lúc đó. Nhưng niềm đam mê và ước mơ trở thành Hoa hậu của mình thật sự quá lớn, nó đã tạo ra một động lực và đưa Ngọc đến với cuộc thi một lần nữa.

 - Vậy một năm qua bạn đã chuẩn bị những gì cho sự trở lại cực kỳ thành công này?

Năm 2014 Ngọc đến với cuộc thi nhưng lại không thể hiện được bản thân vì thiếu sự tự tin. Sau thất bại ở năm ấy, mình về nhà và ngồi xem lại tất cả các tập của chương trình thì mới nhận ra rằng, À thi ra khả năng của mình có thể làm được nhưng lại quá khép kín và không dám thể hiện hết mình, cũng như phá vỡ được giới hạn an toàn của bản thân.

Ngọc bắt đầu tập trung học tập, ghi ra giấy những gì mình còn thiếu cũng như trao dồi kinh nghiệm và cải thiện toàn diện bản thân từng ngày một, nhằm trở lại cuộc thi với tâm thế tốt nhất có thể.

tan hoa khoi ao dai khong ho then voi danh hieu dat duoc - 3

Người đẹp đã âm thầm học hỏi và trao dồi kiến thức để đến với Hoa khôi Áo dài lần thứ hai.

 Đừng bao giờ che giấu khuyết điểm của bản thân

- Nhiều ý kiến cho rằng Diệu Ngọc hội đủ các yếu tố nhưng lại khá mờ nhạt trong cuộc thi, bạn nghĩ sao?

Thật ra ngay từ những tập đầu tiên của hành trình Hoa khôi Áo dài 2016, Ngọc nghĩ mình đã thể hiện rất tốt và quan trọng hơn là ban giám khảo cũng nhìn nhận và thấy được sự tiến bộ ở Ngọc.

Nhưng nói thật, Ngọc cũng đã từng nghĩ liệu mình có mờ nhạt như những nhận định trên không. Vậy nên khi các thí sinh được trao đổi với ban giám khảo, mình đã chủ động hỏi họ để biết bản thân cần phải cải thiện những gì.

Tuy nhiên vì đã có kinh nghiệm ở mùa thi trước, nên hầu hết mọi người đều đặt ra cho Ngọc một tiêu chí khá cao so với các bạn thí sinh khác. Họ muốn mình thể hiện nhiều hơn nữa để hoàn toàn lột xác chứ không chỉ dừng lại ở mức tốt. Lúc này Ngọc mới biết là mình không hề nhạt nhoà, chỉ là ban giám khảo đặt ra một tiêu chí cao hơn để Ngọc bứt phá.

 - Bạn có lời khuyên gì cho những cô gái trẻ có cùng ước mơ chạm đến những chiếc vương miện sắc đẹp danh giá?

Với hành trình và những nỗ lực của bản thân để biến ước mơ Hoa hậu thành sự thật của mình,  Ngọc tin rằng mình sẽ có đủ khả năng để truyền cảm hứng cho tất cả các cô gái trẻ có niềm đam mê chạm đến vương miện danh giá.

Ngọc cũng muốn nhắn nhủ với các bạn rằng, đừng bao giờ che giấu những khuyết điểm của bản thân, hãy học hỏi và trao dồi kinh nghiệm từ những người đi trước để đúc kết nên những kiến thức cho mình.

Và quan trọng hơn cả là phải có niềm đam mê và khát khao đích thực, vì chỉ có đam mê bạn mới thật sự đủ động lực để đi đến bến bờ thành công.

tan hoa khoi ao dai khong ho then voi danh hieu dat duoc - 4

Học hỏi từ những người đi trước và đừng bao giờ che giấu khuyết điểm của bản thân chính là bí quyết thành công của Diệu Ngọc.

- Diệu Ngọc nghĩ điều gì sẽ giúp bạn toả sáng trên đấu trường quốc tế?

Tiêu chí của Miss World chính là "sắc đẹp có mục đích" và phần quan trọng nhất để một đại diện có thể tiến sâu hơn đó là dự án từ thiện mà mỗi người đã làm được, vì thế Ngọc sẽ tập trung vào dự án từ thiện của mình cho thật tốt để mang đến đấu trường quốc tế.

Ngọc dự định sẽ nhờ những người đi trước như Nguyễn Thị Loan, Lan Khuê để cùng giúp đỡ thực hiện dự án xây trường học cho các trẻ em miền núi, bởi đây là khu vực thật sự khó khăn và Ngọc cũng muốn các bạn nước ngoài được biết đến một Việt Nam tươi đẹp và giàu lòng nhân ái qua từng cảnh quay.

- Cảm ơn Diệu Ngọc và chúc bạn sẽ hoàn thành thật tốt vai trò đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường Miss World!

tan hoa khoi ao dai khong ho then voi danh hieu dat duoc - 5

Cô cũng bắt đầu tập luyện, trao dồi tất cả các kỹ năng để đến với Miss World 2016 thật sự tự tin và toả sáng.

 

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep