Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Thư gửi em - người anh ấy thương. Cám ơn em đã thay chị yêu thương anh ấy...

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 21/06/2016

Tình yêu là điều gì đó thật khó lí giải, nó cứ mờ mờ, ảo ảo, thực thực, hư hư... Nó khiến con người ta điên loạn vì yêu thương hờn dỗi, nhưng nó lại mang lại vô vàn cảm xúc thăng hoa, hạnh phúc phải không em? Anh ấy và chị đã từng có khoảng thời gian thật đẹp, anh ấy tô vẽ những nét sơ khai cho tương lai cả hai đứa và chị cũng đã từng mơ về những miền xa ấy. Nhưng chính sự vô tâm, hời hợt của chị làm anh rời xa. Chị bỏ bê cảm xúc của anh, chị mặc nhiên anh là của chị và chẳng bao rời xa chị. Chị mải miết chạy theo đam mê của mình, mãi miết trong đám hỗn độn cảm xúc của chị để rồi đánh rơi đi điều thiêng liêng và ý nghĩa của cuộc sống.

App hoa anh đào

Anh ấy và chị đã từng có khoảng thời gian thật đẹp, anh ấy tô vẽ những nét sơ khai cho tương lai cả hai đứa và chị cũng đã từng mơ về những miền xa ấy. Nhưng chính sự vô tâm, hời hợt của chị làm anh rời xa. Chị bỏ bê cảm xúc của anh, chị mặc nhiên anh là của chị và chẳng bao rời xa chị. Chị mãi miết chạy theo đam mê của mình, mải miết trong đám hỗn độn cảm xúc của chị để rồi đánh rơi đi điều thiêng liêng và ý nghĩa của cuộc sống.

Anh- một người không quá cuồng nhiệt khi thương yêu như những chàng trai khác, anh không biết cách thể hiện cảm xúc của mình, anh cũng không sến súa, đa đoan, anh nhẹ nhàng, sâu lắng, chân thành, mộc mạc, sẽ dễ dàng cho em thấu hiểu, thương yêu. Kể ra cho em không phải để khẳng định với em chị hiểu nhiều về anh ấy hơn em cũng không phải để dằn mặt hay ghen tuông vô cớ... Vì chị biết chị chẳng có quyền như vậy. Xin em đừng ghen với quá khứ của anh-nơi còn sót lại vài ba mảnh ghép kí ức về chị.

Anh ấy đã từng là người vô cùng đặc biệt với chị và bây giờ là cả thế giới màu hồng của em. Em biết không em, khi con người ta đã bỏ lỡ một người, một mối quan hệ thì người ta sẽ trở nên dè chừng hơn, đắn đo hơn, lúc nào cũng nơm nớp lo sợ, ưu tư, bởi lẽ người ta chẳng muốn giẫm lên vết xe đã đổ. Anh ấy cũng vậy, nhưng một khi anh ấy đã muốn nắm lấy đôi tay nhỏ bé của em, muốn dắt em đi qua những con đường đầy nắng và gió, muốn cùng em rong ruỗi khắp mọi miền anh thích và cả em thích nữa thì lúc đó em hãy đừng ngần ngại chìa đôi tay mình ra đón nhận tay anh, biết đâu đôi tay ấy sẽ chở che em suốt phần đời còn lại thì sao. Tin chị đi, anh ấy thật sự rất tốt, rất đáng để em trao trọn tuổi thanh xuân...

Quá khứ cứ để nó ngủ yên, chị và anh ấy chẳng thể là mảnh ghép đời nhau tìm kiếm, nó thật sự khập khiễng, nó thật sự chông chênh. Từ bao giờ chị đã thôi không buồn anh và anh đã thôi bận tâm về chị. Cám ơn em đã thay chị yêu thương anh ấy-một việc mà cả đời này chị không làm được nữa... Và chị chắc hẳn rằng anh ấy rất yêu em.

Vui đi em nếu không thì sẽ lỡ, bến tàu mang hạnh phúc đến ga rồi...

Kim Quyên - Guu.vn

Nguồn: Guu

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep