Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tin vào bạn để rồi bị đâm sau lưng

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 27/06/2015

Bài học thấm thía nhất của cuộc đời tôi là không quá tin vào người bạn để rồi khi họ đâm sau lưng thì chính mình là người đau khổ nhất mà thôi.

App hoa anh đào

Ngày tôi đau khổ nhất cũng là ngày cậu ấy lại vui vẻ thủ thỉ bên người yêu của tôi. Tôi không thể tưởng tượng cậu ấy phớt lờ làm ngơ tất cả mọi thứ. Tôi cũng đã nói chuyện trực tiêp với cậu ấy như 1 sự chia sẻ là tôi không thể chấp nhận chuyện này xảy ra được. Nhưng cậu ấy phớt lờ

Mình chia sẻ câu chuyện này như được trút hết tất cả bầu tâm sự não nề của mình ra. Thật sự rất là đau và rất là buồn. Câu chuyện có thể nói như là một bài học kinh nghiệm “Đừng bao giờ quá tin vào 1 người bạn của mình để rồi khi bị đâm sau lưng thì như phá tan đi 1 tình bạn đẹp”.

tin vao ban de roi bi dam sau lung blogtamsuvn2

Chuyện về 3 người. Tôi là 1 cô gái Kim ngưu. Tính tôi rất rõ ràng phân biệt rõ ràng yêu, thương, ghét. Và đặc biệt bản chất của tôi rất ghét về chuyện tình khi có sự xen vào mối quan hệ của người bạn thân.

2 chúng tôi yêu nhau như vậy là được 7 năm. 7 năm trôi qua có niềm vui lẫn nỗi buồn. Thì đúng thôi mà, yêu nhau phải có các cung bậc thăng trầm tình cảm thôi chứ thì mới gọi là tình yêu. Vâng thì chính lúc này tôi cũng chia sẻ các cảm giác đau buồn vui khổ cho đứa bạn thân của tôi. Thật sự cả 3 chúng tôi đều từng là những đứa bạn chơi với nhau từ hồi cấp 3 đến mãi giờ vậy đã được 7 năm rồi. Đau lắm các bạn à. Chính vì sự thân thiết quá khi 1 ngày nào đó tôi chợt nhận ra họ đã yêu nhau. Tôi thực sự đau lòng, trái tim tôi như tan nát hết. Tôi không nghĩ sao họ lại có thể làm vậy được. Lý trí ở đâu?

Bạn có tin khi biết ra tôi tan nát tất cả, tình bạn tình yêu sự trân trọng bấy lâu nay tôi dành cho họ tất cả. 1 sự phũ phàng mà nói. Giận thì giận lắm nhưng người mình lừa dối mình mà không hiểu sao tôi vẫn tha thứ được. Tôi có thật sự điên rồ không. Nhưng cô bạn của tôi, người tôi luôn tâm sự khi buồn đau tổn thương lại là kẻ nhúng chân vào sự phá vỡ này. Tôi rất hận cô ta.

Tính tôi dù có long trời lở đất tôi khẳng định rằng “Không bao giờ được dính vào tình yêu của bạn”. Có thể nói tình yêu không nói trước được gì khi sự mãnh liệt dâng trào nhưng trước mức độ yêu thì phải có rung động. Tôi trách cô ấy tại sao cậu không dùng lí trí để phân biệt và hiểu đạo lý tối thiểu đa phần mọi người đều không chấp nhận. Đau lắm lắm.

Ngày tôi đau khổ nhất cũng là ngày cậu ấy lại vui vẻ thủ thỉ bên người yêu của tôi. Tôi không thể tưởng tượng cậu ấy phớt lờ làm ngơ tất cả mọi thứ. Tôi cũng đã nói chuyện trực tiêp với cậu ấy như 1 sự chia sẻ là tôi không thể chấp nhận chuyện này xảy ra được. Nhưng cậu ấy phớt lờ như không chuyện gì xảy ra. Bản thân tôi cũng không muốn làm lớn chuyện để một hội bạn phải khó xử khi gặp nhau. Giờ thì thật sự tình bạn giữa tôi và cô ấy đã mất. Mất hết…

Sự trân trọng vị tha cho cô ấy tôi cũng không còn. Đau lắm luôn khi sự việc xảy ra như vậy. Trước đây tôi luôn muốn rằng không vì một người đàn ông mà tình bạn lại mất đi. Nhưng cô ấy dửng dưng với chuyện tôi đã nói trước. Bài học thấm thía nhất của cuộc đời tôi là không quá tin vào người bạn để rồi khi họ đâm sau lưng thì chính mình là người đau khổ nhất mà thôi.

Nguồn: blogtamsu

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook