Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tranh vui: Những sự thật "đúng đến kinh hoàng" chỉ có trong mùa hè đổ lửa

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 04/07/2015

Mùa hè đúng là cái mùa mệt mỏi, thật muốn thở dài!

App hoa anh đào

Hết đợt nóng này lại đến đợt nóng khác, hết đợt nắng nọ lại đến đợt nắng kia, thời tiết của mùa hè nếu không muốn nói quá lên thì cũng chẳng khác gì... cái lò thiêu thật. Mỗi lần bước chân ra đường là hơi nóng phả lên hầm hập, đã thế còn chẳng có tí gió nào cả ngày lẫn đêm, nắng thì cứ chói chang, đến 7 giời tối rồi mà trời vẫn còn "khó thở" y như khi 3 giờ chiều vậy. Mùa hè đúng là cái mùa mệt mỏi, thật muốn thở dài!

 
Nắng là thế, nóng là thế, nhưng cứ phải đi học, đi làm như bình thường mà thôi. Than nữa, than mãi cũng chẳng thể nào mà bớt nóng. Mà có khi nào hết mùa hè rồi có người lại "nuối tiếc" vì không được làm những chuyện mà chỉ mùa nóng này mới làm được không nhỉ? Cùng xem bộ tranh vui "chuyện của mùa hè" này để điểm lại những điều đúng đến khó chối cãi với cái tiết trời này nha!
 
Trời nóng như thế này, nhảy ùm xuống bể bơi thì còn gì bằng. Thật tội nghiệp cho những kẻ không biết bơi, phải lội lội đến là xấu hổ ở mức 0,5 mét với lũ trẻ con. À, bạn cũng như vậy à... Xin lỗi nhé, hay chúng mình cùng đi học bơi đi được không? 

Tóc xoã thì đẹp và quyến rũ đấy nhưng cứ thử đi ra ngoài một lúc xem, mồ hôi đầm đìa đầy mặt và cổ, tóc xoăn mới sấy đến là nữ tính thì "bết bền bệt" lại như thể mấy tuần chưa gội đầu. 

Không chỉ sữa đâu mà còn đủ loại nước quả, sinh tố và thậm chí là hoa quả nữa!!! Thiên đường kem tự chế chính là đây!!! 

Cơm là gì? Nếu nó không mát như nước đá thì tôi không muốn ăn đâu!!!! 

Những ngày này, bạn có thể làm đủ trò đáng xấu hổ ở ngoài đường mà không sợ ai nhận ra, cứ khoác áo chống nắng lên người là ai chả giống nhau cơ chứ! 

Cái bồn tắm đã vượt qua TV và giường để trở thành thứ được ao ước nhất của chúng ta mỗi khi bước chân ra ngoài. 

Ngày nào, phóng xe ra đường, phơi mình dưới ánh nắng và cái hầm hập của không khí, trong lòng bạn cũng chỉ biết thổn thức một bài ca cầu mưa dai dẳng, dai dẳng. 

Nỗi kinh hoàng mỗi khi chạy xe trên đường là đây. Cứ đến vạch đèn xanh đèn đỏ mà đèn vàng đang nhấp nháy là y như rằng, mắm môi mắm lợi phóng thiệt là nhanh để không phải dừng đèn đỏ. 

Đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất mà chỉ nhắc đến thôi, đảm bảo những người xung quanh sẽ nhìn bạn với con mắt lo sợ. Cứ như thể là thốt ra "từ đó", là "việc đó" sẽ xảy ra ngay lập tức vậy. 

Ngày nào cái yên xe của bạn cũng tổ chức vài ba cái đại tiệc thịt mông nướng, thịt mông xào. 

Nguồn: kenh14

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook