Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi của 12 con giáp trong ngày 14/12/2019

KENHPHUNU.COM  | 17:00 , 14/12/2019
Tử vi của 12 con giáp trong ngày 14/12/2019

Tử vi ngày 14/12/2019: Người tuổi Tuất cần khiêm tốn mới luôn được đánh giá cao; Công việc, tình cảm của tuổi Dần đều rối như một mớ bòng bong trong ngày cuối tuần...

App hoa anh đào

1. Tuổi Tý

Tuổi Tý đang dành khá nhiều thời gian cho công việc, dù hôm nay đã là cuối tuần rồi nhưng bạn cũng không có ý định xả hơi sớm. Chăm chỉ làm việc cũng tốt thôi, nhưng bạn cũng cần chú ý đến thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh ảnh hưởng sức khỏe.
Tình hình tài chính của bạn trong hôm nay không có gì đáng ngại. Dù không có nguồn thu vào nhưng bạn cũng không phải chi tiêu gì lớn nên ví tiền vẫn còn khá rủng rỉnh.
Sức khỏe nhưng xem ra mọi việc đều xử lý và kiểm soát được, không vì đáng lo cả. Vì thế, đừng căng thẳng mà thay vào đó tìm cách nghỉ ngơi hợp lý và thay đổi thói quen cũ bằng những thói quen mới lành mạnh hơn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 2
Giờ tốt: 17h đến 20h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

2. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đón nhận nhiều điều bất ngờ, đa phần là tin vui, niềm hạnh phúc mong mỏi bấy lâu nay cuối cùng cũng đạt được. Người độc thân tìm thấy đối tượng phù hợp với mình.
Con giáp này cũng giành được một số thành tựu nhất định trong sự nghiệp của mình. Với tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh đã vượt qua được mọi khó khăn trở ngại để giành lấy mục tiêu, không ngại khó khăn, cực khổ. 
Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Nhờ kế hoạch tiết kiệm từ đầu tháng nên hiện tại, bạn vẫn còn khá dư dả để chi tiêu cho những việc phát sinh đột xuất. Hãy cố gắng giữ thói quen chi tiêu hợp lý này nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 5
Giờ tốt: 06h đến 10h
Màu sắc cát tường: đen, xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

3. Tuổi Dần

Công việc, tình cảm của tuổi Dần đều rối như một mớ bòng bong dường như đang thử thách sức chịu đựng của chòm sao này. Những dự án cần gấp rút hoàn thiện vào những ngày cuối năm khiến bạn bận tối mặt tối mũi. Chẳng có thời gian để nghỉ ngơi lấy sức huống chi là chuyện hẹn hò với nửa kia.
Cũng chính vì lẽ đó mà đối phương trở nên ghen tuông và tỏ thái độ nghi ngờ không biết bạn bận thật không hay chỉ lấy cớ cho sự lạnh nhạt của mình. Dù đã nhiều lần giải thích nhưng người ấy vẫn chẳng chịu tin khiến tuổi Dần thấy vô cùng mỏi mệt.
Bạn cảm thấy vô cùng thất vọng. Đáng lẽ trong những thời điểm khó khăn như này người ấy phải ở bên động viên và tạo động lực cho bạn cố gắng, nhưng thay vì thế người ta lại cứ làm mọi chuyện rắc rối hơn. Bạn thật chẳng hiểu đối phương muốn gì nữa?
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: hồng, xanh
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong công việc hoặc lĩnh vực con giáp này đang theo đuổi. Nếu cứ giữ phong độ như hiện tại, chặng đường thăng tiến của chòm sao này chắc chắn sẽ rất rộng mở. Bất cứ vị lãnh đạo nào cũng đều thích một nhân viên mẫn cán và có năng lực như bạn.
Tình hình tài chính của chòm sao này lên xuống khá thất thường trong hôm nay. Dù bạn có lỡ tiêu pha quá đà thì cũng sẽ nhanh chóng “gỡ” lại được nhờ một khoản thưởng nóng từ sếp đấy.
Sức khỏe không có nhiều biến động. Bản mệnh có được năng lượng tốt chuẩn bị cho những cuộc vui ngày cuối tuần này bên gia đình và những người thân yêu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 16h đến 20h
Màu sắc cát tường: cam, đen
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

5. Tuổi Thìn

Thứ bảy, tuổi Thìn rất giàu tình cảm và luôn quan tâm đến cảm nhận của người bên cạnh. Bạn tâm lý, tinh tế để nhận ra khi nào đối phương cần được an ủi và vỗ về nhất. 
Tuy nhiên, con giáp này khá vô tư trong việc giúp đỡ ai đó. Bạn nhiệt tình nhưng lại đặt lòng tốt không đúng chỗ, khiến người nhận cảm thấy phiền. Không phải chòm sao này đang lo chuyện bao đồng, bạn chỉ đang thể hiện sự quan tâm của mình mà thôi. Tính cách của người tuổi Thìn vốn đã luôn tốt bụng như vậy rồi mà.
Nhưng để tránh cho bản thân bị tổn thương khi trao đi mà không được đối phương coi trọng, Con giáp này tốt nhất hãy giúp những ai chủ động yêu cầu sự giúp đỡ thôi nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 4
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: đen, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

6. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn về đường sư nghiệp. Con giáp này làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ đủ đường. Tuy nhiên bạn chớ vội hài lòng, muốn thành công thì cần tìm tòi và học hỏi nhiều hơn nữa. Tất cả mới chỉ là bắt đầu, mọi trải nghiệm đều mang lại bài học vô cùng ý nghĩa.
Tình hình tài chính của con giáp này khá ổn định trong ngày hôm nay. Nhân dịp cuối tuần, bạn có thể mua cho mình một món đồ gì đó hoặc đi chơi với bạn bè để thư giãn đầu óc, chuẩn bị cho một tuần làm việc mới.
Nếu có thể, bạn hãy dành thật nhiều thời gian bên người ấy. Bởi tình yêu mà không có sự vun vén, quan tâm thì rất dễ rạn nứt và tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 05h đến 09h
Màu sắc cát tường: hồng, xanh
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

7. Tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ cảm thấy buồn bã. Bạn suy nghĩ rất nhiều về các mối quan hệ ở hiện tại và tương lai. Sự lo lắng, đa nghi quá nhiều khiến con giáp này cảm thấy cô đơn và mất phương hướng trong cuộc sống.
Có lẽ đã đến lúc bạn nên chín chắn và trưởng thành hơn rồi đấy. Bạn chẳng thể lúc nào cũng mong muốn mọi người tuân theo lời mình mãi được, cũng không nên nghĩ cảm xúc của mình lúc nào cũng phải tác động được đến mọi người.
Tuổi Ngọ có thể nói chuyện với bố mẹ hoặc những người bạn tin tưởng để chia sẻ suy nghĩ của mình, họ nhất định sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích đấy. Trải qua mọi sóng gió trong cuộc đời, gia đình và những người thân yêu sẽ luôn là điểm tựa giúp bạn vững tin và cảm thấy yên bình nhất.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 19h đến 22h
Màu sắc cát tường: xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

8. Tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ đón một ngày mới vô cùng bình yên. Ngày mới tràn đầy hứng khởi giúp chòm sao này tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt mọi việc được giao. Tâm trạng tốt, lại thêm công việc suôn sẻ là lý do nụ cười luôn nở trên môi người tuổi Mùi. 
Thực tế, bạn là chòm sao sống có trách nhiệm, chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi vận trình công danh sự nghiệp của bạn lại tốt đến vậy.
Với những con giáp còn độc thân, đây là điều khá tốt bởi bạn sẽ dễ dàng tìm được nửa kia của mình. Nhưng đây lại là một rắc rối không nhỏ với những bạn đã có đôi có cặp. Bạn nên giữ khoảng cách hợp lý với người khác kẻo nửa kia không vui đâu.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

9. Tuổi Thân

Thứ bảy, tuổi Thân đang trở nên hết sức nhạy cảm đối với cảm xúc của những người xung quanh bạn. Bạn trở thành bờ vai, bạn lắng nghe một cách sẵn sàng và cởi mở, thế nên không khó hiểu khi mọi người tìm đến bạn để có thể có được sự sẻ chia
Hôm nay, người tuổi Thân có được vị thế nhất định trong công việc. Một số người được công nhận ở nơi làm việc và điều bạn có được là sự đồng lòng, hỗ trợ từ những người xung quanh, đó mới là điều mà bạn mong chờ nhất.
Mộc khí vượng là tín hiệu không tốt liên quan tới sức khỏe của bản mệnh. Đừng đi ăn ở ngoài quán hàng nhiều như trong thời gian qua nữa, đừng cho rằng mình no là được, việc vệ sinh thực phẩm và một số yếu tố khác cũng quan trọng không kém trong việc tác động tới sức khỏe của bạn đấy.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 18h đến 21h
Màu sắc cát tường: đen, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

10. Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang sống trong những ngày tháng ngọt ngào của tình yêu. Bạn chẳng còn muốn quan tâm đến điều gì khác ngoài việc nhớ nhung người ấy. Cả hai cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau, khiến ai ai cũng đều ngưỡng mộ.
Tuy nhiên, con giáp này cũng không nên mù quáng chỉ biết có tình yêu mà thờ ơ với mọi thứ xung quanh. Cuộc sống này, muốn tồn tại, phải biết cân bằng cảm xúc và lý trí, giải quyết hài hòa mọi mối quan hệ. Đó mới là con người thành công.
Trong ngày hôm nay, bạn nên hết sức chú ý vấn đề tài chính. Có thể bạn có khả năng sẽ mất tiền của, thiệt hại nhiều về tài chính. Cứ phòng còn hơn chống, đừng để đến lúc cơ sự xảy ra mới ngồi than khóc.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 19h đến 22h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần khiêm tốn mới luôn được đánh giá cao, bạn phải nhớ rằng dù không cần chứng tỏ rằng bạn xuất sắc nhưng mọi người vẫn công nhận đó mới là điều tuyệt vời hơn những gì bạn đang làm.
Bạn tự yêu bản thân là một điều hết sức quan trọng, thay vì trông đợi sự hỗ trợ của bất cứ ai ngày hôm nay đấy. Đừng quên rằng trước khi đòi hỏi bất cứ ai quan tâm, sẻ chia với bạn, cần học cách yêu thương chính mình, thông qua những hành động thực tế và thiết thực nhất ngày hôm nay.
Ngũ hành tương sinh là tín hiệu tốt cho sức khỏe của bản mệnh, qua những trận ốm trong thời gian vừa qua bạn đã quý sức khỏe hơn và ý thức hơn trong việc chăm sóc cơ thể và ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 05h đến 09h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

12. Tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi có một ngày cuối tuần trọn vẹn bên gia đình và những người thân yêu. Bạn đã hoàn thành xuất sắc công việc được giao trong tuần vừa qua nên tranh thủ nghỉ xả hơi lấy lại tinh thần cho tuần làm việc mới. 
Về phương diện tài chính, bạn có được những nguồn thu đáng kể từ công việc hiện tại. Tuy môi trường này chưa thật sự lý tưởng để bạn thể hiện được hết năng lực của mình nhưng lại là nơi để bạn kiếm được thu nhập ổn định lo cho cuộc sống hàng ngày. 
Nếu có đam mê và mong muốn theo đúng chuyên ngành của mình theo học. Người tuổi Hợi cần trau dồi thêm những kiến thức về xã hội, những mối quan hệ khác nữa nhé. Chỉ học lý thuyết không thì sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu theo tính chất công việc bạn mong muốn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 19h đến 22h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook