Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 18/2/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 17/02/2020
Tử vi ngày 18/2/2020 của 12 con giáp

Công việc của người tuổi Hợi tiến triển rất thuận lợi; Đường tình duyên của tuổi Sửu gặp nhiều trắc trở...

App hoa anh đào

1. Tử vi thứ ba ngày 18/2/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý tài vận hanh thông, làm đâu lợi đấy, tiền bạc thu về ngoài sức mong đợi. Nhìn chung các kế hoạch công việc mà con giáp này đang tiến hành đều mang tới kết quả như ý. Bên cạnh đó, các khoản đầu tư thu bắt đầu thu về lợi nhuận nên chuyện tiền bạc của người tuổi Tý không phải lo lắng quá nhiều.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay nhìn chung ổn định, tuy nhiên cũng có lúc bản mệnh cảm thấy mối quan hệ của mình không được như người khác. 

Thực ra vấn đề nằm ở chính suy nghĩ của bản thân nên người tuổi Tý hãy sống cởi mở hơn, đừng tự gây áp lực cho chính mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9,2

Giờ tốt: 05h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

2. Tử vi thứ ba ngày 18/2/2020 của tuổi Sửu

Vận trình của tuổi Sửu có vẻ sẽ không được tốt lành cho lắm, đường tình duyên của con giáp này gặp nhiều trắc trở. Chuyện tình cảm vốn nhiều trái ngang, để đến được với nhau bản mệnh và người ấy còn phải vượt qua nhiều thử thách ở phía trước. 

Các cặp đôi nên tôn trọng quyết định của nhau, cùng bàn bạc và trao đổi trước khi quyết định vấn đề nào đó. Những vấn đề chung giữa vợ chồng luôn cần sự đồng thuận, nếu một trong hai thiếu đi tiếng nói thì cán cân sẽ lệch, tạo ra mâu thuẫn khiến gia đình mất đi hòa khí. 

Bù lại phương diện sự nghiệp khá tốt, bạn biết rõ thế mạnh của mình và quyết đoán trước mọi lựa chọn. Chính sự tự tin này sẽ giúp cho bạn có đủ dũng khí để đối mặt với những trở ngại đang tồn tại.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Giờ tốt: 08h - 12h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

3. Tử vi thứ ba ngày 18/2/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần rất dễ tranh chấp với người làm lãnh đạo. Bạn không nên cố tình đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, chính bạn mới là người phải chịu thiệt thòi vì bị chèn ép trong tương lai. 

Cho dù có gặp khó khăn thế nào đi chăng nữa, bản mệnh cũng không nên có suy nghĩ muốn từ bỏ hoặc thôi việc, bởi đó chỉ là hành động trốn chạy mà thôi. Hãy dũng cảm đối mặt với thử thách, coi đó là một cách để rèn luyện hoàn thiện bản thân.

May mắn mối quan hệ giữa tuổi Dần và người nhà rất hài hòa và yên ấm. Bản mệnh có thể tâm sự thẳng thắn với nửa kia của mình mỗi khi gặp khó khăn bế tắc, chỉ cần hai người đồng lòng sẽ giải quyết được mọi việc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

4. Tử vi thứ ba ngày 18/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão bận rộn với công việc lại thêm thời tiết thay đổi thất thường nên dễ ốm vặt, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận đề phòng các việc liên quan đến tố tụng, pháp luật hay gặp rắc rối với chính quyền. 

Tuổi Mão hãy làm việc một cách nghiêm túc, thận trọng, tuân thủ pháp luật và đừng bao giờ nghĩ tới việc làm ăn đen tối hay lừa lọc bởi cái giá phải trả sẽ rất đắt.

Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này tốt đẹp vì bản mệnh biết cách hài hòa các mối quan hệ để mọi người cảm thấy dễ chịu hơn. Thời gian này, nếu còn độc thân sẽ gặp được người khiến mình cảm thấy rung động và muốn tìm hiểu để xây dựng tình cảm lâu dài với đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Giờ tốt: 06h - 10h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

5. Tử vi thứ ba ngày 18/2/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ được đồng nghiệp khen ngợi, cấp trên đánh giá cao vì sự nhanh trí, khéo léo trong giải quyết tình huống bất ngờ phát sinh. Với năng lực và sự thông minh của mình, con giáp này đã ngăn chặn được những nguy cơ nghiêm trọng có thể xảy ra. 

Đường công danh sự nghiệp cũng nhờ đó mà khởi sắc. Bản mệnh nếu biết nắm bắt thời cơ thì sẽ nhanh chóng lên như diều gặp gió. Tuổi Thìn có nhiều chuyện phải lo toan, nhưng con giáp này biết giờ nào làm việc nấy, không để cho mọi chuyện hỗn loạn. Cống hiến hết mình vì công việc, thành quả có được cũng không đến nỗi nào. 

Ngũ hàng tương xung, vận tình tình duyên kém sắc khiến cho những thành công của con giáp này vẫn chưa thực sự trọn vẹn khi không có người yêu thương bên cạnh chia sẻ. Bên cạnh đó, bản mệnh nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Đừng để tới khi ốm yếu rồi mới nghĩ đến chuyện bảo vệ sức khỏe nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

6. Tử vi thứ ba ngày 18/2/2020 của tuổi Tỵ

Những tuổi Tỵ theo nghiệp học tập, nghiên cứu sẽ đạt được những thành tích xuất sắc trong ngày hôm nay. Bạn có thể gây ấn tượng cho mọi người nhờ vốn hiểu biết sâu rộng của mình.

Nếu phải tham gia thi cử trong ngày hôm nay, bạn chỉ cần giữ bình tĩnh, tự tin, phát huy đúng khả năng của mình thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công. Bạn có thể đạt được một bước ngoặt lớn trong cuộc sống và công việc.

Mối quan hệ giữa tuổi Tỵ và nửa kia không mấy hài hòa vì đôi bên không chịu trò chuyện thường xuyên với nhau. Hãy mở lòng hơn, đừng giữ kín mọi chuyện vì nghĩ rằng người ấy không hiểu mình. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 08h -11h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

7. Tử vi thứ ba ngày 18/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ trong ngày ngũ hành tương xung dễ nảy sinh tranh cãi, nói lời không hay với người khác. Bạn được nhắc nhở nên suy nghĩ trước khi nói, tránh mâu thuẫn, cãi vã gay gắt để hạn chế những chuyện đáng tiếc xảy ra, gây phiền phức cho bản thân.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này có dấu hiệu hao hụt một khoản không hề nhỏ khiến bản mệnh phải đau đầu xử lý. Mặc dù nguồn thu nhập của người tuổi Dần cũng không tệ nhưng vì công việc đột xuất nên mới rơi vào cảnh khủng hoảng, thậm chí phải đi vay mượn khắp nơi nên con giáp này cảm thấy khá chán nản và ngại ngùng.

Về phương diện sức khỏe,  tinh thần không phấn chấn lắm, một phần vì con giáp này phải lo toàn nhiều thứ nhưng cũng may thể chất vẫn vững mạnh nên đó chính là chỗ dựa vững chắc để bản mệnh đứng vững trước khó khăn. Phía trước vẫn còn nhiều thử thách nhưng người tuổi Dần cần thả lỏng, đừng tạo áp lực cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 13h - 17h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

8. Tử vi thứ ba ngày 18/2/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được quý nhân tam hội dẫn đường giúp đường tài lộc khá vượng. Mọi kế hoạch trong ngày diễn ra suôn sẻ, chuyện ký kết làm ăn thuận lợi nhờ thế tiền bạc thu về dồi dào, con giáp này không cần quá lo lắng chuyện chi tiêu hay đầu tư nữa. 

Song vận tình công danh sự nghiệp của con giáp này có nguy cơ tiềm ẩn. Bản mệnh cần điều chỉnh một chút trong các mối quan hệ xã giao, không nên suồng sã thân thiết quá mức dễ gây ra thị phi chốn công sở, ảnh hưởng đến danh tiếng mà mình mất vất vả gây dựng. 

Về phương diện tình cảm, người tuổi Mùi nên giữ khoảng cách đúng mức với các mối quan hệ khác giới sẽ nhận được nhiều ánh nhìn thiện cảm hơn. Đặc biệt là con giáp này đã có đôi có gặp, việc này sẽ giúp bản mệnh tránh chuyện thị phi hay hiểu lầm không đáng có, ảnh hưởng đến hạnh phúc đôi lứa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

9. Tử vi thứ ba ngày 18/2/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân có cơ hội phát tài nhanh chóng dù chỉ nhờ vào vận may của mình. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà nảy sinh tư tưởng ỷ lại, “há miệng chờ sung” bởi không phải khi nào may mắn cũng mỉm cười với bạn.

Bạn vốn là người thông minh và cởi mở, điều này dễ dàng gây ấn tượng tốt đẹp cho mọi người xung quanh. Song bạn không nên ba hoa, khoác lác những điều vượt quá khả năng của mình, khiến người khác nhìn mình bằng ánh mắt khác xưa.

Sức khỏe không có dấu hiệu bất ổn. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần quan tâm nhiều hơn tới chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể thao. Tránh để cơ thể trong tình trạng mệt mỏi, ì  ra nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 19h - 21h

Màu sắc cát tường: đen, da cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

10. Tử vi thứ ba ngày 18/2/2020 của tuổi Dậu

Vận trình nhân duyên của tuổi Dậu vượng sắc. Dù con giáp này còn độc thân hay đã có đôi cũng đều hanh thông, thuận lợi. Mọi hiểu lầm giữa bạn và người ấy được hóa giải, tình cảm vốn thân thiết nay càng thêm gắn bó khăng khít, ngọt ngào hơn.

Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm, có lẽ người tuổi Dậu đang cố chấp theo đuổi một mục tiêu. Nếu con giáp này đã tốn khá nhiều công sức và thời gian mà không thu được gì thì nên thay đổi, tìm kiếm hướng đi khác, hãy ra ngoài gặp gỡ, giao lưu và mở rộng mối quan hệ chắc chắn sẽ đạt được thành công.

Trong ngày có điềm báo va chạm, huyết quang bất ngờ cho nên người tuổi Dậu cần phải cẩn thận khi đi lại, quan sát trước sau để đề phòng tai nạn xe cộ. Luôn giữ thái độ nhường nhịn, tuân thủ luật lệ giao thông để tránh gặp phải tai bay vạ gió, đừng để nhanh một phút mà chậm cả đời.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

11. Tử vi thứ ba ngày 18/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất bắt đầu ngày mới tràn ngập may mắn. Con giáp này đón nhận toàn những chuyện tốt lành, vận tình tình duyên nở rộ, các mối quan hệ thăng cấp nhanh chóng, được cả gia đình và bạn bè ủng hộ, tán thành. Bản mệnh và người ấy có thể bàn tính đến chuyện trăm năm. 

Nếu còn độc thân, con giáp này nên tham gia các hoạt động xã giao để mở rộng mối quan hệ, nếu được người khác dắt mối tình cảm thì cũng đừng ngại ngần mà từ chối. Song người tuổi Tuất cũng chớ nên đặt nặng quá chuyện làm quen, cứ coi đó là cơ hội để có thêm người bạn mới trước đã. 

Con giáp này phát huy năng lực bản thân mạnh mẽ, được cấp trên ưu ái nâng đỡ trao cho những trọng trách mới. Tuy có chút áp lực nhưng đây chính là bước tiến tích cực trong sự nghiệp của bản mệnh. Chính Tài ổn thỏa tuổi Tuất không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc, thu nhập ổn định lại biết cách chi tiêu nên cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 18h - 22h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

12. Tử vi thứ ba ngày 18/2/2020 của tuổi Hợi

Mọi công việc của người tuổi Hợi đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là một ngày may mắn, vì vậy, nếu bản mệnh ấp ủ kế hoạch gì thì không nên chần chừ, do dự mà hãy thực hiện ngay.

Bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, và người đó rất có thể là người quen của bạn. Quý nhân sẽ chỉ ra cho bạn hướng phát triển phù hợp hơn trong tương lai. Hãy tiếp tục rèn luyện bản thân và không ngừng cố gắng.

Chính Tài còn cho thấy bản mệnh dễ thu được một khoản lợi nhuận khả quan nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh buôn bán. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác và được giới thiệu những cơ hội đáng quý.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep