Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 25/2/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 25/02/2020
Tử vi ngày 25/2/2020 của 12 con giáp

Hôm nay, tuổi Tuất tìm được những mối làm ăn hứa hẹn; Tuổi Mão gặp ngày tam hợp vượng nhân duyên, sự nghiệp...

1. Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý làm việc rất tốt, dù được giao nhiệm vụ gì thì con giáp này cũng không nề hà, sẵn sàng nhận việc, nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc. Với thành tích này bản mệnh hoàn toàn có thể nghĩ đến những mục tiêu cao hơn trong năm nay. 

Tuy nhiên điểm thiếu sót của con giáp này là mối quan hệ với đồng nghiệp kém hài hòa. Đôi khi vì kiêu ngạo, nghĩ mình có tài hơn người khác nên không được lòng cộng sự. Nếu bản mệnh muốn tiến xa hơn thì phải sống khiêm tốn, hòa đồng, phối hợp tốt với đồng nghiệp và cấp dưới mới có được địa vị vững chắc. 

Ngoài ra trong ngày tuổi Tý đi đâu cũng nên chú ý bảo quản đồ đạc tư trang thật kỹ kẻo mất mát. Ngay cả việc cho vay mượn cũng không nên dù người đó có thân quen cỡ nào. Những hạng mục đầu tư mạo hiểm thì không nên tham gia mà nên tìm hiểu những cơ hội có tính an toàn hơn.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

2. Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là con giáp thẳng thắn nên nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người, thế nhưng đôi khi chính bạn lại thiếu tự tin, thành ra hay do dự, và một khi đã không chắc chắn, bạn thường phải mất rất lâu mới đưa ra được quyết định cuối cùng.

Hôm nay vốn là một ngày rất thích hợp để hợp tác làm ăn, vì thế, những ai làm công việc kinh doanh, đầu tư nên mạnh dạn đưa ra quyết định bắt tay với đối tác. Đừng chần chừ quá lâu, khiến cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc.

Con giáp này và nửa kia luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Hai người thường hay chia sẻ và tâm sự với nhau. Nhiều khi, người ấy đã giúp bạn đưa ra những định hướng rất chính xác trong những tình huống khó khăn. Nếu là đàn ông, bạn là con giáp nam chung thủy

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

3. Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Dần

Người tuổi Dần làm việc nhanh nhẹn, quyết liệt, có hiệu quả nhưng cần giữ chừng mực nhất định, không nên có hành động quá khích mà gây mất đoàn kết. Nếu bản mệnh muốn góp ý thì hãy chọn cách hòa nhã, khéo léo, gay gắt với mọi người không làm mọi chuyện tốt lên đâu.

Trong ngày hôm nay người tuổi Dần có nhiều cơ hội ăn nên làm ra nên cần tích cực và năng động hơn, tận dụng thật tốt mọi cơ hội nhé. Bên cạnh đó, con giáp này cũng đừng quên trau dồi kiến thức, không ngừng học hỏi để tránh bị tụt hậu, nắm bắt thời thế để lựa chọn phương hướng hợp lý và mang lại kết quả khả quan.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Dần trong ngày thứ ba này nhìn chung ổn định, không có vấn đề gì đáng lo ngại. Tuy nhiên với những người làm nghề lái xe, thường xuyên phải đi xa thì nên chú ý đảm bảo an toàn cho chính mình, nếu có thể thì bản mệnh nên hoãn lại các kế hoạch đi xa để đề phòng tai nạn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

4. Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp ngày tam hợp vượng nhân duyên, không chỉ tình yêu thăng hoa mà các mối quan hệ xã giao khác cũng có sự hài hòa, ăn ý. Con giáp này đón nhận nhiều tình cảm và sự giúp đỡ của mọi người, có bạn bè thân thiết, khách hàng, cộng sực phối hợp ăn ý trong công việc. 

Nhìn chung cả sự nghiệp và tài lộc đều có triển vọng phát triển nếu biết tận dụng triệt để các mối quan hệ của mình. Nhất là với những người tuổi Mão đang làm trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, nhân sự, đối ngoại, quảng cáo… Con giáp này cũng nhiệt tình với mọi người nên nay cũng xem như là được hưởng hồi báo. 

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi không còn cãi vã, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt nữa. Con giáp này và người ấy đã dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau, bỏ qua những sai sót và khiếm khuyết của đối phương, để tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 10h đến 19h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

5. Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn dễ phải chịu sự nghi ngờ của mọi người. Nếu bạn không làm việc gì có trái với lương tâm, bạn không cần phải lo lắng hay bối rối, bởi rồi sự thật sẽ chứng minh ai đúng ai sai, và mọi người sẽ hiểu được con người của bạn thôi.

Bạn là người nhiệt tình và thẳng thắn, luôn có tinh thần phấn đấu không ngừng trong sự nghiệp và học tập, thế nhưng đôi khi, bạn cũng cần bước chậm lại để lắng nghe ý kiến của mọi người. Đừng hành động vội vàng, thiếu lý trí, thậm chí manh động.

Con giáp này thường hay nổi nóng với nửa kia của mình. Bản mệnh không nên trút những cơn nóng giận lên đầu người thân thiết nhất một cách vô lý, bởi mọi hành động của người ấy chỉ xuất phát từ sự lo lắng và quan tâm.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 06h đến 08h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

6. Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay, người tuổi Tỵ có vận trình không được tốt nhất là vấn đề về đường tim mạch nên những người cao tuổi hoặc có tiền sử bệnh phải hết sức lưu ý. Con giáp này cần được nghỉ ngơi, giảm bớt căng thẳng, suy nghĩ tích cực, tránh nóng giận vì rất hại thân thể.

Trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ cũng có thể gặp gỡ, làm quen với những đối tác, khách hàng tiềm năng, hãy chủ động tiếp cận và tạo dựng cơ hội cho sự nghiệp cho mình. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu và nắm bắt thông tin đầy đủ thì người tuổi Tỵ không nên hành động hấp tấp, vội vàng.

Nhân duyên trong ngày vượng, người tuổi Tỵ đừng ở mãi trong nhà nữa mà phải năng động, cởi mở lên thì mới tìm được nửa kia phù hợp với mình. Nếu được ai đó rủ đi chơi, tụ tập thì nên tham gia, dù chưa chắc gặp được đối tượng ưng ý nhưng cũng là dịp để bản mệnh vui chơi, giúp cuộc sống bớt nhàm chán.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 08h -10h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

7. Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ vô cùng nở rộ. Với người độc thân thì đó chính là cơ hội hiếm có để tìm thấy một nửa của mình, người đang yêu nếu thấy tình cảm chín muồi thì nên tiến tới quyết định kết hôn. 

Hãy chuẩn bị tâm lý đón nhận những điều tốt đẹp sẽ đến với mình. Song vì ngũ hành tương khắc nên con giáp này có thể làm mất lòng đồng nghiệp hay cộng sự chỉ vì sơ sẩy nhỡ miệng. Tuổi Ngọ phải thận trọng hơn, suy nghĩ kỹ càng trước khi nói và tốt nhất nên tự đặt ra giới hạn cho bản thân, vui đùa cũng không nên thái quá. 

Về phương diện tài lộc trong ngày không quá tốt, tiền kiếm được cũng chỉ đủ chi dùng sinh hoạt hàng ngày nên đừng tiêu xài lãng phí. Những cuộc vui chơi hay đồ xa xỉ vượt ngoài khả năng thì tốt nhất nên từ chối, đừng vung tay thiếu suy nghĩ, dù có hưởng thụ cuộc sống thì cũng không phải theo cách đó đâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: xám, da cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

8. Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi không gặp nhiều may mắn trong những mối quan hệ tình cảm. Nếu còn độc thân, bản mệnh hãy bình tĩnh suy nghĩ cho kỹ, đừng nên vội vàng đến với một ai đó, có thể cả bạn và người ấy đều chưa thực sự chắc chắn về những cảm xúc của mình. 

Nếu đã có gia đình, bản mệnh có thể sẽ đau đầu vì chuyện con cái. Mệnh chủ cảm thấy mệt mỏi và không hài lòng vì con cái luôn cố tình làm trái ý của mình. Tuy nhiên, đôi bên nên nói chuyện nghiêm túc để cùng tháo gỡ chứ không nên lạm dụng roi vọt.

Tuổi Mùi nên hòa nhập với bạn bè hoặc đồng nghiệp nhiều hơn, không nên tiếp tục sống trong thế giới riêng của mình. Mở rộng các mối quan hệ, bạn sẽ nhận ra xung quanh mình còn có nhiều niềm vui trước nay chưa từng được biết

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

9. Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân đối mặt với cục diện tự hình cộng thêm Hỏa khí vượng nên con giáp này tự làm tự chịu. Nóng giận thì chỉ khiến mình phải chịu thiệt thòi mà thôi, bản mệnh nên hãy suy nghĩ thoáng ra, đừng tự hành hạ bản thân bằng những suy nghĩ tiêu cực nhé. Hãy sống một cách lạc quan, tích cực hơn thì mọi sự đều thuận lợi.

Do tâm trạng không tốt nên người tuổi Thân trong ngày hôm nay không nên đưa ra các quyết định hay lựa chọn thay đổi mà hãy kiên trì với lĩnh vực mình đang làm. Thời điểm này không thích hợp để bạn tìm kiếm sự mới mẻ đâu, bản mệnh nên đợi tới khi bình tĩnh, sáng suốt hơn hãy tính toán nếu không muốn sau này sẽ phải hối tiếc.

Mặc dù tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này không rủng rỉnh nhưng cũng không đến nỗi túng thiếu, con giáp này hoàn toàn có thể làm chủ được chuyện chi tiêu của mình. Vận may không có nhiều nên tuổi Ngọ đừng tham lam dấn thân vào những mục tiêu xa vời, cứ làm tốt công việc hiện tại là được rồi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng chanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

10. Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một ngày tài lộc dồi dào, kiếm tiềm cũng dễ dàng hơn. Con giáp này theo nghiệp buôn bán, kinh doanh làm ăn thu về lợi nhuận không đếm xuể. Bản mệnh cần tận dụng cơ hội hiếm có này để làm việc chăm chỉ hơn, mở rộng quy mô làm ăn, tích lũy một khoản cho tương lai. 

Tuy nhiên con giáp này vẫn nên chú ý tới sức khỏe của mình, ngoài việc chăm chỉ luyện tập thì người tuổi Dậu cần tăng cường bồi bổ, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể để tăng đề kháng, cải thiện thể lực, hạn chế đau ốm. Cơ thể khỏe mạnh thì mới làm mọi việc tốt đẹp được. Bản mệnh tuy tiền bạc không thiếu nhưng lại gặp nhiều vấn đề về tình cảm khi mà đôi bên thiếu sự chia sẻ và thấu hiểu, không thực sự cảm thông được những khó khăn của đối phương. 

Con giáp này cần phải dành thêm thời gian cho người thân và gia đình, cùng chia sẻ, tâm sự về những chuyện mình gặp phải trong cuộc sống. Đừng chỉ lúc nào cũng chỉ mải mê với công việc nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

11. Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất tìm được những mối làm ăn hứa hẹn. Bản tính hài hòa, tốt bụng khiến bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh. Thậm chí, bạn còn được giới thiệu cho những khách hàng hoặc đối tác triển vọng.

Người làm công ăn lương trải qua một ngày bình thường không có nhiều biến động. Bạn cần phải cố gắng hơn nữa nếu muốn nhận được sự đánh giá cao hoặc khen thưởng từ cấp trên. Hãy tự đặt cho mình một đích đến rõ ràng.

Mối quan hệ của bạn với gia đình rất hòa hợp. Bạn luôn là một người biết chăm lo cho cả nhà. Bạn hiểu rằng trên đời này, tình thân là điều quý giá nhất trên đời, dù có là tiền tài, địa vị đi chăng nữa cũng chẳng thể nào đánh đổi được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

12. Tử vi thứ ba ngày 25/2/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vận trình khá êm đẹp nhờ sự chân thành và dịu dàng. Con giáp này biết kết nối với mọi người xung quanh, sẵn sàng trò chuyện, chia sẻ và bỏ qua mọi hiểu lầm để xây dựng mối quan hệ hòa hợp hơn. Chuyện tình yêu đôi lứa của người tuổi Hợi cũng thăng hoa rực rỡ, bản mệnh và người ấy quấn quýt bên nhau không rời.

Trong công việc, bạn cũng giữ được sự thông minh, sáng suốt nên giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài việc dựa vào sức lực của bản thân thì người tuổi Mùi cũng nên hợp tác với người khác để cùng học hỏi, thảo luận, tiến hành mọi việc nhanh chóng, thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Hợi trong ngày thứ ba này không có vấn đề gì đáng ngại nhưng không nên để tình trạng cơ thể khô háo quá lâu. Bản mệnh nên bổ sung các thực phẩm giàu vitamin và nước như rau xanh, trái cây, uống nhiều nước để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi.

 
CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep