Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 18/02/2020
Tử vi ngày 19/2/2020 của 12 con giáp

Tuổi Tuất khá cao ngạo nên dễ bị đánh bại trong cuộc chiến nơi công sở; Người tuổi Mão gặp tiểu nhân cố tình gây hại trong công việc...

App hoa anh đào

1. Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý đạt được thành tích khả quan trong sự nghiệp, đủ để được cấp trên công nhận và đây là nền tảng vững chắc giúp bản mệnh được thăng chức hoặc tăng lương trong thời gian tới. 

Bên cạnh đó, người tuổi Tý cũng sẽ thu được nguồn tài chính rủng rỉnh nếu như làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt hơn, không sợ gian khổ và dám đương đầu với chông gai, thử thách. Càng nỗ lực thì càng thu về nhiều tài lộc nên bạn đừng ngại ngay những nhiệm vụ khó nhằn nhé.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ tư có dấu hiệu sa sút khá rõ ràng nên con giáp này cần hạn chế các vấn đề gây tranh cãi hay tự đẩy mình vào tình huống khó xử, càng không nên có các mối quan hệ ngoài luồng khác. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

2. Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Sửu

Vận trình tuổi Sửu có phần tốt đẹp hơn. Công việc tuy vất vả song nhờ tinh thần trách nhiệm cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này đã được cấp trên đánh giá cao và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn. 

Ngày ngũ hành tương xung nên vận trình tình duyên của tuổi Sửu không được suôn sẻ cho lắm. Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, không có nhiều thời gian dành cho nhau nhiều như trước nữa. Trải qua nhiều chuyện, mối quan hệ tình cảm không còn giữ được sự cuồng nhiệt như lúc ban đầu nữa. 

Trong khi đó người độc thân chưa có tâm trạng để tìm kiếm một cuộc tình mới. Bản mệnh vẫn chưa thoát được khỏi nỗi đau quá khứ nên cần thêm thời gian để tĩnh lặng lại trước khi đón nhận hạnh phúc mới đến với mình. Hãy suy nghĩ tích cực và thoáng ra nhé, hạnh phúc vẫn đang chờ đợi tuổi Sửu ở phía trước.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 21h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

3. Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Dần

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần không mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn và nửa kia dễ cãi cọ, mâu thuẫn với nhau mà nguyên nhân có là do những bất đồng khó dung hòa giữa đôi bên.

Khi tranh cãi nổ ra, bản mệnh nên giữ bình tĩnh và cố gắng đặt mình vào vị trí của người ấy. Nếu không biết kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, trở thành con giáp thích dạy đời, bạn rất dễ nói ra những lời gây tổn thương nửa kia, khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Thiên Ấn phù trợ, người làm lãnh đạo có thể nhận được sự tin cậy và kính trọng của cấp dưới, trong khi đó thì người làm nhân viên cũng dần dần khẳng định được vị thế của mình. Bạn nhận ra rằng những cố gắng của mình không hề uổng phí.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

4. Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp tiểu nhân cố tình gây hại. Con giáp này chỉ nghĩ tới đối thủ cạnh tranh trực tiếp mà không biết rằng chính những người thân thiết, đồng nghiệp cũng đang ngấm ngầm hãm hại bản mệnh đấy.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay có dấu hiệu bị chơi xấu rõ ràng, bản mệnh bỏ ra nhiều công sức hơn nhưng lại không nhận được kết quả tương xứng nên trong lòng cảm thấy bất mãn, khó chịu. 

Song bản mệnh đừng vội buông xuôi mà hãy nỗ lực tìm hiểu vấn đề để lấy lại những thứ vốn thuộc về mình. Trong lúc cảm thấy bế tắc và muốn tìm sự an ủi từ những người thân yêu nhất của mình thì người tuổi Mão lại nhận ra mình thực sự cô đơn đâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

5. Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Thìn

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết khi vướng phải những khó khăn, thị phi bủa vây, những mâu thuẫn, hiểu lầm có thể giết chết tình yêu. Con giáp này không muốn dễ dàng từ bỏ tình yêu của đời mình vì những lý do vô lý đến thế. 

Trong tình yêu luôn cần sự chia sẻ từ cả hai phía. Bản mệnh cần lắng nghe nhiều hơn thay vì chỉ nói đến quan điểm cá nhân của mình. Đừng quá tập trung vào việc chỉ trích, hãy thông cảm và chia sẻ với những khó khăn của đối phương nhé, có như vậy mới mong cải thiện được tình hình. 

Con giáp này có bản lĩnh vững vàng, biết cách đối mặt với thử thách, dù có bất trắc xảy ra nhưng vẫn kiên tâm bền chí, không hoang mang lo sợ. Chính sự tỉnh táo đó sẽ giúp cho người tuổi Thìn đưa ra quyết định đúng đắn mà không ảnh hưởng tới lợi ích chung trong công việc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

6. Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ cần phải sẵn sàng đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở trong ngày hôm nay. Bạn dễ cảm thấy khó chịu, ức chế vì những lời đồn đại, đặt điều vô căn cứ về bản thân mình.

Nếu gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, hãy chú ý cách ứng xử của bản thân. Có thể bản tính bốc đồng sẽ khiến bạn gây thù chuốc oán với đồng nghiệp và tệ hơn nữa là kẻ tiểu nhân từ bao giờ không hay. Hãy luôn hành động có kiểm soát hơn.

May mắn, mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của bạn, hãy nói chuyện và thảo luận với người ấy để tìm ra phương pháp giải quyết hợp lý cho mọi chuyện.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: xám, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

7. Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ được khuyên nên thận trọng trong mọi việc, nếu con giáp này tận dụng được sự nhiệt tình và tập trung cao độ của mình thì sẽ hoàn thành nhiệm vụ rất nhanh, thậm chí còn đạt kết quả cao. Ngược lại nếu người tuổi Ngọ vội vàng, xốc nổi thì rất dễ bị lừa gạt, kẻ tiểu nhân có cơ hội quấy phá dẫn đến thất bại.

Chính vì thế người tuổi Ngọ nên tìm hiểu kĩ nguyên nhân, gốc rễ của vấn đề, giữ sự bình tĩnh và sáng suốt cần thiết trong công việc để đưa ra những phương án chính xác. Nếu làm được vậy thì không chỉ đường sự nghiệp mà cả tài lộc của người tuổi Ngọ cũng có những bước tiến đáng kể.

Người tuổi Ngọ nên nhìn nhận lại mối quan hệ tình cảm của mình. Nếu bản mệnh vẫn chưa đưa ra được quyết định thì cũng đừng để người ấy hi vọng quá nhiều. Tuổi Ngọ thẳng thắn, rõ ràng và tôn trọng tình cảm cá nhân thì cũng nên tôn trọng tình cảm của đối phương dành cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 11h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Mùi

Tam hợp quý nhân sẽ mang tới thêm nhiều niềm vui trong ngày của người tuổi Mùi. Con giáp này không quá quan tâm đến lễ nghi cần có, chỉ cần đôi lứa bên nhau là đủ. Tình cảm chín muồi, chẳng có vấn đề gì nảy sinh dù giữa bản mệnh và người ấy vẫn còn những điều chưa thật hòa hợp. 

Chính Quan ở bên nâng đỡ, những sóng gió trước đó đã qua, con giáp này bình tĩnh đối mặt với tàn cục, chịu hết trách nhiệm đối với công việc của mình. Cấp trên nhìn thấy và đánh giá rất cao công sức của tuổi Ngọ. 

Trải qua nhiều thử thách, khó khăn bản mệnh cũng dần trưởng thành và vững vàng hơn. Tuy nhiên bản mệnh cần đề phòng họa mất tiền. Có thể là tuổi Mùi bị nhầm lẫn, sai sót trong tính toán, đặt niềm tin nhầm người dẫn đến hậu quả tiền mất tật mang. Đây là vận xui khó tránh trong ngày nhưng nếu cẩn trọng thì con giáp này sẽ giảm bớt được phần nào thiệt hại.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

9. Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân trở nên nhiệt tình và hăng hái bắt tay thực hiện công việc, dù cho nhiệm vụ được giao khó khăn đến đâu. Ngoài ra, bạn cũng sẵn lòng giúp đỡ người khác mỗi khi thấy có ai đó đang gặp khó khăn.

Tuy nhiên, có lẽ bạn đang nóng vội quá mức khi đưa ra quyết định mà chưa kịp suy nghĩ chu toàn. Thêm vào đó, bạn không nên dễ dàng từ bỏ ngay khi vừa gặp khó khăn, bởi nếu cứ như vậy, bạn khó có thể phát triển bền vững.

Mộc sinh Hỏa, dù là con giáp không thích ràng buộc nhưng những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới vào thời điểm này. Bản mệnh có cơ hội gặp người phù hợp với mình nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 20h đến 22h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

10. Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có cơ hội phát triển sự nghiệp hay tài lộc vì có quý nhân giúp sức, chỉ bảo hướng dẫn cho con giáp này rất nhiều điều. 

Thành công đôi khi chỉ đến từ một chút thông tin đáng giá đúng thời điểm mà thôi. Do đó, người tuổi Dậu cần phải nhanh chóng nắm bắt, đừng để thời cơ rơi vào tay người khác nhé.

Bên cạnh đó đây cũng là thời điểm khá thích hợp để người tuổi Dậu tiến hành các kế hoạch quan trọng như khai trương, mở cửa hàng, triển khai dự án mới, nội dung mới vì trong ngày có cát tinh trợ lực. Khả năng giao tiếp của con giáp này rất tốt, nếu mở lời sẽ gây được thiện cảm với mọi người xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

11. Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất khá cao ngạo, tự kiêu, coi mình là người toàn năng nên dễ bị đánh bại trong cuộc chiến nơi công sở. Đường công danh sự nghiệp cũng vì thế mà khó lòng thăng tiến được. Con giáp này cần thay đổi tính hiếu thắng, nóng nảy bộp chộp của mình. 

Mỗi người cần có chính kiến của riêng mình nhưng cũng nên khiêm tốn để học hỏi từ những người đi trước, vừa nâng cao kiến thức cho mình vừa gây được cảm tình với người khác nữa. Thái độ khiêm tốn, ham học hỏi sẽ giúp người tuổi Tuất sớm đạt được thành công như mong muốn hơn đấy. 

Ngũ hành tương khắc khiến vận trình tình cảm có nhiều khúc mắc. Đôi lứa yêu nhau nhưng lại bị ngăn cản bởi nhiều lý do, trong đó gia đình chính là rào cản lớn nhất. Nếu con giáp này và người ấy có thể vượt qua được thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn vô cùng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

12. Tử vi thứ tư ngày 19/2/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ gặp phải đào hoa xấu trong ngày hôm nay. Có thể sẽ có một số kẻ tiếp cận bạn với ý đồ không lành mạnh, vì vậy, hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách hợp lý với mọi người xung quanh, đặc biệt là với người khác giới.

Nếu đã lập gia đình, con giáp này cũng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp khác giới nếu không muốn chuyện này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Đừng vì niềm vui nhất thời mà phải hối hận về sau.

Chính Ấn cho thấy bạn là người vững vàng trong công việc, nhận được sự tin tưởng của cấp trên nhưng lại thiếu chí tiến thủ nên thường bỏ lỡ những cơ hội đáng tiếc. Hãy xác định những mục tiêu tham vọng cho mình, đừng để thời gian trôi qua lãng phí.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep