Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 10/1/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 17:00 , 09/01/2020
Tử vi ngày 10/1/2020 của 12 con giáp

Tuổi Hợi được sự báo là hỉ sự nối đuôi nhau kéo về; Tuổi Thìn đón nhiều may mắn trong công việc...

1. Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý tài vận hanh thông, làm đâu lợi đấy, tiền bạc thu về ngoài sức mong đợi. Nhìn chung các kế hoạch công việc mà con giáp này đang tiến hành đều mang tới kết quả như ý. Bên cạnh đó, các khoản đầu tư thu bắt đầu thu về lợi nhuận nên chuyện tiền bạc của người tuổi Tý không phải lo lắng quá nhiều.
Về phương diện công việc của người tuổi Tý được cấp trên cất nhắc và đối tác, khách hàng tin tưởng nên đạt được thành tích rất cao, có thể nắm giữ được những vị trí quan trọng trong công ty. Đây cũng là khoảng thời gian phát triển sự nghiệp nên người tuổi Tý cần tiếp tục cố gắng hơn nữa.
Vận trình tình cảm ổn định, tuy nhiên cũng có lúc bản mệnh cảm thấy mối quan hệ của mình không được như người khác. Thực ra vấn đề nằm ở chính suy nghĩ của bản thân nên người tuổi Tý hãy sống cởi mở hơn, đừng tự gây áp lực cho chính mình nhé.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 2
Giờ tốt: 10h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, Đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

2. Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu dễ mắc phải sai lầm trong công việc. Bạn có được cơ hội để phát huy năng lực của mình nhưng lại đánh giá không đúng thời cơ, cho rằng mình không được đánh giá đúng mức.
Không phải chuyện gì cũng được hưởng thành quả ngay sau khi bạn làm mà cần phải tích lũy 1 thời gian. Sự nóng vội và nông cạn của bạn vô tình khiến bạn đánh mất cơ hội thành công của mình.
Về vận trình tình cảm có điềm báo cho thấy tình trạng mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang thực sự nghiêm trọng. Đôi bên không chịu xuống nước mà trò chuyện với nhau thì có lẽ sẽ sớm đi đến tan vỡ.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 67, 10
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Tím, Vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

3. Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có thể đối mặt với chuyện không vui. Nguyên do một phần cũng chỉ là sự nhắc nhở từ người khác bởi chính sự cứng đầu của con giáp này. Những sự bực bội đôi lúc khiến bản mệnh mất đi khả năng tính toán và cơ hội của mình. Chính vì thế cần phải kiềm chế bản thân và học các tiếp thu những lời góp ý nếu không sẽ hối hận.
Về phương diện tình cảm do ngũ hành xung khắc nên con giáp này sẽ cần có những động thái tích cực thay vì sự chán nản mà buông xuôi. Đây có thể làm một ngày u ám với với người tuổi Dần kể cả công việc và chuyện yêu đương. Vợ chồng không chịu thông cảm và thấu hiểu cho nỗi khổ của nhau. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy khó mở lời dù đã nhận thấy lỗi sai của mình. 
Dường như có một thế lực vô hình đẩy hai người ra xa, con giáp này không biết nên tiến hay lùi. Người độc thân chưa thực sự sẵn sàng cho việc trở thành một người trưởng thành với những trách nhiệm đè nặng lên vai. Tuổi Dần vẫn muốn tận hưởng cuộc sống tự do, tự mình quyết định mọi vấn đề.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 0
Giờ tốt: 14h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, Hồng nhạt
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

4. Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão có vận trình sức khỏe không được tốt lắm. Bạn bận rộn với công việc trong những ngày cuối năm này, lại thêm thời tiết thay đổi thất thường nên dễ ốm vặt, đặc biệt là các bệnh về đường hô hấp.
Ngoài ra trong ngày thứ sáu này người tuổi Mão nên cẩn thận đề phòng các việc liên quan đến tố tụng, phát luật hay gặp rắc rối với chính quyền. Con giáp này hãy làm việc một cách nghiêm túc, thận trọng, tuân thủ pháp luật và đừng bao giờ nghĩ tới việc làm ăn đen tối hay lừa lọc bởi cái giá phải trả sẽ rất đắt.
Đường tình duyên của người tuổi Mão tốt đẹp vì bản mệnh biết cách hài hòa các mối quan hệ để mọi người cảm thấy dễ chịu hơn. Thời gian này nếu bạn còn độc thân sẽ gặp được người khiến mình cảm thấy rung động và muốn tìm hiểu để xây dựng tình cảm lâu dài với đối phương.
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

5. Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Thìn

Thứ sáu vận trình tuổi Thìn đón nhiều may mắn trong công việc. Bản mệnh cuối cùng cũng có cơ hội để chứng minh năng lực của mình và giành được những thành công rực rỡ.
Cùng với những cố gắng trong suốt thời gian qua, cấp trên có thể sẽ cân nhắc để đưa bạn lên vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình. Con giáp này hãy cố gắng đừng để mình đánh mất cơ hội ở thời điểm quan trọng này.
Thổ khí vượng báo hiệu những sự sụt giảm trong sức khỏe của tuổi Thìn. Bản mệnh dễ cảm thấy mệt mỏi vì ăn uống kém ngon miệng, có thể mắc phải 1 số bệnh về đường tiêu hóa nữa.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 4
Giờ tốt: 01h đến 16h
Màu sắc cát tường: vàng chanh, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

6. Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ không tiến triển gì, con giáp này không muốn thể hiện ra ngoài quá nhiều tình cảm nhưng dường như việc đó lại biến bản mệnh trở thành người lạnh lùng. Người ấy có thể hiểu nhầm, thay vì tiến bước thì người đó lại bỏ đi vì cảm thấy không có nhiều cơ hội giữa đôi bên.
Lời khuyên dành cho con giáp này là nếu muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này thì cần phải chủ động. Đối với các cặp đôi dễ gặp phải rắc rối khi quyết định công khai mối quan hệ tình cảm của mình. Trước giờ người tuổi Tỵ vẫn cho rằng yêu đương chỉ là chuyện của hai người nhưng giờ lại thấy có lẽ mọi người mới là người sốt sắng nhất.
Trong ngày bản mệnh rất dễ gặp phải họa tiểu nhân lợi dụng vì vậy hãy thận trọng trước những lời mời hợp tác ngọt nhạt. Sự ổn định công việc là ưu tiên hàng đầu thay vì người tuổi Tỵ muốn có sự đột phá nhanh chóng đấy. Hãy suy nghĩ thật kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 42, 7
Giờ tốt: 8h đến 10h
Màu sắc cát tường: Đỏ, Xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

7. Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ trong ngày ngũ hành tương xung dễ nảy sinh tranh cãi, nói lời không hay với người khác. Bạn nên suy nghĩ trước khi nói, tránh mâu thuẫn, cãi vã gay gắt để hạn chế những chuyện đáng tiếc xảy ra, gây phiền phức cho bản thân.
Về phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu có dấu hiệu hao hụt một khoản không hề nhỏ khiến bản mệnh phải đau đầu xử lý. Mặc dù nguồn thu nhập của bạn cũng không tệ nhưng vì công việc đột xuất nên mới rơi vào cảnh khủng hoảng, thậm chí phải đi vay mượn khắp nơi nên con giáp này cảm thấy khá chán nản và ngại ngùng.
Về phương diện sức khỏe, tinh thần không phấn chấn lắm, một phần vì con giáp này phải lo toàn nhiều thứ nhưng cũng may thể chất vẫn vững mạnh nên đó chính là chỗ dựa vững chắc để bản mệnh đứng vững trước khó khăn. Phía trước vẫn còn nhiều thử thách nhưng người tuổi Ngọ cần thả lỏng, đừng tạo áp lực cho mình.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, Hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

8. Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hãy nhanh tay nắm bắt hạnh phúc của mình. Tam Hợp cục đã trao cho bạn mối nhân duyên như ý, nhưng nếu bạn không chủ động hơn thì nó cũng chỉ là cơ hội mà thôi.
Trong ngày Thiên Tài cũng sẽ mang thêm may mắn về đường tài chính cho tuổi Mùi. Bản mệnh có thể sẽ có được những cơ hội hiếm có để kiếm tiền đầy tay 1 cách dễ dàng khi được người quen giới thiệu cho, đúng là con giáp phát tài tuần này.
Nhưng muốn tình đầy túi, tiền đầy tim thì con giáp này cần phải biết cách để sắp xếp công việc và cuộc sống của mình sao cho cân bằng hết sức có thể. Đừng để cho mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 22
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: hồng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu. Mùi

9. Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân có thể sẽ gặp phải những áp lực, trọng trách trong vận trình sự nghiệp của mình. Bản mệnh hoàn toàn bị chi phối bởi các ý tưởng và chỉ đạo của người khác nên cảm thấy không hài lòng cho lắm. Tuy nhiên bản mệnh gặp may mắn khi nhận một khoản tiền bất ngờ.
Tam hợp cục mang đến nhiều điều bất ngờ cho con giáp này. Người tuổi Thân có một ngày tiền đầy túi mà, chẳng có gì phải lo lắng muộn phiền. Đường tài lộc sáng hơn khi mà có nhiều người giới thiệu cho bản mệnh thêm những mối làm ăn. Nếu nắm bắt được cơ hội này thì chắc chắn sẽ đạt được bước tiến xa hơn nhiều.
Vận tình tình duyên khởi sắc, nhất là tình cảm gia đình. Con giáp này hoàn toàn có thể cảm thấy thú vị vào hào hứng với các kế hoạch mà người thân đã đề ra. Đây cũng là thời điểm con giáp này cần dành sự quan tâm tới những người mà mình yêu thương giúp mối quan hệ thêm gắn kết và thấu hiểu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 15, 34
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: Tím, Nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

10. Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu nhờ ngày tam hợp nên vận trình nhân duyên vượng sắc. Dù con giáp này còn độc thân hay đã có đôi cũng đều hanh thông, thuận lợi. Mọi hiểu lầm giữa người tuổi Mão và người ấy được hóa giải, tình cảm vốn thân thiết nay càng thêm gắn bó khăng khít, ngọt ngào hơn.
Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm, có lẽ người tuổi Dậu đang cố chấp theo đuổi một mục tiêu. Nếu con giáp này đã tốn khá nhiều công sức và thời gian mà không thu được gì thì nên thay đổi, tìm kiếm hướng đi khác, hãy ra ngoài gặp gỡ, giao lưu và mở rộng mối quan hệ chắc chắn sẽ đạt được thành công.
Trong ngày có điềm báo va chạm, huyết quang bất ngờ cho nên người tuổi Dậu cần phải cẩn thận khi đi lại, quan sát trước sau để đề phòng tai nạn xe cộ. Luôn giữ thái độ nhường nhịn, tuân thủ luật lệ giao thông để tránh gặp phải tai bay vạ gió, đừng để nhanh một phút mà chậm cả đời.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 67, 9
Giờ tốt: 19h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xám, Xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

11. Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Tuất

Thứ sáu, tuổi Tuất sẽ không còn mệt mỏi trên chặng đường tìm kiếm tình yêu nữa khi có được sự đồng hành của người ấy. Đối phương quả thực đã trao cho bạn mái ấm hạnh phúc mà bạn luôn mong đợi.
Chính Tài báo thêm tin vui về tài lộc cho bạn. Con giáp này suốt thời gian qua đã làm việc vất vả, hết mình vì công việc nên giờ được hưởng thành quả của mình, tài lộc dồi dào trong túi.
Bản mệnh nên chi tiêu hợp lý, mua sắm dần cho ngày Tết sắp tới, tránh để cuối năm cận Tết giá cả gia tăng mới mua sắm thì sẽ bị đội giá lên nhiều, tự mình làm khó mình mà thôi.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 12, 89
Giờ tốt: 09h đến 12h
Màu sắc cát tường: Vàng chanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ.

12. Tử vi thứ sáu ngày 10/1/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được sự báo là hỉ sự nối đuôi nhau kéo về. Lục hợp quý nhân sẽ giúp con giáp này có được những cơ hội tốt để bứt phá xóa bỏ những rào cản trong các mối quan hệ hiện tại. Một chút chủ động gắn kết giúp cho mọi chuyện có thể yên ổn hơn và chuyện tình cảm trở nên thoải mái.
Bản mệnh biết cách hài hòa với các thành viên trong gia đình nên có ngày bình yên ấm áp. Đôi khi con giáp này cần phải xem xét lại chính bản thân mình nếu có vấn đề xảy ra. Không thể nào một bàn tay lại vỗ nên tiếng, chớ nên đổ hết mọi tội lỗi lên đầu đối phương, nếu yêu thương còn thì lỗi lầm nào cũng có thể bỏ qua.
Về phương diện tài lộc, bản mệnh cũng có được tin vui khi thu nhập tương đối ổn định và các vấn đề lo lắng tiền bạc đã qua đi. Tuổi Hợi có thể bắt đầu lên các kế hoạch sử dụng tiền bạc sắp tới một cách thoải mái. Bản mệnh có thể một chút chăm chút cho ngoại hình hay sức khỏe cũng là việc nên làm trong ngày.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8, 23
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão.

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep