Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 11/1/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 10/01/2020
Tử vi ngày 11/1/2020 của 12 con giáp

Tuổi Dần có cơ hội phát triển sự nghiệp hay tài lộc vì có quý nhân giúp sức; Tuổi Ngọ có thể đối mặt những biến cố không hề nhỏ đấy...

App hoa anh đào

1. Tử vi thứ bảy ngày 11/1/2020 của tuổi Tý

Chuyện tình cảm là một ngày tồi tệ khi dường tuổi Tý không giữ được bình tĩnh, sự nóng vội khiến bản mệnh mất đi hình ảnh đẹp và ấn tượng bấy lâu nay đang xây dựng. Những buổi tiệc tưởng chừng vui vẻ lại thực sự có thể trở thành hiểm họa đối trong các mối quan hệ.
Tình yêu đôi lứa cũng chẳng mấy suôn sẻ, bản mệnh cho đi nhiều nhưng khi nhận lại thì chẳng được bao nhiêu, cảm thấy công sức mình bỏ ra chẳng hề xứng đáng. Người ấy không hiểu được những nỗi bất mãn trong lòng, cũng không chịu xuống nước nói chuyện, càng khiến cho mâu thuẫn đôi bên gia tăng. Thay vì giận dỗi, hãy dành thời gian để chia sẻ với nhau thì sẽ tốt hơn.
May mắn là vận trình công việc của bản mệnh khá ổn nó góp phần cứu vãn những dấu ấn đen tốt của con giáp này. Một ngày không quá bận rộn về công việc cũng là cơ hội tốt để người tuổi Tý điều chỉnh bản thân nhiều hơn, thận trọng với điềm báo không may của mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 2
Giờ tốt: 10h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, Đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý.

2. Tử vi thứ bảy ngày 11/1/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vận trình tình cảm trong ngày thứ bảy không được tốt cho lắm. Bản mệnh đã quá sai lầm trong những hành động trước đó của mình.
Từ 1 sai lầm nhưng muốn lấp liếm nên sai lầm lại nối tiếp sai lầm, cuối cùng thì bạn cũng phải trả giá, đánh mất những thứ vốn dĩ thuộc về mình. Hạnh phúc tưởng chừng rất gần nhưng lại hóa xa vời.
Rất may, Chính Ấn trao cho con giáp này cơ hội để khẳng định vị thế mình đang nắm giữ là hoàn toàn xứng đáng trong công việc. Khả năng lãnh đạo trong 1 tập thể, dù nhỏ, cũng đã mang đến cho bạn thành công.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 67, 10
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Tím, Vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu.

3. Tử vi thứ bảy ngày 11/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có cơ hội phát triển sự nghiệp hay tài lộc vì có quý nhân giúp sức, chỉ bảo hướng dẫn cho con giáp này rất nhiều điều. Thành công đôi khi chỉ đến từ một chút thông tin đáng giá đúng thời điểm mà thôi. 

Bên cạnh đó đây cũng là thời điểm khá thích hợp để người tuổi Dần tiến hành các kế hoạch quan trọng như khai trương, mở cửa hàng, triển khai dự án mới, nội dung mới vì trong ngày có cát tinh trợ lực. Khả năng giao tiếp của con giáp này rất tốt, nếu mở lời sẽ gây được thiện cảm với mọi người xung quanh.
Tuy nhiên, bạn nên hài lòng với những gì mình đang có, đừng quá tham lam mà rước họa vào thân. Mặc dù thu nhập có thể lớn nhưng ẩn chứa sau nó lại là những cạm bẫy, nguy cơ cho nên hãy giữ cho mình sự ngay thẳng, trung thực, làm việc tuân thủ nguyên tắc và pháp luật.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 0
Giờ tốt: 14h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, Hồng nhạt
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

4. Tử vi thứ bảy ngày 11/1/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão có được cục diện tam hợp nên con đường công danh, tài lộc và tình duyên đều rất hanh thông hiếm khi gặp trắc trở. Công việc không quá khó và có những chuyển biến tốt, rõ rệt hơn so với thời gian trước.
Những mong đợi về sự thay đổi đang có chuyển biến tích cực và chắc chắn sẽ tạo nên cho bản mệnh cảm giác thoải mái và thư thái hơn bao giờ hết.
Về phương diện tình cảm, cảm hứng tình yêu mới mà con giáp này đang chờ đợi hoặc một động thái chủ động giúp cho vận trình trở nên thăng hoa hơn trước đó. Những cử chỉ nhỏ cũng có thể giúp mọi buồn đau hay sự không hài lòng về đối phương đều tan biến. Khi mà cảm xúc lên cao có lẽ người tuổi Mão sẽ có được một tinh thần mà khó ai có thể miêu tả được.
Người độc thân dễ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Khi duyên đến thì có muốn chối từ cũng không được, bản mệnh nên mở lòng mình đón nhận. Có nhiều người e ngại đổ vỡ tình cảm nên không dám tiến bước. Tình yêu sẽ giúp cho cuộc sống của con giáp này trở nên rực rỡ sắc màu, thêm vào cảm xúc hạnh phúc mà ai cũng mong muốn.
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu.

5. Tử vi thứ bảy ngày 11/1/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tuổi Thìn cho thấy những lần gặp gỡ trước đó giữa bạn và người ấy đã gieo mầm tình yêu, để rồi bây giờ đôi tim cùng rung động, cùng chung nhịp đập khi nghĩ về nhau.
Đừng bỏ lỡ thời cơ mà hạnh phúc đã gõ cửa. Tuổi Thìn dù có ham muốn tự do đến đâu thì cũng cần có 1 mái ấm để trở về, chẳng phải sẽ rất tuyệt khi ở mái ấm đó có người mà bạn yêu thương luôn chờ đợi hay sao?
Chính Quan tỏ rõ những nỗ lực và quyết tâm đạt được thành tích cao trong công việc của người cầm tinh con Rồng. Bản mệnh nên đặt ra mục tiêu và phương hướng phát triển đúng đắn cho mình để đi đúng hướng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 4
Giờ tốt: 01h đến 16h
Màu sắc cát tường: vàng chanh, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi.

6. Tử vi thứ bảy ngày 11/1/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ được khuyên nên thận trọng trong mọi việc, nếu con giáp này tận dụng được sự nhiệt tình và tập trung cao độ của mình thì sẽ hoàn thành nhiệm vụ rất nhanh, thậm chí còn đạt kết quả cao. Ngược lại nếu bạn vội vàng, xốc nổi thì rất dễ bị lừa gạt, kẻ tiểu nhân có cơ hội quấy phá dẫn đến thất bại.
Chính vì thế người tuổi Tỵ nên tìm hiểu kĩ nguyên nhân, gốc rễ của vấn đề, giữ sự bình tĩnh và sáng suốt cần thiết trong công việc để đưa ra những phương án chính xác. Nếu làm được vậy thì không chỉ đường sự nghiệp mà cả tài lộc của bạn cũng có những bước tiến đáng kể.
Con giáp này nên nhìn nhận lại mối quan hệ tình cảm của mình. Nếu bản mệnh vẫn chưa đưa ra được quyết định thì cũng đừng để người ấy hi vọng quá nhiều. Tuổi Tỵ thẳng thắn, rõ ràng và tôn trọng tình cảm cá nhân thì cũng nên tôn trọng tình cảm của đối phương dành cho mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 42, 7
Giờ tốt: 8h đến 10h
Màu sắc cát tường: Đỏ, Xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất.

7. Tử vi thứ bảy ngày 11/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ có thể đối mặt những biến cố không hề nhỏ. Hung tinh khiến con giáp này trở nên mù quáng trong chuyện tình cảm, bị tiểu nhân chơi xấu mà không biết. Bản mệnh sẽ cần thận trọng và đừng quá tin vào ai đó sẽ dễ bị lừa gạt mà mất của.
Bù lại đường tình duyên có phần ổn định hơn so với những trắc trở trước đó cũng là một dấu hiệu đáng để vui mừng. Thế nhưng không phải vì thế mà người tuổi Ngọ mất cảnh giác hay tự mãn bởi đây là ngày xấu đối với bản mệnh nên mọi việc có thể đổi chiều một cách nhanh chóng.
Nếu có thể con giáp này hãy dành cho mình một chút thời gian để thư giãn, tự lên kế hoạch cho thời gian tới. Ngoài ra bản mệnh nên hạn chế xuất hành đi xa hay làm những việc quan trọng bởi trong ngày ngũ hành sinh xuất nên tai họa hay bất ngờ ập đến.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, Hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

8. Tử vi thứ bảy ngày 11/1/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp 1 số rắc rối trong công việc vì bị tiểu nhân lợi dụng, phá hoại những công sức và nỗ lực trước giờ bạn đã bỏ ra. Thiếu cảnh giác nên con giáp này dễ dàng bị sập bẫy.
Bạn tin người thái quá nên tới cuối cùng chỉ có thể tự trách mình chứ chẳng thể nào trách được bất cứ ai. Chuyện dù sao cũng đã xảy ra, hãy lấy đó làm bài học cho mình để lần sau không mắc lỗi ngớ ngẩn như vậy nữa.
Về phương diện tình cảm có điềm báo mâu thuẫn giữa cặp đôi tuổi Mùi càng ngày càng lớn hơn. Khác biệt về suy nghĩ, quan điểm khiến cho đôi bên không thể nào tìm được tiếng nói chung, càng nói lại càng xa nhau.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 22
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: hồng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu. Mùi.

9. Tử vi thứ bảy ngày 11/1/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân gặp ngày tương xung nên có tiểu nhân cố tình gây hại. Con giáp này chỉ nghĩ tới đối thủ cạnh tranh trực tiếp mà không biết rằng chính những người thân thiết, đồng nghiệp cũng đang ngấm ngầm hãm hại bản mệnh đấy.
Về phương diện tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay có dấu hiệu bị chơi xấu rõ ràng, bản mệnh bỏ ra nhiều công sức hơn nhưng lại không nhận được kết quả tương xứng nên trong lòng cảm thấy bất mãn, khó chịu. 
Trong lúc cảm thấy bế tắc và muốn tìm sự an ủi từ những người thân yêu nhất của mình thì người tuổi Thân lại nhận ra mình thực sự cô đơn. Không có ai hiểu cho những nỗi vất vả mà con giáp này đang phải gồng mình lên chống đỡ. 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 15, 34
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: Tím, Nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

10. Tử vi thứ bảy ngày 11/1/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp không ít chuyện xui xẻo trong ngày. Cục diện tương xung nên chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ tới các mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Có thể những khúc mắc nhỏ chưa được giải quyết sẽ trở thành ngọn lửa lớn nếu vấn đề đó được khơi gợi lại.
Bản mệnh không kiềm chế được cảm xúc mà muốn bùng nổ hết tất cả sau những lần nhẫn nhịn trước đó. Con giáp này không thể hiểu được tại sao người ấy chỉ khăng khăng muốn làm theo ý mình mà không chịu lắng nghe. Do đó tuổi Dậu nên cố gắng hạn chế những tranh cãi và độ lượng hơn với đối phương.
Vận trình công việc không có nhiều điều đáng ngại và con giáp này hài lòng với những gì đang diễn ra. Tuy nhiên, về phương diện tài chính có họa mất của nên việc sử dụng và chi tiêu tiền bạc sẽ cần thận trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt bản mệnh nên thực hiện đúng kế hoạch chi tiêu, tránh xa đà mà tiền mất tật mang.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 67, 9
Giờ tốt: 19h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xám, Xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi.

11. Tử vi thứ bảy ngày 11/1/2020 của tuổi Tuất

Thứ bảy, tuổi Tuất có nhiều vấn đề xảy ra trong chuyện tình cảm. Con giáp này có thể sẽ cảm thấy chán nản vì những lý do riêng mà đối phương thì không đủ tinh tế để nhận biết.
Nỗi niềm bức bối khiến cho bạn vào bế tắc. Bạn mong muốn có được sự chia sẻ nhưng chính bản thân mình lại không muốn tâm sự, tự đẩy mối quan hệ của 2 người đi vào ngõ cụt.
Thiên Ấn cho thấy những khó khăn phía trước hoàn toàn có thể được hóa giải nếu như con giáp này tìm ra được điểm đột phá. Hãy sáng tạo chứ đừng đi theo lối mòn, bạn sẽ đạt được nhiều thành công mới.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 12, 89
Giờ tốt: 09h đến 12h
Màu sắc cát tường: Vàng chanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ.

12. Tử vi thứ bảy ngày 11/1/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đạt được thành tích khả quan trong sự nghiệp, đủ để được cấp trên công nhận và đây là nền tảng vững chắc giúp bản mệnh được thăng chức hoặc tăng lương trong thời gian tới. Nhìn chung con đường công danh của bạn bắt đầu thông thuận hơn về cuối năm.
Bên cạnh đó, người tuổi Hợi cũng sẽ thu được nguồn tài chính rủng rỉnh nếu như làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt hơn, không sợ gian khổ và dám đương đầu với chông gai, thử thách. Càng nỗ lực thì càng thu về nhiều tài lộc nên bạn đừng ngại ngay những nhiệm vụ khó nhằn nhé.
Vận trình tình cảm có dấu hiệu sa sút khá rõ ràng nên con giáp này cần hạn chế các vấn đề gây tranh cãi hay tự đẩy mình vào tình huống khó xử, càng không nên có các mối quan hệ ngoài luồng khác. Tuổi Hợi nên giữ khoảng cách nhất định với người khác giới để không làm ảnh hưởng tới tình cảm giữa hai người.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8, 4
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep