Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 11/2/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 10/02/2020
Tử vi ngày 11/2/2020 của 12 con giáp

Tuổi Dậu được quý nhân trao cho mối duyên tình quý giá; Tuổi Mão đang đứng trước cơ hội rất tốt để chứng minh năng lực của mình...

App hoa anh đào

 1. Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý tìm được cho mình những lối đi riêng. Con giáp này rất có chính kiến, biết tiến biết thoái. Công việc dù ít dù nhiều, dù khó dù dễ cũng cố công cố sức hoàn thành. Bản mệnh chẳng những công danh thuận lợi mà đường tình duyên cũng trôi chảy.
Tình cảm lứa đôi của người tuổi Tý được bồi đắp theo thời gian chẳng gì có thể sánh bằng, cứ thế mà thăng hoa rực rỡ. Con giáp này vốn giữ lòng yêu mến, dù bên ngoài có nói ngả nói nghiêng thế nào cũng không hề dao động. Đối phương nhìn thấy tâm ý của người tuổi Thìn, cũng hết sức trân trọng tình cảm đôi bên có được.
Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này đang trên đà tăng tiến, con giáp này vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để giành lấy những mục tiêu đã định, dù phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bản mệnh nản lòng. Bạn nên năng động và xông xáo hơn để có thêm cơ hội thể hiện bản thân mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 0
Giờ tốt: 14h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

2. Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu do bị ảnh hưởng của ngũ hành nên tính cách trở nên cương nghị, quyết đoán, không ngại khó khăn, gặp rắc rối cũng vẫn bình tĩnh đối mặt. Bản lĩnh này không phải ai cũng dễ dàng có được nên nếu áp dụng vào công việc thì sự nghiệp của con giáp này sẽ thành công nhanh chóng. 
Tuy nhiên cũng vì thế mà con giáp này lại có phần bảo thủ, không lắng nghe ý kiến đóng góp hay lời khuyên của người khác nên rất dễ phạm phải sai lầm đáng tiếc. Đôi khi bạn cứ khăng khăng một mình một ý nên vừa ảnh hưởng tới tập thể mà còn khiến mọi người thấy khó chịu nữa. 
Trong ngày có điềm báo mất mát tiền của nên tuổi Sửu cần chú ý giữ gìn tài sản, không cho người khác vay mượn kể cả là anh em họ hàng vì sẽ khó đòi lại được, thậm chí còn sứt mẻ tình cảm. Hơn nữa thời điểm đầu năm cũng không nên cho vay tiền vì vậy hãy cố gắng từ chối khéo nhé.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 10h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

3. Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần đang đứng trước các cuộc thi cử gặp được nhiều điều như ý. Chỉ cần bạn tự tin phát huy năng lực thực sự của mình, chắc chắn sẽ được mọi người xung quanh tin tưởng và công nhận.
Bạn cũng nhận được sự đánh giá cao của cấp trên vì đã có ý tưởng sáng tạo và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hãy đặt ra cho mình những mục tiêu rõ ràng và có lộ trình thăng tiến cụ thể, bạn sẽ thành công trong nay mai.
Mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới khá tốt đẹp. Nếu ai có ý định tiếp cận, bạn nên mở rộng lòng mình và cho người ta một cơ hội xem sao. Biết đâu đó chính là người sinh ra để dành cho bạn?
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

4. Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đang đứng trước cơ hội rất tốt để chứng minh năng lực của mình là có thật chứ không hề dựa dẫm vào bất cứ mối quan hệ nào khác. Con giáp này biết mình ở vị trí nào, không hề khoe mẽ những thành tích đạt được mà chỉ lặng lẽ làm việc hết lòng hết sức, nhờ thế mà cấp trên cũng có cái nhìn khác, dành cho bản mệnh nhiều thiện cảm hơn.
Người tuổi Mão có một ngày bình dị không có những tin tài chính vui mừng nhưng cũng khá an tâm về kế hoạch tiền bạc ổn định của mình. Hiện tại con giáp này hoàn toàn có thể dành cho mình thời gian nghỉ ngơi sau ngày làm việc bận rộn để cải thiện sức khỏe và nhớ phòng họa đi đường nhé.
Đối với chuyện tình cảm của bạn trong ngày thứ ba có thể bản mệnh sẽ cần có những động thái quan tâm hơn tới người ấy. Đừng chờ đợi họ quan tâm tới mình mà bản mệnh nên thể hiện sự chăm sóc đặc biệt tới đối phương. Sự chủ động sẽ giúp người tuổi Mão có những thay đổi đáng kể, tăng sức hấp dẫn của mình hơn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 08h đến 10h
Màu sắc cát tường: nâu, xanh
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

5. Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Thìn

Nguồn thu nhập trong ngày của tuổi Thìn rất tốt dù vừa mới quay trở lại với công việc. Đây cũng là kết quả của sự nỗ lực, chăm chỉ và chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình và thái độ cần cù, chăm chỉ của con giáp này mà có được. 
Cả sự nghiệp và tài lộc của con giáp này đều có triển vọng nhưng bản mệnh có thể vướng phải thị phi nên cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh làm mất lòng người khác. Trước khi nói ra bất cứ điều gì người tuổi Thìn nên suy nghĩ kỹ càng, những vấn đề tế nhị thì càng không nên động chạm tới để tránh điều tiếng. 
Đường tình duyên chẳng thiếu chuyện vui. Người độc thân tìm được người xứng đôi vừa lứa, đôi bên cũng thuận tình tìm hiểu sâu hơn. Các cặp đôi đang dần tính tới chuyện xa hơn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Dù sao thì yêu đương đã chín, cũng có thể tính chuyện trăm năm, trước sau gì thì cũng là người một nhà.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 8, 3
Giờ tốt: 16h đến 20h
Màu sắc cát tường: xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

6. Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Tỵ

Mối quan hệ giữa người tuổi Tỵ và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Nhờ đôi bên thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau mà bạn có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi người ta còn chưa lên tiếng.
Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Nếu có người chân thành đến với mình, bạn hãy cởi mở hơn và giữ liên lạc với người đó, đừng tiếp tục nhốt mình trong thế giới riêng.
Chính Tài cho thấy những ai theo nghiệp gia đình sẽ được thừa hưởng một khoản gia sản kha khá. Hãy dùng những đồng tiền ấy để đưa sự nghiệp của mình phát triển cao hơn nữa, chớ nghĩ đến việc chơi bời phung phí.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 7, 3
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: trắng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

7. Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đang gặp phải những vấn đề bất đồng quan điểm công việc với các đồng nghiệp. Điều này thực sự là một bất lợi đối với người tuổi Ngọ trong thời gian tới. Tốt hơn hết con giáp này đừng nên tỏ ra quá thông minh hãy dành cho mình sự đồng thuận mọi chuyện sẽ dễ có được kết quả.
Các tình huống bất ngờ có thể xảy ra và đây là thời điểm mà người tuổi Ngọ sẽ cần linh hoạt hơn trong cách xử lý. Dù khá bất hòa trong công việc nhưng đổi lại chuyện tình cảm riêng của con giáp này lại khá tốt. Bản mệnh và nửa kia có sự quan tâm và tôn trọng nhau nên cảm xúc thân thiết giúp cho tinh thần được giải tỏa và thoải mái hơn rất nhiều.
Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba nhìn chung không có nhiều biến động. Song bản mệnh cũng nên bắt đầu ngân sách tiết kiệm có nguyên tắc của mình để tránh hao hụt tiền bạc và gặp khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch của mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 12h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, xám
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

8. Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cảm thấy khá thoải mái vì những mâu thuẫn trong gia đình đã được hóa giải, mọi người không còn khó chịu với nhau hay vì những chuyện nhỏ nhặt mà kém vui tươi. Con giáp này nên hãy cùng người thân trong nhà tụ tập, ăn uống, trò chuyện để tăng thêm tình gắn kết đi nhé. 
Bản mệnh còn độc thân dễ gặp được quý nhân chỉ lối dẫn đường giúp nhìn rõ được hướng đi phía trước, biết ai là người mình cần trân trọng cả đời. Tình cảm không thể cưỡng ép được, nhưng nếu có thể đi đúng hướng, yêu đúng người thì sẽ bớt chịu khổ, bớt đi đường vòng mà tiến thẳng tới tương lai hạnh phúc. 
Vận trình tài lộc khá ổn định, lúc này bản mệnh có thể tổng kết lại các khoản đã chi tiêu trong dịp tết vừa qua để xem mình chi tiêu đã hợp lý chưa nhé. Từ đó tuổi Mùi cũng rút ra được kinh nghiệm cho những lần tiếp theo và để bản thân nắm rõ tình hình tài chính, cố gắng phấn đấu hơn trong năm mới.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 4
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

9. Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp nhiều may mắn nếu đầu tư, làm ăn trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể tìm được những mối khách hàng hứa hẹn nhờ có khả năng đánh giá tình hình chuẩn xác. Khoản lời lãi của bạn sẽ rất đáng ngưỡng mộ trong tương lai.
Mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng phát triển hài hòa do bạn là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những người đã được bạn giúp đỡ vào lúc này có thể sẽ là quý nhân của bạn mai này.
Tuổi Thân luôn tìm cách thấu hiểu con cái của mình. Đôi bên luôn tăng cường giao lưu, trò chuyện. Bạn không bao giờ mắng mỏ con cái dù chúng có làm điều gì không đúng ý mình đi chăng nữa. 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 7, 0
Giờ tốt: 07h đến 09h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

10. Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được Tam hội quý nhân trao cho mối duyên tình quý giá, con giáp này không khỏi cảm thấy mình may mắn. Cuộc đời này vốn nhiều cạm bẫy, chỉ có chân tình là khó kiếm mà thôi. Bản mệnh thật lòng đối xử với người ta nhưng chắc gì người ta đã lấy đó mà trân trọng. Nay lại có người thật tâm thật ý muốn đối tốt với mình, yêu thương chăm sóc chẳng phút nào ngơi, hạnh phúc vô cùng.
Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày thứ ba dự báo cũng tương đối phức tạp. Cảm giác tranh cãi và mâu thuẫn khiến cho con giáp này cảm thấy ngột ngạt và muốn từ bỏ. Thêm vào đó việc bản thân có được những mong muốn về tài chính nhưng chưa đạt được khiến cho người tuổi Dậu cảm thấy bức bối.
Có lẽ trong ngày hôm nay việc nên làm của người tuổi Dậu đó làm sống chậm lại thay vì cố gắng đạt được điều gì đó bản mệnh có thể dẹp bỏ tất cả và dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi thích đáng thay cho những lo toan của cuộc sống.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 8, 0
Giờ tốt: 12h đến 16h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

11. Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp ngày tự hình nên tự mình làm khó chính mình khiến con đường tìm đến thành công càng khó khăn, trắc trở hơn. Con giáp này tiếp cận vấn đề bằng lối suy nghĩ phức tạp và tốn nhiều công sức rồi sau đó lại than vãn sao mình vất vả như thế. 
Ngoài ra bản mệnh cần ăn nói có chừng mực, đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy mà tự rước họa vào thân. Người tuổi Tuất đừng nghe lời người khác kích động mà làm càn. Công việc ai cũng có phần trách nhiệm, không thể nào đổ lỗi cho người khác mà bản thân không chút tội lỗi gì được. 
Vì phải giải quyết nhiều rắc rối cộng thêm suy nghĩ có phần tiêu cực nên sức khỏe của bản mệnh khá tệ, nhất là tinh thần đi xuống quá mức. Ngoài ra do Thổ khí vượng ảnh hưởng tới dạ dày nên hoạt động của hệ tiêu hóa không tốt, phải điều dưỡng, nghỉ ngơi với ăn uống, sinh hoạt điều độ hơn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 9, 0
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, đen
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

12. Tử vi thứ ba ngày 11/2/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần tránh mâu thuẫn với những người quyền cao chức trọng trong bộ máy lãnh đạo. Nếu bạn một mực ương bướng với những quyết định của mình, không chịu lắng nghe và tiếp thu thì rất có thể, bạn sẽ gây ấn tượng xấu với cấp trên và khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng.
Bạn vốn là con giáp giỏi quan sát, thông minh và nhanh nhẹn nhưng lại dễ bị kích động. Kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng điểm này để gây rắc rối cho bạn, khiến bạn phải đau đầu giải quyết. Hãy cẩn thận hơn trước mỗi lời nói, hành động.
Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, tuổi Hợi nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Hướng tốt hôm nay là Đông Nam.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h đến 17h
Màu sắc cát tường: xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep