Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 11/02/2020
Tử vi ngày 12/2/2020 của 12 con giáp

Vận trình tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp; Tuổi Dần vẫn còn lẻ bóng sẽ trở nên rất đào hoa vào ngày hôm nay...

App hoa anh đào

1. Tử vi thứ tư ngày 12/2/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay chưa hiểu rõ hết lòng người đã vội dốc hết mọi chuyện mình biết ra cho đối phương, e là lành ít dữ nhiều. Dòng đời đẩy đưa, bản mệnh còn không chịu nhìn nhận vấn đề một cách sáng suốt thì sẽ sớm bị kẻ xấu hãm hại.

Có những chuyện không thể cứ mãi u mê, bởi có thể vì thế mà bạn sẽ gặp phải chuyện chẳng lành. Có những lúc người tuổi Tý không thể hiểu được tại sao mình lại đưa ra những quyết định tồi tệ đến vậy. 

May mắn là vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ tư phát triển bình ổn hơn. Bản mệnh nên thể hiện được năng lực cá nhân, giành lấy cơ hội để thăng cấp, tăng lương xứng đáng với khả năng của mình. Hãy nhớ rằng con đường đến với thành công không bao giờ là dễ dàng cả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

2. Tử vi thứ tư ngày 12/2/2020 của tuổi Sửu

Đường tài lộc của tuổi Sửu trong ngày rất tốt, con giáp này có thể kiếm tiền một cách dễ dàng. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, việc làm ăn đã thu được một khoản rất khá khiến bản thân vui vẻ, thoải mái, đó cũng là vận may báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp. 

Nhìn chung mọi việc trong ngày không có gì khó khăn, nhưng tốt nhất người tuổi Sửu nên thận trọng lời nói, đừng xen vào việc của người khác kẻo vướng phải rắc rối, tự chuốc phiền phức cho mình. Gặp vấn đề thì nên bình tĩnh, giải quyết hài hòa chứ đừng cãi cọ, gây sự với người ta. 

Về phương diện tình cảm dường như mối quan hệ của bản mệnh đang vào trạng thái “ngủ đông”, con giáp này hoàn toàn không quan tâm tới cảm nhận của đối phương mà tỏ thái độ lạnh nhạt, bất cần. Có thể đây chính là giai đoạn thử thách tình yêu của hai người nên đừng vội đưa ra bất cứ quyết định gì kẻo sau này lại hối hận.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

3. Tử vi thứ tư ngày 12/2/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần vẫn còn lẻ bóng sẽ trở nên rất đào hoa vào ngày hôm nay. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới và chỉ cần mở rộng lòng mình, bạn sẽ tìm được người ưng ý.

Tuy nhiên, những người lập gia đình lại cần giữ khoảng cách với những người có ý định làm thân với mình. Nếu buông thả theo cảm xúc nhất thời và ứng xử không khéo léo, bạn có thể để việc này gây ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình.

Bản mệnh sẽ thăng tiến rất nhanh trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn tìm được cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân và được cấp trên công nhận. Hãy nắm chắc cơ hội để không phải nuối tiếc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

4. Tử vi thứ tư ngày 12/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão luôn hết lòng vì công việc không quản ngại khó khăn. Với tinh thần trách nhiệm này, bản mệnh luôn đảm bảo công việc đạt mức tốt nhất có thể, nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Đây cũng là thời điểm mà người tuổi Mão cần tăng tốc để giành lấy cơ hội thăng tiến trong tương lai cho mình. Nếu bản mệnh nắm bắt được thời cơ thì sẽ gặt hái được thành công và giành lấy vị trí xứng đáng với mình, có thêm không gian phát triển rộng mở hơn.

Ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ tư diễn ra vô cùng tốt đẹp. Con giáp này gặp được người hết lòng yêu thương, quan tâm chăm sóc mình, dù có chuyện gì xảy ra cũng vẫn luôn ưu tiên bạn hàng đầu, vì thế hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

5. Tử vi thứ tư ngày 12/2/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nên cẩn thận trong ngày thứ tư để tránh gặp họa khiến bản thân gặp tổn hại. Công việc đã quay trở lại với guồng quay nên đường phố cũng đông đúc hơn nên nguy cơ cũng nhiều hơn, bản mệnh cần hết sức lưu ý khi đi lại nhé. 

Cát tinh đang đứng ở bên che chở, chỉ bảo dẫn đường cho con giáp này không lầm đường lạc lối. Trước những khó khăn trước mắt, nếu tuổi Thìn biết cách tiến thoái thì sẽ rất tốt cho sau này. Bản mệnh không thực sự tìm được phương hướng phát triển mới thì ít nhất vẫn phải làm tốt việc mình đang làm Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên khởi sắc.

Đào hoa nở rộ, người tuổi Thìn có thể sẽ tìm thấy được chân tình ở nơi không thể ngờ tới. Con giáp này hiểu rõ lòng mình, tuyệt đối đừng chọn sai. Về phương diện sức khỏe, bản mệnh nên hạn chế ở ngoài trời quá lâu vì có thể bị nhiễm lạnh mà ảnh hưởng tới phổi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

6. Tử vi thứ tư ngày 12/2/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đạt được thành tích cao nếu làm trong các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật, y học, kỹ thuật… Bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người và là tấm gương để đồng nghiệp, bạn bè noi theo.

Tuy nhiên, để việc thăng tiến thêm phần thuận lợi, bạn cần phải mở rộng mối quan hệ với mọi người. Chẳng ai có thể tự mình hoàn thành tất cả mọi việc, đôi khi, bạn phải hợp tác với những người khác mới có thể vươn tới thành công.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

7. Tử vi thứ tư ngày 12/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có một vận trình khó khăn hơn. Cũng bởi ngày tự hình nên công việc có phần không được như dự định. Con giáp này hoàn toàn có thể gặp phải những tình huống bất ngờ và chắc chắn không thể đứng nhìn.

May thay trong ngày thứ tư người tuổi Ngọ có được người hỗ trợ tốt và nếu biết cách nhờ vả thì có thể giúp bản mệnh vượt qua được những bất lợi này. Sự tỉnh táo cũng như tính toán kỹ giúp cho người tuổi Ngọ hạn chế được tác động xấu của một ngày vận trình không mấy ổn định.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có thể bản thân đang có những băn khoăn và lo lắng. Tất nhiên, nó không được như ý và chính con giáp này cũng đang có cảm giác thiếu gần gũi, bạn sẽ có những biến cố nhưng với lối suy nghĩ tích cực thì nó cũng không đến nỗi khiến con giáp này lo lắng mãi đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

8. Tử vi thứ tư ngày 12/2/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi tuy đã quay trở lại với công việc một tuần rồi nhưng dường như con giáp này chưa thực sự chú tâm lắm, vẫn còn vương vấn tới chuyện ăn chơi, hội hè. Tuy nhiên nhiệm vụ vẫn phải làm nên bản mệnh cần nhanh chóng lấy lại tinh thần, tập trung vào công việc để không xảy ra sai sót gì nhé. 

Tình hình sức khỏe của con giáp này có thể bị ảnh hưởng chút ít bởi ngũ hành, dễ bị đau bụng, đau dạ dày, ăn uống kém hơn. Ngoài ra người tuổi Mùi cũng nên hạn chế đi ăn hàng quán mà nên ăn ở nhà để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cục diện Tương Phá khiến cho tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có chút rạn nứt. 

Có lẽ chính con giáp này cũng chẳng thể ngờ được. Có những lúc phải nhún nhường, phải cho thấy tấm chân tình của mình chứ không phải thẳng băng nói ra yêu cầu là sẽ được đáp ứng. Không phải cái gì cũng dễ dàng cả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

9. Tử vi thứ tư ngày 12/2/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân trở nên quá mức thẳng thắn. Bạn nghĩ gì nói nấy chứ không hay để ý đến cảm nhận của người khác nên dễ gây tổn thương cho mọi người, đồng thời khiến chính mình vướng phải nhiều rắc rối.

Những lúc gặp khó khăn trong công việc, bạn không nên quá căng thẳng, lo lắng mà nên suy nghĩ lạc quan hơn, bạn vốn tài giỏi hơn bạn nghĩ nhiều. Chỉ cần quyết tâm, chẳng có khó khăn nào mà bạn chẳng vượt qua được.

Thổ vượng cũng cho thấy nhiều khi tuổi Thân quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Hãy quan sát vấn đề dưới một góc độ khác, bạn sẽ thấy nhiều việc trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

10. Tử vi thứ tư ngày 12/2/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có quý nhân nâng đỡ nên vận trình tình cảm tốt đẹp. Trong nhà gia đạo an yên, vợ chồng tình cảm, thấu hiểu nhau, cả bản mệnh và người ấy đều có ý thức chăm lo cho gia đình nên dù có mâu thuẫn, bất đồng ý kiến cũng nhanh chóng được hóa giải một cách êm đẹp.

Chính tài vượng phát giúp đường tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay có nhiều tin vui, tài vận, tiền bạc dồi dào. Người xưa có câu, năng nhặt chặt bị, vì thế con giáp này chớ nên xem thường những khoản tiền nhỏ, hãy tiết kiệm số tiền này để dành cho những lúc cấp bách nhé.

Xây dựng những cảm xúc lành mạnh có tác động lớn đến tinh thần và thể chất của chính bản mệnh. Làm được điều này, người tuổi Dậu sẽ cảm nhận rõ được niềm hạnh phúc từ bên trong, tin tưởng bản thân và tự kiểm soát mình trong mọi tình huống.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

11. Tử vi thứ tư ngày 12/2/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp, không gặp phải bất cứ rắc rối hay phiền toái gì. Ngoài ra con giáp này cũng nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên dễ dàng hoàn thành được việc mình mong muốn. 

Bản mệnh cũng thấy cơ thể khá rệu rã vì vậy hãy vận động một chút để sẵn sàng cho một năm làm việc mới. Có thẻ lựa chọn một môn thể thao yêu thích nào đó hoặc tập thể dục cùng người thân, không chỉ lợi sức khỏe mà còn tăng cường tình cảm nữa. 

Người tuổi Tuất hãy tìm kiếm cho mình một người bạn tâm giao để lúc nào cũng có thể san sẻ bớt những ưu tư, phiền muộn trong lòng thay vì cứ giữ nó một mình. Bình thường con giáp này khá hoạt bát và vui tươi nhưng bên trong vẫn có những khi nghĩ không thông, tự mình làm khó mình, nếu có người tâm sự sẽ thấy thoải mái hơn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 9, 0

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, đen

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

12. Tử vi thứ tư ngày 12/2/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có mối quan hệ với người nhà không được êm ấm. Bản mệnh có thể cảm thấy mình trở nên lạc lõng vì không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Trước mắt, thay vì thất vọng, bạn hãy dành thời gian để xem lại kế hoạch xem sao.

Mối quan hệ với nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Đôi bên dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì không biết cách thông cảm cho nhau. Cả hai đều cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để tháo gỡ mọi vấn đề. Vợ chồng không nên nghĩ đến chuyện thắng thua.

Kiếp Tài cũng cho thấy con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định thiếu chín chắn. Nhiệt tình trong công việc là ưu điểm của bạn, song điều đó cũng khiến tuổi Hợi trở thành người mù quáng, thậm chí manh động. Hãy rèn luyện để trung hòa tính cách này của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 13h đến 17h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep