Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 13/2/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 12/02/2020
Tử vi ngày 13/2/2020 của 12 con giáp

Đường tình duyên của tuổi Mão không tốt; Tuổi Sửu sẽ có những ý tưởng tuyệt vời khiến ai cũng phải trầm trồ...

App hoa anh đào

1. Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý được quý nhân Tam hợp phù trợ về phương diện tình cảm. Hôm nay là thời điểm thích hợp để người độc thân tiến thêm một bước nữa, thăng cấp cho mối quan hệ “tình trong như đã, mặt ngoài còn e” của bản mệnh.
Tuy nhiên tài vận của con giáp này có điềm báo không lành. Tuổi Tý nên cẩn thận trong những quyết định liên quan đến tiền bạc, nếu có ý định đầu tư kinh doanh thì nên giảm bớt những rủi ro khiến tài lộc tổn hao, tiền bạc tiêu tan.
Bên cạnh đó bản mệnh cũng nên xem xét đến việc tiết kiệm tiền để dành cho những lúc khó khăn. Không nên dễ dàng đặt lòng tin vào người chưa quen biết, hay những lời mật khiến bạn lung lay mà trao tiền bạc vào chỗ chẳng đáng tin.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 06h đến 10h
Màu sắc cát tường: đỏ, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

2. Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu sẽ có những ý tưởng tuyệt vời khiến ai cũng phải trầm trồ. Con giáp này nên tích cực phát huy khả năng này thì hiệu quả công việc sẽ được cải thiện, từ đó cơ hội thăng chức, tăng lương trong năm nay cũng nhiều hơn. 
Con đường sự nghiệp sớm đạt được thành công như mong muốn. Bản mệnh thường xuyên để quên đồ dùng như ví tiền, điện thoại vì thế mà tốn khá nhiều thời gian để tìm kiếm chúng. Chính vì thế người tuổi Sửu nên chấm dứt tình trạng này bằng cách treo những món đồ đó theo từng khu vực nhất định, nếu không sẽ dần hình thành nên thói quen cẩu thả và thiếu chuyên nghiệp. 
Trong ngày ngũ hành tương xung, con giáp này cần thận trọng trong việc ăn uống, ăn uống không khoa học có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, hãy biết từ chối khi cần thiết nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 1
Giờ tốt: 06h đến 10h
Màu sắc cát tường: đen, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

3. Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp phải nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn muốn bảo vệ người mình yêu nhưng lực bất tòng tâm, không biết làm thế nào để gánh đỡ trước sóng gió bất ngờ.
Mâu thuẫn với gia đình của con giáp này cũng tăng tiến khi mà sự cản trở đến từ phía chính người thân của bản mệnh. Bạn không thể hiểu tại sao đôi bên đều là người mình yêu thương mà không thể sống hòa thuận với nhau.
Tuổi Dần hãy cố gắng để phát huy năng lực tiềm ẩn của mình. Đây là thời điểm then chốt để bạn nổi bật lên hẳn trong số những đồng nghiệp đang làm việc cùng. Đừng ngại thay đổi bởi thay đổi có thể khiến bạn đạt được thành công.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 9, 1
Giờ tốt: 22h đến 00h
Màu sắc cát tường: xanh, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

4. Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể đạt được thành công mới trong công việc của mình. Công danh sự nghiệp khá hanh thông, bản mệnh nhận định được phương hướng phát triển phía trước và không ngừng cố gắng đi theo con đường ấy.
Ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm bị ảnh hưởng ít nhiều. Các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm, không ai chịu lắng nghe đối phương nên khó lòng giải quyết được khúc mắc.
Trong khi đó người độc thân chưa tìm được cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thương. Vận đào hoa kém sắc nên dù bạn cố thể hiện tâm ý song vẫn chưa chạm được tới trái tim người ấy. Tuổi Sửu cố gắng rất nhiều nhưng khoảng cách giữa hai người vẫn chưa được rút ngắn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 18h đến 20h
Màu sắc cát tường: vàng, xám
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

5. Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, Tuổi Thìn có vận trình cũng khá lý tưởng. Người làm công ăn lương bỗng dưng được giới thiệu cho mối làm ăn ngon nghẻ. Tuy con giáp này có phần bận rộn hơn nhưng có thêm tiền bạc thì có là gì cơ chứ. 
Người kinh doanh buôn bán có nhiều điều cần phải suy tính. Trong ngày nếu bản mệnh có việc cần xuất hành, đi lại thì nên thận trọng, nếu có thể hãy chờ đến một thời điểm khác để tiến hành thì sẽ thuận lợi hơn, phòng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. 
Cũng may vì là ngày tam hợp nên nếu có vấn đề cũng sẽ được giảm nhẹ hơn. Về phương diện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Trong tình yêu, thấu hiểu đối phương là điều quan trọng để xây dựng mối quan hệ bền vững. Người tuổi Thìn đừng giận dỗi quá nhiều, nếu người ấy không hiểu thì hãy giải thích rõ ràng để cả hai có cơ hội hiểu nhau hơn nữa.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

6. Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Tỵ

Đường tình cảm cho người tuổi Tỵ có sự khởi sắc. Con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần để đón đào hoa rực rỡ, tình duyên thăng cấp nhanh chóng.
Thiên Tài góp thêm niềm vui khi tài lộc ùn ùn kéo về nhà, bạn chẳng còn nỗi lo thiếu tiền thiếu bạc nữa nhé. Nghề tay trái sẽ giúp bạn có thêm thu nhập ngoài luồng, thoải mái chi tiêu hơn trước.
Sự may mắn sẽ bao trùm lên vận trình ngày thứ năm này của tuổi Tỵ. Bản mệnh dễ dàng tìm được cơ hội kiếm tiền, nhưng nếu bạn không chăm chỉ, kiên trì thì e rằng dù có cơ hội cũng chẳng ích gì..
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 1
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, xanh
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

7. Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để tránh gặp họa thị phi. Những lời nói vô tình có thể khiến bản mệnh gặp rắc rối trong công việc, gây trở ngại đến chặng đường tiến thân phía trước.
Người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nói. Với bạn bè có thể dễ dàng bỏ qua nhưng ở chốn công sở thì mối quan hệ phức tạp hơn nhiều, kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng thời cơ để tranh quyền đoạt lợi khiến bạn rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.
Ttuổi Ngọ phải đối diện với những quyết định không tốt về tình cảm. Anh em bạn bè tình thâm tưởng chừng khăng khít lâu bền nhưng có thể vì hiểu lầm mà dần xa rời nhau, gây tổn thương sâu sắc cho bản mệnh.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 1
Giờ tốt: 09h đến 12h
Màu sắc cát tường: xanh, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

8. Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có thể bị người khác cố tình gây sự, cướp công, tranh lợi hoặc hạ bệ trong công việc. Con giáp này nên giữ bình tĩnh và tinh thần sáng suốt để giải quyết vấn đề, không nên lơ là cho kẻ gian có cơ hội làm hại mình. 
Bản mệnh tự tin là tốt nhưng tự tin quá mà không nhận ra sớm thì sẽ trở thành một căn bệnh tự phát. Đôi khi chính điều đó khiến người tuổi Dần mắc phải sai lầm vì coi thường những việc nhỏ, vì thế nếu giữ được tâm thế học hỏi từ những điều nho nhỏ thì mới là người khôn ngoan. 
Con giáp này cần phải chi tiêu có chừng mực thôi. Khoảng thời gian vừa rồi chỉ có chi mà chẳng có thu, tài chính gia đình sớm đã cạn kiệt, nếu còn phóng tay mua sắm, tiêu xài hoang phí thì chỉ có nước nợ nần. Kiếp Tài giáng họa, tuổi Mùi nên sớm nhìn rõ tình hình hiện tại của mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 2
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

9. Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân dễ đánh mất tiền bạc trong tay mình nhanh chóng chỉ vì thói cả tin. Nếu bạn không nhanh chóng thay đổi, dụi mắt nhìn cho rõ thì bao nhiêu tiền bạc cũng mất hết cả thôi.
Kiếp Tài nhắc nhở con giáp này chớ nên đầu tư vào những nơi không đáng tin. Đừng vì những lời dụ dỗ đường mật mà tin tưởng để rồi tiền bạc vất vả khó khăn lắm mới kiếm được nay tan biến trong chớp mắt.
Về phương diện tình cảm, có nguy cơ cơ bất đồng giữa các cặp đôi, rất có thể nguyên nhân bắt nguồn từ chuyện tiền bạc. Bạn cần phải chia sẻ những khó khăn mình đang gặp phải với đối phương để nhận được sự thông cảm và chia sẻ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 9, 7
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, xanh
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

10. Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu phát triển tích cực về các mối quan hệ xã giao, không hẳn là quen biết quá nhiều nhưng lại có mối quan hệ tiềm năng. Sự quen biết qua lại này có thể giúp ích cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống.
Công việc của bản mệnh hanh thông, chỉ hơi gặp rắc rối một chút về giấy tờ nên phải mất công đi lại nhiều lần, tốt chút thời gian. Tuy nhiên tuổi Dậu nhanh nhẹn, sức làm việc khá cao nên biết khắc phục những thiếu sót của bản thân kịp thời.
Ngũ hành tương xung nên sức khỏe kém đi nhiều, do thời tiết và sức đề kháng của bạn không thực sự tốt. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, bồi dưỡng, chăm sóc thân thể và chú ý phương pháp rèn luyện để nâng cao thể chất.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

11. Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Tuất

Thứ năm, tuổi Tuất có một ngày khá nặng nề khi bị người thân thiết cố tình qua mặt. Đó có thể là người mà con giáp này đặt cả niềm tin, sẵn sàng bảo vệ lợi ích của họ bất chấp mọi ngăn cản xung quanh. Thế nhưng chuyện gì cũng có thể xảy ra, bản mệnh nên học cách chấp nhận thay vì oán thán.
Người tuổi Tuất đừng buồn phiền quá, hãy đi thăm hỏi, gặp gỡ mọi người để tăng năng lượng tích cực, kéo tinh thần của mình lên cao nhé. Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần phải nhìn nhận rõ cảm xúc của mình. 
Trong ngày có điềm báo đào hoa xấu, có thể xảy ra chuyện ngoại tình, thay lòng đổi dạ. Vẫn nói vợ chồng có thể bên nhau khi hoạn nạn nhưng chưa chắc có thể cùng nhau chung hưởng vinh hoa cũng bởi vì nhiều lẽ. Khi sung sướng người ta thường quên lời thề khi hoạn nạn, vì thế mà đánh mất chân tình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 3
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: hồng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

12. Tử vi thứ năm ngày 13/2/2020 của tuổi Hợi

Đường tình duyên của tuổi Mão không tốt. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn khiến cho đối phương cảm thấy hoang mang vì không biết bản chất thực sự của bạn là gì.
Những xung đột bắt đầu từ rất bé nhưng lại có sức công phá lớn khi mà bản mệnh không biết cách xử lý vấn đề ngay từ lúc mới bắt đầu. Nó như ung nhọt lâu ngày, khiến cho mối quan hệ dần dần đi đến điểm kết thúc.
Bản mệnh cần phải quyết đoán hơn trong công việc. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện mình, tuy nhiên nếu chần chừ do dự thì cơ hội đó e rằng sẽ lọt vào tay kẻ khác, đừng để mình phải hối tiếc.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 0
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: hồng, xanh
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep