Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 14/1/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 13/01/2020
Tử vi ngày 14/1/2020 của 12 con giáp

Tuổi Dần làm việc chắc chắn, có trước có sau và được lãnh đạo khen ngợi; Vận trình người tuổi Mão trở nên năng động và mạnh mẽ...

1. Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, đường tình duyên của tuổi Tý nở rộ, nhiều cơ hội chuyển biến tình cảm. Với những người đã có quá trình tìm hiểu đủ thì đây là dịp tốt để ngỏ lời, các cặp đôi có thể tiến hành việc cưới hỏi, bắt đầu cuộc sống hôn nhân, tạo lập gia đình riêng. Đối với người độc thân thì đào hoa đưa lối, dễ gặp người tâm đầu ý hợp, tìm thấy hạnh phúc riêng.
Ngoài ra trong ngày con giáp này cũng gặp quý nhân, thích hợp để bàn chuyện hợp tác, làm ăn hay tính toán những việc quan trọng. Tài lộc khởi sắc, chỉ cần chăm chỉ và cố gắng tập trung vào công việc thì chắc chắn người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành công, có nguồn thu nhập ổn định.
Trong các mối quan hệ với đồng nghiệp bản mệnh hãy chú trọng hơn tới thái độ, cố gắng tạo sự hòa đồng và thân thiện, đừng tự tạo khoảng cách cho rằng mình hơn người. Dù năng lực vượt trội, thành tích cao nhưng nếu không hợp tác ăn ý và được sự trợ giúp của cộng sự thì công việc cũng sẽ không trôi chảy được đâu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: tím, xanh
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

2. Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Sửu

Thứ ba, tuổi Sửu có nguồn thu nhập vững vàng và ổn định giúp cho bản mệnh yên tâm hơn nhiều. Nỗi lo mua sắm ngày Tết cũng dần được xua tan.
Về phương diện tình cảm, người độc thân có thể sẽ xảy ra mâu thuẫn với chính người thân trong nhà vì chuyện tình cảm của mình. Bạn muốn chờ đợi định mệnh của mình trong khi mọi người thúc giục bạn sớm chấp nhận chuyện mai mối giới thiệu.
Còn các cặp đôi thì lại dễ nảy sinh tranh cãi đơn giản chỉ vì những chuyện có thể xảy ra trong những ngày sắp tới. Có thể xảy ra thôi nhưng tuổi Sửu luôn cho rằng đó là sự thực và cố gắng bắt ép đối phương làm theo ý mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 0
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

3. Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần làm việc chắc chắn, có trước có sau và được lãnh đạo khen ngợi vì tính cách thật thà, chất phác. Tuy nhiên nếu con giáp này không mạnh dạn thoát ra khỏi vòng tròn an toàn của mình, dám thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực mới nếu không trong tương lai có thể bị đánh giá là không có tài năng, thụ động.
Chính Tài trợ lực, sau những biến động trong công việc thì tuổi Dần may mắn vẫn giữ được vị trí của mình, đảm bảo nguồn thu ổn định, không cần phải lo lắng nhiều về tiền bạc. Trong ngày Tài thần ở hướng Đông Nam, bản mệnh nếu có ý định cầu tài, khai trương hay mở cửa hàng kinh doanh thì nên chú ý đến điểm này.
Vận trình tình cảm của người tuổi Dần hôm nay tiến triển không được như con giáp này mong muốn. Bản mệnh đối mặt với cục diện tương hại nên cần chú ý hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình kẻo bị tiểu nhân hãm hại lúc nào cũng chẳng hay. Tình yêu đôi lứa cũng có dấu hiệu rạn nứt, đổ vỡ do mâu thuẫn lâu ngày dồn nén lại.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 05h đến 08h
Màu sắc cát tường: đen, xanh
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

4. Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Mão

Vận trình người tuổi Mão trở nên năng động và mạnh mẽ. Con giáp này hành động nhanh nhẹn, dứt khoát với khí thế áp đảo, tiến công không ngừng nghỉ, luôn đi trước đón đầu. Vì thế mà với công việc đòi hỏi sự chủ động, mạo hiểm, thử thách thì bản mệnh sẽ làm rất tốt.
Con giáp này thần khí thanh sáng, hào sảng nhiệt tình, dễ chiếm được cảm tình của mọi người. Sự rộng rãi, cởi mở của tuổi Mão làm cho ai nấy đều thoải mái, dù kết giao bạn bè hay bàn chuyện hợp tác công việc đều dễ dàng. Quan hệ ngoại giao giúp bản mệnh nhận được không ít điều tốt trong sự nghiệp cũng như tài lộc.
Tuy nhiên tình hình sức khỏe có không được tốt cho lắm. Tốt nhất con giáp này vận động rèn luyện để giải tỏa khí nóng trong người ra bên ngoài. Bên cạnh đó tuổi Mão có thể bổ sung thêm các loại thực phẩm có tính mát đồng thời giữ tinh thần vui tươi, nhẹ nhàng, tránh nóng giận.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 3
Giờ tốt: 08h đến 12h
Màu sắc cát tường: đen, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

5. Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn có mối quan hệ trong gia đình  dần được cải thiện. Cùng với không khí náo nức đón Xuân về, mọi người cũng đã mở lòng với nhau, không giữ mãi những khúc mắc mà đã tâm sự, chia sẻ với nhau nhiều hơn.
Người độc thân vốn cũng không mong chờ gì nhiều vào việc đón tình yêu vào thời điểm cận Tết này, nhưng đúng là khi tình yêu đến thì không gì có thể ngăn cản được. Bạn hãy mạnh mẽ đón nhận hạnh phúc của mình.
Đôi khi hạnh phúc lướt qua mà chúng ta lại chẳng hề hay biết. Tuổi Thìn vốn thẳng thắn, phóng khoáng nhưng lại có phần vô tâm, không hề nhận ra rằng tình yêu đã ở gần mình đến vậy nên vô tình bỏ qua.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

6. Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể gặp chút chuyện xui xẻo trong ngày hôm nay như bị cấp trên phê bình, mất chức, thôi học, thi trượt… Thế nhưng đừng vội nản lòng, thất bại chính là bài học để bản mệnh có được thành công. Hơn nữa cuộc sống ở phía trước còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi con giáp này, hãy cứ mạnh dạn bước tiếp nhé.
Hôm nay, tinh thần của người tuổi Tỵ cũng kém ổn định, hay nóng nảy, hành động cực đoan. Thời gian này bản mệnh nên nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, giảm bớt những căng thẳng, áp lực chứ đừng cố gắng làm việc vì vừa không hiệu quả mà còn khiến tâm trí trở nên rối ren hơn.
Đường tình duyên của bạn cũng không khá hơn là mấy, tuổi Ngọ có nhân duyên khác giới tốt, đào hoa chiếu mệnh nhưng con giáp này lại chưa thực sự trân trọng hạnh phúc nên có lẽ đối bên đã chia ly khi tình yêu mới chớm nở. Người độc thân vẫn chưa tìm được nửa kia ưng ý, có lẽ tiêu chuẩn của bản mệnh đã quá cao.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

7. Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong ngày mới này vô cùng tạo báo, mạnh mẽ, quyết liệt tuy nhiên có phần vội vàng. Đây vừa là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm, nếu bản mệnh tận dụng tốt sẽ trở thành lợi thế rất lớn như sơ sảy một chút thì mang tới tai họa, vướng vào phiền phức lớn.
Người làm công ăn lương cần kiềm chế sự vội vàng, phát huy được khí thế chủ động cùng tinh thần nhiệt huyết, sẽ được cất nhắc trong thời gian tới. Người tuổi Ngọ làm kinh doanh thì liều lĩnh có giới hạn, dấn thân vào những lĩnh vực có tính mạo hiểm cao nhưng phải có tính toán kĩ càng, tránh lao vào không định hướng.
Về phương diện sức khỏe có chút ảnh hưởng do Hỏa khí quá mạnh hại tới tim. Ngoài ra, trong người thiếu nước sẽ háo và khó chịu, da dẻ bong tróc, khí huyết kém, thận khí giảm sút. Bản mệnh nên bổ sung nước, các loại trái cây và thực phẩm thanh nhiệt làm mát để cân bằng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 0
Giờ tốt: 09h đến 12h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

8. Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Mùi

Thứ ba vận trình tuổi Mùi này gặp nhiều xáo trộn trong cuộc sống gia đình. Cứ mải suy nghĩ, hy sinh cho người khác, bản mệnh cuối cùng lại là người chịu thiệt thòi, ấm ức nhiều nhất.
Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng con giáp này cũng khó tránh khỏi những lúc cảm thấy tủi thân khi mà mọi người đều hân hoan vui mừng với niềm vui riêng, chẳng ai ngó ngàng quan tâm đến cảm xúc của mình.
Thực Thần cho thấy bạn hãy dành thời gian để kiếm tiền, quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm thì hơn. Bản mệnh có thể gặt hái được khá nhiều thành công trong chuyện kinh doanh, tiền bạc rủng rỉnh trong tay.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 10h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, xanh
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

9. Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân đối mặt với cục diện xung khắc dẫn đến những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Dù cố gắng nhún nhường, nhẫn nại nhưng con giáp này không thể chắc chắn rằng mọi chuyện đều đi theo hướng mình muốn, những vấn đề bất đồng vẫn liên tục nảy sinh.
Tiết kiệm là một thói quen tốt để bản mệnh đảm bảo cho cuộc sống trong tương lai của chính bản thân mình. Tuy nhiên đừng bỏ một khoản quá lớn so với thu nhập hàng tháng của mình vì điều này có thể ảnh hưởng tới việc chi tiêu và gây ra cảm giác bức bách, khó chịu và muốn nhanh chóng làm vỡ kế hoạch.
Về phương diện sức khỏe của người tuổi Thân trong ngày hôm nay khá tốt. Chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao sẽ giúp bạn tăng cường đề kháng, sức dẻo dai, thể lực và tránh được rất nhiều bệnh tật. Mỗi ngày bản mệnh nên dành khoảng 20 phút cho việc tập luyện để đảm bảo cơ thể luôn dồi dào năng lượng, khỏe mạnh nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 11h đến 14h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

10. Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu đối mặt với cục diện tương hại, tiểu nhân rình rập cạnh tranh không lành mạnh. Trong công việc, dù thận trọng tới mấy con giáp này cũng không thể lường hết rắc rối cũng như các mánh khóe của đối thủ cho nên tới đâu tính tới đó, sẵn sàng cho những tình huống xấu nhất.
Đặc biệt, đừng mất thời gian tranh cãi giải thích bởi tình ngay lý gian, bản thân phải dùng hành động để chứng minh cho lập trường của mình. Quan trọng nhất là tuổi Dậu luôn cố gắng thể hiện năng lực một cách đàng hoàng, tính toán tỉ mỉ kĩ càng cho từng bước tiến hành, không lơ là bất cứ giây phút nào.
May mắn là tài lộc không kém đi, có Chính Tài vững vàng trợ giúp cho con giáp này phát triển Thiên Tài. Với khả năng quan sát và học hỏi của mình bạn sẽ nhận ra nhiều cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập. Song đừng quên cẩn thận, chơ nên tiết lộ quá nhiều thông tin cho người khác để tránh bị hãm hại.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 9, 5
Giờ tốt: 05h đến 08h
Màu sắc cát tường:  vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

11. Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất là người khá may mắn khi có được cả tiền bạc và tình cảm đều đi theo đúng hướng. Tam Hội cục giúp cho bản mệnh nhanh chóng hàn gắn được những vết rạn nứt trong mối quan hệ.
Mặc dù những mâu thuẫn đã được hóa giải nhưng vẫn có có những vết gợn trong lòng. Con giáp này không chấp nhận điều đó nên cố gắng hết sức mình để tạo ra thêm nhiều kỷ niệm đẹp để người ấy dần quên đi tổn thương trước đó.
Thiên Tài cũng cho thấy bản mệnh có thể kiếm được khá nhiều tiền nhờ những nỗ lực từ nghề tay trái của con giáp này. Tuổi Tuất hãy cố gắng sắp xếp thời gian trong ngày để tình như ý mà tài lộc cũng dồi dào. 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 0
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: hồng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

12. Tử vi thứ ba ngày 14/1/2020 của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ như được ai đó cho tiền hoặc được thừa kế tài sản… Song con giáp này hãy nhớ chỉ có đồng tiền tự mình làm ra do lao động thực sự mới là nguồn gốc của sự giàu có, ổn định. Vậy nên bản mệnh cứ tiếp tục làm việc chăm chỉ để đảm bảo cho cuộc sống sau này của mình.
Người tuổi Hợi được hưởng lộc đào hoa, đi đâu cũng có kẻ yêu người mến, là cơ hội tốt để con giáp này thoát kiếp cô đơn, tìm được hạnh phúc bền lâu cho mình. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình. Có nhiều chuyện không thể nói trước được, nhưng ít nhất hãy sống tốt ở hiện tại, đừng để đến lúc có chuyện xảy ra rồi mới tiếc nuối thì cũng đã muộn màng.
Bất cứ một công việc ngồi lâu nào như văn phòng, lái xe… đều tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật. Ngay cả khi bạn vẫn thường xuyên tập luyện thể thao nhưng vẫn không thể loại bỏ được mọi nguy hại của việc ngồi lâu, do đó hãy thường xuyên đi lại, vận động cơ thể sau mỗi giờ làm việc nhé.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep