Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 14/2/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 13/02/2020
Tử vi ngày 14/2/2020 của 12 con giáp

Hôm nay là một ngày may mắn với người tuổi Hợi; Đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu thay đổi theo chiều hướng tích cực...

App hoa anh đào

1. Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có vận trình khá ổn. Bạn bắt đầu có những khởi đầu công việc tương đối trôi chảy và khả năng có được các cơ hội tốt để thay đổi công danh, có đất để thể hiện năng lực bản thân nhiều hơn. 
Tuy rằng đường tài lộc không có nhiều những cơ hội để thu lộc tài ngay lập tức nhưng công việc tốt nên đủ để bạn cảm thấy có một niềm tin sâu sắc về vận trình tốt trong thời gian tới.
Tuy nhiên, phương diện tình cảm lại không được tốt, dễ có các xung đột không cần thiết xảy ra. Thêm vào đó cách ứng xử của bạn hôm nay tương đối cứng nhắc và thiếu thận trọng nên dễ làm phật lòng những người lớn tuổi. 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 2
Giờ tốt: 10h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, Đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

2. Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Sửu thay đổi theo chiều hướng tích cực. Trong khi vẫn còn nhiều người chìm đắm trong không khí những ngày tháng Giêng cuối cùng thì con giáp này đã hăng say với công việc của mình, cũng nhờ vậy mà cơ hội ngày càng thăng tiến, các mối quan hệ cũng trở nên hài hòa hơn. 
Bản mệnh luôn nhớ tới công việc mà mình cần phải hoàn thành, không để những chuyện ngoài lề làm ảnh hưởng tới tâm trí. Dù khối lượng công việc khá nhiều, khó có thể hoàn thành trong thời gian ngắn nhưng người tuổi Sửu lại biết cách sắp xếp mọi thứ sao cho hợp lý nhất và giảm sự phiền hà tới mức thấp nhất. Ngũ hành tương xung khiến đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm. 
Các cặp đôi nảy sinh xung đột do một người quá chú tâm với công việc mà không dành nhiều thời gian cho nửa kia. Con giáp này nên giải thích cho người ấy hiểu và cũng đừng để công việc ảnh hưởng đến tình cảm hai người nữa.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 67, 10
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Tím, Vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

3. Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể đón nhận nhiều cơ hội trong công việc. Những cơ hội đó đều có tính hai mặt, dù không ít khó khăn nhưng đồng thời cũng là bước đệm để bạn có thể chứng tỏ được năng lực vượt trội của mình. Nếu làm tốt, chặng đường thăng quan tiến chức của bản mệnh được rộng mở hơn rất nhiều.
Dù gặp phải áp lực bạn cũng cần bình tĩnh đón nhận và linh hoạt trong cách xử lý. Chỉ khi kiên định với mục tiêu mình đã đặt ra, bạn mới có thể đi đúng đường và đạt được những thành tựu lớn lao.
Tuy nhiên, các mối quan hệ tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Rạn nứt cứ càng thêm nghiêm trọng hơn mỗi ngày, nhất là khi cả hai đều đề cao cái tôi của mình mà không ai chịu xuống nước nhường nhịn ai.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 0
Giờ tốt: 14h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, Hồng nhạt
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

4. Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão có những dấu hiệu không tốt về tài chính. Nói đúng hơn bạn có họa hao tài tốn của vì thế nên làm gì cũng phải thận trọng hơn trong cách bạn sử dụng tiền bạc hay đặt lòng tin vào một ai đó nhé.
Có thể sẽ có khá nhiều những điều cần lưu ý nếu bạn có các quyết định liên quan tới tiền bạc hay thay đổi công việc của mình.
Hôm nay vận trình tình cảm của tuổi Mão may mắn với nhiều những cơ hội để thể hiện tình cảm. Nhưng có lẽ bạn lại đang có chút do dự với lựa chọn của mình. Vì thế mà dễ có khả năng bạn bỏ qua mất thời điểm tốt giúp thúc đẩy tình cảm bền chặt hay tiến thêm bước mới.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

5. Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn có phần sa sút. Con giáp này nên trò chuyện khéo léo hơn với nửa kia của mình, thật thà là tốt nhưng kiểu nói thẳng không kiêng nể ai thì có thể gây bất hòa, mâu thuẫn đấy. 
Những lời nhận xét vô tình nhưng lại mang tính sát thương lớn khiến người ấy phật lòng. Nhất là những người mới yêu thì đều mong muốn được nghe lời nói ngọt ngào từ một nửa của mình. Vì thế nếu người tuổi Thìn không sửa đổi tính này thì mối quan hệ của bản mệnh càng trì trệ hơn đó. 
Điều này cũng ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng, con giáp này thiếu tập trung vào công việc, có thể gây ra sai lầm đáng tiếc và bị cấp trên phê bình. Sự việc không đến mức nghiêm trọng quá nhưng nó cũng ảnh hưởng tới hình ảnh và uy tín mà bạn mất công gây dựng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 4
Giờ tốt: 01h đến 16h
Màu sắc cát tường: vàng chanh, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

6. Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay, người tuổi Tỵ là điềm báo con giáp này có thể phải đối mặt với không ít phiền phức trong công việc và không thể giải quyết chúng trong một sớm một chiều.
Vốn là con giáp chăm chỉ và có bản lĩnh nhưng bạn cũng cảm thấy “bó tay” khi rắc rối này chưa qua rắc rối khác đã tìm tới. Khó khăn là điều chẳng ai mong muốn gặp phải nhưng nó cũng sẽ giúp bạn trưởng thành hơn khi đã vượt qua.
Đừng bao giờ sợ vấp ngã hay thất bại, nếu cứ mãi lẩn quẩn trong vòng an toàn do chính mình lập ra mà không chịu bứt phá giới hạn, tuổi Tỵ sẽ chẳng thể vượt qua được chính bản thân mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 42, 7
Giờ tốt: 8h đến 10h
Màu sắc cát tường: Đỏ, Xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

7. Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nhận ra rằng bạn đang cần một người để hỗ trợ trong công việc nhưng dường như vẫn chưa thực sự có được như mong muốn. Có lẽ nếu bạn giảm bớt yêu cầu của mình xuống một chút thì sẽ dễ dàng có được điều mong đợi đấy. 
Hôm nay tài chính của bạn khá tốt và khả năng gặp may mắn nếu lựa chọn xuất hành đi xa. Thêm vào đó vận trình của tuổi Ngọ khá hòa hợp nên đường tình duyên ổn định, thoải mái về tư tưởng cũng như có thể cùng nhau chia sẻ và lên các kế hoạch lâu dài cho thời gian tới. 
Với người độc thân thì đây là thời điểm bạn có thể tạo thêm ấn tượng về hình ảnh của mình biết đâu để có thể tận cải thiện tình trạng tình yêu hiện tại.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, Hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

8. Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi gặp ngày tam hợp nên vận trình thuận lợi hơn hẳn, nhất là về phương diện tài lộc. Mặc dù con giáp này mới đi làm trở lại nhưng tiền bạc dồi dào, buôn bán làm ăn có nhiều lộc, người làm công ăn lương cũng có khoản thu bất ngờ ngoài dự kiến. 
Đường công danh sự nghiệp cũng khởi sắc lên trông thấy. Bản mệnh không để mình bị ảnh hưởng bởi mà vẫn tập trung tinh thần cho công việc, xử lý mọi tình huống phát sinh bất ngờ một cách suôn sẻ. Nhờ vậy mà bạn nhận được những đánh giá cao từ cấp trên, mang tới cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn. 
Đối với con giáp này bao nhiêu may mắn cũng chẳng thể nào bằng được nụ cười trên môi người thương. Tam hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường, cuối cùng thì tuổi Mùi cũng tìm được bến đỗ của đời mình. Tình duyên hợp ý, chẳng cần mất quá nhiều thời gian để nhận ra đâu mới là người mình cần phải trân trọng suốt cuộc đời này.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 22
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: hồng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu. Mùi

9. Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày ngập tràn hạnh phúc, tình duyên viên mãn. Gia đình êm ấm tạo động lực rất lớn để bản mệnh thêm phần cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của mình.
Với người độc thân, nếu muốn thúc đẩy đào hoa, bạn nên năng nổ tham gia các buổi hội họp cùng bạn bè hơn nữa. Dẫu cho bạn còn rất nhiều việc cần phải làm nhưng đâu thể lúc nào cũng vùi đầu vào công việc mà quên lo cho hạnh phúc của riêng mình phải không.
Vận trình công việc của tuổi Thân cũng suôn sẻ hơn rất nhiều. Bạn là người có ý chí và luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân nên không bị mất thời gian cho những điều vô bổ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 15, 34
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: Tím, Nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

10. Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu có thể gặp những trở ngại trong công việc và nó khiến cho bạn có một khởi đầu không thuận lợi và mất nhiều lời gian để xử lý phát sinh trong khi vẫn không được đánh giá tốt về đóng góp.
May mắn là bạn có được người hỗ trợ nên phần nào có thể giúp nhanh chóng hoàn thành, sửa chữa đảm bảo về mặt thời gian và kỹ thuật. Có thể xem như hôm nay là ngày bạn làm việc vì trách nhiệm của mình chứ không hề do lợi danh.
Tình cảm không thật sự tốt, bạn dễ tự nảy sinh mâu thuẫn và gây cảm giác khó chịu cho đấy. Đồng thời ngày tam nương nên bạn cũng lưu ý việc xuất hành và khai trương nhé.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 67, 9
Giờ tốt: 19h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xám, Xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

11. Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của tuổi Tuất tiến triển tốt đẹp. Con giáp này biết cân đối và phân bố thời gian cho công việc và gia đình hợp lý, không vì chuyện kiếm tiền mà để tình cảm vợ chồng, con cái phai nhạt, biết chăm lo cho hạnh phúc gia đình mình. 
Về phương diện công việc, bản mệnh cũng có thêm những cơ hội để thăng tiến trong thời gian tới. Người tuổi Tuất gặp khó khăn sẽ có đồng nghiệp giúp đỡ, cộng thêm sự học hỏi không ngừng nghỉ những kinh nghiệm và kiến thức của người đi trước nên đã biết cách xử lý công việc tốt hơn trước. 
Cơ hội đến cũng đồng nghĩa là thử thách đối với con giáp này, nhưng nó sẽ giúp bản mệnh khám phá ra được những năng lực tiềm ẩn còn ẩn chứa bên trong chính bản thân mình mà trước nay vẫn chưa biết tới. 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 12, 89
Giờ tốt: 09h đến 12h
Màu sắc cát tường: Vàng chanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

12. Tử vi thứ sáu ngày 14/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày may mắn với người tuổi Hợi. Ngày này rất thích hợp để bản mệnh tiến hành các kế hoạch ký kết hợp đồng, hợp tác làm ăn sẽ mang đến lợi nhuận cho cả hai bên.
Vốn là người biết lập kế hoạch và tính toán cẩn thận, bạn nhận được sự tin cậy rất lớn từ bạn bè, đồng nghiệp và cả đối tác. Giữa hai bên đạt được sự nhất trí cao và đồng tâm hiệp lực để cùng phát triển.
Đôi lúc công việc của con giáp này vẫn vấp phải không ít khó khăn. Nhưng nhờ có quý nhân chỉ dẫn, đến cuối cùng bạn vẫn có thể vượt qua tất cả. Tinh thần cống hiến hết mình vì công việc càng khiến cho bản mệnh nhận được những lời đánh giá cao.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8, 23
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep