Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 14/01/2020
Tử vi ngày 15/1/2020 của 12 con giáp

Tuổi Sửu có tam hợp cục giúp vận trình tươi sáng hơn hẳn; Tuổi Thìn có vận trình tài lộc hanh thông, thịnh vượng...

1. Tử vi thứ tư ngày 15/1/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, vận trình tuổi Tý có dấu hiệu khởi sắc. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên được đưa đường chỉ lối vượt qua những khó khăn. Dự án cuối năm của bạn được sếp khen thưởng rất nhiều đấy.
Về vận trình tình cảm, bạn nên quan tâm tới đối phương của mình nhiều hơn. Dù là bận nhưng đó không phải là lý do để bạn có thể bao biện cho sự thờ ơ của mình. Khi yêu, ai cũng muốn được đối phương quan tâm từ những điều nhỏ nhặt nhất.
Sức khỏe ổn định. Bạn nên ăn uống và ngủ nghỉ đầy đủ, tránh thức khuya và đồ ăn nhanh quá nhiều nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 0
Giờ tốt: 08h đến 11h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

2. Tử vi thứ tư ngày 15/1/2020 của tuổi Sửu

Thứ tư, tuổi Sửu có tam hợp cục giúp vận trình tươi sáng hơn hẳn. Con giáp này nhanh chóng gặp được những người sẵn lòng giúp đỡ và chung sức với mình trong công việc, có bạn bè chia sẻ tâm tư tình cảm và có người thân làm chỗ dựa vững chắc cả về vật chất lẫn tinh thần.
Nhờ đó mà bất cứ phương diện nào cũng tiến triển tốt đẹp, rắc rối nào cũng nhanh chóng được giải quyết. Nhân cơ hội này người tuổi Sửu nên tiến hành các việc quan trọng, có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp cũng như cuộc sống như kí hợp đồng, triển khai kế hoạch ấp ủ, cầu hôn, cưới hỏi, mua nhà, mua xe…
Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần cẩn trọng bởi trong ngày có hung tinh, sát khí tương đối mạnh nên điềm báo tai nạn khá rõ. Muốn nhờ phúc khí đuổi đi xui rủi thì nên làm nhiều việc thiện, phát thiện tâm, tăng cường thiện nguyện, tự tạo vận tốt cho chính mình. Lui tới những nơi chốn tâm linh có thể giúp tuổi Sửu an tĩnh, thanh thản và bình tâm hơn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 9, 5
Giờ tốt: 11h đến 16h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

3. Tử vi thứ tư ngày 15/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần sẽ sớm thoát kiếp độc thân nếu nắm bắt được cơ may tình duyên trong ngày. Bản mệnh cần phải chủ động hơn, bày tỏ tình cảm của mình cho người ấy biết.
Các cặp đôi cũng sẽ có những kế hoạch ngọt ngào bên nhau trong những ngày sắp tới. Mọi người thường lo lắng sẽ xảy ra mâu thuẫn khi không thể thống nhất với nhau kế hoạch vui Tết, nhưng may thay điều đó chẳng xảy ra với tuổi Dần.
Gia đình hòa mục, không khí vui vẻ rộn ràng thật sự tạo ra được tâm trạng cực kỳ phấn khởi co con giáp này. Những mệt nhọc trong tuần vừa qua cũng dần tan biến hết khi bạn ở bên những người thân yêu của mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

4. Tử vi thứ tư ngày 15/1/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão đang có trong một ngày ngập tràn may mắn với tình yêu vượng sắc. Người ấy mang đến cho con giáp này nguồn sinh khí mới, không thể tin vào những chuyện đang xảy ra. Sau khi kết hôn, đôi khi chúng ta cũng phải mơ mộng một chút, nó là một thứ gia vị tốt.
Đường công danh của người tuổi Mão cũng báo thêm những tin mừng cho bản mệnh. Tinh thần phấn chấn, bạn dễ dàng vượt qua những thử thách trước mắt. Thành công đạt được hôm nay là bước đệm thăng tiến cho ngày mai. Con giáp này không ngại khó ngại khổ, chỉ sợ rằng mình chọn lầm đường mà thôi.
Về phương diện tài lộc của người tuổi Mão, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu mua sắm rõ ràng hơn, để hạn chế việc tiêu pha vào những món đồ không cần thiết. 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 12h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, trắng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

5. Tử vi thứ tư ngày 15/1/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn có vận trình tài lộc hanh thông, thịnh vượng. Nếu con giáp này đang có dự án, đầu tư, buôn bán kinh doanh thì quả là ngày đại cát đại lợi, làm gì cũng suôn sẻ và hứa hẹn những khoản thu nhập tốt hơn hẳn so với thời gian trước.
Ngoài ra cát tinh còn thúc đẩy con đường sự nghiệp, hỗ trợ người tuổi Thìn mở rộng vị thế và tạo lập được chỗ dựa tốt để tiến thân. Hãy biến lợi thế này trở thành vũ khí chinh phục các đỉnh cao mới, khẳng định khả năng, bản mệnh sẽ còn vươn xa và thành công hơn hiện tại rất nhiều.
Con giáp này đạt được những điều mình mong muốn. Sau bao thất bại trong chuyện tình cảm, cuối cùng thì Thần tình yêu cũng đã nương tay nhẹ nhàng với  bạn. Sự quan tâm, chăm sóc vô cùng ấm áp giữa ngày đông giá lạnh khiến cho trái tim vốn tưởng đã băng giá dần tan chảy. Những việc làm chân thành của đối phương khiến cho bản mệnh không khỏi xúc động.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 09h đến 12h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

6. Tử vi thứ tư ngày 15/1/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sẽ đón nhận nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Tin vui về tiền bạc khiến con giáp này trở nên lạc quan, phấn khởi và hào hứng hơn. Bản mệnh biết thế mạnh của mình nằm ở đâu nên phát huy hết sức mình, không để cơ hội vụt qua. Hãy chia sẻ chút lộc cho mọi người để nhân đôi niềm vui cho chính mình nhé.
Về phương diện tình cảm có những bất đồng trong mối quan hệ vợ chồng. Dù chung sống với nhau không ít thời gian nhưng tuổi Tỵ vẫn chưa thực sự học được cách hòa hợp với đối phương. Có lẽ hai người cần thêm thời gian để hiểu và thông cảm cho nhau hơn nữa. Nếu không vướng mắc chuyện gì thì hãy lên kế hoạch một cuộc hẹn để hâm nóng tình cảm nhé.
Thức quá khuya sẽ dẫn đến tình trạng bị đói và khiến chúng ta ăn uống không điều độ. Nếu phải làm việc tới đêm, con giáp này nên ăn tối sớm, sau đó nếu đói thì nên ăn bữa nhẹ với nhiều chất xơ, protein như trái cây, không ăn món nhiều đường và giàu chất béo ảnh hưởng đến đức sức khỏe.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 0
Giờ tốt: 06h đến 09h
Màu sắc cát tường: tím, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

7. Tử vi thứ tư ngày 15/1/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ phải chú ý tới quan hệ xã giao, nói năng thận trọng bởi trong ngày hôm nay dễ khiến bản mệnh mắc lỗi, vô ý làm tổn thương người khác hoặc gây mất thiện cảm trong quá trình giao tiếp. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới công việc cũng như tài lộc.
Trong công việc, có lúc con giáp này xử lý thiếu khéo léo, không tinh tế, phê bình đồng nghiệp thẳng thừng khiến mất hòa khí. Mặc dù xuất phát điểm không sai nhưng cách thể hiện chưa tốt làm cho tình hình diễn biến căng thẳng, cần lựa chọn ngữ khí cùng thái độ có tính xây dựng và tránh góp ý chốn đông người để giữ thể diện cho đối phương.
Người độc thân có vận đào hoa vượng nhưng vẫn chưa thể tìm được đối tượng ưng ý. Có duyên nhưng không có phận, gặp đấy rồi quên nên bạn tạm thời tập trung vào cuộc sống của chính mình, hãy cố gắng cho sự nghiệp, đừng hi vọng quá nhiều.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 9, 6
Giờ tốt: 19h đến 22h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Tỵ

8. Tử vi thứ tư ngày 15/1/2020 của tuổi Mùi

Thứ tư, tuổi Mùi khó lòng có được vận trình tình duyên như ý. Đào hoa ảm đạm, người độc thân hết lần này tới lần khác bị thất vọng khi mà người ấy cho rằng những cố gắng của bạn là chưa đủ chân thành.
Với con giáp này, tình cảm không phải lúc nào cũng dễ nói thành lời. Bạn muốn dùng hành động để chứng tỏ lòng mình nhưng đối phương thì không chấp nhận đơn giản như vậy mà chỉ đòi hỏi nhiều hơn nữa.
Các cặp đôi cảm thấy tình cảm trở nên nhạt nhẽo khi không có nhiều thời gian dành cho nhau vào thời điểm cuối năm bận rộn này. Ai cũng có những mối quan tâm của riêng mình, tình cảm không còn được đặt lên hàng đầu.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 19h đến 22h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

9. Tử vi thứ tư ngày 15/1/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày Dậu Tý tương phá dự báo có điều không hay có thể xảy ra. Con giáp này làm gì cũng nên thận trọng, nhất là trong chuyện làm ăn bởi những thành công của bản mệnh khiến cho nhiều kẻ tiểu nhân ganh ghen, đố kị rất nhiều và muốn tìm cớ phá hoại đó.
Trái lại vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày thứ tư này khá thuận lợi, con giáp này đang trong thời kỳ danh vọng lên cao, do đó dừng làm hỏng những gì tốt đẹp của mình bằng sự tự mãn, kiêu ngạo. Hãy cứ bao dung và giúp đỡ người khác và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Nếu kế hoạch mình ấp ủ đã lâu nay lại gặp thời cơ chín muồi thì hãy mạnh dạn tiến hành.
Bản mệnh vì áp lực công việc, mệt mỏi chuyện chăm sóc con cái nên có thể xao nhãng mối quan hệ vợ chồng. Đây là việc vô cùng quan trọng nên nếu tinh thần tuổi Thân và người bạn đời không còn thoải mái thì tình cảm sẽ dần nhạt đi, con giáp này nên chấn chỉnh lại bản thân trước khi muộn màng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 4
Giờ tốt: 05h đến 09h
Màu sắc cát tường: tím, xanh
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

10. Tử vi thứ tư ngày 15/1/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu phát huy được tài hoa, hoàn thiện năng lực, tỏa sáng trong công việc. Những nhiệm vụ khó, có tính thách thức cao được giao con giáp này đều hoàn thành xuất sắc, sự nghiệp tiến triển mạnh mẽ và vững chắc, thu được nhiều kinh nghiệm cũng như thành quả.
Tài vận khá sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều có xu hướng tăng lên theo nhịp độ công việc. Với hiệu suất tốt như hiện tại thì hoàn toàn xứng đáng. Bản mệnh hoàn toàn có thể tăng tiến hơn nữa nếu kết hợp các công việc, tăng cường tận dụng quan hệ ngoại giao cũng như nhanh nhẹn với sự biến động của thị trường.
Tình cảm lứa đôi dần đi vào giai đoạn bình ổn hơn, mặc dù nhẹ nhàng nhưng người tuổi Dậu lại cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy tạo ra những kích thích nho nhỏ cho cuộc sống thêm thú vị, ví dụ như lên kế hoạch đi du lịch, hẹn hò lãng mạn hay cùng nhau tham gia một lớp học mới mẻ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 9, 5
Giờ tốt: 05h đến 08h
Màu sắc cát tường:  vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

11. Tử vi thứ tư ngày 15/1/2020 của tuổi Tuất

Về phương diện tình cảm, tuổi Tuất không có nhiều hy vọng vào việc hàn gắn mối quan hệ đã bị rạn nứt trong ngày hôm nay. Bản mệnh và người ấy vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.
Cũng chính vì mâu thuẫn trong quan điểm nên những cuộc nói chuyện diễn ra càng ngày càng trong không khí nặng nề. Thay vì hiểu nhau hơn thì đôi bên lại càng hiểu lầm sâu sắc, hố sâu ngăn cách càng lớn.
Thiên Quan góp thêm màu xám vào bức tranh ảm đạm ngày thứ tư của con giáp này khi mang tới họa mất tiền do bạn tin lầm người, để cho tiểu nhân dẫn lối chỉ đường cho mình đi sai phương hướng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

12. Tử vi thứ tư ngày 15/1/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có thể gặp phải một số tai nạn nhỏ như va quệt, hoặc bị thương trong khi làm việc, đi lại. Do đó con giáp này cần phải hết sự chú ý trong mọi hoạt động, đi đường tuân thủ luật giao thông kẻo mất một khoản tiền do bị phạt. 
Về phương diện tình cảm của người tuổi Hợi hôm nay có chút ảm đạm. Khi có cảm giác mối quan hệ giữa hai người có điều gì đó khác thường thì ít nhất một trong hai phải chủ động, trò chuyện thẳng thắn để thấu hiểu đối phương. Người tuổi Hợi cũng đừng ngại nói cho đối phương biết về những khó khăn, áp lực, sự lo lắng mà mình đang gặp phải.
Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi đang vướng nhiều cản trở từ mọi phía, mà nổi bật nhất là những hiểm họa khôn lường do tiểu nhân gây ra. Con giáp này được cảnh bảo phải thận trọng trong từng hành động của mình. Đừng vì một phút đắc ý mà khiến cho kẻ xấu nổi giận, phần thiệt sẽ chỉ về mình mà thôi.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 3
Giờ tốt: 08h đến 10h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep