Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 15/12/2019 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 17:00 , 14/12/2019
Tử vi ngày 15/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 15/12/2019: Thìn tài chính thuận lợi, Thân phản ứng thái quá với đồng nghiệp.

App hoa anh đào

Ngày 15/12/2019 (20 tháng 11 năm Kỷ Hợi) là ngày Bình thường, các giờ tốt trong ngày này là: Canh Dần, Nhâm Thìn, Qúy Tỵ, Bính Thân, Đinh Dậu, Kỷ Hợi.
Trong ngày này, các tuổi xung khắc nên cẩn thận trong chuyện đi lại, xuất hành, nói chuyện và làm các việc đại sự là: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý.
Xuất hành hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần: niềm vui, may mắn, thuận lợi.
Xuất hành hướng Nam gặp Tài thần: tài lộc, tiền của, giao dịch thuận lợi.

Xem sao tốt và việc nên làm và nên kiêng

Trong Lịch vạn niên, có 12 trực được sắp xếp theo tuần hoàn phân bổ vào từng ngày. Mỗi trực có tính chất riêng, tốt/xấu tùy từng công việc. Ngày 20 tháng 11, năm 2019 là Trực Khai: Tốt cho các việc làm nhà, động thổ, làm chuồng gia súc, giá thú, đào giếng. Xấu cho các việc giao dịch, châm chích, trồng tỉa.       
Mỗi ngày đều có nhiều sao Tốt (Cát tinh) và sao Xấu (Hung tinh). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên đức, Nguyệt đức, Thiên ân, Nguyệt ân. Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp sát, Trùng tang, Thiên cương.
Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô thần, Quả tú, Nguyệt hư, Không phòng, Xích khẩu... - xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên hỏa, Nguyệt phá, Địa phá... xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.       
Khi tính làm việc đại sự, cần kiểm tra ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo. Xem công việc cụ thể nào, để tránh những sao xấu. Chọn các giờ Hoàng đạo để thực hiện (hoặc làm tượng trưng lấy giờ)

1.  Tuổi Tý

Theo tử vi 15/12/2019 nhận định, may mắn sẽ đến trong mối quan hệ. Bạn có thể lựa chọn đối tượng phù hợp với mình. Bắt đầu lên kế hoạch để theo đuổi hạnh phúc của riêng bạn. Thường xuyên liên lạc với gia đình. Họ sẽ hài lòng và bạn có thể giải quyết các xung đột cũ.
Với tiềm năng trở thành một người liên lạc quan trọng cho các đồng nghiệp, bạn tiến hành thực hiện công việc với mức độ thận trọng hơn.
Hôm nay hãy xem xét các loại đầu tư khác nhau. Ngay cả khi bạn chỉ tìm kiếm món hời, bạn có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu.
Nghe theo lời khuyên sức khỏe của gia đình giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn.
Con số may mắn: 38
Thời gian tốt nhất trong ngày: 08h00
Quý nhân tương trợ: Tý, Sửu, Tỵ
Tương lai: 4 sao
Công việc: 5 sao
Tình yêu: 4 sao
Thông minh: 3 sao
Sức khỏe: 1 sao
May mắn: 5 sao

2. Tuổi Sửu

Tìm tiếng nói của bạn và đừng bỏ lỡ cơ hội này, có thể người đặc biệt mà bạn tìm kiếm, đối tác trong mơ, đang chờ bạn phản hồi theo cách tích cực. Họ có vẻ háo hức làm mọi thứ có thể để thu hút sự chú ý của bạn.
Hôm nay là ngày lý tưởng để đi du ngoạn với bạn bè. Tất cả sẽ có một thời gian tuyệt vời và có những kỷ niệm đẹp về sự kiện đặc biệt này.
Những người bạn làm việc cùng rất thân thiện và quan tâm đến những gì bạn nói. Tinh thần đồng đội cho phép bạn giải quyết các dự án khác nhau. Bạn làm tốt hơn nếu bạn thực hiện nhiều dự án với tư cách một nhóm hơn là cá nhân.
Hôm nay là ngày vô cùng hứa hẹn cho việc mua lại thứ gì quan trọng. Bạn có bản năng đúng đắn cho một lời đề nghị tốt và không dễ bị đe dọa. Bạn bè sẽ cho bạn lời khuyên chân thành nếu bạn cần.
Với một lượng nỗ lực nhất định hướng đến sự chuẩn bị hiệu quả, bạn giảm thiểu căng thẳng và tối đa hóa sức khỏe tốt trong một thời gian dài.
Con số may mắn: 9
Thời gian tốt nhất trong ngày: 15h00
Quý nhân tương trợ: Mão, Thìn, Dậu
Tương lai: 5 sao
Công việc: 3 sao
Tình yêu: 1 sao
Thông minh: 3 sao
Sức khỏe: 1 sao
May mắn: 1 sao

3. Tuổi  Dần

Theo tử vi hôm nay, bạn nhạy cảm với cảm xúc của người khác, bất cứ khi nào bạn tham gia vào cuộc trò chuyện với người mà bạn yêu thích. Hãy tận dụng tối đa sự hấp dẫn của bạn, hãy cố gắng kiên nhẫn. Trong gia đình đừng để bản thân bị kích thích bởi những nghi ngờ..
Bạn sở hữu tất cả năng lượng và sự nhiệt tình, bạn tin tưởng vào bản thân và có cơ hội biến dự án đặc biệt của bạn thành hiện thực. Tình hình công việc tiến triển tốt và tiếp tục được duy trì.
Bạn hoàn toàn thực tế khi nói đến vấn đề tiền bạc, sở hữu bản năng tốt cho những quyết định kinh doanh đúng đắn. Điều này sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin mà bạn cần để lắng nghe cảm giác khỏe mạnh của bạn.
Hoạt động chạy bộ hoặc chơi các môn thể thao nhóm với bạn bè giúp hạn chế mọi căng thẳng hoặc lo lắng không cần thiết.
Con số may mắn: 85
Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00
Quý nhân tương trợ: Thìn
Tương lai: 3 sao
Công việc: 4 sao
Tình yêu: 3 sao
Thông minh: 2 sao
Sức khỏe: 4 sao
May mắn: 3 sao

4. Tuổi  Mão

Cách tiếp cận mới mẻ của bạn, kết hợp với thái độ thoải mái đang làm say mê những ngày tiềm năng. Hãy cẩn thận khi đối mặt với các lựa chọn. Một lời tán tỉnh ngắn hoặc bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc hơn. Trong gia đình có mối quan hệ hài hòa, thoải mái.
Đây là thời điểm thích hợp để đưa các kế hoạch vào hoạt động. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn. Bất kỳ trợ giúp nào bạn cung cấp, trợ giúp cho đồng nghiệp đều được đền đáp xứng đáng.
Bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Các cuộc đàm phán về các khoản đầu tư đúng đắn được thực hiện với mục đích tốt .
Hãy chắc chắn để cung cấp cho cơ thể của bạn với thực phẩm cần thiết và đánh giá cao bao nhiêu nó mang lại cho bạn. 
Con số may mắn: 10
Thời gian tốt nhất trong ngày: 17h00
Quý nhân tương trợ: Thìn
Tương lai: 2 sao
Công việc: 1 sao
Tình yêu: 3 sao
Thông minh: 2 sao
Sức khỏe: 1 sao
May mắn: 3 sao

5. Tuổi  Thìn

Những gì bạn muốn dường như là kỳ diệu phù hợp với những người bạn gặp và giao tiếp. Bạn cảm thấy một cảm giác mạnh mẽ về bản sắc và tán tỉnh bất cứ ai bạn gặp hoặc thấy hấp dẫn.
Hãy cho gia đình bạn biết họ quan trọng với bạn như thế nào và dành nhiều thời gian hơn cho họ.
Có vẻ như tinh thần đồng đội mà bạn tham gia rất đơn giản và hiệu quả. Hiếm khi gặp khó khăn với đồng nghiệp, bạn liên tục củng cố các mối quan hệ bạn có và cung cấp hỗ trợ khi cần thiết hoặc nếu họ yêu cầu.
Không có gì có thể ngăn cản bạn ngay bây giờ và tất cả công việc của bạn dường như thành công. Điều này cũng đúng với vấn đề tiền bạc. Không có gì phải lo lắng vì bạn đang trên đà chiến thắng.
Không có lý do gì để bạn thư giãn, hãy cho cơ thể bạn tập luyện xứng đáng. 
Con số may mắn: 72
Thời gian tốt nhất trong ngày: 21h00
Quý nhân tương trợ: Dần
Tương lai: 1 sao
Công việc: 1 sao
Tình yêu: 1 sao
Thông minh: 5 sao
Sức khỏe: 1 sao
May mắn: 1 sao

6. Tuổi  Tỵ

Người độc thân hãy cố gắng phát triển một thái độ nhẹ nhàng và thanh thản hơn. Điều này sẽ khiến bạn hấp dẫn hơn với đối tác. Trong gia đình có sự tranh cãi. Hãy giải quyết các vấn đề bằng cách nói chuyện với họ thay vì cố gắng làm theo cách riêng của bạn.
Theo tử vi 15/12/2019 nhận định sự nghiệp của bạn phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Hãy loại bỏ những nghi ngờ dai dẳng trước khi chúng ra khỏi tầm tay. Bạn sẽ sớm cảm thấy thoải mái hơn.
Ngay cả khi bạn đang nhận được những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, hãy chờ đợi thời gian của bạn. Một sự trùng hợp bất tiện sẽ làm hỏng khoản đầu tư của bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.
Tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc và dựa vào cả hai lâu hơn một chút.
Con số may mắn: 97
Thời gian tốt nhất trong ngày: 12h00 
Quý nhân tương trợ: Dần
Tương lai: 1 sao
Công việc: 3 sao
Tình yêu: 2 sao
Thông minh: 4 sao
Sức khỏe: 5 sao
May mắn: 1 sao

7. Tuổi  Ngọ

Tràn đầy năng lượng tích cực, dường như những nỗ lực của bạn đã được đền đáp.. Cố gắng giữ sự khiêm tốn, đối tượng cũng muốn bạn dành sự chú ý cho họ.
Một người bạn hoặc thành viên gia đình có thể cần sự giúp đỡ của bạn. Vì vậy, đừng ngần ngại hỗ trợ họ, vì bạn có các nguồn lực cần thiết.
Sự nghiệp của bạn tiến triển tích cực. Bạn thực hiện các thông báo quan trọng mà bạn đã tránh thực hiện trong một thời gian. Đừng ngần ngại; Lắng nghe trái tim của bạn; và bạn sẽ nhận ra sự lựa chọn chính xác. 
Ngay bây giờ bạn chỉ đủ khả năng chi tiêu thêm một chút, miễn là bạn chắc chắn rằng nó không dành cho việc mua hàng không cần thiết.
Bạn tràn đầy năng lượng và tận hưởng sức khỏe tốt nhất. Đi bộ hoặc chạy bộ trong công viên làm cho bạn cảm thấy vô cùng phù hợp và hài lòng.
Con số may mắn: 71
Thời gian tốt nhất trong ngày: 18h00
Quý nhân tương trợ: Dậu
Tương lai: 4 sao
Công việc: 1 sao
Tình yêu: 2 sao
Thông minh: 2 sao
Sức khỏe: 5 sao
May mắn: 1 sao

8. Tuổi  Mùi

Bạn thấy ý tưởng gặp gỡ những người mới thật khó khăn, tốt hơn hết là chờ thêm một lúc và suy ngẫm về những gì bạn muốn đạt được. Điều này sẽ mang tới cơ hội thành công cao hơn.
Trong gia đình, mọi người đang chỉ trích bạn liên tục và bạn cảm thấy mình đang làm mọi thứ sai. Nếu bạn phản ứng một cách tỉnh táo, gia đình bạn sẽ lấy lại niềm tin với bạn.
Sự chuyên nghiệp mang đến mọi thứ cho bạn. Nếu gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế mọi quyết định vội vàng, thực ra điều cần thiết là sự bình tĩnh và kiên nhẫn.
Hãy thận trọng khi giao dịch với tiền bạc. Đầu tư vốn ngay bây giờ có thể có những kết quả rất tiêu cực. Nếu bạn đã lên kế hoạch mua hàngi, hãy chờ thêm một thời gian nữa - các sự kiện có thể sẽ xảy ra sớm để phá vỡ kế hoạch của bạn.
Nỗ lực để cho bản thân nghỉ ngơi và thư giãn nhiều nhất có thể.
Con số may mắn: 53
Thời gian tốt nhất trong ngày: 22h00
Quý nhân tương trợ: Thìn
Tương lai: 1 sao
Công việc: 2 sao
Tình yêu: 4 sao
Thông minh: 5 sao
Sức khỏe: 1 sao
May mắn: 4 sao

9. Tuổi  Thân

Có nhiều cơ hội lãng mạn xảy ra với bạn. Bạn đang trải nghiệm những kết quả tuyệt vời. Trong gia đình đôi khi bạn cảm thấy không thoải mái với mọi người. Hãy đối xử với người khác bằng sự tôn trọng và đừng làm tổn thương họ.
Thực hành một chút khiêm tốn khi bạn đang làm việc. Trong các cuộc trò chuyện, bạn có xu hướng phản ứng thái quá với đồng nghiệp và sếp. Hãy cẩn thận khi làm điều này, có thể bạn sẽ gặp bất lợi.
Về tài chính, bạn không nên lãng phí thời gian để mua những thứ không cần thiết. Hãy tránh thực hiện bất kỳ giao dịch mua lớn nào trừ khi chúng thực sự cần thiết.
Nếu bạn cảm thấy khó thư giãn và cảm thấy thoải mái, hãy để bản thân thư giãn một lúc, không có gì xấu hổ khi cảm thấy tạm thời bị loại. 
Con số may mắn: 30
Thời gian tốt nhất trong ngày: 20h00
Quý nhân tương trợ: Sửu
Tương lai: 5 sao
Công việc: 2 sao
Tình yêu: 1 sao
Thông minh: 4 sao
Sức khỏe: 1 sao
May mắn: 1 sao

10. Tuổi  Dậu

Theo tử vi 15/12/2019 nhận định, bạn không thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thân mật với người khác. Có lúc bạn nhận thấy thiếu một cái gì đó, bạn không hài lòng. Thực hành tự kiềm chế, suy ngẫm về hành vi của bạn.
Trong công việc, phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình của bạn và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nổi bật nào. Hãy làm cho người khác biết về những gì bạn đang cố gắng đạt được và bạn sẽ nhận được những lời khuyên và hỗ trợ có giá trị từ họ.
Liên quan đến tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu ngày hôm nay. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.
Lắng nghe các tín hiệu từ cơ thể của bạn và nghỉ ngơi ngắn hơn là đẩy bản thân quá mạnh và có nguy cơ mệt mỏi.
Con số may mắn: 66
Thời gian tốt nhất trong ngày: 10h00
Quý nhân tương trợ: Tý, Mùi
Tương lai: 1 sao
Công việc: 1 sao
Tình yêu: 5 sao
Thông minh: 5 sao
Sức khỏe: 1 sao
May mắn: 2 sao

11. Tuổi  Tuất

Nếu bạn cảm thấy việc ngoại giao gặp vấn đề, không có gì sai khi cho mọi người biết bạn muốn sống độc thân và không muốn có một mối quan hệ nghiêm túc. Trong gia đình cần chia sẻ tình yêu và sự ấm áp của bạn với những người thân yêu.
Theo tử vi hôm nay, khi khối lượng công việc của bạn tăng lên, bạn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và được công nhận cho năng lực của bạn. Chính vì vậy, đồng nghiệp tin tưởng và cần sự hổ trợ từ bạn.
Bản năng kinh doanh của bạn được mài giũa ngày hôm nay. Thực hiện các khoản đầu tư bạn cần và lợi nhuận sẽ sớm đến với bạn.
Bạn đã có rất nhiều năng lượng bị dồn nén, không có gì làm giảm sự nhiệt tình và mong muốn của bạn đối với hoạt động thể chất.  
Con số may mắn: 24
Thời gian tốt nhất trong ngày: 14h00
Quý nhân tương trợ: Tý, Dần, Thìn
Tương lai: 1 sao
Công việc: 2 sao
Tình yêu: 1 sao
Thông minh: 5 sao
Sức khỏe: 1 sao
May mắn: 1 sao

12. Tuổi  Hợi

Với người độc thân, hãy tạo ấn tượng tốt cho lần đầu tiên gặp đối tượng. Điều này sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt của họ.
Mối quan hệ với gia đình không phải lúc nào cũng chạy theo kế hoạch. Những tranh luận và xung đột nhỏ hơn dường như được lập trình sẵn. Giữ bình tĩnh và đối phó với sự hỗn loạn này một cách thoải mái.
Những vấn đề bạn gặp phải dường như không thể giải quyết. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp.
Một số vấn đề trở ngại có thể tăng lên trong các giao dịch kinh doanh. Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã, chúng có thể gây tác dụng ngược.
Đã đến lúc bạn tập trung vào sức khỏe của mình và học cách cân nhắc các lựa chọn lành mạnh.
Con số may mắn: 7
Thời gian tốt nhất trong ngày: 13h00
Quý nhân tương trợ: Thìn
Tương lai: 1 sao
Công việc: 3 sao
Tình yêu: 1 sao
Thông minh: 5 sao
Sức khỏe: 4 sao
May mắn: 3 sao

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook