Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 14/02/2020
Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 con giáp

Tuổi Tuất có thể gặp nhiều chuyện không ưng ý; Tuổi Sửu nên thận trọng trong công việc vì có thể gặp nhiều khúc mắc trong ngày...

App hoa anh đào

1. Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý theo dự báo có những thay đổi bất ngờ. Có thể trong công việc bạn đã trở lại nhưng cảm giác nhàm chán và nghỉ dài nên việc bắt kịp tiến độ dường như trở nên khó khăn hơn. 

Đôi khi tuổi Tý cảm thấy khá nản lòng với những gì đang diễn ra và thêm việc tài chính có dấu hiệu bất ổn khiến bạn hoang mang hơn.

Đối với vấn đề tình cảm nên bắt đầu có những thay đổi về suy nghĩ nếu như bạn không muốn bản thân luôn bị đè nặng bởi vậy trình này nhé. Sẽ có khá nhiều những điều thú vị đang chờ đợi bạn trong ngày mới hôm nay nếu như bạn biết mở rộng cảnh cửa trái tim của mình hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: Vàng, Đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

2. Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên thận trọng trong công việc vì có thể gặp nhiều khúc mắc trong ngày tương xung. Con giáp này hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì thay vì vội vàng chớp lấy thời cơ mà không suy xét nó có phù hợp với mình không. 

Ngoài ra nếu sự việc đổ bể, bản mệnh nên mạnh dạn chịu trách nhiệm chứ không nên thoái thác cho người khác. Không ai muốn sai lầm nhưng nếu rút ra được những bài học kinh nghiệm từ sai lầm đó và làm lại thì năng lực của người tuổi Sửu sẽ ngày càng vững vàng hơn. 

May mắn là đường tài lộc tươi sáng hơn cả, người buôn bán kinh doanh có lộc trời ban, con giáp này tìm được những điểm quan trọng để mở rộng và phát triển việc làm ăn trong tương lai. Những phản hồi tốt của khách hàng chính là động lực để bản mệnh tiếp tục phấn đấu hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 67, 10

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Tím, Vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

3. Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp phải mâu thuẫn giữa bản mệnh và đồng nghiệp khiến mọi chuyện càng thêm bế tắc. Vốn là người có cái tôi khá lớn, lại luôn muốn lãnh đạo người khác, con giáp này đôi khi khiến người xung quanh cảm thấy bạn quá ngang ngược và thiếu sự thỏa hiệp với mọi người. Thực ra, bạn chỉ có ý tốt muốn công việc chung nhanh chóng được giải quyết, chẳng qua là cách biểu đạt của bạn lại không khéo léo cho lắm.

Thời điểm này, tốt nhất bản mệnh không nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào, đặc biệt là vấn đề liên quan đến đầu tư tài chính kẻo rơi vào bẫy rập của kẻ kiểu nhân. Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Bù lại,  con giáp này có thể nhận được sự giúp đỡ đắc lực từ người mà bạn không ngờ tới nhất. Đây quả là sự hỗ trợ rất kịp thời, nhất là khi bờ vai bạn đang gánh quá nhiều trọng trách khiến bạn cảm thấy mỏi mệt vô cùng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Hồng nhạt

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

4. Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão có nhiều điều để bạn cảm thấy hài lòng. Trong quan hệ tình cảm, đồng nghiệp có thể có rất nhiều những sự quan tâm cần thiết giúp đỡ bạn trong công việc và tạo nên không khi vui vẻ. 

Đối với chuyện tình cảm cá nhân bạn hoàn toàn tin tưởng vào nền tảng tình cảm tạo được và hiện tại có đủ thời gian để dành cho nhau sự quan tâm cần thiết. Tài lộc của bạn có khá nhiều những điều tích cực cho thấy thời gian tới dễ sinh lời và đạt kết quả mỹ mãn. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để lên kế hoạch hay ý tưởng mới cho công việc của mình rồi đấy. 

Tuy nhiên, riêng tuổi Mão hôm nay sẽ cần lưu ý một chút tới vấn đề thể trạng đặc biệt là việc ăn uống khoa học, thực phẩm tốt, lạnh mạnh nếu như không muốn bản thân mắc phải các vấn đề về tiêu hóa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

5. Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ đạt được một số thành tựu trong công việc của mình vào ngày đầu tuần này. Vận trình công danh sự nghiệp được cát tinh trợ mệnh, con giáp này tìm được phương hướng phát triển mới và không ngừng nỗ lực đi theo con đường ấy. 

Tuy nhiên do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên đường tình duyên cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Người có đôi có cặp bất đồng quan điểm với nửa kia, cả hai cùng cứng đầu không chịu lắng nghe ý kiến của đối phương nên khó lòng giải quyết được mâu thuẫn. 

Trong khi đó người độc thân vẫn chưa tìm được cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm. Nhân duyên chưa tới nên dù tuổi Thìn cố thể hiện tâm ý nhưng vẫn chưa làm trái tim người ấy lay động, càng cố gắng thì khoảng cách giữa hai người vẫn không thể gần nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 01h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng chanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

6. Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ phải đối mặt với những sai lầm trong công việc mà không biết nguyên nhân bắt nguồn từ đâu. Lúc này, bạn thật sự hoang mang và rối loạn vì không tìm được phương hướng giải quyết.

Bạn biết bản thân vẫn đang cố gắng rất nhiều nhưng dường như vận xui đang đeo bám lấy bạn không buông vậy. Càng những lúc như này, bản mệnh lại càng cần phải bình tĩnh và đừng vội buông tay đầu hàng khó khăn. 

Đừng quá căng thẳng, bởi muốn bước tới thành công, trước đó bạn sẽ phải vấp ngã và thất bại rất nhiều lần. Có như vậy, bạn mới thấy thành công đáng giá hơn rất nhiều và càng thêm trân trọng công sức bản thân đã bỏ ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 42, 7

Giờ tốt: 8h đến 10h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

7. Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có một ngày tốt lành. Bạn có được sự chủ động, tự tin trong cuộc sống nên dù hôm nay có phải khởi động công việc sau một thời gian nghỉ dưỡng thì cũng hoàn toàn có thể sớm hoàn thành với kết quả tốt.

Hôm nay dường như bạn có chút lệch quỹ đạo yêu đương một chút và đang thiếu đi sự quan tâm đối với người ấy. Khả năng có thể do một số lo toan và bận rộn nên sẽ cần bạn bố trí và sắp xếp kỹ lưỡng hơn nếu muốn có được một ngày tốt về công việc lẫn tình duyên.

Hơn nữa lưu ý một chút tới việc sử dụng tiền bạc bởi thời gian tới bạn sẽ rất cần đến chúng đấy nhé, đừng có chi tiêu phung phí quá mức.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, Hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

8. Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi tiến triển vì có quý nhân che chở. Đây cũng là dịp tốt để con giáp này tiến thêm bước nữa gắn kết mối quan hệ của hai người. Bản mệnh cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có và hết sức trân trọng tình yêu này. 

Tuy nhiên phương diện tài lộc trong ngày thì không được tốt như vậy, con giáp này nên thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc. Người tuổi Mùi không nên tiến hành đầu tư trong khoảng thời gian này để giảm bớt rủi ro khiến tiền bạc tiêu tan, tài lộc tổn hao. Bản mệnh cũng có thể tính tới chuyện tiết kiệm tiền để đề phòng những khi khó khăn hoạn nạn. 

Không nên quá tin tưởng vào người khác, tin vào những lời đường mật mà trao tiền bạc vào chỗ không đáng tin, sau này tuổi Mùi có thể hối hận về quyết định bốc đồng của mình đấy.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 22

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu. Mùi

9. Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân có vận trình may mắn hơn trong chuyện tình cảm, đặc biệt là rất tốt cho người độc thân.

Bạn không còn cảm giác chán nản và thất vọng vì tình yêu đơn phương mãi không được hồi đáp của mình. Thay vào đó, con giáp này trở nên lạc quan về tương lai và không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến bản thân quá nhiều.

Còn với các cặp đôi, người ấy mang đến cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ và dù chỉ một hành động nhỏ hay một câu nói của đối phương cũng khiến bạn mỉm cười suốt cả ngày. 

Tuy nhiên, Kiếp Tài nhắc nhở tuổi Thân nên kiểm soát chi tiêu của mình, cân đối việc mua sắm để tài chính ổn định. Bạn đang tiêu pha lãng phí quá mức, tiền bạc kiếm được thì khó chứ tiêu thì nhanh lắm.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 15, 34

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: Tím, Nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

10. Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhận thấy bạn đang đứng trước khá nhiều các cơ hội để xây dựng các mối quan hệ xã hội trở nên tốt và có khả năng thúc đẩy được công danh, tài lộc của bạn. Tuy nhiên sẽ tiêu tốn kha khá nguồn tài chính đấy, đừng vì thế mà lững lự, bỏ qua những cơ hội tốt của mình nhé.

Những người tuổi Dậu độc thân hôm nay có được ngày tam hợp nên về cơ bản có thể nhân cơ hội này mà tạo nên các mối quan hệ mới khả quan hơn so với thời điểm trước đấy. 

Sự chủ động của bạn chính là bí quyết giúp chính bản thân có thể chuyển mình và tình yêu thăng hoa hơn. Nên chú ý việc đi lại hôm nay có điềm báo dễ xảy ra đụng độ, tai nạn lắm đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 67, 9

Giờ tốt: 19h đến 23h

Màu sắc cát tường: Xám, Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

11. Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể gặp nhiều chuyện không ưng ý, phương diện tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Do gặp ngày tương phá nên mối quan hệ giữa các cặp đôi gặp phải trở ngại lớn, vì bị tổn thương nên con giáp này sinh chán nản và tinh thần u ám cả ngày. 

Mặc dù bản mệnh và người ấy yêu thương nhau nhưng lại không biết cách thể hiện và bảo vệ nhau nên mới làm cho đối phương đau đớn. Có lẽ người tuổi Tuất nên thay đổi cách thức biểu đạt tình cảm của mình. Hãy nói chuyện và chia sẻ cảm nhận với người ấy để không ai bị tổn thương thêm nữa. 

Đường công danh sự nghiệp cũng có nhiều dấu hiệu bất ổn, sự hiếu thắng sẽ khiến con giáp này đưa ra quyết định vội vàng, sai lầm. Những tưởng sẽ thành công vang dội nhưng cuối cùng lại gây ra thất bại nặng nề khiến bao công sức của tuổi Tuất tan thành mây khói.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 12, 89

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: Vàng chanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

12. Tử vi thứ bảy ngày 15/2/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dường như vẫn chưa thể vượt qua những tổn thương tình cảm trong quá khứ để bước tiếp về phía trước. Con tim bạn vẫn còn rất đau đớn mỗi khi nghĩ về kỷ niệm của cả hai.

Dù được rất nhiều người khuyên rằng nên quên đi những chuyện đã qua thì mới có thể tìm được hạnh phúc ở hiện tại nhưng điều đó với bạn thật sự quá khó. Có thể nhìn từ góc độ của người ngoài, mọi chuyện quá đỗi đơn giản nhưng chỉ có mình bạn hiểu rằng mọi chuyện chẳng hề dễ dàng như vậy.

Cuộc đời vốn là vậy, sẽ luôn có những điều không mong muốn xảy ra và bạn nên học cách chấp nhận chúng. Hãy để sự lạc quan soi đường chỉ lối cho bạn, nhất là khi bạn đang trong giai đoạn thiếu động lực trầm trọng do ảnh hưởng của Thương Quan.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 23

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep