Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 17/12/2019 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 16/12/2019
Tử vi ngày 17/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 17/12/2019: Vận trình công danh tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay có cơ hội vượng phát; Tuổi Tuất nên thận trọng trong chuyện tiền bạc...

App hoa anh đào

1. Tuổi Tý

Đầu tuần, tuổi Tý gặp nhiều may mắn. Công việc được hanh thông thuận lợi, bản mệnh biết vận dụng những ưu điểm của bản thân để mọi chuyện diễn ra theo đúng ý mình.
Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng đang tiến triển tốt đẹp, tạo cho tuổi Tý cơ hội phát triển công việc trong tương lai, hứa hẹn sẽ có những bước đột phá tích cực sẽ xảy ra trong khoảng thời gian mà bạn lên kế hoạch.
Ngoài ra vận trình tài lộc của tuổi Tý hôm nay cũng rất rực rỡ. Nếu đang theo nghiệp buôn bán kinh doanh thì khá may mắn trong làm ăn, có thể gặp được đối tác đáng tin cậy, cùng bắt tay làm việc và hưởng lợi nhuận khổng lồ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 9,2
Giờ tốt: 05h đến 10h
Màu sắc cát tường: xanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

2. Tuổi  Sửu

Ngày mới của tuổi Sửu gặp tương phá nên chắc chắn khó có được vận khí vượng như ngày trước đó. Thậm chí trong này còn có điềm mất tiền, có thể bạn sẽ gặp phải những rắc rối và buộc phải giải quyết bằng tiền mới mong qua chuyện.
Công việc của bản mệnh cũng có dấu hiệu bất ổn, nhất là những người chưa tìm được hứng thú trong công việc, lơ là với những việc mình đang làm. Điều này có thể dẫn đến những sai sót không đang có, và chỉ tới khi bị người khác nhắc nhở mới nhận ra được.
Tuổi Sửu cần điều chỉnh lại khả năng tập trung làm việc của mình. Nếu không thay đổi thì dù bạn có cố gắng đến mấy cũng chẳng được cấp trên đánh giá cao, chưa kể đến những rắc rối bạn gây ra cho công việc hiện tại là quá nhiều.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 08h - 12h
Màu sắc cát tường: trắng, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

3. Tuổi Dần

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần nên có dấu hiệu khởi phát. Một vài khó khăn trước đó tưởng không cách giải quyết thì trong cái khó ló cái khôn, bạn đã tìm ra được ý tưởng sáng tạo và độc đáo đến bất ngờ.
Con giáp này đã tự tay phá bỏ mọi rào cản tiến tới thành công, trải qua không ít khó khăn vất vả, bạn càng thêm vững vàng và mạnh mẽ. Nhờ vậy mà bạn có thêm trải nghiệm dễ dàng vươn tới đỉnh cao trên cuộc hành trình mới. Ngũ hành tương xung báo hiệu chuyện tình cảm không mấy vui vẻ.
Vì quá bận rộn với công việc mà tuổi Dần không còn thời gian dành cho gia đỉnh nhỏ của mình, điều này khiến tình cảm vợ chồng chịu không ít ảnh hưởng, có lẽ bạn cần chia sẻ nhiều hơn để người ấy thấu hiểu và thông cảm cho bạn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 14h đến 18h
Màu sắc cát tường: tím, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

4. Tuổi Mão

Hôm nay, Mão Thìn tương hại nên người tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối. Bản mệnh mất điềm tĩnh và thiếu kiên nhẫn nên gây ra hiểu lầm liên tiếp, mâu thuẫn không được giải quyết trở nên trầm trọng hơn và bạn có thể mất đi tình yêu của đời mình.
Con giáp này cần lắng nghe đối phương giải thích vì sự thật chưa chắc đã là mắt thấy tai nghe. Có lẽ bạn đang suy diễn quá mức mà không nhận ra điều đó, cứ tự nhận mình khách quan để rồi cuối cùng tình yêu tan vỡ một cách nuối tiếc.
Cũng may tuổi Mão không để chuyện tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc. Bạn vẫn giữ tinh thần ổn định, không cần làm quá nhiều mà chỉ cần tuân theo đúng kế hoạch đã vạch ra lúc đầu là sẽ có được thành quả như mong đợi.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 4
Giờ tốt: 06h - 10h
Màu sắc cát tường: xanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

5. Tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn phải trả cái khá lớn trên con đường sự nghiệp vì sự háo thắng. Hãy nhớ không có chiến thắng nào là nhanh chóng, không có thành công nào là dễ dàng, tất cả đều cần có quá trình và rèn luyện bản thân.
Tuổi Thìn vì nóng lòng mà hành động hấp tấp, chưa suy xét kỹ càng đã vội ra quyết định nên không lường trước được những vấn đề có thể xảy ra. Đến khi vấn đề nảy sinh thì mới bắt đầu hoảng loạn, không biết làm cách nào để giải quyết mọi chuyện êm xuôi.
May mắn là con giáp này vẫn giữ được nguồn thu nhập ổn định cho mình. Bạn nên tập trung nhiều hơn vào công việc chính vì hiện tại nó có thể tạo ra được nhiều thành quả trong thời gian tới, theo đó là các khoản lương thưởng sẽ được cải thiện.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

6. Tuổi Tỵ

Ngày mới của tuổi Tỵ có tiểu nhân đang rình rập de dọa vận trình. Người này đã sắp đặt một cái bẫy vô cùng tinh vi chỉ chờ bạn lơ là mà sập bẫy thôi. Mục đích của họ chính là muốn chiếm đoạt vị trí và quyền lực mà bạn đang có.
Mặc dù bạn chưa bao giờ có ý định hại người nhưng khi bị tiểu nhân chơi xấu thì tốt nhất nên có kế hoạch phòng tránh để họ không làm hại được mình. Hãy luôn có một cái nhìn sáng suốt trước các vấn đề nảy sinh để giảm thiểu mức thiệt hại xuống thấp nhất có thể.
Ngũ hành bản mệnh sinh suất khiến tuổi Tỵ khó có được những may mắn và hạnh phúc trong tình yêu vào hôm nay. Cảm giác như đối phương không tôn trọng tình cảm mà bạn trao gửi, tình yêu chẳng được coi trọng như lúc ban đầu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 08h -11h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

7. Tuổi Ngọ

Vận trình công danh tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay có cơ hội vượng phát. Bản mệnh có thể giành được những thành quả nhất định nếu có kế hoạch khởi nghiệp trong thời gian này, trước tiên là thu về được một khoản tiền không nhỏ.
Với người làm văn phòng nếu bớt chút thời gian để làm thêm việc bên ngoài cũng sẽ tăng thêm thu nhập cho mình. Tuy nhiên muốn có được điều này thì phải do bản thân bạn, người ta trao cơ hội còn bạn phải phát huy được năng lực ở những lĩnh vực khác nữa.
Tuy nhiên con giáp này cần chú ý tiết chế cảm xúc đừng để sự nóng giận ảnh hưởng tới công việc. Bạn cần phải học và cố gắng kiểm soát cảm xúc mối này chứ không đơn giản là chỉ trong hôm nay.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 1
Giờ tốt: 13h - 17h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

8. Tuổi Mùi

Hôm nay những người tuổi Mùi sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức. Bản mệnh được lãnh đạo, cấp trên trao cho thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cá nhân cũng như chuyên môn của mình, hãy thể hiện bản thân cho thật tốt nhé.
Tuy nhiên vì là ngày tương xung nên có nhiều chuyện không vui trong chuyện tình cảm của con giáp này. Không phải bản mệnh không đủ dấp dẫn người khác giới mà chẳng qua bản mệnh chưa có đủ thời gian và tâm trí để dành cho tình yêu, có thể chịu cảnh chăn đơn gối chiếc trong một thời gian nữa. Người có đôi đang phải đau đầu cân bằng thời gian dành cho công việc và gia đình.
Cả hai việc đều cần bạn phải đầu tư thêm thời gian trong khi tuổi Mùi đến thời gian nghỉ ngơi cho chính mình còn chẳng có, đành chịu sự trách móc giận hờn từ người ấy.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 9, 1
Giờ tốt: 17h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

9. Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân tam hợp với địa chi ngày nên tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Người có đôi sẽ nâng cấp được mối quan hệ lên một bậc mới, chào đón những điều tốt đẹp sẽ tới trong tương lai không xa.
Với người độc thân thì nên vui vì chẳng mấy chốc sẽ chấm dứt đời độc thân của mình. Mọi nỗi đau trong quá khứ dần bỏ lại phía sau, tuổi Thân dũng cảm bước về phía trước, không còn tự ti, mặc cảm vì mình mà từ chối tình cảm của đối phương nữa.
Mặc dù chuyện tình cảm đang rất thuận lợi nhưng công việc của tuổi Thân lại gặp khó khăn khi bị tiểu nhân quấy phá. Một số kế hoạch đề ra từ trước đó khó bề thực hiện được vì kẻ xấu hóa hoại và gây ra những hậu quá khó lường.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 19h - 21h
Màu sắc cát tường: đen, da cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

10. Tuổi  Dậu

Nhân duyên của tuổi Dậu rất hài hòa tốt đẹp trong ngày nhị hợp. Chuyện tình cảm có những bước tiến vượt bậc, đôi lứa về chung một nhà tạo điều kiện cho tình yêu thăng hoa thêm bội phần.
Người độc thân hãy mạnh dạn bắt đầu một mối quan hệ mới. Bạn đừng lo lắng về những điều có thể xảy ra bởi cuộc sống vốn là những điều chưa định trước, nếu vì vì lo sợ mà bỏ qua hạnh phúc của đời mình thì chẳng xứng đáng một chút nào.
Công việc cũng đang trên đà phát triển, tuổi Dậu chịu trách nhiệm với những việc mình làm, làm việc nghiêm túc chứ không phải làm cho có hay phó mặc cho số phận. Nhờ vậy mà cấp trên đánh giá cao và khen ngợi tinh thần này của bạn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 8, 3
Giờ tốt: 14h đến 18h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

11. Tuổi Tuất

Ngày Tuất Thìn tương xung, dự báo tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không hay xảy ra trong ngày. Phần lớn là do bản mệnh nóng nảy và thiếu kiềm chế nên có thể mắc phải sai lầm không đáng có trong công việc.
Nóng giận chỉ giúp bạn thỏa mãn cơn tức của mình còn thực tế nó không giúp giải quyết được bất cứ vấn đề gì. Và nó còn trở thành vấn đề rắc rối hơn khi bạn trút giận lên người khác và người ta cũng phản ứng ngược lại với bạn. Mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác vì thế mà bị phá hỏng trong phút chốc.
Hôm nay con giáp này nên thận trọng trong chuyện tiền bạc. Bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm vì mù quáng tin theo người khác và mạo hiểm với chính khoản tiền đang có trong tay.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 18h - 22h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

12. Tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi ngày đang có rất nhiều cơ hội tìm tới, chỉ cần bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và quyết đoán lựa chọn những điều mà bạn thấy phù hợp với công việc, sự nghiệp mình đã chọn.
Trong cuộc sống, tuổi Hợi luôn chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình mà không chờ đợi ai giúp đỡ, cũng không phụ thuộc vào người khác quá nhiều, luôn tin tưởng theo lựa chọn của bản thân. Bạn dám làm dám chịu nên sẽ có được những bước tiến lớn trong thời gian tới.
Đường tình duyên ảm đạm vì ngũ hành tương xung, các cặp đôi không thấu hiểu và thông cảm cho đối phương, luôn muốn làm theo ý mình và cưỡng ép đối phương phải làm theo cho bằng được, điều này đã khiến cho tình cảm đôi bên bị rạn nứt.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi
CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook