Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 19/12/2019 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 18/12/2019
Tử vi ngày 19/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 19/12/2019: Người tuổi Sửu có điềm báo tăng tiến không ngừng; Người tuổi Thân có thể đánh mất cơ hội kết giao bạn bè, mở rộng mối quan hệ cho mình...

App hoa anh đào

1. Tuổi Tý

Đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày hôm nay gặp nhiều cát lành đến bất ngờ. Con giáp này vô tình gặp được mối nhân duyên tốt đẹp, đôi bên tìm thấy sự đồng điệu, khởi đầu cho một tình yêu bền vững. 
Song vận trình sự nghiệp của con giáp này lại bị tiểu nhân quấy quá, bạn không giỏi ăn nói nên bị kẻ xấu gây thù chuốc oán, tìm cơ hội hãm hại, ngáng trở công việc hiện tại, khiến con đường đi đến với thành công ngày càng dài thêm. Bản mệnh chỉ cần lơ là một chút thôi cũng sẽ khiến mọi chuyện trở nên nghiêm trọng.
Hãy cố gắng làm việc một cách cẩn thận, chi tiết hết sức có thể, luôn kiểm tra kỹ trước khi báo cáo hoàn thành công việc để người khác không có cơ hội lợi dụng. Hãy nhớ chính bản thân tuổi Tý mới là người có thể ngăn chặn được những rắc rối nảy sinh trước khi kẻ xấu ra tay. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải giữ cho mình sự bình tĩnh và tỉnh táo cần thiết.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 9,2
Giờ tốt: 05h đến 10h
Màu sắc cát tường: xanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

2. Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có điềm báo tăng tiến không ngừng. Con giáp này sống phóng khoáng, lạc quan nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ, tiền bạc dư dôi chẳng cần phải lo nghĩ nhiều. Tiền tiêu hết lại kiếm được nên chẳng mấy khi rơi vào cảnh túng thiếu. Thế nhưng đừng vì thế mà hoang phí quá nhé, tiền núi đi chăng nữa cũng sẽ cạn kiệt mà thôi.
Có điều vận trình tình cảm của người tuổi Sửu không được như ý muốn, mâu thuẫn giữa các cặp đôi chưa tìm được cách hóa giải. Bản mệnh và người ấy tranh cãi ngày này qua ngày khác, không ai chịu nhường ai dù chỉ là vấn đề nhỏ nhặt hàng ngày. Vì thế nên khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn khiến yêu thương ngày càng phai nhạt.
Trong khi đó người tuổi Sửu còn độc thân vẫn đang mải mê với cuộc sống tự do, thoải mái mà chẳng màng tới chuyện yêu thương, tìm kiếm một nửa cho mình. Con giáp này cảm thấy hiện tại vẫn rất tốt đẹp nên chẳng có ý định bước vào một mối quan hệ mới, tình duyên cứ thế trôi đi mà mãi chưa tìm được bến đỗ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 08h - 12h
Màu sắc cát tường: trắng, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

3. Tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có vận trình gặp phải những chuyện xui xẻo. Công việc bị người khác gây cản trở, khó dễ nên không tiến triển được như mong đợi. Tai họa bất ngờ ập xuống nên bản mệnh chưa chuẩn bị được tinh thần để ứng phó kịp thời.
Con giáp này nên nhớ, không phải ai cũng tốt đẹp như vẻ bề ngoài của họ nên lúc nào cũng phải có tâm phòng người. Đôi khi chúng ta bị những vẻ bề ngoài của đối phương làm cho mình lạc lối, đặt lòng tin sai chỗ nên cuối cùng chính mình lại phải gánh chịu tổn thương. Thậm chí còn để lại hậu quả về lâu dài nữa.
Niềm an ủi trong ngày với người tuổi Dần chính là đường tài lộc vượng phát. Nhờ cần cù tiết kiệm mà bạn đã để dành được một khoản kha khá cho tương lai hoặc khi gặp chuyện cấp bách thì không bị lúng túng. Bản mệnh hãy cố gắng duy trì thói quen này để không bao giờ bị động trong chuyện tiền bạc nữa.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 14h đến 18h
Màu sắc cát tường: tím, trắng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

4. Tuổi Mão

Người tuổi Mão trong ngày hôm nay khá yên ổn. Con giáp này cứ tiến hành mọi chuyện theo đúng kế hoạch đề ra là sẽ đạt được điều mong muốn, không phải cố gắng hay mất quá nhiều công sức nhưng mưu sự tất thành. Con đường thuận lợi, hanh thông bản mệnh băng băng về đích.
Vận tài lộc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay cũng nhờ thế mà có dấu hiệu tăng tiến, nhất là với những người đang theo nghề buôn bán kinh doanh thì lộc lá nhiều vô kể, tiền bạc ào ào đổ về nhà. 
Người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính còn kiếm thêm được bên ngoài, tự nâng cao thu nhập cho mình. Người tuổi Mão không còn lo lắng đến việc chi tiêu nữa.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 4
Giờ tốt: 06h - 10h
Màu sắc cát tường: xanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

5. Tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn có điềm báo không may mắn. Đường tài lộc của bản mệnh ảm đạm, thậm chí còn có nguy cơ gặp phải tiểu nhân rình rập hãm hại khiến cho tiền bạc nhanh chóng tiêu tan. Những kẻ này đang ghen tị những gì bạn có nên sẵn sàng làm mọi chuyện để chiếm đoạt.
Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay cũng không được suôn sẻ cho lắm khi mà có liên tiếp các rắc rối xảy ra. 
Mặc dù người tuổi Thìn đã cố gắng rất nhiều để khắc phục hậu quả nhưng cũng chẳng đi đến đâu, thất bại liên tiếp, ngày càng xa rời mục tiêu nên ý chí dần cạn kiệt, bản mệnh chỉ muốn buông xuôi tất cả mọi thứ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

6. Tuổi Tỵ

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ không mấy khởi sắc. Mặc dù bạn vẫn có cơ hội gặp được đối tượng khác phái nhưng vì không kiềm chế được cảm xúc tiêu cực của mình nên để lỡ mất mối lương duyên.
Hơn thế nữa do ngũ hành bất hòa nên vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ càng trở nên tẻ nhạt hơn. Người có đôi chưa tìm được tiếng nói chung, con giáp này và người ấy dễ xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm từ những chuyện nhỏ nhặt nhất, dù cuối cùng mâu thuẫn cũng được hóa giải nhưng tình cảm cũng bị sứt mẻ đi ít nhiều.
Về phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không khả quan, nhìn chung con giáp này chưa gặp được vận may để trở mình. Một phần là do cách tiêu xài hoang phí quá mức, bản mệnh có sở thích với những thứ phù phiếm xa hoa nên tài lộc khó bề tích tụ, dù có tiền bạc trong tay đi chăng nữa thì cũng không giữ được lâu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 3
Giờ tốt: 08h -11h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

7. Tuổi Ngọ

Đường sự nghiệp của tuổi Thân đạt được những bước tiến mới. Bạn trở nên quyết đoán, lý trí hơn, không để những ý kiến bên ngoài tác động vào quyết định của mình, một mình tự lực cánh sinh, gây dựng lên cơ đồ. Mọi người xung quanh không ngừng thể hiện trầm trồ, ngưỡng mộ.
Thế nhưng, vận trình tình cảm có phần sa sút, giữa bản mệnh và người ấy xảy ra quá nhiều mâu thuẫn, bất đồng khi phải đối mặt với thử thách trong cuộc sống. Nếu tình yêu của hai người đủ sâu đậm thì có thể vượt qua được nhưng nếu thiếu kiên trì thì rất có thể sẽ phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ là rất lớn.
Đôi khi vì chúng ta đặt cái tôi cá nhân quá cao nên không chịu thấu hiểu và thông cảm cho những nỗi khổ của đối phương nên mới xảy ra tình trạng này. Bất cứ cặp đôi nào yêu nhau cũng đều có thể gặp phải, chỉ khi nào biết yêu thương và đặt mình vào vị trí của đối phương thì tình yêu mới lâu bền được.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 1
Giờ tốt: 13h - 17h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

8. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có công việc tiến triển khá hanh thông, việc hợp tác làm ăn suôn sẻ, đạt được hiệu quả cao như mong đợi. Một vài vấn đề mà bạn gặp trước đó còn đang trong tình trạng bế tắc thì hôm nay có người chỉ dẫn tìm được lối ra, giải quyết triệt để mọi vấn đề còn tồn đọng.
Vận trình tài lộc của con giáp này cũng khá hơn ngày trước nhiều, không chỉ người buôn bán kinh doanh có lộc làm ăn mà người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập bên ngoài.
Cơ hội gia tăng lợi nhuận rất cao, có đủ khả năng tuổi Mùi nên tính đến việc mở rộng quy mô kinh doanh thêm một lĩnh vực mới.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 9, 1
Giờ tốt: 17h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

9. Tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể đánh mất cơ hội kết giao bạn bè, mở rộng mối quan hệ cho mình. Con giáp này hành sự nóng nảy, bốc đồng, thiếu suy nghĩ thấu đáo. Nhiều chuyện chẳng đáng gì cũng cứ làm quá lên, rồi tự làm bản thân mình khó chịu.
Đây cũng chính là nguyên nhân khiến người tuổi Thân bỏ lỡ mất cơ hội đào hoa. Dù bản mệnh gặp gỡ được không ít người khác giới nhưng vì trạng thái cảm xúc bất ổn nên không có hứng thú tìm hiểu ai, đối phương cũng nhận thấy điều đó nên không muốn tiến lại gần. 
May mắn, đường công danh sự nghiệp vẫn có cát tinh trợ lực nên phần nào cũng gỡ gạc lại được chút may mắn. Mọi việc diễn ra rất thuận lợi, có điềm thăng quan tiến chức, người tuổi Thân cần cố gắng tiếp tục phát huy ưu điểm, dùng tài năng để thuyết phục cấp trên cũng như có được sự ủng hộ của đồng nghiệp.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 19h - 21h
Màu sắc cát tường: đen, da cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

10. Tuổi Dậu

Công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu gặp khá nhiều tin vui, vận trình trong ngày vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh đạt được những bước thăng tiến nhỏ, từ đó đã tạo thêm động lực để tiếp tục phấn đấu, cải thiện vị trí của bản thân trong tương lai.
Con giáp này vốn là người đa tài, đa nghệ lại hay học hỏi nên có thể đáp ứng được khá nhiều yêu cầu của công việc. Ngay cả đối với những lĩnh vực mới, môi trường mới người tuổi Dậu cũng thích nghi khá nhanh, không ngại ngần mà luôn cố gắng phát huy hết mọi khả năng để giành lấy thành công.
Chuyện tình cảm của con giáp này tăng tiến không ngừng do ngũ hành tương sinh. Tình yêu đôi lứa thăng hoa khởi sắc khiến bản mệnh càng thêm hạnh phúc, mỗi ánh mắt nụ cười đều thể hiện tinh thần vui vẻ, thoải mái và người ấy như tiếp thêm động lực để tuổi Dậu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 8, 3
Giờ tốt: 14h đến 18h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

11. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có đường tình cảm khởi sắc hơn hẳn. Các cặp vợ chồng ngày càng gắn bó, đoàn kết, chung sức chung lòng gây dựng cuộc sống tương lai. Bạn biết rằng gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất để các thành viên có thể yên tâm phát triển sự nghiệp của riêng mình.
Tuy nhiên, đối với người tuổi Tuất còn độc thân thì không gặp may cho lắm vì ngũ hành tương khắc, nhân duyên của bản mệnh vẫn rất ảm đạm. Nhìn chung mọi chuyện vẫn chỉ giữ ở mức trung bình, không tiến không lùi, con giáp này chưa tìm được cơ hội để phát triển mối quan hệ thêm một bước mới. Có lẽ bản mệnh cần chờ thêm khoảng thời gian nữa.
Về phương diện công danh sự nghiệp thì người tuổi Tuất cũng gặp phải nhiều khó khăn, thử thách ngáng trở. Con giáp này vì hiếu thắng nên hành động thiếu suy xét kỹ càng dẫn đến mắc phải sai lầm không đáng có, đáng lẽ thành công sắp nằm trong tầm tay thì lại bị tuột mất trong chớp mắt. 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 18h - 22h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

12. Tuổi Hợi

Hôm nay, tuổi Hợi có đường công danh sự nghiệp thăng tiến rõ rệt. Nhờ có tinh thần trách nhiệm cao và năng lực xuất sắc trong thời gian vừa qua nên người con giáp này có thêm cơ hội để phát triển, nâng cao vị trí bản thân lên hàng ngũ lãnh đạo.
Song khi đã đứng ở vị trí cao hơn thì người tuổi Hợi hãy tự nhắc nhở bản thân phải luôn làm việc công minh chính trực, cư xử hài hòa với đồng nghiệp và cấp dưới để tránh bất hòa xảy ra. 
Bên cạnh đó, việc xử lý vấn đề linh hoạt sẽ giúp bản mệnh giải quyết công việc hiệu quả hơn, được nhiều người hài lòng hơn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep