Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 20/12/2019 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 19/12/2019
Tử vi ngày 20/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 20/12/2019: Tuổi Hợi có người giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối trong công việc; Tuổi Mão có tính khí thất thường, dễ nổi nóng...

App hoa anh đào

1. Tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có thể gặp rắc rối trong công việc, một phần vì trách nhiệm nặng nề nên bạn mới căng thẳng như thế. Song càng lo thì càng không tìm ra cách giải quyết đâu. Bạn nên bình tĩnh giải quyết từng vấn đề một nhé.
Về sức khỏe, con giáp này hay suy nghĩ lung tung, khó kiểm soát cảm xúc nên không tốt cho tim mạch, nóng nảy tức giận càng sinh ra khí xấu hại tới ngũ tạng. Cần tìm cách cân bằng tinh thần, làm mình vui vẻ phấn chấn lên chứ đừng gồng mình quá, không tốt chút nào.
Hôm nay, bạn cũng cần đề phòng đối mặt với họa chia ly, cẩn thận có người thứ 3 xen vào hạnh phúc của mình, cần chia sẻ nhiều hơn với bạn đời để tránh rạn nứt. Nhưng với người độc thân thì hôm nay lại là một ngày rất may mắn trong chuyện tình cảm.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

2. Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có vận trình tốt đẹp. Con giáp này được mọi người tin tưởng giao phó cho những việc khá quan trọng nhờ sự thông minh nhanh nhẹn và trọng lễ nghĩa. Song điềm báo có nhiều dự định không thành, kết quả đạt được chưa xứng với công sức bỏ ra.
Vận tài lộc tốt nhưng nếu không biết cách quản lý thì sẽ nhanh chóng tiêu hao. Nếu tuổi Sửu không kiềm chế được sở thích mua sắm thì chẳng mấy chốc lại đối mặt với tình trạng thiếu trước hụt sau.
Mỗi khi con giáp này gặp khó khăn buồn phiền thì gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất, cho bạn lời khuyên chính xác và hợp lý nhất. Vì thế dù có chuyện gì xảy ra cũng nên chia sẻ với người thân nhé, giữ trong lòng quá lâu sẽ thành nặng nề đó.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần có cát tinh nâng đỡ cộng với trí thông minh hơn người nên gặt hái được khá nhiều thành công trong hôm nay. Bản mệnh vượt qua nhiều thử thách và cuối cùng cũng đạt được kết quả như mong đợi. Cảm xúc vỡ òa, bạn đã tiến bộ rất nhiều và tìm được vị trí cho bản thân.
Có điều chuyện tình cảm của con giáp này thì không mấy tiến triển do yêu cầu cao, thái độ kiêu ngạo. Tuổi Dần hay soi xét người khác nên độc thân vẫn hoàn độc thân mà thôi. Người đã có đôi có cặp thì cũng nên chú ý phát ngôn cũng như hành động của mình tránh làm tổn thương người khác.
Sức khỏe là vấn đề bạn cần lưu tâm trong ngày, nên cân đối thời gian làm việc, nghi ngơi và làm đẹp. Cơ thể xuất hiện dấu hiệu thiếu nước thì nên bổ sung thêm, ăn nhiều rau xanh, trái cây và vitamin có lợi cho sức khỏe.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

4. Tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có tính khí thất thường, dễ nổi nóng, cần thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào phiền phức. Thậm chí bản mệnh còn tranh cãi với người khác, biến thành xô xát lúc nào không hay.
Tâm lý bất an, tư tưởng hỗn loạn khiến công việc tuột dốc, con giáp này không thể tập trung hoàn thành nhiệm cụ của mình. Bạn cần nghỉ ngơi một lát, thư giãn hoàn toàn để bình tâm lại. Khi cảm thấy ổn rồi thì mới làm việc hiệu quả được.
Hôm nay tuổi Mão có thể xuất hành đi xa, đi công tác hay đi du lịch để nghỉ ngơi, thay đổi môi trường. Nếu không thể đi dài ngày thì đi ngắn ngày, đi đâu đó cũng được là bạn sẽ cảm thấy khá hơn rất nhiều đấy.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 08h đến 11h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

5. Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhưng sẽ gặp khó khăn khi phải làm việc theo nhóm. Bạn thẳng thắn, nghiêm túc nhưng lại cứng nhắc quá nên khó hòa đồng với tập thể, cần cải thiện điểm này sớm nhé.
Ngày tam hợp vượng cho nhân duyên nên chuyện tình cảm có những sắc thái tươi mới. Bạn đi đâu, làm gì cũng có thể gặp được đối tượng nảy sinh tình cảm nên cần chuẩn bị thật tốt diện mạo và trang phục chỉn chu nhé.
Không chỉ lúc đi trên đường mà ngay kể cả ở nhà tuổi Thìn cũng cần đề phòng tai nạn nhỏ xảy ra, thận trọng khi sử dụng những đồ vật sắc nhọn. Nếu ra đường thì phải quan sát kỹ, tập trung lái xe, hạn chế đi xa và đi vào giờ cao điểm nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

6. Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ khá may mắn trong lĩnh vực tài chính. Bản mệnh có thể nhận được những khoản thu nho nhỏ từ những dự án đầu tư trước đây, tiền bạc thu về đáng kể không phải lo lắng chi tiêu.
Vận đào hoa khởi sắc nhưng con giáp này vẫn chưa thực sự ưng ý một ai cả, ngày lắm mối tối nằm không. Thậm chí tuổi Tỵ còn có nguy cơ vướng vào đào hoa phá, cần giữ vững lập trường cũng như xác định rõ tình cảm của mình để có hành vi đúng mực.
Hôm nay tính khí tuổi Tỵ có phần nóng nảy nên có thể làm sai hỏng một số việc, hay nổi cáu về những chuyện không đâu. Hãy bình tĩnh lại vì nóng giận hại sức khỏe và ảnh hưởng tới tinh thần nhiều lắm đấy.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 05h đến 07h
Màu sắc cát tường: vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

7. Tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ dễ tranh cãi, to tiếng với gia đình vì không có cùng quan điểm trong nhiều vấn đề. Ngày Ngọ Tý tương xung nên bản mệnh càng cần chú ý lời ăn tiếng nói, tốt nhất là bớt lời lại, tránh đôi co nói ra những lời làm tổn thương người khác.
Công việc bận rộn tới mức tuổi Ngọ cảm giác như không có thời gian để thở. Bạn dồn hết tâm sức vào công việc, vì không có sự hỗ trợ nên phải đấu tranh một mình, đây cũng là những thử thách mà cấp trên đang dành cho bạn, vì thế hãy gắng lên nhé.
Đề phòng các căn bệnh ập đến với mình chẳng bao giờ là sớm cả, nhất là khi nguy cơ mắc các bệnh viêm gan, u xơ gan, gan nhiễm mơ tăng cao do. Hãy loại bỏ những thực phẩm không tốt cho gan mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày như rượu bia, muối, thức ăn nhanh…
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 18h đến 20h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi

Mọi việc của tuổi Mùi hôm nay đều bình ổn, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, làm gì cũng có thu hoạch ít nhiều. Nếu có kế hoạch kinh doanh nào đó, hãy bắt tay vào thực hiện nay vì thời cơ rất thuận lợi. Nhưng chuyện tình cảm của con giáp này lại không mấy khả quan.
Người độc thân vẫn tiếp tục yên vị với tình trạng hiện tại, người đã có đôi có cặp thì có cảm giác thất vọng, chán chường, lạnh nhạt với nửa kia, chỉ là đột nhiên không có hứng thú với người ta nữa.
Sức khỏe của tuổi Mùi hoàn toàn ổn, nhưng bạn cũng không nên chủ quan. Có thể hiện tại chưa có dấu hiệu gì cụ thể nhưng khi tích tụ lâu ngày sẽ trở bệnh mà ta không biết được. Đau dạ dày khá nguy hiểm, không chủ quan được đâu nhé.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 09h đến 12h
Màu sắc cát tường: xanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

9. Tuổi Thân

Ngày Thân Tý tam hợp mang lại vận trình tươi sáng cho người tuổi Thân. Bạn có tài lãnh đạo, tinh thần trượng nghĩa nhưng lại khá cứng nhắc, nghiêm khắc nên cả đồng nghiệp và cấp dưới đều không hài lòng lắm.
Cần học cách ứng xử hòa nhã, khích lệ động viên người khác để nhận được sự ủng hộ. Hôm nay tuổi Thân gặp được quý nhân giúp đỡ, nắm quyền lực trong tay, đạt được vị trí cũng như danh tiếng mà mình mong đợi. 
Con giáp này luôn làm việc chăm chỉ, thận trọng nên có thể vượt qua được những cạm bẫy và thu được thành tích cao. 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2. 5
Giờ tốt: 08h đến 11h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

10. Tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu có vận trình khởi khắc. Bạn nên nhanh chóng tiến hành và thực hiện các kế hoạch đầu tư sẽ thu được nguồn lợi lớn. Không những thế hôm nay bạn còn may mắn được tặng quà, thưởng tiền hay trúng thưởng nữa đấy.
Nhân duyên tốt, nhờ bản tính lạc quan, yêu đời, vui vẻ hài hước nên con giáp này chiếm được cảm tình từ người khác giới, lại thêm vận đào hoa vượng nên càng làm cho bản mệnh hấp dẫn hơn. Chẳng còn xa nữa đâu người độc thân sẽ đón nhận hạnh phúc của riêng mình. 
Tuổi Dậu có cảm giác chán ăn, ăn không ngon miệng, hệ tiêu hóa hoạt động kém. Nếu tình trạng này kéo dài có thể khiến cơ thể sút cân, sắc mặt nhợt nhạt, chân tay ủ rũ… bạn nên uống nhiều nước, ăn đồ thanh đạm, dễ tiêu sẽ có lợi cho sức khỏe của mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 05h đến 09h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

11. Tuổi Tuất

Hôm nay của người tuổi Tuất vận trình khá rực rỡ, có cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực cũng như thế mạnh của bản thân. Ngoài năng lực tốt bạn cần có kế hoạch chi tiết và định hướng kết quả thì sẽ được cấp trên đánh giá cao, hứa hẹn được giao cho nhiệm vụ quan trọng.
Ngũ hành tương xung nên sức khỏe của con giáp này không được tốt lắm, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, nhất là trong thời tiết giao mùa như thế này. Vì vậy khi ra đường cần trang bị đầy đủ khẩu trang, áo khoác ngoài tránh những khi trời gió hoặc sáng sớm và đêm muộn.
Tuổi Tuất vốn là người chân thật, tốt bụng nhưng lại kiệm lời nên người khác có cảm giác khó gần khi tiếp xúc, vận đào hoa vì vậy mà giảm sút, nhân duyên yếu kém. Hãy cởi mở hơn một chút, hòa đồng hơn thì mọi chuyện sẽ tiến triển tích cực hơn đấy.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 2
Giờ tốt: 19h đến 22h
Màu sắc cát tường: xanh, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

12. Tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi có người giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối trong công việc tránh phạm phải sai lầm, đạt thành tích tốt đẹp. Xong việc hãy cảm ơn người đó vì nhờ họ mà bạn mới không mất một khoản tiền cũng như đỡ bị khiển trách phê bình đấy.
Trên con đường tìm kiếm một nửa, tuổi Hợi dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chưa đạt được kết quả gì vì đào hoa chưa vượng. Những người đã có gia đình có thể mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống hàng ngày.
Nếu có việc cần ra đường trong ngày, bản mệnh nên thận trọng đề phòng họa huyết quang, bị chen lấn, xô đẩy mà dẫn tới chấn thương. Hạn chế đến chỗ đông người, bình tĩnh nếu có va chạm, đừng vì một phút nóng nảy mà tổn hại Hợi thể.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5,2
Giờ tốt: 13h đến 17h
Màu sắc cát tường: đen, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook