Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 21/12/2019 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 17:00 , 20/12/2019
Tử vi ngày 21/12/2019 của 12 con giáp

Tử vi ngày 21/12/2019: Tuổi Tuất có quý nhân giúp đỡ về công danh; Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ tăng tiến không ngừng...

App hoa anh đào

1. Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay về phương diện tài vận cũng khá khởi sắc, bản mệnh có cơ hội nâng cao thu nhập cho mình. Con giáp này rất tích cực trong công việc lại gặp điều kiện tốt nên không lấy làm lạ là bạn sẽ có nguồn thu nhập dồi dào.

Tuy nhiên, sự nghiệp cũng không có nhiều dấu hiệu tươi sáng lắm vì có điềm báo thị phi. Con giáp này vì nóng nảy nên dễ làm mất lòng người khác, có thể gây ra lỗi lầm khá lớn, bạn nên điều chỉnh lại tâm lí và kiềm chế mình một chút sẽ có lợi hơn.
Rất may, bạn không cần phải lo lắng về sức khỏe của mình, bạn có một sức khỏe khá tốt để vượt qua mọi thử thách trong công việc nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 13h đến 17h
Màu sắc cát tường: đen, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

2. Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi sửu có thể sẽ gặp phải những trở ngại trong công việc do Sửu Tuất tương hình. Một vài rắc rối bất ngờ xảy ra, bản mệnh lại phải đối mặt với những lời thị phi ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh bản thân.
Ngày Sửu Thìn tương xung báo hiệu có mâu thuẫn tranh chấp xảy ra giữa tuổi Sửu và người khác. Đặc biệt tại những nơi đông người hoặc tụ tập với bạn bè, người thân có thể xảy ra bất đồng quan điểm, tiến triển căng thẳng dẫn đến xô xát.
Về phương diện tình cảm không được tốt lắm, một phần là do tuổi Sửu bận rộn nên không còn tâm trí đâu mà nghĩ đến những chuyện khác. Nhất là trong ngày ngũ hành Kim vượng thì tâm tính càng lạnh nhạt, thờ ơ với chuyện yêu đương.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

3. Tuổi Dần

Tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên công việc buôn bán kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, bản mệnh gặp được người hợp tác đáng tin cậy, xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài, đôi bên cùng tin tưởng giúp đỡ lẫn nhau trên con đường tìm kiếm tài lộc.
Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp của con giáp này có những điềm báo không lành, xung quanh bạn vẫn còn những kẻ tiểu nhân chỉ chờ bạn lơ là, mất cảnh giác là tìm cách hãm hại, gây bao tổn thất trong công việc. Nhưng bạn lại chỉ có thể đề phòng chứ chẳng thể tránh được.
Tuổi Dần cố gắng giữ sự tỉnh táo đừng coi thường đối phương vì điều đó có thể khiến bạn lĩnh phải hậu quả đáng tiếc. Bạn có tài nhưng đừng quá tự cao tự đại, hãy biết khiêm nhường lắng nghe ý kiến của mọi người, chớ nên gây thù chuốc oán của bức họa vào thân.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 3
Giờ tốt: 12h đến 15h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

4. Tuổi Mão

Ngày mới, Mão Thìn tương hại nhắc nhở con giáp này nên đề phòng tiểu nhân chơi xấu sau lưng. Người này có thể rất thân thiết với bạn nên mới tìm ra được sơ hở, bản mệnh cần tỉnh táo sáng suốt trong mọi việc, đừng quá tin tưởng vào một ai đó, tốt nhất việc quan trọng nên tự mình giải quyết cho yên tâm.
Vận trình sự nghiệp không được ổn lắm, tuổi Mão phải tốn nhiều thời gian và công sức để giải quyết những vấn đề phát sinh trong công việc. Mặc dù sẽ khá mệt mỏi nhưng chắc chắn sự cố gắng này của bạn sẽ được ghi nhận và được thưởng xứng đáng.
Chuyện tình cảm hài hòa, bạn nhận được niềm vui lớn nên thấy thoải mái hơn, có thể vẫn phải làm việc quá giờ, tăng ca hoặc trực ban, nhưng khi xong việc hãy tranh thủ về nhà quây quần bên người thân gia đình như vậy cũng đủ ấm áp rồi.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 06h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

5. Tuổi Thìn

Hôm nay chuyện tình cảm của tuổi Thìn hài hòa, gia trạch bình yên, mọi hiểu lầm đều được xóa bỏ. Bạn hãy tranh thủ vận khí tốt này mà về nhà sớm cùng người nhà ăn uống, trò chuyện thân mật vui vẻ với nhau. Nếu ở xa thì có thể nhắn tin, gọi điện cũng đủ khiến cha mẹ vui lòng rồi.
Người độc thân muốn hẹn hò lãng mạn với một nửa của mình thì nên chọn những địa điểm trong nhà, vừa ấm cúng riêng tư lại an toàn cho cả hai người. Nhân duyên trong ngày nở rộng nên không cần thiết phải phô trương mà hai bạn vẫn có những kỷ niệm đẹp với nhau.
Sức khỏe của tuổi Thìn hôm nay giảm sút nghiêm trọng, thậm chí có điềm báo va chạm, tai nạn khiến thân thể bị tổn thương. Tốt nhất bản mệnh nên tránh những vật sắc nhọn, những nơi có địa hình nguy hiểm như núi cao, sông suối, ao hồ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

6. Tuổi Tỵ

Ngày mới tiết lộ, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ tăng tiến không ngừng. Bản mệnh trở nên linh hoạt, khéo léo, phản ứng nhanh nhẹn, không nao núng trước những biến cố bất ngờ xảy ra. Trái lại, bạn xử lý một cách bình tĩnh hiệu quả, nhờ vậy cấp trên đã tin tưởng và trao thêm nhiều trọng trách.
Vận trình tình cảm của con giáp này không được tốt cho lắm do ngũ hành Hỏa sinh xuất cho Thổ. bBạn cảm thấy mệt mỏi trong thời gian này, khi chỉ có mình là lo lắng quan tâm cho người ấy, muốn tình yêu được bền vững, nhưng đáp lại chỉ là một sự thờ ơ đến lạnh lùng.
Mặc dù tuổi Tỵ ý thức được đó là do mình tự nguyện nhưng một khi không nhận lại được sự hồi đáp xứng đáng thì ngọn lửa tình yêu cũng dần bị nguội lạnh. Bạn không còn cảm thấy những rung động khi ở bên người ấy, nhưng sâu trong thâm tâm bạn vẫn muốn họ quan tâm đến mình nhiều hơn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 1
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, xám
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

7. Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày thứ bảy có những bước ngoặt quan trọng. Bạn gặp gỡ và làm quen với những người có thể nâng đỡ sự nghiệp cho mình.
Đây là cơ hội tốt, hãy tận dụng triệt để để tăng thêm lợi thế cho mình. Tuy nhiên sự giúp đỡ từ phía người khác chỉ mang tính chất tạm thời, muốn lâu bền thì tuổi Thìn cần tự nâng cao năng lực và hoàn thiện kĩ năng, tranh thủ thời gian này để học tập định hướng bản thân. Để sự nghiệp vững chắc hơn bạn nên quan tâm tới nhiều thứ khác nữa.
Chuyện tình cảm không mấy ổn định vì có kẻ thứ ba xen vào giữa tình yêu hôn nhân của hai người. Bên cạnh việc để mắt tới đối phương thì chính bản thân bạn cũng phải tự làm mới mình, trở nên tự tin và hấp dẫn hơn, đừng quên thái độ tích cực trong mối quan hệ hai người.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 1
Giờ tốt: 09h đến 12h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

8. Tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi nên thận trọng trong mọi việc vì có nhiều chuyện thị phi đang đeo bám bạn mà không rõ nguyên nhân đến từ đâu. Có thể một người nào đó thân thiết với bạn đã đặt điều nói xấu để hãm hại nhằm tranh giành một thứ gì đó.
Trong tình huống này hãy cố gắng giữ bình tĩnh, mạnh dạn và tự tin lên mới tìm ra hướng giải quyết phù hợp. Khi đang nóng giận, bực bội thì không nên quyết định điều gì, những gì không phải là sự thật sẽ nhanh chóng qua đi, còn nếu là sự thật thì hãy thẳng thắn đối diện.
Những người tuổi Mùi có đôi có cặp sẽ có trải nghiệm đáng nhớ về tình yêu trong hôm nay. Người độc thân lại có nhân duyên vượng, hứa hẹn sẽ gặp gỡ được nhiều người khác giới và tìm được người tâm đầu ý hợp, có thể phát triển thành mối quan hệ lâu dài.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 1
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

9. Tuổi Thân

Thứ bảy tiết lộ, ngày Thân tất tương hội mang đến tin lành trong chuyện tình cảm cho người tuổi Thân. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được một nửa của đời mình, hãy tin vào những động ban đầu vì đó là dấu hiệu khá chính xác để bạn biết được đâu là người sẽ chung đôi với mình.
Tuy nhiên đường tài lộc của bản mệnh đang trên đà sa sút, do không kiểm soát được việc chi tiêu hàng ngày, phung phí tiền bạc vào những thứ phù phiếm xa hoa chỉ để mua vui cho bạn thân bản thân hoặc thể hiện với mọi người mà bạn phải đối mặt với tình trạng túi tiền cạn kiệt.
Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho tuổi Thân tuy kiếm được rất nhiều tiền nhưng vẫn lâm vào cảnh túng thiếu. Tiền tiêu bao nhiêu cũng hết, nếu bạn không sửa đổi được thói hư vinh này của mình thì cả đời sẽ bị trói buộc bởi những cái nhìn của người trong xã hội.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 1
Giờ tốt: 13h đến 17h
Màu sắc cát tường: đen, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

10. Tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu gặp may mắn về đường tài lộc. Người buôn bán kinh doanh gặp khách hàng tốt, người làm công ăn lương có thưởng có lộc. Nhìn chung tiền bạc dồi dào, không phải lo lắng trong những ngày tới nữa.
Con giáp này cần cù và chịu khó, thậm chí bạn còn dành cả thời gian riêng để xem xét công việc và chuẩn bị những phần chưa thể hoàn thiện. Tinh thần trách nhiệm này rất đáng khen, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt.
Bình thường tuổi Dậu không nóng tính nhưng hôm nay bạn dễ va chạm với người khác, vì thế cần kiềm chế tính nóng giận, tránh tranh cãi để rước bực vào thân. Cũng đừng vì chuyện nhỏ mà phát sinh xô xát dẫn tới kiện tụng thì rất phiền hà.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

11. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có quý nhân soi đường dẫn lối nên công danh sự nghiệp đạt được bước tiến đáng kể. Nếu bạn là người ham học, thích đọc sách thì hôm nay nhất định sẽ tìm hiểu được không ít điều thú vị phục vụ cho công việc, học tập và đời sống.
May mắn của con giáp này còn ở chỗ, bạn được cát tinh bảo vệ vượt qua mọi rắc rối, trở ngại gặp trên đường hoặc các vấn đề khác trong cuộc sống. Nhìn chung cố gắng giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ thì chắc chắn sẽ có không ít tin vui tìm đến bạn.
Tuy nhiên vì ngĩ hành bản mệnh Thổ sinh xuất cho Kim nên sức khỏe tiêu hao, thân thể suy nhược, luôn cảm thấy mệt mỏi, không có sức lực. Buổi tối hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và đi ngủ sớm để tái tạo lại năng lượng cho mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 08h đến 12h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

12. Tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi có cát tinh trợ mệnh, mang đến những cơ may tài lộc hiếm có. Bản mệnh rất nhạy bén với những thay đổi của thị trường, lại có đầu óc nhanh kinh doanh nên chuyện buôn bán làm ăn thu được nguồn lợi nhuận không nhỏ.
Tuy nhiên chuyện tình cảm lại chẳng được tốt đẹp và may mắn như vậy, ngũ hành Thủy Thổ xung khắc khiến đường tình duyên của con giáp này khá lận đận. Có lẽ nhân duyên vẫn chưa đến, bạn cần phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới tìm được ý trung nhân cho mình.
Tuổi Hợi cũng không nên quá buồn phiền vì điều đó xung quanh bạn còn rất nhiều người đang quan tâm và yêu thương bạn. Hãy dành thời gian cho gia đình, bạn bè hoặc nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe, điều đó cũng đủ để bạn vui vẻ và hạnh phúc rồi đó.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi.

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep