Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 22/1/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 21/01/2020
Tử vi ngày 22/1/2020 của 12 con giáp

Tuổi Tuất có tam hợp vượng tài, nhìn đâu cũng thấy rủng rỉnh đầy túi; Tuổi Dần có vận trình tốt đẹp và nhiều khả năng tình cảm thăng hoa bất ngờ.

1. Tử vi thứ tư ngày 22/1/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý đang tăng tiến không ngừng nghỉ. Bạn cần phải hết sức cố gắng để bản thân không rơi vào những mâu thuẫn, bất hòa không đáng có. Hãy chọn lựa cho mình những cuộc tranh luận mang tính xây dựng, hơn là những cãi vã, tranh chấp và gây căng thẳng cho nhau.
Thủy khí vượng cho thấy khả năng thích ứng của bạn ngày hôm nay không được tốt cho lắm, nhất là khi mọi tình huống diễn ra cứ xoay chuyển liên tục. 
Tuổi Tý phải chấp nhận rằng có những thứ sẽ không tuân theo kế hoạch, thay vì cố chấp bạn nên học cách hiểu tình hình mình đang thực sự đối mặt.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

2. Tử vi thứ tư ngày 22/1/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có cơ hội tài lộc rất rõ ràng vào hôm nay. Bản mệnh kiếm tiền đều tay, mở rộng làm ăn, ngày càng tươi sáng. Tuy nhiên, ngày cuối cùng của năm bạn nên chú ý mất tiền hoặc có điềm trộm cắp, nên kiểm tra thu chi thật kĩ càng.
Bản mệnh thông minh, lanh lợi, làm đâu chắc đó, công việc lúc nào cũng hanh thông, ổn thỏa. Bất cứ công việc gì đến tay bản mệnh cũng êm xuôi, một tay người tuổi Sửu lo ổn thỏa cái Tết cho cả gia đình.
Tình cảm cá nhân của bạn không tốt lắm vì bản mệnh đa tình, lối sống phong lưu khiến đối phương hụt hẫng, mất niềm tin. Nhân dịp này, hãy tự chấn chỉnh lại bản thân và cho người đó lời hứa sẽ thay đổi tích cực hơn trong năm tới.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 8, 2
Giờ tốt: 05h đến 08h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

3. Tử vi thứ tư ngày 22/1/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có vận trình tốt đẹp và nhiều khả năng tình cảm thăng hoa bất ngờ. Con giáp này dành được sự an tâm trong các mối quan hệ gia đình và cảm thấy được không khí thuận hòa và có được những quan tâm cần thiết cho nhau. Kế hoạch sắp tới cũng đã được sắp xếp đâu vào đấy và vô cùng hợp ý nên bản mệnh dường như chẳng lo lắng gì.
Tam Hội cục nâng đỡ nên con giáp này vẫn giữ hòa khí rất tốt với người thân của mình. Đối với tình yêu đôi lứa tương đối thăng hoa cho dù trong ngày tuổi Dần khá bao đồng nhưng vẫn có được những chia sẻ và và sự thông cảm của nửa kia, có khi còn biến thành những câu chuyện vui.
Về phương diện tài lộc, bản mệnh cũng có được những dấu hiệu khả quan và có thể có khoản tiền bất ngờ cầm tay. Công việc thuận lợi giúp cho tuổi Dần có thể an tâm và dành cho mình những khoảng thời gian nghỉ ngơi lý tưởng. Hãy thường xuyên tập luyện để sức khỏe tinh thần cũng như thể chất được tốt, luôn tỉnh táo để làm việc hiệu quả nhất.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: đỏ, vàng
Giờ tốt: 10h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

4. Tử vi thứ tư ngày 22/1/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão mang lại niềm vui, tiếng cười bên người thân. Không những thế còn hứa hẹn kỹ năng giao tiếp đóng một vai trò hết sức quan trọng, giúp củng cố mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và một nhân vật thú vị nào đó đấy.
Sự nhẫn nại chính là chìa khóa trong ngày đối với con giáp này. Bất cứ sự nóng nảy, cực đoan và căng thẳng nào cũng cắt đứt mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và những người xung quanh, vì thế hãy cố gắng kiểm soát những cảm xúc của chính mình.
Ngũ hành xung khắc không tốt cho sức khỏe của bản mệnh nhất là việc bạn suy nghĩ nhiều nên khó ngủ, trong lòng bất an lại cộng thêm việc thời tiết thay đổi đột ngột. Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân thật tốt, những gì cần buông thì cũng nên buông bỏ cho nhẹ lòng.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

5. Tử vi thứ tư ngày 22/1/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có một ngày tam hội thuận hòa, đường tình duyên cực kì khởi sắc. Nếu hai bạn đã có quá trình tìm hiểu tương đối thì Tết này nên đưa về giới thiệu với cha mẹ để hai bên chính thức qua lại.
Sự nghiệp hay tài lộc đến lúc này coi như cũng đã an bài. Bản mệnh có một khoản nhất định để tiêu pha dịp Tết, không thiếu thốn. Nên mua sắm quà cho cha mẹ, vui chơi tụ tập với bạn bè, kết thúc năm cũ, chuẩn bị nghênh đón năm mới.
Sức khỏe của người tuổi Thìn ít an khang, nhất là người cao tuổi vì thời tiết thất thường, khói bụi nhiều. Nếu phải ra đường thì nên chuẩn bị áo ấm, khăn quàng cổ, khẩu trang thật chu đáo.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 16h đến 19h
Màu sắc cát tường: nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

6. Tử vi thứ tư ngày 22/1/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể gặp một chút rắc rối nhỏ dù không đáng kể và chẳng gây ra thiệt hại gì cho bản mệnh thế nhưng tâm trạng cũng không được vui. Đôi khi cảm giác bực tức khiến cho con giáp này dễ nổi nóng vì thấy hãy tiết chế và kiểm soát bản thân tốt hơn nếu như không muốn hình ảnh của mình bị xấu đi.
Đường tình duyên khá thuận hòa và bản mệnh có được sự tin tưởng tuyệt đối vào mối quan hệ của mình. Bởi thế dù cho có những đặt điều nhưng người tuổi Tỵ hoàn toàn có được một tâm lý thoải mái với vấn đề này. Nhờ vậy mà đối phương cũng cảm thấy vui vẻ và dành những sự quan tâm chăm sóc đặc biệt hơn.
Thay vì ra ngoài vui vẻ cùng hội bạn thân như mọi khi, tận hưởng thời gian ở một mình sẽ là lựa chọn sáng suốt cho tuổi Tỵ ngày 28 Tết. Đây khoảng thời gian để tìm hiểu về bản thân mình hơn. Tam Hợp mang lại chỗ dựa tinh thần cho con giáp này. Người còn độc thân cũng sẽ gặp được một đối tượng ưng ý, vừa lòng cả bạn bè lẫn gia đình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 06h đến 09h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

7. Tử vi thứ tư ngày 22/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ có thể hàn gắn tình cảm với ai đó mặc dù đã xuất hiện sự rạn nứt từ trước đây. Hôm nay, thay vì quá tập trung vào những điều cứng nhắc của cuộc sống, bạn hãy linh hoạt hơn để thích ứng với mọi việc có thể xảy ra.
Có điềm cho thấy mọi diễn ra ngày hôm nay với người tuổi Ngọ có thể không đúng như những gì mà bạn mong đợi. Tuy nhiên đừng lấy thế làm nóng nảy hay đổ lỗi cho những người khác. Đó đâu phải lỗi của họ chứ. Bạn cần có sự ưu tiên công việc sao cho hợp lý và sự tập trung cần thiết để giải quyết chúng hiệu quả, như thế bạn sẽ thấy mọi việc tiến triển tốt đẹp hơn nhiều.
Ngũ hành tương sinh dự báo liên quan đến vận trình tài chính của bản mệnh thuận lợi, tuy nhiên, bạn nên để ý tới những dấu hiệu nhỏ để tìm cách thay đổi càng sớm càng tốt, có như thế bạn mới có thể tránh rủi ro lớn hơn về sau.  
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 12h đến 17h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

8. Tử vi thứ tư ngày 22/1/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sự nghiệp và tài lộc có khởi sắc, gặp quý nhân trợ mệnh. Người tuổi Mùi chăm chỉ lại được nâng đỡ, nên dịp này thu về nhiều lời khen ngợi và món thưởng xứng đáng. Nên ăn mừng thật lớn thôi.
Đây là dịp tốt để bàn bạc công việc, hợp tác làm ăn, đề xuất những kế hoạch quan trọng trong năm mới. Bản mệnh hãy tự tin nắm bắt những cơ hội đến với mình. Có kế hoạch tốt, năng lực tốt lại đồng tâm hiệp lực thì thành công trong tầm tay thôi.
Ngày tứ hành xung, chú ý lời qua tiếng lại với người khác, ra đường va chạm, mua bán không đồng thuận. Ngày cuối năm ai cũng bận rộn, căng thẳng, đừng nghiêm trọng hóa vấn đề, nhường nhịn một chút thì ai cũng vui vẻ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

9. Tử vi thứ tư ngày 22/1/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể nhận được những ưu ái của các đồng nghiệp, cấp trên nên con giáp này cảm thấy rất hào hứng với vận trình ngày thứ tư. Sự vui vẻ cũng giúp cho bản mệnh có được những mối quan hệ tốt và đặc biệt tạo nên tảng để thay đổi công trình, mở rộng con đường tài lộc về phía trước.
Ngày tương phá nên vận trình tình cảm chẳng có được những thuận lợi như mong muốn. Nếu người tuổi Thân cứ mặc cho hoàn cảnh tác động và đẩy con giáp này ra xa mối quan hệ với mọi người xung quanh thì bản mệnh sẽ phải hối hận đấy. Hãy xốc lại tinh thần, lấy lại niềm tin cho mình và mọi người.
Những người độc thân trong chuyện tình yêu còn khá lận đận, người con giáp này tưởng phù hợp nhưng thực sự sẽ cần cân nhắc thực sự trước khi có ý định lâu dài. Tuổi Thân nên theo dõi tử vi tuần mới nhất để chủ động hơn trong mọi việc nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 08h đến 11h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

10. Tử vi thứ tư ngày 22/1/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay, người tuổi Dậu có một số hiểu nhầm được tháo gỡ nên bạn và người ấy càng yêu thương nhau nhiều hơn. Một số niềm tin mới được xây dựng đối với những người độc thân, bạn có nhiều người theo đuổi và dành nhiều thời gian để cùng tìm hiểu về nhau.
Tính cách của bản mệnh trở nên hiền hòa hơn. Lời nói cũng như những hành động tử tế của con giáp tuổi Dậu sẽ giúp ích cho ai đó rất nhiều, nhất là khi họ đang trải qua một giai đoạn không mấy dễ dàng.
Ngũ hành tương sinh căng thẳng nơi công sở được giải quyết, tuy nhiên, bạn nên thực hiện mọi thứ chậm rãi hơn, tránh sai sót lại càng có thêm mâu thuẫn, cố gắng để hoàn tất nốt những công việc còn dang dở, trước khi có một buổi tối thư giãn ở nhà. 
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 0
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

11. Tử vi thứ tư ngày 22/1/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có tam hợp vượng tài, nhìn đâu cũng thấy rủng rỉnh đầy túi. Ngày cuối năm lại là ngày bạn thu về những món nợ của cả năm nên đảm bảo tiền đếm mỏi tay, hoan hỉ vui mừng, tinh thần phấn chấn.
Bản mệnh năm nay có cái nhìn lạc quan hơn, tôn trọng hoàn cảnh và biết cách vượt qua nó. Vì thế, tổng kết lại năm 2019, người tuổi Tuất tương đối hài lòng, dẫu vẫn còn nhiều chuyện không như ý nhưng đó sẽ là động lực để bạn phấn đấu vào năm sau.
Chỉ có điều, ngày hôm nay bạn hay bị đau đầu, mệt mỏi, đuối sức, nhất là vào đầu giờ chiều. Hãy bổ sung thêm vitamin để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

12. Tử vi thứ tư ngày 22/1/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón nhận nhiều cát lành, vận trình khá hanh thông. Có lẽ con giáp này có tài lộc vô cùng tốt và hoàn toàn có thể có các cơ hội để thay đổi lịch trình của mình. Công việc với bản mệnh chính là trách nhiệm và niềm vui cho nên khi làm có đôi chút ngẫu hứng, hãy cố gắng mắc sai sót vì những phút vui vẻ quá mức mức nhé.
Tình hình tài chính khá vượng tuy nhiên một khoản ngoài dự định có thể ghé thăm con giáp này đấy nhé. Hãy nhớ chi tiêu đúng mức để tiết kiệm cho kế hoạch sắp tới. Người tuổi Hợi không muốn tốn thời gian vô ích, đang có xu hướng thiết lập các mối quan hệ lành mạnh chứ không đơn thuần trêu chọc, tán gẫu.
Ngày hôm nay, bạn có thể tỏ ra khá hào hứng với chuyện yêu đương hay những kế hoạch hâm nóng tình cảm. Với người độc thân đừng ngạc nhiên nếu như có ai bó bày tỏ cảm tình của họ với mình nhé. Bản mệnh có quyền lựa chọn nhưng sẽ cần ứng xử khéo léo, lựa chọn đối tượng phù hợp với mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 20h
Màu sắc cát tường: vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep