Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 3/1/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 17:00 , 02/01/2020
Tử vi ngày 3/1/2020 của 12 con giáp

Tuổi Dần được quý nhân dẫn đường trên con đường sự nghiệp; Đường tình duyên của người tuổi Thân vô cùng rộng mở...

App hoa anh đào

1. Tử vi thứ sáu ngày 3/1/2020 của tuổi Tý

Vận trình tình cảm của tuổi Tý gặp nhiều bất ổn nên không còn tâm trí đâu để làm bất cứ việc gì nữa. Mối tình vừa chớm nở đã vội úa tàn mang theo những hy vọng tiêu tan. Con giáp này đừng buồn lòng quá cũng đừng để cảm xúc chi phối mình quá nhiều.
Tình yêu đến mang theo nhiều màu sắc cho cuộc sống của chúng ta nhưng đừng để khi tình yêu đi thì cuộc sống không còn màu sắc nữa, chính vì thế hãy mạnh mẽ và vững vàng lên nhé. Tuy nhiên mối quan hệ xã giao lại khá hài hòa. Nếu người tuổi Tý biết cách lợi dụng sự quen biết mà mình đang có thì tài lộc càng về sau càng nhiều đấy.
Cũng may công việc của con giáp này vẫn tiến triển đều đặn, ổn định. Tuy không có nhiều bước tiến đáng kể nhưng ít nhất thì bản mệnh vẫn giữ được sáng suốt để không mắc phải sai lầm, đưa ra những quyết định đúng đắn bằng chính sức mình. Đường công danh sự nghiệp phía trước vô cùng rộng mở
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 17h đến 20h
Màu sắc cát tường: nâu, xanh
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

2. Tử vi thứ sáu ngày 3/1/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu thích bông đùa, trêu ghẹo mọi người một chút cho không khí trở nên vui vẻ. Bạn cũng thích thú những điều sáng tạo, hoặc theo đuổi những giấc mơ của mình. Đây chính là cơ hội để hàn gắn tổn thương trong lòng và nạp thêm năng lượng cho những ngày tiếp tới.
Năng lượng không ổn định với sức ảnh hưởng của ngày tự hình khiến phong độ của con giáp tuổi Sửu lên xuống thất thường, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Điều này đòi hỏi bạn càng phải thận trọng để tránh những mắc những sai lầm không đáng có.
Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh rất nhiều về khía cạnh sức khỏe, nhờ đó mà tinh thần bạn tỉnh táo hơn, làm việc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, đừng chủ quan vì sức khỏe đã ổn, bạn vẫn có thể tìm cách để đảm bảo một cuộc sống lành mạnh, vui khỏe mỗi ngày nếu dành nhiều thời gian hơn cho bản thân.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 5
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

3. Tử vi thứ sáu ngày 3/1/2020 của tuổi Dần

Hôm nay, người tuổi Dần được quý nhân dẫn đường nên giảm bớt được chông gai trên con đường tìm kiếm thành công phía trước. Thời điểm tới, bạn sẽ phải bận rộn vì công việc dồn dập, chịu khá nhiều áp lực, căng thẳng. Dù có những lúc khó khăn ập tới khiến bản mệnh nản lòng nhưng không vì thế mà dễ dàng bỏ cuộc.
Thế nhưng bù lại con giáp này được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực bản thân cùng những đóng góp trong công việc. Khả năng làm việc của người tuổi Dần rất tốt, óc sáng tạo cao và luôn đóng vai trò quan trọng trong công việc của mình. Ngoài ra, bản mệnh cũng không phải lo lắng về vấn đề tài chính.
Tuy nhiên, vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày hôm nay bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh và người ấy đang hiểu lầm nhau và gây chuyện với nhau, song bạn lại thiếu khéo léo nên khó dung hòa được khúc mắc hay giải quyết những mâu thuẫn, hiểu lầm.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

4. Tử vi thứ sáu ngày 3/1/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão nhờ ngày bán hợp nên có thể giành được những bước tiến lớn trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Con giáp này được quý nhân soi đường dẫn lối nên dễ dàng tìm thấy cơ may trước khi người khác nhận ra. Nếu bản mệnh tận dụng tốt thì sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp.
Tuy nhiên trong công việc khó tránh khỏi những rắc rối bất ngờ mà con giáp này không thể lường trước được. Tuổi Mão bị ảnh hưởng bởi những lời thị phi, đàm tiếu không hay dù không phải là người gây ra nhưng sự tác động của nó lại khiến người tuổi Tuất một phen lao đao.
Con giáp này không thể làm gì hơn ngoài việc dùng thực lực để chứng minh những lời đồn đoán kia là sai sự thực. Tuổi Mão đừng vội thanh minh bằng những hành động xốc nổi, nó không giúp ích được gì mà còn khiến mọi chuyện tồi tệ hơn đấy. Hãy thật tỉnh táo và sáng suốt trong mọi tình huống nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 16h đến 20h
Màu sắc cát tường: trắng, xanh
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tử vi thứ sáu ngày 3/1/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn dễ đón tin vui trong chuyện tình cảm hoặc những hiểu nhầm được tháo gỡ. Bạn được lắng nghe và thấu hiểu hơn, cảm giác được chia sẻ nhiều hơn nên bạn có thể tiết lộ cả những bí mật riêng của mình bấy lâu nay.
Tác động của Thiên Quan cũng khiến cho tính cách của người tuổi Thìn trở nên ngang ngược, ương bướng hơn. Chỉ cần người khác nói điều gì động đến bản mệnh là bạn sẵn sàng cãi lại một cách gay gắt ngay. Trước tiên, hãy bình tĩnh lắng nghe ý kiến của mọi người đã nhé. Bạn có biết mình thuộc con giáp không ngại khó không ngại khổ, tương lai nhất định giàu sang phú quý.
Tuy nhiên, bạn có điềm báo rắc rối liên quan tới tiền bạc, thậm chí có người vừa có tiền thì chỉ một lúc sau đã không còn đồng nào trong túi. Bạn nên xem lại cách chi tiêu của mình, cân đối lại để tránh lặp lại tình trạng này.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 4
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: đen, đỏ
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

6. Tử vi thứ sáu ngày 3/1/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay có điềm báo có bất đồng với các thành viên trong gia đình của người tuổi Tỵ. Tranh cãi xảy gây mất hòa khí trong nhà. Mọi chuyện trở nên rắc rối lên chỉ vì một chuyện không đâu song ai cũng muốn người khác làm theo ý mình nên khó tránh khỏi xung đột.
Đối với chuyện tình cảm riêng tư của người tuổi Tỵ cho biết, giữa các cặp đôi cũng chưa đến hồi kết hạnh phúc khi mà lúc hợp lúc tan chẳng chút ổn định. Dường như đối phương không muốn gắn bó cùng con giáp này, quay lại rồi lại hối hận, muốn sống những ngày tháng tự do và tình yêu chưa đủ lớn để gắn kết hai người.
Tuy nhiên tài vận của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay vô cùng tươi sáng, Chính Tài sẽ đem tới nguồn thu nhập ổn định cho bản mệnh. Ngoài do vận may thì còn là nhờ con giáp này biết nhìn xa trông rộng, chi tiêu có kế hoạch nên không bị rơi vào cảnh thiếu thốn hay nợ nần. Về cơ bản con giáp này có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 8, 4
Giờ tốt: 00h đến 05h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

7. Tử vi thứ sáu ngày 3/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ đang đi đúng hướng trên con đường tìm kiếm công danh sự nghiệp của mình. Với những cống hiến hết sức như vậy chắc chắn bản mệnh sẽ đi xa hơn trong tương lai với tiền đồ sáng lạn và rộng mở. Con giáp này chỉ cần kiên định và nỗ lực với những gì mình đã chọn mà thôi.
Song gặp ngày ngũ hành tương khắc nên đường tình duyên của người tuổi Ngọ ít nhiều cũng có trắc trở. Đôi lứa dù yêu thương nhau nhưng vẫn có những trở ngại vô hình ngăn cản bản mệnh và người ấy đi đến bến bờ hạnh phúc, vấp ngã nhiều nhưng bạn cũng chẳng thể buông bỏ được tình yêu.
Những người độc thân cũng không có một ngày may mắn để tìm kiếm một nửa cho mình. Nếu không chắc chắn về tình cảm của đối phương thì cũng đừng vội bày tỏ tình cảm, biết đầu duyên tình vừa chớm nở lại bị dập vùi vì cơn nóng vội. Hãy kiên nhẫn để cho đôi bên tìm hiểu về nhau sâu sắc hơn nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 19h đến 22h
Màu sắc cát tường: xám, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

8. Tử vi thứ sáu ngày 3/1/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để con giáp tuổi Mùi thực hiện được những điều mà trước đây bạn không nghĩ tới. Mọi người hẳn sẽ rất tò mò với những biến chuyển trong suy nghĩ, tư duy của bạn, họ muốn biết bí mật của bạn là gì.
Mộc - Kim xung khắc cho thấy có những điều không may tới với bạn liên quan tới mối quan hệ hoặc chuyện tình cảm. Bạn chớ nên cố làm hài lòng tất cả mọi người vì việc này hoàn toàn không thể và chính bạn chỉ cảm thấy mệt mỏi thêm.
Tuổi Mùi cần xác định rõ tình cảm của mình với đối phương và có những cư xử đúng mực với tất cả các mối quan hệ xung quanh để gìn giữ hạnh phúc của mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

9. Tử vi thứ sáu ngày 3/1/2020 của tuổi Thân

Hôm nay, đường tình duyên của người tuổi Thân vô cùng rộng mở. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có thêm các mối quan hệ mới và có khả năng tìm được một người cùng chung đường thực sự yêu thương và chăm sóc cho mình.
Những người đã có đôi có cặp thì sẽ có thêm cơ hội lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn sau khi tạm gác lại được những nỗi lo toan trong cuộc sống. Các cặp vợ chồng hòa hợp với nhau hơn, dành nhiều thời gian cho nửa kia để lắng nghe, thấu hiểu cũng như cùng nhau bàn bạc về những dự định trong tương lai.
Vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ năm tăng tiến không ngừng. Việc buôn bán kinh doanh của con giáp này cũng rất thuận lợi. Người tuổi Dậu được mọi người ủng hộ và hỗ trợ hết lòng nên càng có thêm động lực cố gắng, tiền bạc ùn ùn kéo về, bù đắp lại thời gian vất vả vừa qua. Bản mệnh cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

10. Tử vi thứ sáu ngày 3/1/2020 của tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu kém sắc do gặp cục diện tương xung. Rất có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với nguy cơ hôn nhân tan vỡ do tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách hoặc có người thứ ba xuất hiện phá vỡ tình cảm hai người. Nếu con giáp này không sớm nghĩ cách giải quyết thì khó tránh khỏi kết quả tồi tệ nhất xảy ra.
Song nguyên nhân chính là do người tuổi Dậu không dành nhiều thời gian quan tâm tới nửa kia, cuộc sống vốn bận rộn nên đôi khi con giáp này trở nên vô tâm, không đủ tinh tế nhận ra từng niềm vui và nỗi buồn của người ấy khiến mối quan hệ ngày càng xa cách. Thời gian dần khiến tình yêu phai nhạt. 
Về phương diện công việc cũng gặp phải đôi chút khó khăn nhưng may mắn là bản mệnh vẫn có quý nhân ở bên tương trợ. Tuổi Dậu được giao thêm những trọng trách mới, thể hiện khả năng của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau, tăng cơ hội thăng tiến trong tương lai.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 19h đến 22h
Màu sắc cát tường: vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

11. Tử vi thứ sáu ngày 3/1/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể gây căng thẳng với một nửa của mình, hãy dành thời gian tụ tập với bạn bè hoặc trang trí nhà cửa để phân tán sự tập trung khỏi những rắc rối hiện tại. Sau khi tâm trạng được cân bằng và tỉnh táo hơn, bạn hoàn toàn có thể giải quyết các mâu thuẫn đó.
Ngũ hành xung khắc cho thấy không chỉ sức khỏe mà vấn đề tiền bạc cũng khiến bạn đau đầu. Thay bằng việc suy nghĩ nhiều càng tăng thêm những căng thẳng thì ngay lúc này bạn nên nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe, rồi bạn sẽ sớm tìm ra giải pháp cho mình thôi.
Với sự thúc đẩy của Thiên Ấn nên con giáp tuổi Tuất cuối cùng cũng dám bước ra khỏi vùng an toàn và quyết tâm thực hiện kế hoạch ấp ủ bấy lâu. Hãy lắng nghe bản thân và làm mọi thứ theo bản năng. Mọi người xung quanh sẽ không cho rằng bạn bốc đồng mà trái lại họ cực kỳ ngưỡng mộ sự can đảm và chân thành của bạn. 
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 05h đến 09h
Màu sắc cát tường: trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

12. Tử vi thứ sáu ngày 3/1/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, mọi việc đều suôn sẻ như ý. Các vấn đề liên quan đến tiền bạc không phải đắn đo nhiều, hết rồi lại có, người tuổi Hợi có thể chi tiêu cho cuộc sống một cách thoải mái. Song cũng đừng chủ quan mà mua sắm hoang phí, thay vào đó bản mệnh nên tích lũy hoặc đầu tư sinh lời sẽ tốt hơn.
Con giáp này sẽ nhận được thành công trong công việc của mình. Dẫu vẫn có những vấn đề phát sinh nhưng bạn biết cách xử lý linh hoạt, không cứng nhắc như trước nên dễ dàng tháo gỡ vấn đề. Bản mệnh cũng tìm được thêm những công việc mới để làm, không ngờ được những thứ mình yêu thích mà học lại có lúc trở nên có ích đến vậy.
Người tuổi Hợi sẽ được đối tượng khác phái để ý, thậm chí là bắt đầu mối lương duyên đó. Con giáp này hãy cứ thoải mái sống đúng với con người của mình nhé. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn gặp được định mệnh của đời mình. Có những lúc tưởng chừng đã chạm tay vào hạnh phúc thì lại thấy rời xa. Đôi bên cần phải dành thêm thời gian tìm hiểu.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 19h đến 22h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep