Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 03/02/2020
Tử vi ngày 3/2/2020 của 12 con giáp

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi sa sút rõ rệt; Tuổi Tỵ có quá nhiều nỗi lo phiền về tình cảm...

1. Tử vi thứ hai ngày 3/2/2020 của tuổi Tý

Hôm nay người tuổi Tý phát huy được tài hoa, hoàn thiện năng lực, tỏa sáng trong công việc. Những nhiệm vụ khó, có tính thách thức cao được giao bản mệnh đều hoàn thành xuất sắc, sự nghiệp tiến triển mạnh mẽ và vững chắc, thu được nhiều kinh nghiệm cũng như thành quả.
Tài vận của người tuổi Tý trong ngày hôm nay khá sáng, cả nguồn thu chính và phụ đều có xu hướng tăng lên theo nhịp độ công việc. Với hiệu suất tốt như hiện tại thì hoàn toàn xứng đáng. Bản mệnh hoàn toàn có thể tăng tiến hơn nữa nếu kết hợp các công việc, tăng cường tận dụng quan hệ ngoại giao cũng như nhanh nhẹn với sự biến động của thị trường.
Tình cảm lứa đôi dần đi vào giai đoạn bình ổn hơn, mặc dù nhẹ nhàng nhưng người tuổi Tý lại cảm thấy hơi nhàm chán. Hãy tạo ra những kích thích nho nhỏ cho cuộc sống thêm thú vị, ví dụ như lên kế hoạch đi du lịch, hẹn hò lãng mạn hay cùng nhau tham gia một lớp học mới mẻ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 2
Giờ tốt: 10h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, Đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

2. Tử vi thứ hai ngày 3/2/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu ngày mới đầu tuần sẽ trôi qua khá nhanh với những kỷ niệm đáng nhớ đối với con giáp này. Song với điều kiện bản mệnh không nên nghĩ tới công việc trong lúc này. Dù sao ngày này là để dành cho gia đình và bản thân mình cơ mà.
Thời gian này là dành cho các cuộc gặp gỡ, thậm chí các cuộc nói chuyện tầm phào không đầu không cuối cùng được. Đây cũng không phải ngày thích hợp để người tuổi Sửu đưa ra các quyết định quan trọng đâu. Vận trình tình duyên khởi sắc đủ để bản mệnh cảm thấy may mắn trong năm mới này.
Nhờ Tam Hội mà các mối quan hệ trong gia đình lúc này càng gắn kết hơn. Đó cũng là vấn để con giáp này quan tâm hiện nay vì thực sự trải qua giây phút thú vị bên họ tuổi Sửu càng trân trọng những người thân yêu của mình hơn. Người độc thân cũng có thể sớm có được nhân duyên tốt nếu chủ động kết nối với đối tượng mình thích đấy.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 67, 10
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Tím, Vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

3. Tử vi thứ hai ngày 3/2/2020 của tuổi Dần

Tình yêu chỉ lối dẫn đường cho lứa đôi tìm đến với nhau. Hôm nay rất có thể người tuổi Dần sẽ gặp được định mệnh của cuộc đời mình, thấy được những điều kì diệu mà chỉ có tình yêu mới có thể mang đến được.
Chính Ấn xuất hiện, công việc của người tuổi Dần tưởng chừng đang lâm vào bế tắc bỗng nhìn thấy ánh sáng phía cuối con đường. Chỉ cần suy nghĩ tích cực hơn và cố gắng thêm chút nữa, phía sau đám mây đen kia sẽ là cầu vồng rực rỡ sau cơn mưa. 
Hãy sống như thể không có ngày mai,đừng để cho mình phải hối tiếc vì đã không làm. Và bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp đến nhường nào. Tâm thế tích cực sẽ giúp bạn dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trên con đường công danh sự nghiệp.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 0
Giờ tốt: 14h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, Hồng nhạt
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

4. Tử vi thứ hai ngày 3/2/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão phải chú ý tới quan hệ xã giao, nói năng thận trọng bởi trong ngày tương xung dễ khiến bản mệnh mắc lỗi, vô ý làm tổn thương người khác hoặc gây mất thiện cảm trong quá trình giao tiếp. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới công việc cũng như tài lộc.
Trong công việc, có lúc người tuổi Mão xử lý thiếu khéo léo, không tinh tế, phê bình đồng nghiệp thẳng thừng khiến mất hòa khí. Mặc dù xuất phát điểm không sai nhưng cách thể hiện chưa tốt làm cho tình hình diễn biến căng thẳng, cần lựa chọn ngữ khí cùng thái độ có tính xây dựng và tránh góp ý chốn đông người để giữ thể diện cho đối phương.
Người độc thân vận đào hoa vượng nhưng vẫn chưa thể tìm được đối tượng ưng ý, người tuổi Mão không tận dụng được những cơ hội đó. Có duyên nhưng không có phận, gặp đấy rồi quên nên tạm thời tập trung vào cuộc sống của chính mình, con giáp này hãy cố gắng cho sự nghiệp, đừng hi vọng quá nhiều.
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

5. Tử vi thứ hai ngày 3/2/2020 của tuổi Thìn

Vận trình tuổi Thìn biết tận dụng lợi thế mà Thiên Ấn đưa tới, biết sử dụng chúng một cách hiệu quả, con giáp này mới có một ngày giá trị. Hãy nghĩ về những giấc mơ của mình, gửi vào đó những ý tưởng hay, bản mệnh sẽ có những bước đi thú vị trong ngày này.
Đây cũng là ngày mà những công việc lặt vặt trong gia đình cũng có thể đem đến cho người tuổi Thìn những trải nghiệm thật hào hứng, đặc biệt bên một nửa mà con giáp này yêu thương. Thậm chí, một cuộc nói chuyện đơn giản cũng có thể đem lại sự hợp tác thú vị trong năm mới.
Tuy nhiên trong ngày tự hình cho thấy thời gian này bản mệnh đang có xu hướng gia tăng áp lực, căng thẳng cho bản thân bằng những suy nghĩ viển vông. Thay vì suy nghĩ tích cực tuổi Thìn đang suy nghĩ tiêu cực. Hãy nhận diện rõ điều này để thay đổi suy nghĩ đang diễn ra trong đầu mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 4
Giờ tốt: 01h đến 16h
Màu sắc cát tường: vàng chanh, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

6. Tử vi thứ hai ngày 3/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có quá nhiều nỗi lo phiền về tình cảm. Hết chuyện gia đình lại đến chuyện của chính bản thân mình, bạn không biết mình phải bắt đầu tháo gỡ rắc rối từ đâu.
May mắn được Thiên Ấn soi đường, công việc của bản mệnh vẫn khá suôn sẻ. Sự nhanh nhạy vốn có của bạn vẫn được bảo toàn, thậm chí còn càng phát huy cao độ hơn khi bạn tập trung dồn toàn sức lực vào đó.
Bạn luôn động viên mình tiến bước dù có khó khăn đến thế nào đi chăng nữa. Cuộc sống chẳng thể nào dễ dàng, chẳng ai trải thảm hoa hồng cho mình tiến bước cả. Nhờ lối tư duy tân tiến ấy, tuổi Tỵ luôn đạt được những thành công bất ngờ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 42, 7
Giờ tốt: 8h đến 10h
Màu sắc cát tường: Đỏ, Xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

7. Tử vi thứ hai ngày 3/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ được Tài tinh trợ mệnh nên vận trình tài lộc của con giáp này hanh thông, thịnh vượng. Nếu bạn đang có dự án, đầu tư, buôn bán kinh doanh thì quả là ngày đại cát đại lợi, làm gì cũng suôn sẻ và hứa hẹn những khoản thu nhập tốt hơn hẳn so với thời gian trước.
Ngoài ra cát tinh còn thúc đẩy con đường sự nghiệp, hỗ trợ người tuổi Ngọ mở rộng vị thế và tạo lập được chỗ dựa tốt để tiến thân. Bản mệnh hãy biến lợi thế này trở thành vũ khí chinh phục các đỉnh cao mới, khẳng định khả năng, bản mệnh sẽ còn vươn xa và thành công hơn hiện tại rất nhiều.
Con giáp này đạt được những điều mình mong muốn. Sau bao thất bại trong chuyện tình cảm, cuối cùng thì Thần tình yêu cũng đã nương tay nhẹ nhàng với người tuổi Ngọ. Sự quan tâm, chăm sóc vô cùng ấm áp giữa ngày đông giá lạnh khiến cho trái tim vốn tưởng đã băng giá dần tan chảy. Những việc làm chân thành của đối phương khiến cho bản mệnh không khỏi xúc động.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, Hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

8. Tử vi thứ hai ngày 3/2/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có được sáng suốt trong các quyết định. Đừng quên khai bút hay lên kế hoạch, xác lập mục tiêu cho năm mới. Bản mệnh nên chọn ngày đẹp khai bút đầu xuân 2020 để việc học hành tấn tới, sự nghiệp hanh thông, thuận lợi.
Đây là ngày thích hợp để hướng tới những công việc quan trọng liên quan tới tài chính, sự nghiệp, nhớ dồn toàn tâm toàn ý cho mục tiêu của mình. Tuổi Mùi có thể tìm kiếm sự đầu tư hay các đối tác, những ý tưởng. Con giáp này gặp được những người cùng chung lý tưởng.
Về phương diện tình cảm, hãy lấy phương châm dĩ hòa vi quý thay vì việc bản mệnh áp đặt và tạo ra áp lực cho người ấy. Trong mối quan hệ nào cũng khó tránh bất đồng nhưng cũng không đến mức không thể cải thiện được. Một chút quan tâm và lắng nghe, trao đổi nhanh cũng có thể giúp đôi bên hòa hợp hơn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 22
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: hồng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu. Mùi

9. Tử vi thứ bảy ngày 11/1/2020 của tuổi Thân

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân không được như ý. Biết bao khó khăn mà bạn và người ấy đã cùng nhau vượt qua, tưởng chừng không gì có thể chia cách đôi bên nhưng rồi bất ngờ vẫn luôn xảy ra khi ta không ngờ tới nhất.
Những mâu thuẫn đến từ chuyện không thể ngờ nhất. Dường như cả hai đã quá mỏi mệt với cuộc sống nên chẳng còn đủ nhẫn nại với nhau, đôi bàn tay từng nắm chặt ngày nào giờ cũng chẳng còn ở bên nhau, tình cảm rạn nứt là chuyện đã quá rõ ràng.
Chính Quan chiếu mệnh giúp vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân có phần khởi sắc. Bạn đã vượt qua những thử thách khắc nghiệt để giành lấy những thứ thuộc về mình, dần tiến bước gần hơn tới đỉnh cao vinh quang, trở thành con giáp phát tài 3 năm tới.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 15, 34
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: Tím, Nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

10. Tử vi thứ hai ngày 3/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có tam hợp cục giúp vận trình tươi sáng hơn hẳn. Con giáp này nhanh chóng gặp được những người sẵn lòng giúp đỡ và chung sức với mình trong công việc, có bạn bè chia sẻ tâm tư tình cảm và có người thân làm chỗ dựa vững chắc cả về vật chất lẫn tinh thần.
Nhờ đó mà bất cứ phương diện nào của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng tiến triển tốt đẹp, rắc rối nào cũng nhanh chóng được giải quyết. Nhân cơ hội này bạn nên tiến hành các việc quan trọng, có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp cũng như cuộc sống như kí hợp đồng, triển khai kế hoạch ấp ủ, cầu hôn, cưới hỏi, mua nhà, mua xe…
Bên cạnh đó, người tuổi Dậu cũng cần cẩn trọng bởi trong ngày có hung tinh, sát khí tương đối mạnh nên điềm báo tai nạn khá rõ. Muốn nhờ phúc khí đuổi đi xui rủi thì nên làm nhiều việc thiện, phát thiện tâm, tăng cường thiện nguyện, tự tạo vận tốt cho chính mình. Lui tới những nơi chốn tâm linh có thể bạn an tĩnh, thanh thản và bình tâm hơn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 67, 9
Giờ tốt: 19h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xám, Xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

11. Tử vi thứ hai ngày 3/2/2020 của tuổi Tuất

Thứ hai, tuổi Tuất có chút bi quan do hung tinh gây ra rắc rối cho con giáp. Những suy nghĩ yếu thế sẽ ngăn cản bản mệnh tiến tới nắm bắt những kế hoạch, dự án quan trọng nào đó. Thay vì chỉ nghĩ về thất bại, tại sao không tự động viên mình và nghĩ về những thành quả mà mình từng đạt được để lấy thêm động lực và quyết tâm chứ.
Người tuổi Tuất bị che mắt và tham gia vào những trò chơi may rủi, hao tiền tốn của. Vì thế để phòng ngừa hậu họa bản mệnh hãy tránh xa những trò chơi nay, tiền bạc không phải là thứ dễ kiếm trong ngày hôm nay đâu đấy.
Vận trình tình cảm may mắn nhờ ngũ hành tương sinh. Con giáp này có thể có được sự quan tâm của người ấy và tuổi Tuất cũng hoàn toàn động chia sẻ lời yêu thương. Đối với những người yêu xa thì lời nói đôi khi có giá trị rất lớn trong việc duy trì tình cảm nên hãy chủ động, tích cực gọi điện cho nửa kia hỏi thăm một chút nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 12, 89
Giờ tốt: 09h đến 12h
Màu sắc cát tường: Vàng chanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

12. Tử vi thứ hai ngày 3/2/2020 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi sa sút rõ rệt. Chẳng hiểu vì lý do gì mà bạn bỗng trở nên mù quáng, tin vào những người không đáng tin, lại đẩy những người thực tâm với mình ra xa.
Để thành công trên đường đời, bạn phải học cách lựa chọn. Nếu bạn lựa chọn sai thì bạn phải chấp nhận sự thực là bản thân sẽ đánh mất rất nhiều thứ mình khó khăn lắm mới có được. Hãy tỉnh táo và đừng để cảm xúc lấn át mình quá nhiều, nhất là trong công việc.
Ngũ hành tương sinh cho thấy chuyện tình cảm của người tuổi Hợi có những dấu hiệu tốt đẹp. Dù bạn đang gặp kiếp nạn, nhưng người ấy vẫn ở bên, giúp bạn nhìn rõ được lòng người, biết được đâu là người quan trọng mà mình phải giữ lại bên mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8, 4
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep