Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 31/12/2019 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 31/12/2019
Tử vi ngày 31/12/2019 của 12 con giáp

Tuổi Sửu may mắn đón quý nhân về; Tuổi Hợi có thể gặp vài rắc rối trong công việc vì tính cách bộc trực của mình...

1. Tử vi thứ ba ngày 31/12/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, vận trình tuổi Tý gặp nhiều may mắn, mọi việc đều suôn sẻ như ý. Các vấn đề liên quan đến tiền bạc không phải đắn đo nhiều, hết rồi lại có, người tuổi Thân có thể chi tiêu cho cuộc sống một cách thoải mái. Song cũng đừng chủ quan mà mua sắm hoang phí, thay vào đó bản mệnh nên tích lũy hoặc đầu tư sinh lời sẽ tốt hơn.
Người tuổi Tý sẽ nhận được thành công trong công việc của mình. Dẫu vẫn có những vấn đề phát sinh nhưng con giáp này biết cách xử lý linh hoạt, không cứng nhắc như trước nên dễ dàng tháo gỡ vấn đề. Bản mệnh cũng tìm được thêm những công việc mới để làm, không ngờ được những thứ mình yêu thích mà học lại có lúc trở nên có ích đến vậy.
Con giáp này sẽ được đối tượng khác phái để ý, thậm chí là bắt đầu mối lương duyên đó. Con giáp này hãy cứ thoải mái sống đúng với con người của mình nhé. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn gặp được định mệnh của đời mình. Có những lúc tưởng chừng đã chạm tay vào hạnh phúc thì lại thấy rời xa. Đôi bên cần phải dành thêm thời gian tìm hiểu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 14h đến 19h
Màu sắc cát tường: đen, xanh
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ.

2. Tử vi thứ ba ngày 31/12/2019 của tuổi Sửu

Thứ ba, tuổi Sửu may mắn đón quý nhân về, chỉ lối dẫn đường cho tài lộc về nhà. Trong khi bản mệnh vẫn đang loay hoay trong mớ bòng bong và không biết bắt đầu từ đâu thì quý nhân tới và vạch ra cho bạn bước ra khỏi khó khăn, tiến bước về phía trước.
Nhờ có sự hỗ trợ đó, con giáp này đã đi đúng đường và cảm thấy tự tin hơn vào năng lực của bản thân mình từ đó kiên cường theo đuổi mục tiêu đã định, giành lấy lợi nhuận về cho mình.
Tuy nhiên, Thực Thần xuất hiện trong ngày thứ ba này là điềm báo người tuổi sửu có thể vướng phải những hiểu lầm, thị phi về chuyện tình cảm.
Bản mệnh không cố ý lạnh nhạt với người ấy nhưng dưới con mắt của người ta, mọi chuyện đã trở lên tồi tệ hơn, dù bạn có cố giải thích ra sao cũng chẳng thể giải quyết được vấn đề. Cách tốt nhất là cứ để người ấy tĩnh tâm lại rồi hãy giải thích sau.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn.

3. Tử vi thứ ba ngày 31/12/2019 của tuổi Dần

Tuổi Dần đối mặt với cục diện tương hại khiến con giáp này có thể gặp những rắc rối không mong muốn. Nguyên nhân một phần là do công việc sa sút, bản mệnh bị tiểu nhân bày mưu hãm hại nên nhiều lúc tưởng chừng chạm tới thành công thì lại gặp ngáng trở mà thất bại.
Bên cạnh đó, con giáp này còn phải chịu nỗi đau trong chuyện tình yêu. Không phải cứ muốn yêu ai là sẽ được đáp lại, đường tình duyên của tuổi Dần không được may mắn nên cảm thấy buồn bã vì chưa tìm được một nửa cùng mình chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.
Bù lại vận trình tài lộc có chuyển biển tích cực nên cũng được an ủi phần nào. Nhưng những người làm công ăn lương thì không được hưởng điều này, chỉ có những ai buôn bán kinh doanh thì mới có lộc, tiền bạc thu về đầy tay. Con giáp này có thể mở rộng quy mô cũng như đầu tư nhiều hơn để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 4
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: tím, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần.

4. Tử vi thứ ba ngày 31/12/2019 của tuổi Mão

Đường tình duyên của người tuổi Mão vô cùng rộng mở. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có thêm các mối quan hệ mới và có khả năng tìm được một người cùng chung đường thực sự yêu thương và chăm sóc cho mình.
Những người đã có đôi có cặp thì sẽ có thêm cơ hội lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn sau khi tạm gác lại được những nỗi lo toan trong cuộc sống. Các cặp vợ chồng hòa hợp với nhau hơn, dành nhiều thời gian cho nửa kia để lắng nghe, thấu hiểu cũng như cùng nhau bàn bạc về những dự định trong tương lai.
Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ ba tăng tiến thấy rõ. Việc buôn bán kinh doanh của con giáp này cũng rất thuận lợi. Người tuổi Mão được mọi người ủng hộ và hỗ trợ hết lòng nên càng có thêm động lực cố gắng, tiền bạc ùn ùn kéo về, bù đắp lại thời gian vất vả vừa qua. Bản mệnh cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6. 4
Giờ tốt: 16h đến 20h
Màu sắc cát tường: cam, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi.

5. Tử vi thứ ba ngày 31/12/2019 của tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn đang sa sút rõ rệt. Bạn và người ấy sau bao cố gắng vẫn khó lòng đến với nhau. Trở ngại giữa các bạn không phải là định kiến xã hội hay địa vị, hoàn cảnh gia đình mà là do chính cái tôi của hai người.
Mặc dù bạn biết lỗi và nhún nhường nhưng người kia vẫn không chịu chấp nhận lời xin lỗi. Điều ấy vô hình chung cứ đẩy khoảng cách giữa hai người ra xa nhau. Tình yêu không phải cũng là mật ngọt, trăng sao, cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Điều quan trọng là khi hai người đã xác định ở nhau, dù trong tình huống nào cũng đừng buông tay nhau ra. Hãy luôn ghi nhớ một điều rằng tại sao các bạn cố gắng được đến bây giờ?
Bù lại, Thương Quan xuất hiện, sự thông minh và hoạt bát có thể giúp tuổi Thìn có thêm nhiều cơ hội để thăng tiến. Bạn hiểu rõ về nhân tình thế thái và biết cách đối nhân xử thế nên rất được lòng mọi người.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: xám, xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi.

6. Tử vi thứ ba ngày 31/12/2019 của tuổi Tỵ

Vận trình công danh của tuổi Tỵ vượt ngoài mong đợi, cơ hội thăng quan tiến chức không còn bao xa. Con giáp này là người có phong thái lãnh đạo, có tầm bao quát rộng, đủ đức độ nên được lòng người, khiến đồng nghiệp xung quanh cam tâm tình nguyện đi theo.
Con giáp này luôn tâm niệm phải hòa mình vào với tập thể, bởi theo người tuổi Tỵ chính sức mạnh tập thể mới làm nên những thành công vang dội sau này. Không phải ai cũng giữ được tấm lòng bao dung độ lượng như vậy, vì thế hãy giữ đúng phương châm sống này nhé.
Trong ngày có thể con giáp này gặp vấn đề về dạ dày, bản mệnh nên chọn những đồ ăn dễ tiêu, điều chỉnh lại chế độ ngủ nghỉ hợp lý và khoa học để giữ gìn sức khỏe, cũng là để phòng tránh mắc phải những chứng bệnh khác. Có sức khỏe tốt thì tuổi Tỵ mới tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 3
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão.

7. Tử vi thứ ba ngày 31/12/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, điềm báo có bất đồng với các thành viên trong gia đình của người tuổi Ngọ. Tranh cãi xảy gây mất hòa khí trong nhà. Mọi chuyện trở nên rắc rối lên chỉ vì một chuyện không đâu song ai cũng muốn người khác làm theo ý mình nên khó tránh khỏi xung đột.
Đối với chuyện tình cảm riêng tư của người tuổi Ngọ cho biết, giữa các cặp đôi cũng chưa đến hồi kết hạnh phúc khi mà lúc hợp lúc tan chẳng chút ổn định. Dường như đối phương không muốn gắn bó cùng con giáp này, quay lại rồi lại hối hận, muốn sống những ngày tháng tự do và tình yêu chưa đủ lớn để gắn kết hai người.
Tuy nhiên tài vận của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay vô cùng tươi sáng, Chính Tài sẽ đem tới nguồn thu nhập ổn định cho bản mệnh. Ngoài do vận may thì còn là nhờ con giáp này biết nhìn xa trông rộng, chi tiêu có kế hoạch nên không bị rơi vào cảnh thiếu thốn hay nợ nần. Về cơ bản người tuổi Ngọ có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều. lo lắng quá độ, con giáp này nên tự tìm cách làm dịu vết thương lòng của mình đi nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi.

8. Tử vi thứ ba ngày 31/12/2019 của tuổi Mùi

Sự nghiệp thành hay bại hoàn toàn nằm trong bàn tay người tuổi Mùi. Bản mệnh có thể may mắn được quý nhân dẫn đường giúp sự nghiệp tăng tiến nhưng nếu bản thân bạn không đủ cố gắng và nỗ lực thì bạn cũng khó có thể đạt được mục tiêu mình mong đợi.
Thành công được quyết định bởi rất nhiều yếu tố, thiên thời, địa lợi mà nhân chẳng hòa thì cũng khó mà thắng được. Bởi vậy, người tuổi Mùi phải không ngừng học hỏi, tu dưỡng bản thân và rèn cho mình bản lĩnh vững vàng.
Chuyện tình cảm ngày hôm nay vẫn tiến triển tiển tốt đẹp nên người tuổi Mùi có thể chuyên tâm vào công việc mà không phải lo âu điều gì. Mái ấm gia đình hạnh phúc cùng những tiếng cười của đàn trẻ thơ được trải nghiệm mỗi ngày là động lực giúp bản mệnh cố gắng hơn cho sự nghiệp.
Tuy nhiên, con giáp này nên chú ý hơn về sức khỏe, đặc biệt là vấn đề tiêu hóa. Làm việc căng thẳng có thể khiến bạn thấy mệt mỏi, không muốn ăn uống. Hãy bảo vệ sức khỏe của mình trước khi quá muộn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 0
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, trắng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ.

9. Tử vi thứ ba ngày 31/12/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân  được chính tài nâng đỡ, con giáp này định hướng được con đường kiếm tiền của mình. Những người làm công ăn lương được hưởng những điều xứng đáng với công sức đã bỏ ra, tiền bạc khá dồi dào. 
Tuy nhiên, vận trình tình cảm có điềm báo lận đận, trắc trở. Người độc thân dù có nhiều đối tượng theo đuổi nhưng con tim vẫn chưa thực sự rung động. Có lẽ tuổi Thân vẫn bị quá khứ ám ảnh, trái tim vẫn còn đau đớn nên chưa sẵn sàng để bắt đầu mối quan hệ yêu đương nào.
Yêu mà không đến được với nhau thì quả thực rất bất hạnh, trót yêu quá nhiều mà không có kết cục viên mãn nên con giáp này dần đánh mất lòng tin vào tình yêu, thời gian trôi qua trong lòng chỉ còn lại sự tiếc nuối mà thôi. Thế nhưng hạnh phúc vẫn đang chờ đợi tuổi Thân ở phía trước, đừng vội vàng buông xuôi nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 0
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý.

10. Tử vi thứ ba ngày 31/12/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay, người tuổi Dậu được quý nhân dẫn đường nên giảm bớt được chông gai trên con đường tìm kiếm thành công phía trước. Thời điểm tới, bạn sẽ phải bận rộn vì công việc dồn dập, chịu khá nhiều áp lực, căng thẳng. Dù có những lúc khó khăn ập tới khiến bản mệnh nản lòng nhưng không vì thế mà dễ dàng bỏ cuộc.
Thế nhưng bù lại con giáp này được cấp trên đánh giá cao nhờ năng lực bản thân cùng những đóng góp trong công việc. Khả năng làm việc của người tuổi Dậu rất tốt, óc sáng tạo cao và luôn đóng vai trò quan trọng trong công việc của mình. Ngoài ra, bản mệnh cũng không phải lo lắng về vấn đề tài chính.
Tuy nhiên, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay bị ảnh hưởng khá nhiều. Bản mệnh và người ấy đang hiểu lầm nhau và gây chuyện với nhau, song người tuổi Dậu lại thiếu khéo léo nên khó dung hòa được khúc mắc hay giải quyết những mâu thuẫn, hiểu lầm.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân.

11. Tử vi thứ ba ngày 31/12/2019 của tuổi Tuất

Đường tài lộc của người tuổi Tuất có nhiều khởi sắc, làm gì cũng suôn sẻ bất ngờ. Hôm nay, nếu bản mệnh có kế hoạch làm ăn hay kí kết hợp đồng gì thì hoàn toàn có thể tiến hành bởi thành công sẽ chào đón bạn.
Tuy nhiên, vận trình tình cảm có nhiều trở ngại. Bạn chẳng thể xác định nổi đâu mới là người thực sự phù hợp cho mình nên cứ mãi theo đuổi nhưng tới cuối cùng thì vẫn lẻ bóng đơn côi. Có lẽ người ấy vẫn chưa xuất hiện nên bạn vẫn chưa tìm được thôi.
Cuộc đời này mỏng manh như một tờ giấy vậy, gió có thể đến và thổi tờ giấy bay đi bất cứ lúc nào. Vì thế, khi còn có mặt trên thế gian này, hãy tranh thủ làm những gì mình thích, tận hưởng mọi thứ một cách trọn vẹn nhất để không phải thốt lên hai từ “thất vọng” hay “hối hận” vì những việc chưa thể làm.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 0
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: hồng, xanh
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

12. Tử vi thứ ba ngày 31/12/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể gặp vài rắc rối trong công việc vì tính cách bộc trực của mình. Có lúc con giáp này tự tin thái quá, luôn nghĩ mình là người tài giỏi có thể làm được tất cả mọi việc nên thành ra phản cảm. Đây cũng chính là nguyên do khiến sự nghiệp của bản mệnh gặp bao cản trở sau này. Khi cần lại không có sự phối hợp nhiệt tình của đồng nghiệp khiến tiến độ bị ảnh hưởng.
Con giáp này cần giữ cho các mối quan hệ hài hòa để tốt hơn cho công việc của mình nhé. May là người tuổi Hợi vãn có quý nhân nâng đỡ, tạo cơ hội thể hiện rõ năng lực của mình, tuy nhiên dù làm gì cũng nên giữ cho thâm thanh tĩnh, khiêm tốn học hỏi để không ngừng tiến bộ.
Những suy nghĩ thiếu tỉnh táo có thể khiến cho bản mệnh đánh mất hạnh phúc mình đang có trong tay. Đừng quá đòi hỏi về những điều không có thật. Duyên phận đến thì hãy mở lòng đón nhận. Tuổi Hợi đặt cho bản thân tiêu chuẩn quá cao về nửa kia của mình mà không chịu nhìn ra xung quanh, cũng chẳng hề nhìn kĩ bản thân mình là người thế nào.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep