Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 4/2/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 03/02/2020
Tử vi ngày 4/2/2020 của 12 con giáp

Vận trình tuổi Hợi được cát tinh che chở; Người tuổi Sửu cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói...

App hoa anh đào

1. Tử vi thứ ba ngày 4/2/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý quay trở lại với cuộc sống thường ngày nhưng trong lòng bạn vẫn là không khí Tết ngập tràn bởi tình yêu đang lan tràn trong trái tim con giáp này.
Những chú Chuột hãy làm theo lời khuyên của quý nhân Tam Hội nhé. Bản mệnh đừng quá căng thẳng về những vấn đề trong tương lai, khi đôi bên cùng chung sức hiệp lực thì chắc chắn khó khăn nào cũng tìm được cách giải quyết.
Sức khỏe của bạn không có nhiều biến động. Tuổi Tý hãy lấy lại tinh thần chăm chỉ làm việc là luyện tập cơ thể thôi nhé.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 2
Giờ tốt: 10h đến 15h
Màu sắc cát tường: Vàng, Đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

2. Tử vi thứ ba ngày 4/2/2020 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần phải thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Bản mệnh nên nhớ rằng việc giữ gìn hòa khí trong gia đình mới là điều quan trọng nhất.
Đối với chuyện tình cảm riêng tư của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba, hôm nay có vẻ là thời điểm một tình bạn của bản mệnh sẽ tiến triển thêm một bậc mới, có thể sẽ trở thành một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc mà cả hai đều trân trọng. 
Ngũ hành xung khắc cho thấy những cơn sóng ngầm vẫn không ngừng dâng lên. Người tuổi Sửu nếu không kiên định giữ mình thì dễ bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành danh lợi từ chính người thân của mình. Con giáp này hôm nay nên học cách nhìn sắc mặt người khác, biết điều gì nên nói, điều gì không nên nói vẫn hơn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 67, 10
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Tím, Vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

3. Tử vi thứ ba ngày 4/2/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có được một ngày tương đối nhiều điều tốt. Con giáp này có thể hóa giải những chuyện hiểu lầm, mọi người dễ dàng cảm thông cho nhau hơn. Chuyện trong quản lý đâu ra đấy, các thành viên đồng lòng hiệp lực, không sợ xảy ra sơ xuất.
Tuy nhiên tình cảm lứa đôi lại xảy ra vấn đề. Thủy Thổ xung khắc, do những vấn đề không đáng nói mà lại trách móc nhau thì thật là tổn hại cho tình cảm vợ chồng, không nên chút nào. Người độc thân mệt mỏi khi hết người này đến người khác hỏi han về chuyện tình cảm cá nhân của mình.
Vận trình sự nghiệp chưa thực sự bận rộn nhưng bản mệnh cũng đã bắt đầu nhen nhóm các ý định để kiếm tiền. Thời điểm này chính là lúc người tuổi Dần có thể khởi động việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác làm ăn rồi đấy. Có điều về sức khỏe nên con giáp này cố gắng ăn uống cẩn thận kẻo dễ bị mất cân bằng dưỡng chất mà có hại
cho cơ thểcơ thể.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 0
Giờ tốt: 14h đến 17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, Hồng nhạt
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

4. Tử vi thứ ba ngày 4/2/2020 của tuổi Mão

Chính Tài nhập mệnh mang tới tin vui về tài lộc cho tuổi Mão. Thứ ba này, bạn không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc nữa mà hãy tận hưởng thành quả do công sức mình làm ra đi nhé.
Có điều, đường tình duyên của con giáp này không được như ý. Đỏ tiền thì đen tình, bản mệnh có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm.
Người ấy không hiểu được những nỗi khổ tâm của bạn mà chỉ nhìn thấy những nụ cười của bạn bên ngoài. Đối phương không biết rằng bạn giấu những nỗi buồn trong lòng vì không muốn người ấy phải lo lắng.
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

5. Tử vi thứ ba ngày 4/2/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn gặp phải cục diện tương hình, bản mệnh không khỏi cảm thấy cô đơn buồn bã. Vốn dĩ con giáp này không phải là người hay thể hiện tình cảm ra ngoài, nhưng hôm nay có lẽ là ngoại lệ.
Tuổi Thìn lại có những nỗi khổ trong lòng chẳng biết tỏ cùng ai, thế mới buồn phiền không thôi. Con giáp này độc thân không khỏi ao ước có người thấu hiểu lòng mình. Tuy nhiên các cặp đôi vẫn phát triển mối quan hệ tốt đẹp.
May mắn là con giáp này không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Tiền bạc chi tiêu có phần nhiều hơn bình thường nhưng cũng không tới mức phải cân đo đong đếm, vẫn thoải mái chi tiêu. Hãy tự thưởng cho bản thân món đồ yêu thích nào đó nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 4
Giờ tốt: 01h đến 16h
Màu sắc cát tường: vàng chanh, tím
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

6. Tử vi thứ ba ngày 4/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có khá nhiều những lựa chọn trong vận trình ngày mới của mình. Con giáp này đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi có thể lựa chọn phương án nghỉ ngơi cũng không hề có sự trách móc gì.
Bản mệnh khá thoải mái về tình cảm và dễ có được đường tình duyên tốt đẹp. Các cặp vợ chồng nên dành giây phút riêng tư trước khi trở về guồng quay của công việc. 
Chính Tài độ mệnh nên tài lộc dồi dào càng không phải nghĩ. Con giáp này chẳng cần cầu tài mà tài tự tới, vinh hoa không để đâu cho hết. Thần Tài nằm ở hướng Đông Nam, tuổi Tỵ nếu muốn đi cầu tài nên xem giờ lành xuất phát, nhắm hướng Thần Tài mà cầu trời khấn Phật cho mọi sự an lành, thông suốt suôn sẻ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 42, 7
Giờ tốt: 8h đến 10h
Màu sắc cát tường: Đỏ, Xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

7. Tử vi thứ ba ngày 4/2/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ khá căng thẳng vì cục diện Tương Phá sẽ gây ra những mâu thuẫn trong gia đình của con giáp này. Mọi người có vẻ đang hiểu nhầm điều gì đó về bản mệnh rồi đó.
Con giáp này hãy bình tĩnh để lắng nghe xem mọi người có vấn đề gì muốn nói rồi từ từ giải thích. Chẳng ai có thể tin tưởng nhau hoàn toàn khi được đưa ra bằng chứng hoàn toàn trái ngược nên bạn hãy thông cảm nhé.
Tỷ Kiên cho thấy bạn cần phải kiên định và quyết đoán để bảo vệ chính mình. Đừng vì cả nể, vì lý do này kia mà nhận phần thiệt thòi về mình. Bạn có thể không bôi xấu người khác, cũng đừng để người khác bôi xấu mình.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, Hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

8. Tử vi thứ ba ngày 4/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi được quý nhân trợ giúp nên vận trình tình cảm của con giáp này khá suôn sẻ. Vợ chồng đồng lòng hợp ý, khiến cho những người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ. Con giáp này nếu còn độc thân thì cứ thoải mái tinh thần nhé. Bản mệnh có thể sẽ được người quen sắp xếp cho gặp gỡ người xứng đôi đó. Đừng quá căng thẳng, dù sao cũng mới chỉ gặp mặt thôi mà.
Tuổi Mùi cần phải bình tĩnh hơn, đừng tùy tiện bốc đồng làm theo ý mình mà cuối cùng lại để cho chính bản thân phải chịu thiệt. Thay vào đó con giáp này nên lắng nghe thêm ý kiến và kinh nghiệm của người đi trước để hạn chế những rủi ro thì hơn.
Đây là lúc người tuổi Mùi cần nghiêm túc phân loại những điều nên và không nên giữ trong cuộc đời mình, làm được như vậy con giáp này sẽ trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều. Đây là thời điểm tốt để hẹn hò, đi phỏng vấn xin việc hoặc bất kì tình huống nào mà bạn cần gây ấn tượng tốt với người khác.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 22
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: hồng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu. Mùi

9. Tử vi thứ ba ngày 4/2/2020 của tuổi Thân

Đường tình duyên của tuổi Thân vô cùng hanh thông, suôn sẻ. Vợ chồng tương kính như tân, mọi chuyện trong nhà đều bàn bạc kín kẽ, người ngoài không khỏi ngợi khen. Các cặp đôi dần tiến tới mối quan hệ xa hơn, tăng thêm tình cảm thông gia thân thiết, đặt mối quan hệ tình cảm lên mức cao hơn.
Bản mệnh không muốn ai sắp đặt cho chuyện cá nhân mà muốn tự bản thân quyết định. Tuy nhiên, dù gì mọi người cũng là vì lo lắng, đừng khiến cho ai mất lòng. Trong ngày nếu cầu tài lộc thì người tuổi Thân nên xuất hành sớm và dễ gặp được điều như ý.
Con giáp này có được sự an vui và thoải mái. Không có điều gì khiến bản mệnh phải phiền lòng. Công việc chưa nhiều và cũng không đến mức không thể cáng đáng nổi. Nhìn chung vận trình của tuổi Thân khá êm đẹp và thuận lợi, không phải lo lắng gì.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 15, 34
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: Tím, Nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

10. Tử vi thứ ba ngày 4/2/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu hãy theo đuổi chuyện tình cảm của mình. Bản mệnh đừng để cho những định kiến xã hội khiến cho mình chùn bước, bạn sẽ phải hối hận sau này đó.
Khi gặp được người mình thương thì hãy bày tỏ tình cảm để mong được người ấy đón nhận. Con người ta phải đi biết bao nhiêu vòng mới gặp được 1 nửa của mình, bạn không muốn được hưởng hạnh phúc sao?
Kiếp Tài là dấu hiệu phá tài hao lộc, chủ nhật này tuổi Dậu hãy buộc chặt túi tiền của mình, đừng có hở ra là mua sắm, có thế thì tiền núi cũng đến ngày cạn kiệt. Cần phải biết cách tiết kiệm dành cho tương lai.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 67, 9
Giờ tốt: 19h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xám, Xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

11. Tử vi thứ ba ngày 4/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất được cục diện Lục hợp mang tới cho những tin đáng mừng. Tình cảm lứa đôi càng ngày càng thêm bền chặt, có thể sẽ đón ngày vui sắp tới. Con giáp này được người ấy yêu thương và chăm sóc, tình nghĩa vợ chồng càng ngày càng trở nên sâu đậm hơn.
Dù còn nhiều điều chưa hiểu, chưa thực sự thông tỏ nhưng với người tuổi Tuất thế là đủ. Tuy nhiên, bản mệnh có việc ra ngoài thì nên chú ý tới đồ đạc tư trang. Chớ nên mang theo quá nhiều đồ quý giá mà biến mình thành mục tiêu cho kẻ xấu, cũng là để tránh rơi mất đồ đạc.
Đối với đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày thứ ba này, dường như con giáp này đang ấp ủ một kế hoạch quan trọng nào đó. Tuy nhiên để đạt được điều đó đòi hỏi bạn phải không ngừng học hỏi, trang bị kiến thức cho bản thân và chuẩn bị thật kĩ về cả vật chất lẫn tinh thần trước khi bắt tay vào thực hiện.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 12, 89
Giờ tốt: 09h đến 12h
Màu sắc cát tường: Vàng chanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

12. Tử vi thứ ba ngày 4/2/2020 của tuổi Hợi

Vận trình tuổi Hợi được cát tinh che chở cũng nhờ thế mà an ổn hơn nhiều. Gia đạo có hạnh phúc thì bản thân mới thấy an vui. Dù có muốn có được nhiều thứ khác trên đời nhưng tình cảm vẫn là điều quan trọng nhất.
Con giáp này nguyện làm tất cả để giữ được hòa khí trong nhà. Bạn hãy dành thêm nhiều thời gian cho những người thân yêu của mình. Mọi người cùng bên nhau chuyện trò, tâm tình. 
Người tuổi Hợi muốn có được những bước tiến trong sự nghiệp không phải chỉ là việc hết lòng trong công việc mà đó là cách bản mệnh xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài. Một chút đầu tư về tài chính có thể mang đến những hiệu quả bất ngờ trong vấn đề công danh, tài lộc về sau.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 8, 4
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep