Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 5/2/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 17:00 , 04/02/2020
Tử vi ngày 5/2/2020 của 12 con giáp

Tuổi Tuất gặp chuyện buồn trong chuyện tình cảm; Ngược lại, tuổi Sửu có tình duyên thăng hoa rõ rệt...

App hoa anh đào

1. Tử vi thứ tư ngày 5/2/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý có được vận may tài lộc bất ngờ mà chính bạn cũng không thể tưởng tượng được rằng có ngày mình lại kiếm tiền nhanh chóng dễ dàng đến vậy.
Con giáp này phát huy được những khả năng còn tiềm ẩn để phát triển trên con đường tài lộc. Có thể những kế hoạch đầu tư kinh doanh của bạn đã đi đúng hướng và mang về nguồn thu khá khả quan luôn đó.
Trong chuyện tình cảm, không phải bạn cứ cần điều gì là đối phương lại có nghĩa vụ phải hoàn thành. Tình yêu không phải là thứ “quyền lực mềm” để bạn sai khiến người ấy 1 cách vô lý như vậy đâu.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: nâu, xanh
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

2. Tử vi thứ tư ngày 5/2/2020 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có tình duyên thăng hoa rõ rệt. Vợ chồng hòa thuận bên nhau, tạo ra khung cảnh đầm ấm yên vui. Bản mệnh muốn có được nhiều điều may mắn hơn nữa, tình cảm dành cho nhau cũng nhiều hơn. 
Con giáp này dễ có được nhân duyên tốt, với người độc thân thì có phần dễ hài lòng hơn với vận trình hiện tài và thực sự vẫn chưa hứng thú với một điều gì đó. Lời khuyên dành cho con giáp này đó là suy nghĩ tích cực hơn thì không lo tuổi Sửu không có được một mối lương duyên tốt đẹp. 
Bạn biết rõ tầm quan trọng của một gia đình. Chẳng những có thể giúp nhau vui vầy mà còn có thể giúp đỡ nhau khi khó khăn, hoạn nạn. Thực Thần độ mệnh, tài lộc không cần phải lo nghĩ. Thần Tài nằm ở hướng Đông, tuổi Sửu muốn cầu cho tài lộc thêm phần hanh thông thịnh vượng, năm mới đủ đầy sung túc thì chớ quên điều này.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 0
Giờ tốt: 18h đến 22h
Màu sắc cát tường: đen, hồng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

3. Tử vi thứ tư ngày 5/2/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có chuyện tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn. Chính bản thân người tuổi Dần cũng không hiểu tại sao mọi chuyện lại chuyển biến theo chiều hướng tệ như vậy. Vợ chồng dễ tranh cãi vì những chuyện không đâu. 
May mắn là bản mệnh không cần phải lo lắng về tiền bạc, ngồi không tiền cũng tự tìm tới tay. Thiên Tài đảm bảo rằng đường tài lộc của người tuổi Dần sẽ hanh thông rộng mở, tiền tiêu không hết, tự có người dâng tiền tận tay. Người kinh doanh buôn may bán đắt, hàng hóa và khách hàng nườm nượp.
Tuy nhiên khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vô cùng vui vẻ khiến bạn khó lòng nào có thể ngay lập tức bắt nhịp với công việc. Tuy nhiên có làm thì mới có ăn, có hưởng thụ, vậy nên con giáp này không còn cách nào khác ngoài nỗ lực hết mình để có thể nâng cao chất lượng sống cho bản thân và gia đình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: tím, xám
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

4. Tử vi thứ tư ngày 5/2/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão cảm thấy thật khó khăn để vượt qua sự cô đơn trong khi xung quanh mình ai ai cũng có đôi có cặp. Bạn thấy lạc lõng giữa phố đông người, cảm giác đó chẳng dễ chịu chút nào.
Thực Thần có thể sẽ xoa dịu phần nào nỗi lòng của con giáp này khi mà vận may tài lộc sẽ giúp cho bạn kiếm tiền dễ dàng hơn. Hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch mình ấp ủ đã lâu.
Vận may tài lộc sẽ giúp cho con giáp này kiếm tiền bằng nhiều cách, mà cách tốt nhất chính là kinh doanh buôn bán. Chuyện làm ăn của tuổi Mão sẽ phát triển khá tốt, mặc dù giờ còn là tháng Giêng – tháng ăn chơi.
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 0
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

5. Tử vi thứ tư ngày 5/2/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn không cần phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc. Vận trình tài lộc của bản mệnh trong khoảng thời gian này không ngừng gia tăng. Con giáp này có thể sẽ gặp gỡ được các đối tượng cùng chung chí hướng và nhen nhóm các ý định hợp tác. 
Tuy nhiên, ngũ hành tương xung cảnh báo những mâu thuẫn tình cảm có thể nảy sinh. Ai cũng có chính kiến của riêng mình, bản mệnh cần bỏ bớt cái tôi của mình nhé.
Các cặp đôi không hiểu được ý tứ của nhau vì thế cho nên dễ có những bất đồng trong những chuyện nhỏ nhặt. Con giáp này nên thận trọng một chút với lời ăn tiếng nói của mình tránh để xung đột lớn và cũng không khiến cho đối phương có cảm giác bị tổn thương.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 13h đến 16h
Màu sắc cát tường: hồng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

6. Tử vi thứ tư ngày 5/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ may mắn khi được Thực Thần soi chiếu vận trình, trong ngày bản mệnh dễ có tin vui liên quan đến tiền bạc, điều này cần phải nhớ kĩ đừng quên. Song người tuổi Tỵ cần quản lý tài chính thật tốt, xem xét lại tài khoản của mình và hạn chế chi tiêu không cần thiết.
Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này lại có nhiều điểm rối bời. Người tuổi Tỵ không biết phải làm thế nào để vừa lòng tất cả mọi người, chỉ đành dùng hết sức mình mà thôi. Trong cuộc sống có những điều khiến cho con giáp này mệt mỏi không thôi. Thế nhưng đừng một mình chống đỡ, tới lúc mệt mỏi nên biết cách tìm chỗ dựa.
Con giáp này biết mình cần phải làm gì trong thời điểm hiện tại, vậy nên đừng để bản thân chệch hướng thêm nữa mà hãy tập trung hết sức vào mục tiêu đã đề ra của mình. Hãy bắt đồng vận trình sự nghiệp với tinh thần tốt nhất để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 18h đến 22h
Màu sắc cát tường: nâu, cam
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

7. Tử vi thứ tư ngày 5/2/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không muốn gây hấn với bất cứ ai trong hôm nay vì bạn đã đủ buồn bực rồi, chỉ mong mọi người để cho mình yên. Nhưng người thân thì quan tâm thăm hỏi, chẳng vì bạn né tránh mà bỏ qua.
Điều đó có thể khiến cho con giáp này nổi khùng lên vì chẳng chuyện gì diễn ra theo ý mình. Tính tình nóng nảy, bạn có thể khiến cho chính những người mình yêu thương cảm thấy tổn thương đó.
Thủy Hỏa xung khắc còn là dấu hiệu cho thấy vợ chồng tuổi Ngọ đang nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng khó nói. Cả 2 người đều muốn đối phương mở lời trước nhưng sự cố chấp khiến cho sự tình không như mong muốn.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 86
Giờ tốt: 12h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

8. Tử vi thứ tư ngày 5/2/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi có thể phải đối mặt với những bất đồng ý kiến với người trong nhà trong ngày tương xung. Có nhiều chuyện về lý lẽ là đúng, nhưng xét về tình cảm lại không hợp lý. 
Bên cạnh đó, bạn nên chú ý hơn đến đồ đạc tùy thân, chớ để đi ra ngoài mà rơi mất. Có những thứ giá trị vật chất nhỏ nhưng giá trị tinh thần lại rất lớn. Con giáp này nên chọn hướng xuất hành tốt để tăng thêm vận may tài lộc cho mình nhé. 
Về phương diện sức khỏe của bản mệnh có thể chưa được tốt và cũng nghỉ ngơi nhiều hơn một chút và có thể nhờ tới sự hỗ trợ của người thân, một phần nó giúp bản mệnh thư giãn, phần còn lại để họ hiểu hơn và thông cảm cho mình nhé.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Dậu. Thìn

9. Tử vi thứ tư ngày 5/2/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình của con giáp này có phần khởi sắc hơn, nhất là trong vận tình tình cảm. Bạn được người ấy yêu thương chăm sóc, quan tâm lo lắng mỗi ngày. Tình cảm vợ chồng theo đó mà càng ngày càng trở nên bền chặt, khăng khít hơn. Những mâu thuẫn không còn nhiều như trước nữa.
Người tuổi Thân biết mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để mang tới hạnh phúc cho gia đình, giờ vẫn chưa phải lúc ngồi không hưởng phúc, chỉ là con giáp này thấy bản thân thật sự may mắn. 
Trong công việc, lúc nào con giáp này cũng cố đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để thông cảm cho họ. Tuy nhiên đôi lúc điều đó đồng nghĩa với việc phải làm đến kiệt sức chỉ để bù đắp lại lỗi lầm của họ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 3
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: Tím, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

10. Tử vi thứ tư ngày 5/2/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là người khá may mắn khi mà cả chuyện tình cảm và tiền bạc đều tiến triển tốt theo ý muốn. Con giáp này cần phải cố gắng để nắm giữ cơ hội đến với mình, đừng để mọi thứ vụt qua.
Những khúc mắc trong quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy sẽ nhanh chóng được giải quyết. Tình yêu giữa 2 người đủ lớn để bỏ qua cho nhau những điều còn thiếu sót trong cuộc sống.
Chính Tài tiếp sức, bản mệnh không cần quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Trong ngày sẽ có nguồn thu nhập ổn định vững vàng để con giáp này có thể chi tiêu trong nhu cầu, đừng tiêu pha phung phí thì sẽ ổn cả thôi.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 19h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xám, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tý

11. Tử vi thứ tư ngày 5/2/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất gặp chuyện buồn trong chuyện tình cảm. Người cùng một nhà nhưng chưa chắc đã hiểu ý nhau.Con giáp này vẫn chưa tìm ra cách nào để thuận bề cho cả đôi bên mà không làm sứt mẻ hòa khí, trong lòng bức bối không yên. 
Tình cảm phải xuất phát từ cái tâm. Nếu người tuổi Tuất đã không biết làm thế nào thì hãy dùng tình cảm chân thành của mình để thuyết phục, hoàn toàn có thể cải thiện phần nào tình thế. 
Những ngày đầu năm khối lượng công việc không quá nhiều. Tuổi Tuất nên tranh thủ thời gian này quan tâm nhiều hơn tới bản thân và những người xung quanh nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 12, 8
Giờ tốt: 09h đến 12h
Màu sắc cát tường: xanh, đỏ
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

12. Tử vi thứ tư ngày 5/2/2020 của tuổi Hợi

Vận trình tuổi Hợi đối mặt với cục diện tương phá, con giáp này chẳng được yên ổn mà hưởng thái bình. Bản mệnh cứ ngỡ người ấy sẽ ra mặt bảo vệ mình, nhưng nào ngờ phải chống đỡ lại tất cả mọi điều tồi tệ xung quanh một mình, trong long không khỏi cảm thấy thất vọng.
Thế nhưng chuyện gì cũng có lý do của nó. Trước khi bạn chưa hiểu hết những điều tiềm ẩn trong đó thì đừng vội cho rằng mình đang chịu oan ức nhé. Chính Tài đảm bảo cho con giáp này không cần quá lo lắng về tiền bạc. 
Về phương diện công việc của người tuổi Hợi trong ngày thứ tư, con giáp này có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp bằng cách tập nghe nhiều hơn nói, quan sát và suy nghĩ kĩ trước khi phát biểu. Có thể những ngày đầu đi làm sau kì nghỉ lễ dài khiến người tuổi Hợi chưa thực sự tập trung nhưng may mắn là không có vấn đề gì to tát cả.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: nâu, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep