Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 6/2/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 05/02/2020
Tử vi ngày 6/2/2020 của 12 con giáp

Tuổi Hợi nên chú ý đến cảm xúc của mình; Tuổi Dần có vận trình vui buồn lẫn lộn...

1. Tử vi thứ năm ngày 6/2/2020 của tuổi Tý

Người tuổi Tý mong muốn có được tình yêu như mong đợi nhưng thực tế phũ phàng lại khiến bạn phải chịu nhiều tổn thương. Cục diện Tương Hại cho thấy còn nhiều khó khăn phía trước.

Người ấy dường như đang thử thách sự kiên nhẫn của bạn khi hết lần này tới lần khác làm cho bạn thất vọng bởi những lời hứa hẹn. Hứa thật nhiều mà thất hứa cũng thật nhiều, dần dần tình cảm cũng phai phôi.

Ngũ hành sinh xuất cho thấy bản mệnh đừng quá cố chấp, lúc nào cũng tìm cách để bào chữa cho đối phương, nhận hết mọi thiệt thòi về mình nữa. Ai cũng cần được trân trọng, được yêu thương, bạn hoàn toàn xứng đáng có được tình yêu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

2. Tử vi thứ năm ngày 6/2/2020 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được Tam hợp cục che chở và nâng đỡ nên vận trình mới càng ngày càng khởi sắc. Con giáp này mọi sự đều được như ý, không cần phải lo lắng điều gì. 

Đường công danh có thể có những dấu hiệu đáng mừng và dễ có người chỉ dẫn lối đi mới. Lại thêm Thiên Tài ở bên hỗ trợ nên tiền bạc cũng chẳng thiếu. Người tuổi Sửu có khá nhiều cách để tiêu tiền và cũng từ đó mà sinh ra tiền đấy nhé. 

Về phương diện tình cảm của con giáp này khá thuận và ôn hòa dù vẫn không thể tránh khỏi những bất đồng nho nhỏ nhưng đây cũng chỉ là chuyện thương ngày và không ảnh hưởng tới cục diện dâu dài. Người độc thân nên tích cực tham gia, gặp gỡ nhiều đối tượng để sớm tìm thấy một nửa ưng ý cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

3. Tử vi thứ năm ngày 6/2/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có vận trình vui buồn lẫn lộn. Có nhiều chuyện không cần nói nhiều mà chỉ cần nhìn hành động là biết, bản mệnh thấy rõ tâm ý của đối phương. Chuyện tình cảm như ý, bạn không khỏi cảm thấy hạnh phúc và may mắn.

Mặc dù người ấy chưa thực sự nói ra lời lẽ ngọt ngào nhưng người tuổi Dần biết rằng mình thực sự ở trong tim người ấy. Tuy nhiên, Thiên Quan nhập mệnh lại cho thấy những rắc rối có thể xảy ra khi con giáp này nói năng thiếu suy nghĩ, dẫn đến những lời đồn đại thị phi, gây ra tranh chấp giữa người này với người khác.

Người khác có thể sẽ dành một ngày để nghỉ ngơi, thư giãn, tuy nhiên hôm nay lại là lúc người tuổi Dần cực kì nỗ lực để nắm lấy cơ hội tạo nên những bứt phá trong sự nghiệp. Đối với các vấn đề về tài chính, bản mệnh nên quyết đoán và chủ động hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

4. Tử vi thứ năm ngày 6/2/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão cần phải thận trọng khi quyết định những chuyện liên quan đến tiền bạc ngày hôm nay, nhất là những khoản tiền lớn. Thiên Quan là dấu hiệu tiểu nhân đang nhòm ngó đến túi tiền của bạn đó.

Con giáp này nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời người khác dụ dỗ mà đầu tư tiền bạc vào kinh doanh những thứ vô thưởng vô phạt rồi cuối cùng mất hết tiền cũng không chừng. Hãy cẩn trọng hơn bạn nhé. 

Về phương diện tình cảm, tình cảm đôi lứa không được mặn nồng cho lắm. Có vẻ như quãng thời gian nghỉ Tết vừa rồi đã xảy ra chuyện gì đó là cho cả 2 không được hài lòng về nhau, bằng mặt mà chẳng bằng lòng.

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

5. Tử vi thứ năm ngày 6/2/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đi đâu cũng cần chú ý giữ an toàn, đề phòng tai họa bất ngờ xảy ra.  Họa có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Đừng vì nó chưa xảy đến mà cho rằng mình không có gì cần phải lo lắng, coi thường tất cả mọi điều, làm thế chỉ gây họa cho chính bản thân mà thôi. 

Chính Tài cho thấy con giáp này biết cách quản lý tài chính, không để mọi chuyện diễn tiến theo chiều hướng xấu. Thu chi trong nhà đều có chừng mực, có những khoản riêng đề phòng khi bất trắc. Nguồn thu nhập chính khá đều đặn. Bản mệnh chỉ cần cố gắng cân đối chi tiêu hợp lý, đúng chỗ, đúng lúc, từ đó sẽ có kế hoạch tiết kiệm lâu dài. 

Song trong ngày tuổi Thìn có thể bị tiểu nhân chơi xấu cho nên làm gì cũng nên cố gắng thận trọng, tránh để người có ác ý đặt điều, hãm hại mình. Bản mệnh chớ nên tin tưởng người khác mù quáng, kẻo bị lừa gạt lúc nào không hay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

6. Tử vi thứ năm ngày 6/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp ngày tương hại, cục diện này khiến cho con giáp này khó lòng được như ý. Bản mệnh cảm thấy buồn phiền khi chính những người mình tin tưởng lại khiến mình thất vọng.

Người tuổi Tỵ không biết làm thế nào để mọi chuyện quay trở lại như thuở ban đầu, song con giáp này cũng không thể để mặc mọi chuyện phát triển theo chiều hướng xấu hơn, chỉ đành cố gắng hết sức mình mà thôi. Nếu thực sự cảm thấy mệt mỏi, cả tinh thần và thể xác đều kiệt quệ thì có thể đi chơi đâu đó cùng gia đình hoặc bạn bè.

Khi bản thân tuổi Tỵ cảm thấy thỏa mãn với cuộc sống của chính mình thì những người xung quanh cũng cảm thấy hạnh phúc theo. Về phương diện tài lộc của con giáp này trong ngày thứ bảy thì đây là thời điểm bạn cần phải đưa ra những quyết định quan trọng và thực hiện những giao dịch khôn ngoan để mang lại nguồn thu nhập cao hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

7. Tử vi thứ năm ngày 6/2/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống nhờ tài chính vững vàng. Nhiều người kêu ca hết Tết là hết tiền nhưng con giáp này có được nguồn thu nhập ổn định nên cũng đỡ hơn phần nào.

Có điều, tiền bạc ổn thỏa nhưng tình duyên vẫn chưa ổn khi mà Thủy Thổ mâu thuẫn với nhau, người độc thân mãi chưa tìm thấy được cho mình mảnh tình vắt vai. Giữa sắc xuân lan tràn mà ngồi cô đơn kể cũng buồn.

Tuổi Ngọ có thể thử mở lòng mình để đón nhận tình yêu. Đừng quá kén chọn, hãy cho đối phương cơ hội được tìm hiểu, cũng là cho chính mình cơ hội để được hưởng yêu thương, đâu có thiệt thòi chi.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 86

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

8. Tử vi thứ năm ngày 6/2/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của tuổi Mùi không đến nối nào. Bản mệnh có khá nhiều cơ hội phát tài nếu bỏ qua thì rất đáng tiếc. Dù những kế hoạch dù chưa được khởi động nhưng hãy bắt đầu tham vấn kinh nghiệm của người đi trước. 

Tuy nhiên về phương diện tình cảm, con giáp này vẫn chưa hoàn toàn thông tỏ. Ngũ hành tương xung, vợ chồng khó tránh khỏi có những lúc xung khắc, song quan trọng nhất là phải biết hòa giải. 

Đừng để người đầu gối tay ấp với mình phải chịu thiệt thòi, cũng đừng để cho chiến tranh lạnh xảy ra quá lâu, dễ dẫn đến hậu họa khôn lường. Nhận duyên của tuổi Mùi đã có đôi có cặp cũng chưa được tốt và dễ có những bất đồng, mâu thuẫn. Do đó, bạn nên thận trọng trong cách hành xử và dành thời gian quan tâm nhau, chia sẻ để hiểu và tin tưởng và sự chân thành của nhau hơn nhé. Có như vậy mối quan hệ mới bền lâu được.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Dậu. Thìn

9. Tử vi thứ năm ngày 6/2/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân có Thiên Tài chiếu mệnh, không dễ dàng gì để có được thành quả. Lời khen ngợi của mọi người cũng không khiến cho bạn tỏ ra kiêu ngạo. Bản mệnh biết mình biết ta, có tiền nhưng cũng không vì thế mà khoe khoang khắp nơi, giữ mình nghiêm cẩn.

Điều đó không phải vì con giáp này e sợ ai mà bản thân nhìn rõ lợi hại phía sau. Ngoài ra con giáp này nên chú ý hơn về sức khỏe, nhất là trong chuyện ăn uống. Ngày Tết có những khi ăn uống thất thường, dễ gây đau bụng khó tiêu, lưu ý một chút sẽ tốt hơn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ năm này có phần ảm đạm, con giáp này muốn cùng người ấy làm mới mối quan hệ của mình bằng cách này hay cách khác. Hãy thực hiện sớm những ý định đó vì dường như hai người đều đang quá thờ ơ với chuyện tình cảm rồi. Mối quan hệ nếu không được vun đắp chằng mấy mà nguội lạnh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: Tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

10. Tử vi thứ năm ngày 6/2/2020 của tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi có những khúc mắc. Con giáp này cảm thấy bí bách, không tìm được cách giải quyết cho những vấn đề hiện tại giữa 2 người.
Có thể bạn sẽ đưa ra những quyết định bốc đồng, xốc nổi, ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên nhưng ở vào thời điểm này, bạn thấy mình hành động hoàn toàn đúng đắn chứ chẳng hề có bất cứ vấn đề gì cả.

Với những bạn còn độc thân thì sự cô đơn gặm nhấm tâm hồn bạn mỗi ngày, nhất là trong ngày rảnh rỗi không bận bịu công việc mà chẳng thể rủ rê được người bạn nào đi cùng mình bởi họ bận bịu với hạnh phúc của riêng mình. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 19h đến 23h

Màu sắc cát tường: Xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tý

11. Tử vi thứ năm ngày 6/2/2020 của tuổi Tuất

Tình cảm gia đình của tuổi Tuất  không có gì phải chê trách, mọi người trong nhà đều yêu thương chăm sóc lẫn nhau. Về tình yêu đôi lứa khởi sắc và có điềm báo tốt lành hơn so với thời điểm trước. 

Người độc thân thì đây là cơ hội bản mệnh có thể chủ động, mạnh dạn hơn trong việc nắm bắt cơ hội, tìm kiếm người trong mộng. Tuổi Tuất cảm nhận được sự thoải mái, viên mãn trong hạnh phúc thế nhưng không có nghĩa là thiếu cảnh giác với kẻ tiểu nhân nhé. 

Tuy nhiên, cũng có thể chính vì quá thuận lợi hanh thông nên dễ khiến người khác sinh lòng ganh ghét. Vận tài lộc của con giáp này đang có người nhòm ngó hay âm mưu lôi kéo để khiến người tuổi Tuất hao tiền tốn của đấy. Do đó đừng quá tin vào lợi ích mà ai đó hứa hẹn cho mình quá dễ dàng mà nên tin vào năng lực của bản thân nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 12, 8

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

12. Tử vi thứ năm ngày 6/2/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi nên chú ý đến cảm xúc của mình, đừng nên quá đáng, làm những điều mình muốn mà chẳng hề quan tâm đến cảm nhận của đối phương ra sao. 

Lúc này, ai cũng đòi tranh phần hơn trong câu nói thì khó tránh khỏi khiến cho đôi bên cùng tổn thương, tình cảm cũng theo đó mà sứt mẻ đi ít nhiều. Người tuổi Hợi cần sớm cải thiện tình trạng này nếu không muốn mối quan hệ dần xa cách nhé.

Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày thứ năm, con giáp này nên cẩn thận đừng để vướng vào mâu thuẫn giữa các đồng nghiệp với nhau. Tốt nhất hãy giữ thái độ trung lập vì tất cả đều là những người quan trọng có thể giúp đỡ người tuổi Hợi trong các kế hoạch của bản thân trong tương lai đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep