Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 7/1/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 17:00 , 06/01/2020
Tử vi ngày 7/1/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 7/1/2020: Tuổi Hợi làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi; Tuổi Thìn có vận trình tình cảm không được như ý...

App hoa anh đào

1. Tử vi thứ ba ngày 7/1/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, vận trình người tuổi Tý không may mắn. Với tính cách bốc đồng, cực đoan, con giáp này có thể sẽ khiến chính bản thân mình gặp phải rắc rối trong các mối quan hệ, đặc biệt là tại môi trường công sở vốn đầy rẫy thị phị và trở ngại.
Người tuổi Tý vô tình làm người khác phật lòng, đắc tội tiểu nhân nên gặp khó khăn trong công việc. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên tiết chế cảm xúc, cư xử hài hòa với mọi người để tránh những rắc rối không đáng có, ảnh hưởng tới con đường công danh sự nghiệp sau này.
Sự quyết đoán đã giúp cho người tuổi Tý thu tài lộc về tay, thời cơ không phải lúc nào cũng có nên cần quyết định nhanh và dứt khoát. Mặc dù có phần liều lĩnh nhưng con giáp này dám làm dám chịu nên nhờ vậy mà thu được kết quả thành công rực rỡ, tiền bạc vô cùng dồi dào.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 9, 7
Giờ tốt: 05h đến 07h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân.

2. Tử vi thứ ba ngày 7/1/2020 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có chuyện tình cảm bị tổn hại nghiêm trọng. Mặc dù đôi bên vẫn đang ở bên nhau nhưng tình cảm bị rạn nứt, không còn được thân thiết nữa.
Có nhiều vấn đề phát sinh giữa bạn và người ấy, con giáp này mong muốn được đối phương hiểu và thông cảm cho mình nhưng dường như những nỗ lực để lại gần đối phương đểu bị cản lại, không thể hàn gắn được mối quan hệ.
Thiên Quan xuất hiện, cảnh báo về nguy cơ mất tiền hao của khi tiểu nhân đang từng bước từng bước lại gần bên tuổi Sửu. Bản mệnh không thể nào chống lại được kẻ tiểu nhân khi bạn đứng ở ngoài sáng còn kẻ địch ở trong tối.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 6, 2
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

3. Tử vi thứ ba ngày 7/1/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần dành toàn bộ sự tập trung cho công việc nên không quan tâm tới những việc diễn ra xung quanh mình. Tuy nhiên cuộc sống còn nhiều điều đáng quan tâm và nó cũng là những trải nghiệm thú vị mà con giáp này sẽ đánh mất nếu không biết phân bổ thời gian hợp lý.
Trong ngày tương xung, bản mệnh dễ nóng nảy, hay bất đồng ý kiến, mâu thuẫn tình cảm với người khác. Nếu người tuổi Dần độc thân nên tránh đưa ra các quyết định vội vàng, hãy để hai bên cùng có thời gian tìm hiểu trước khi ra mắt người lớn trong gia đình.
Thực tế là rất nhiều người sẽ khó mà theo kịp được thói quen tập thể dục vào buổi sáng. Nếu con giáp này muốn giảm bớt áp lực của việc dậy vào sáng sớm thì bản mệnh có thể chọn thời gian buổi chiều và mỗi lần chỉ cần tập từ 10 đến 20 phút là đủ.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 0
Giờ tốt: 20h đến 23h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

4. Tử vi thứ ba ngày 7/1/2020 của tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão đối mặt tương xung gây ra nhiều vấn đề trong vận trình tình cảm của con giáp này. Dù người ngoài đều nhận ra nhưng người tuổi Mão là người trong cuộc nên vẫn thường hay u mê, không tỉnh táo mà phạm phải sai lầm đáng tiếc.
Bản mệnh vì không dành đủ thời gian để quan tâm chăm sóc cho người bạn đời của mình nên tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách. Tình yêu đôi lứa cũng có nhiều khoảng trống vắng nên dần phai nhạt, nếu người tuổi Mão và nửa kia không nhanh chóng vun đắp, bồi dưỡng cuộc tình thì sẽ có ngày tan vỡ.
Đường tài lộc của con giáp này trong ngày thứ ba cũng chẳng khá hơn là mấy khi xung quanh con giáp này luôn có những kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi, phá hoại chuyện làm ăn của. Bạn cần đề phòng và có những phương án đối phó thích hợp để tránh thiệt hại lớn hơn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 06h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

5. Tử vi thứ ba ngày 7/1/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có vận trình tình cảm không được như ý, những mâu thuẫn trong quan hệ vợ chồng bị lộ ra. Bạn cố gắng để che giấu điều đó nhưng cuối cùng thì mọi người cũng biết chuyện và khiến cho những nỗ lực che giấu của bạn trở thành vô dụng.
Có thể dưới sức ép của gia đình, tình cảm vợ chồng sẽ chẳng bao giờ trở lại được như cũ. Con giáp này cần phải nỗ lực nhiều hơn trong ngày tương xung để giữ gìn hạnh phúc của gia đình mình.
Thực Thần chiếu mệnh, có những cơ hội phát tài đang ở ngay trước mắt mà tuổi Thìn không thể nào bỏ qua được. Chuyện làm ăn kinh doanh càng về cuối năm càng trở nên tốt đẹp hơn, tiền bạc không ngừng đổ về túi bạn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: xám, xanh
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

6. Tử vi thứ ba ngày 7/1/2020 của tuổi Tỵ

Thứ ba, tuổi Tỵ có thể trở nên tự do thái quá, làm việc không tuân theo quy tắc hay luật lệ nào cả. Đây cũng là lý do chính khiến con giáp này bị người khác chê trách thế nhưng bản mệnh vẫn cố lờ đi và cố tình như không nghe thấy.
Ngày tương hại nên tính cách con giáp này mới trở nên thất thường như vậy, làm gì cũng không kiên nhẫn, thiếu suy nghĩ kĩ càng nên dễ mắc sai lầm. Tuy nhiên chỉ khi người tuổi Tỵ tập trung cho một nhiệm vụ duy nhất thì mới có thể đạt được hiệu quả cao trong khoảng thời gian ngắn nhất.
Bù lại thì con giáp này lại có được thêm nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân không thể ngờ được lần gặp gỡ đầu tiên mang lại nhiều cảm xúc đến vậy, tình yêu dường như đến từ cái nhìn đầu tiên. Các cặp đôi sẽ có được thêm hy vọng về cuộc sống sắp tới của mình. Có những chuyện không thể nói trước được, hạnh phúc ở xa xôi mà cũng ở rất gần.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 1
Giờ tốt: 15h đến 19h
Màu sắc cát tường: hồng, xám
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

7. Tử vi thứ ba ngày 7/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay sự nghiệp của người tuổi Ngọ đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Con giáp này lơ đãng, kém tập trung vào công việc không hoàn thành đúng như thời gian được giao và có thể mắc phải sai lầm không đáng có. Những sự cố này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến vị trí hiện tại của người tuổi Ngọ.
Chính vì thế mà bao công sức mà trước đây bạn vất vả phấn đấu, chịu đựng để gây dựng vị trí vững chắc cho mình nhưng có thể vì sai lầm nhất thời này mà tan thành mây khói. Con giáp này cần phải nhanh chóng chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt đi nhé.
Ngũ hành tương xung nên vận tình tình cảm của người tuổi Ngọ trong ngày thứ ba này cũng không như ý, đây cũng là lý do khiến bản mệnh khó lòng tập trung làm việc. Mặc dù bạn đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ nhưng gương đã vỡ rồi thì khó lành, có cố gắn lại cũng vẫn có những vết rạn nứt không xóa mờ được.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 4
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: xanh, đen
Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

8. Tử vi thứ ba ngày 7/1/2020 của tuổi Mùi

Thứ ba, có những nỗi buồn trong chuyện tình cảm của người tuổi Mùi. Mộc Thổ xung khắc với nhau, có thể bạn sẽ đánh mất cơ hội đến gần với người mình yêu trong chớp mắt.
Có quá nhiều cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm với người mình yêu trước đó nhưng con giáp này lại hết lần này tới lần khác bỏ qua. Tình cảm bị bỏ lỡ chỉ để lại tiếc nuối trong tim, khiến cho con giáp này đau khổ.
Các cặp đôi hôm nay đang mang trong mình quá nhiều mâu thuẫn. Ấm ức trong lòng của tuổi Mùi càng ngày càng lớn, bạn cố gắng để kìm nén cảm xúc của mình nhưng chẳng thể nào che giấu được nỗi buồn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 9, 1
Giờ tốt: 17h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

9. Tử vi thứ ba ngày 7/1/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày vô cùng thuận lợi, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ, nghề tự do hay bán hàng online. Con giáp này nhanh nhẹn xử lý mọi vấn đề quan trọng phát sinh trong ngày mà không gặp phải trở ngại nào. Nhìn chung, vận trình sự nghiệp vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.
Bên cạnh đó nhờ tam hợp cục che chở nên đường tình duyên đẹp như mơ. Người tuổi Thân đã hiểu rõ được tình cảm của mình thì hãy nhanh chóng tính đến chuyện xa hơn. Có những lúc thời gian làm tình cảm chín hơn, nhưng cũng có những khi thời gian lại khiến cho tình cảm lụi tàn. Tốt nhất nếu cảm thấy đã sẵn sàng, đã đủ yêu thương thì chớ nên chần chừ, do dự nữa.
Tuy nhiên công việc áp lực có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và stress là một trong những tình trạng mà nhiều người hay gặp phải. Lời khuyên dành cho con giáp này là nên tập thể dục, ngồi thiền hay kiểm soát hô hấp để có thể giảm căng thẳng cho mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 13h - 15h
Màu sắc cát tường: đen, nâu
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

10. Tử vi thứ ba ngày 7/1/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu sẽ đón nhận tin vui tới tấp đến với mình. Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường tình duyên của bạn khá vượng sắc. Con giáp này không còn cảm thấy cô đơn, buồn chán trong những ngày đông lạnh giá này nữa vì đã tìm được người cùng mình thắp lên ngọn lửa tình yêu vô cùng ấp áp.
Những người đã có đôi có cặp cũng trải qua một ngày hạnh phúc ngọt ngào, bản mệnh và người ấy dành cho nhau một buổi tối hẹn hò đầy lãng mạn. Người tuổi Dậu hãy tận hưởng hạnh phúc mà mình đang có, trân trọng người đang bên cạnh và sống hết mình với cuộc sống hiện tại này nhé.
Về phương diện tài lộc của bạn trong ngày hôm nay khá vượng, bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền. Con giáp này nhanh nhẹn, năng động nên có thể biến những cơ may tiền bạc thành thực tế, tự mình gây dựng cơ sở vật chất vững chắc để làm nền tảng cho sợ phát triển sau này.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 3
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh, tím
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

11. Tử vi thứ ba ngày 7/1/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được Thần Tình yêu che chở nên chuyện tình cảm lứa đôi càng ngày càng mặn nồng. Vợ chồng không còn những xung khắc, mâu thuẫn như trước nữa vì đã hiểu nhau hơn.
Con giáp này nếu còn độc thân thì cũng sẽ có cơ hội để gặp gỡ nhiều hơn những người khác phái. Tuổi Tuất đừng nghĩ phải tìm được người mình yêu ngay trong số đó, hãy thử xem ai là người phù hợp với mình để làm bạn.
Tình cảm cũng như cái cây cần được nuôi dưỡng. Có thể thời gian bên nhau, tìm hiểu về nhau sẽ khiến cho tình yêu lớn dần lên từ những rung động ban đầu. Đừng để mình hết lần này tới lần khác lỡ mất hạnh phúc.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7, 5
Giờ tốt: 18h - 22h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

12. Tử vi thứ ba ngày 7/1/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi trong thứ ba này. Tuy bản mệnh làm hơi chậm nhưng chắc chắn nên không ai phàn nàn một chút nào. Hơn ai hết con giáp này là người hiểu rõ nhất ưu và khuyết điểm của bản thân mình để từ đó mà phát huy cũng như cải thiện.
Song trong ngày Mão Ngọ tương phá, điềm báo có người cố tình gây hại làm hao hụt tài sản hoặc gây mâu thuẫn trong công việc khiến bản mệnh xa rời mục tiêu chung. Người tuổi Mão hãy cố gắng giữ bình tĩnh chứ đừng phản ứng thái quá vì sẽ khiến mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn.
Tuổi Hợi cần phải quản lý tài chính rõ ràng hơn, đừng để mình là người trong cuộc mà khi được hỏi đến vẫn cứ ú ớ như thế. Đứng trước những quyết định lớn liên quan đến tiền bạc, bản mệnh nên thận trọng suy tính kĩ càng, đừng vội vàng quyết định theo cảm tính. Con giáp này có thể sẽ mắc sai lầm khó có thể cứu vãn được
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep