Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 8/1/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 19:00 , 07/01/2020
Tử vi ngày 8/1/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 8/1/2020: Tuổi Tuất không hề phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc; Tuổi Dần có một ngày vui vẻ khi vận may tràn ngập và phúc lộc dồi dào...

App hoa anh đào

1. Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, người tuổi Tý đón nhận nhiều may mắn trong ngày mới. Nhất là vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này có dấu hiệu tiến triển rõ ràng, các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp và cấp trên hài hòa. 
Những sự cố gắng và thành quả hiện tại, chắc chắn trong tương lai không xa người tuổi Tý sẽ được thăng tiến xứng đáng với năng lực của mình. Người tuổi Thìn đang cố gắng vì một tương lai tươi sáng, tự khích lệ bản thân để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra một cách tốt nhất.
Tuy nhiên, con giáp này cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Có thể con giáp này sẽ thấy mệt mỏi, chán ăn nhưng đừng vì thế mà bỏ bữa. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng cho mình nhé.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 08h đến 12h
Màu sắc cát tường: hồng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

2. Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy dường như đang lạc mất phương hướng. Bạn cố gắng dùng thời gian nghỉ ngơi của mình để hoàn thành công việc nhưng Thương Quan lại khiến bạn thấy chán nản, không thấy được mục tiêu của mình.
Cuối năm công việc bận rộn, việc làm thêm quả thực khó tránh khỏi. Bạn hãy cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi để cho mình có khoảng thời gian thư giãn, lấy lại năng lượng sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.
Sức khỏe của tuổi Sửu đã bị ảnh hưởng phần nào khi mà bạn thấy ăn uống kém ngon miệng. Cũng phải thôi, căng thẳng áp lực quá nhiều thì chẳng thể nào mà có thể khỏe mạnh được.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 7, 2
Giờ tốt: 23h đến 03h
Màu sắc cát tường: đỏ, vàng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

3. Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày vui vẻ khi vận may tràn ngập và phúc lộc dồi dào. Thực Thần nâng đỡ nên khoản tiền bạc không cần phải lo lắng gì nhiều. Chuyện làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội mở ra trước mắt. Bản mệnh nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình, đừng để những nỗi lo sợ khiến mình trở nên thụt lùi.
Con giáp này vốn là người hiền lành, rộng rãi, sống phóng khoáng với bạn bè, đồng nghiệp nên được rất nhiều người yêu quý. Trong ngày đào hoa nở rộ, người thương nhau rồi lại về bên nhau. Tình yêu có khả năng hàn gắn mọi vết thương, đừng chỉ một mình ôm nỗi đau thương bất tận.
Để bản thân không trì trệ con giáp này cần làm rõ những mục tiêu quan trọng mà mình cần đạt được. Khi biết được những điều mong muốn và cách thức đạt được mục tiêu thì chúng ta sẽ vượt qua được tâm lý ngần ngại và thói quen trì hoãn những công việc cần làm. Song, dù bận rộn đến đâu bản mệnh cũng đừng quên việc luyện tập nhé.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: đỏ, trắng
Giờ tốt: 09h đến 13h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

4. Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão khá bình ổn, không gặp phải biến cố nào. Con giáp này có thu nhập ổn định lại biết cách chi tiêu, quản lý tài chính hợp lý nên có thể duy trì được mức sống sung túc cho mình. 
Tuy nhiên phương diện tình cảm của con giáp này trong ngày thứ năm không được tốt đẹp cho lắm vì giữa các cặp đôi nảy sinh nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm nên xảy ra tranh cãi. Nếu người tuổi Mão và nửa kia tiếp tục chỉ trích, tranh cãi gay gắt với nhau mà không tìm được tiếng nói chung thì có thể dẫn đến tan vỡ.
Vận đào hoa của người tuổi Mão còn độc thân kém sắc, mặc dù con giáp này đã trao gửi tình cảm chân thành của mình nhưng lại bị đối phương từ chối phũ phàng. Bản mệnh cảm thấy thất vọng, chán nản, không tìm kiếm tình yêu nữa và muốn buông xuôi, chấp nhận bầu bạn với sự cô đơn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 1, 5
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

5. Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp được quý nhân giúp đỡ nên dần hiểu ra được tình cảm thực sự của mình đặt ở đâu và không lãng phí thời gian cho những mối quan hệ không đi đến đâu.
Con giáp này không thể nào vừa vượng tình duyên lại vừa vượng tài lộc khi có Kiếp Tài ghé thăm. Tài vận của bản mệnh không được lý tưởng, có thể sẽ xảy ra những chuyện bất ngờ khiến cho tiền bạc hao hụt.
Tuổi Thìn mặc dù đã cố gắng để chuẩn bị phương án dự phòng cho trường hợp cấp bách nhưng thực sự thì có những lúc mọi chuyện vẫn vượt ngoài tầm kiểm soát. Tiền bạc thất thoát, dễ rơi vào cảnh túng thiếu.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xám, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

6. Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Tỵ

Thứ tư, tuổi Tỵ dễ nảy sinh mâu thuẫn với người khác. Trong chuyện làm ăn có khi phải giữ chính kiến của mình, nhưng cũng có khi con giáp này phải lắng nghe lời khuyên của mọi người. Bản mệnh đã quyết định sai lầm lần này khi nhất nhất làm theo ý mình.
Tài lộc vốn đang ở trong tay nay vì sai lầm mà lần lượt ra đi. Con giáp này biết được những điểm mình sai và vấp ngã nhưng tạm thời chưa tìm được đối sách để khôi phục lại tình trạng của mình. Đây là bài học đáng nhớ cho bản mệnh để tỉnh táo và sáng suốt hơn trong những quyết định của mình.
Tuy nhiên nhờ tạm hợp cục nâng đỡ nên vận trình tình cảm có những tín hiệu vui. Người tuổi Tỵ nhận ra nửa kia của mình luôn ghi nhớ món ăn ưa thích hay mùi nước hoa mà bản mệnh hay sử dụng, điều này chứng tỏ đối phương rất quan tâm đến những thứ thuộc về con giáp này.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 09h đến 11h
Màu sắc cát tường: hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

7. Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ  sẽ gặp được may mắn trong vận trình sự nghiệp của mình. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn, tận tình chỉ bảo những điều còn thiếu sót nên công việc của con giáp này trong ngày không quá gian nan.
Đường tài lộc vượng, người tuổi Ngọ có tiền bạc rủng rỉnh trong tay, nhất là người buôn bán kinh doanh lợi nhuận tăng lên trông thấy. Người làm công ăn lương cũng có thêm nghề tay trái bên ngoài, có đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống hàng ngày. Nhìn chung, con giáp này trong ngày hôm nay không phải lo lắng vấn đề tiền bạc quá nhiều.
Về phương diện tình cảm của con giáp này hôm nay có điềm báo rạn nứt rõ ràng do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Vợ chồng mâu thuẫn, lục đục ảnh hưởng khá nhiều đến không khí gia đình, khiến khoảng cách giữa hai người ngày càng xa cách hơn. Bản mệnh nên tìm hiểu nguyên nhân và cải thiện tình hình càng sớm càng tốt.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: xanh, hồng
Quý nhân phù trợ:  Tý, Tuất

8. Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Mùi

Thứ tư, tuổi Mùi ẽ sớm đón hạnh phúc của riêng mình. Người độc thân dừng đôi chân mê mải để ở lại trong mái ấm gia đình, để cảm nhận sự ấm áp của tình yêu.
Các cặp đôi sớm tính tới chuyện nâng cấp mối quan hệ khi mà tình cảm đôi bên đã chín muồi. Bạn thực sự mong muốn sẽ có được cuộc sống hôn nhân sau này viên mãn và mong muốn sớm được ở bên người mình yêu.
Tuy nhiên, trong công việc cũng chính vì sự cố chấp và tự tin tới mức kiêu căng mà tuổi Mùi có thể mắc phải nhiều sai lầm liên quan đến chuyện tiền bạc. Cố gắng chứng minh là mình đúng nhưng cuối cùng vẫn là sai, để cho tiền trôi qua kẽ tay.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

9. Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể sẽ phải đón nhận nhiều tin không mấy vui vẻ. Con giáp này đi đâu làm gì hôm nay cũng phải thận trọng kẻo có họa mất tiền, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều tiền mặt bên người. Trong ngày bản mệnh có nguy cơ bị trộm cướp, giật tiền rất cao nên cần hết sức thận trọng.
Vì Ngọ Hỏa tự hình nên tính hiếu thắng của con giáp này được dịp đẩy lên đến cao trào. Suy nghĩ cực đoan nên người tuổi Thân thích hạ bệ ý kiến của người khác để bảo vệ quan điểm của bản thân dù không biết mình có thực sự đúng hoàn toàn hay không.
Con giáp này làm việc cảm tính, cũng vì thế mà để kẻ xấu nắm được điểm yếu của mình. Tuổi Thân cần phải nhanh chóng sửa đổi điều này, nếu không dù bản mệnh có cố gắng và nỗ lực đến đâu thì cũng sẽ có một ngày phải gánh chịu những hậu quả khôn lường của việc quyết định và hành xử nóng vội.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 9, 7
Giờ tốt: 10h đến 13h
Màu sắc cát tường: đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

10. Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cần đề phòng tai họa rình rập có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Những rắc rối trong công việc tìm tới khiến bạn không thể lường trước được. Dù con giáp này thận trọng không mắc phải sai sót nào nhưng vẫn có thể vướng phải tai họa từ người khác mà ra.
Hơn thế nữa, xung quanh người tuổi Dậu vẫn có những kẻ tiểu nhân luôn gây khó khăn, ngáng trở con đường tiến thân của bản mệnh. Vì thế mà việc hợp tác không thuận lợi, cuối cùng công việc không thể hoàn thành đúng như dự định. 
Ngũ hành Thổ vượng nên sức khỏe của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, nhất là về vấn đề đường tiêu hóa. Con giáp này nên chú ý ăn uống đúng giờ, không suy nghĩ quá nhiều và điều chỉnh chế độ sinh hoạt hợp lý, khoa học. Có như vậy mới giữ được thể chất khỏe mạnh và dồi dào năng lượng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: hồng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

11. Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất không hề phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Có những mối làm ăn lớn giúp cho việc kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn rất nhiều lần.
Bản mệnh hãy tận dụng cơ hội lần này để phát tài. Con giáp này không quản ngại khó khăn vất vả, cho dù có mệt mỏi thì cũng không chịu nghỉ ngơi mà vẫn hết lòng làm việc, bù lại thì khoản tiền kiếm về khiến bạn dần quên đi mệt nhọc.
Thổ khí vượng, trong ngày thứ tư này người tuổi Tuất có thể sẽ gặp vấn đề về sức khỏe. Bản mệnh không nên dành quá nhiều thời gian để làm việc mà không chịu nghỉ ngơi, khiến cho cơ thể trở nên suy kiệt.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 0
Giờ tốt: 09h đến 12h
Màu sắc cát tường: đen, tím
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

12. Tử vi thứ tư ngày 8/1/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể bị làm phiền bởi người nào đó, nếu đối phương cứ mãi lặp đi lặp lại một hành vi này, bản mệnh hãy nói thẳng thắn để họ hiểu điều mà mình muốn đề cập và tạo cơ hội để đối phương được chia sẻ cách nghĩ của họ về cùng một sự việc.
Ngũ hành Hỏa vượng cũng khiến con giáp này phải đối mặt với những điều không mấy vui vẻ trong ngày. Tuy nhiên nếu cố tình lẩn tránh tuổi Hợi sẽ không bao giờ đạt được thành công như mong đợi, vì vậy hãy học cách đối diện và tìm cách tháo gỡ vấn đề.
Đường tình duyên thuận lợi, nhân duyên hài hòa, các mối quan hệ phát triển tốt đẹp nhờ tương hợp với địa chi ngày. Hơn ai hết chính con giáp này hiểu rằng để có được niềm vui như bây giờ tuổi Hợi đã phải trải qua bao nhiêu vất vả nên vô cùng trân trọng những gì mình đang có.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 06h đến 09h
Màu sắc cát tường: nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep