Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 8/2/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 17:00 , 07/02/2020
Tử vi ngày 8/2/2020 của 12 con giáp

Tuổi Hợi có thể gặp những trở ngại trong công việc; Ngược lại, tuổi Sửu có sự nghiệp đến tình cảm đều khá tốt đẹp...

1. Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có được thành công trong công việc. Nhờ sự cố gắng hết sức và không ngại khó khăn mà hôm nay bạn đã có được những thành công đáng kể.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc nhắc nhở bản mệnh cần phải thận trọng trong chi tiêu ngày hôm nay, những khoản tiền vượt quá giới hạn cho phép có thể mang đến những rắc rối mà bạn không lường trước. 

Sức khỏe có nhiều dấu hiệu tích cực. Nhờ luôn ý thức được phòng, tránh các bệnh cho bản thân mà tuổi Tý có hệ miễn dịch rất tốt, sức đề kháng chống lại bệnh tật cao.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

2. Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Sửu

Ngày hôm nay, tuổi Sửu có sự nghiệp đến tình cảm đều khá tốt đẹp. Công việc dù mới bắt đầu quay trở lại nhưng khá bận rộn. Thế nhưng con giáp này vẫn có thể gặt hái được những kết quả tốt nhất nhờ có quý nhân phù trợ.

Bên cạnh đó, tiềm lực tài chính dồi dào giúp cho bạn có thể thoải mái sử dụng cho công việc, tăng hiệu quả đầu tư. Tuy nhiên vẫn có những khó khăn, thử thách sự nhẫn nại, lòng nhiệt huyết và đam mê của con giáp này. Hãy thật tỉnh táo và sáng suốt trong các quyết định của mình.

Đối với vận trình tình cảm, đây cũng là cơ hội để bản mệnh hóa giải những khúc mắc, khó chịu trong lòng mình với đối phương. Mối quan hệ căng thẳng trước đây giữ con giáp này và nửa kia đơn giản là hiểu nhầm thôi, sự bao dung của tuổi Sửu sẽ giúp tình cảm thêm tốt đẹp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 11h đến 16h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

3. Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần thuận lợi, bạn có được các cơ hội tốt để thay đổi công danh, có đất để thể hiện năng lực bản thân nhiều hơn. Tuy rằng không có nhiều những cơ hội để thu lộc tài ngay lập tức nhưng công việc tốt nên đủ để con giáp này cảm thấy có một niềm tin sâu sắc về vận trình tốt trong thời gian tới.

Thiên Tài độ mệnh, vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ năm này không tồi, có thể tìm được lợi thế cho mình. Nhất là người kinh doanh buôn bán thuận lợi, lại thêm quý nhân giúp sức, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. 

Tuy nhiên, vấn đề về quan hệ tình cảm của con giáp này lại không được tốt, dễ có các xung đột không cần thiết xảy ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

4. Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão có may mắn và tinh thần hứng khởi trong ngày hôm nay. Sự khuyến khích cùng những cuộc thảo luận mang tính tích cực thực sự cần thiết.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh có sự bất an, có thể vì bạn cố gắng giữ cho mình một hình ảnh tích cực nhất có thể, thế nên bạn giấu giếm mọi cảm xúc trong lòng và nút chặt nó lại. Tuy nhiên theo thời gian, những tích tụ cảm xúc ấy không hề có lợi cho bạn chút nào.

Tâm trạng không tốt là nguyên nhân chính khiến sức khỏe giảm sút. Nếu cứ suy nghĩ quá nhiều bạn sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và không thể hoàn thành tốt công việc của mình đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

5. Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đứng trước những nguy cơ không hề tốt cho nên mọi thứ đều gặp phải những rào cản. Con giáp này nên hạn chế việc dành sự tin tưởng tuyệt đối cho một bất kì người nào đó bởi có thể bản mệnh bị lợi dụng và gây phương hại đến quyền lợi của mình.

Thêm vào đó quan hệ đối tác cũng không thực sự tốt mặc dù bạn đã rất tâm huyết, dày công gây dựng dễ có người đặt điều tiếng không hay. Cho nên con giáp này đừng quá hi vọng nhiều, nó chẳng thể nào giúp bản mệnh cải thiện được vận trình đâu nhé.

Về phương diện tình cảm dù thực sự chưa được như ý hay trọn vẹn nhưng nó đủ ổn để tuổi Thìn có thể chia sẻ và dành nhiều thời gian hơn cho công việc. Con giáp này có thể nói rõ về vấn đề của mình chắc chắn sẽ được người ấy cảm thông hơn so với việc giữ bí mật.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

6. Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có những dấu hiệu không tốt về tài chính. Nói đúng hơn là con giáp này có họa hao tài tốn của vì thế nên làm gì cũng phải thận trọng và sáng suốt hơn trong cách sử dụng tiền bạc hay đặt lòng tin vào người khác nhé.

Có thể sẽ có khá nhiều những điều cần lưu ý nếu bạn có các quyết định liên quan tới tiền bạc hay thay đổi công việc của mình. Vận trình tình duyên trong ngày thứ bảy đón nhận tin vui với nhiều những cơ hội để bày tỏ với đối phương. Nhưng có lẽ con giáp này lại đang có chút do dự với lựa chọn của mình.

Chính vì thế mà người tuổi Tỵ bỏ qua mất thời điểm tốt giúp thúc đẩy tình cảm bền chặt hay tiến thêm bước mới. Tình cảm vợ chồng lại chẳng được suôn sẻ như thế. Có nhiều điều bất mãn trong lòng mà chẳng thổ lộ được, bạn chán nản và thất vọng, chỉ đành tìm việc khác để làm cho đỡ phiền lòng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 04h đến 06h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

7. Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ mong muốn xây dựng một hình ảnh thật tốt đẹp của bản thân trước mặt một người nào đó, tuy nhiên đó không phải là tất cả. Năng lực của bạn khá tốt rồi, nếu cộng thêm thái độ tốt thì bạn rất được ghi nhận thêm đó.

Tuy nhiên, thay vì quá tập trung vào việc làm cho người khác cảm thấy hài lòng hay đơn thuần là hiểu bạn thì tốt nhất là nên hướng đến những người thực sự tử tế và chân thành với bạn. Đừng lãng phí thời gian một cách phí công vô ích.

Sức khỏe của bản mệnh có thể đang chuyển biến theo chiều hướng tiêu cực vì bạn không tránh xa được những tác động xấu có thể ảnh hưởng tới bạn trong ngày hôm nay. Đừng ngại những câu hỏi han mang tính hình thức của mọi người, họ chỉ hỏi cho có mà thôi. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

8. Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tuổi Mùi dễ có được cục diện tốt đẹp và may mắn trong công việc. Những gì con giáp này dự tính đều có thể thực hiện trôi chảy mà không hề có rào cản nào. Ngoài ra bản mệnh cũng có thể lựa chọn một kế hoạch để đầu tư với khả năng thu hồi được nguồn vốn của mình khá tốt.

Con giáp này không vì tập trung gây dựng sự nghiệp mà quên đi các mối quan hệ xung quanh của mình. Bạn có một tình yêu đặc biệt dù không thể hiện ra nhưng lúc nào con giáp này cũng sẽ dành thời gian để có thể gần gũi, quan tâm chăm lo đến những người thân yêu.

Người độc thân có được sự chủ động và hi vọng vận trình này sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, nên lưu ý một chút tới vấn đề sức khỏe nếu như bản mệnh muốn có một ngày trọn vẹn trong mọi phương diện. Tránh sử dụng các chất kích thích mà khiến tuổi Mùi có thể ngủ quên bỏ bê công việc, hại sức khỏe nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

9. Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân đang cần một người để hỗ trợ trong công việc nhưng dường như vẫn chưa thực sự có được như mong muốn. Có lẽ con giáp này nên giảm bớt yêu cầu của mình xuống một chút thì sẽ dễ dàng có được điều mong đợi đấy.

Vận trình tài lộc của bạn trong ngày thứ bảy này khá tốt và khả năng gặp may mắn nếu lựa chọn xuất hành đi xa. Bản mệnh được quý nhân Tam hội chỉ dẫn, tuy nhiên nếu muốn có được những điều hiếm có thì cần phải tự mình cố gắng chứ chẳng thể dựa dẫm vào ai quá nhiều.

Đường tình duyên của người tuổi Thân khá ổn định, thoải mái về tư tưởng cũng như bản mệnh và người ấy có thể cùng nhau chia sẻ và lên các kế hoạch lâu dài cho thời gian tới. Người độc thân thì đây là thời điểm để tạo thêm ấn tượng về hình ảnh của mình biết đâu để có thể tận cải thiện tình trạng cô đơn hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

10. Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Dậu

Thứ bảy là ngày để tuổi Dậu xây dựng những mối quan hệ mới, có chung những mục tiêu mới với những người đồng chí hướng, để từ đó có thêm được những kết quả giá trị trong công việc.

Tuy nhiên, bản mệnh cẩn thận hơn về khía cạnh tiền nong. Hẳn nhiên bạn không nên vì thế mà không chiều chuộng bản thân một chút, nhưng mọi thứ nên nằm ở trong một giới hạn mà thôi, bởi vì bạn còn rất nhiều việc cần phải tính toán đến, thay vì chi tiêu tùy ý.

Về phương diện tình cảm không có nhiều biến động, bản mệnh và người ấy đang tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

11. Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đã bắt đầu trở lại với hình trình công việc đầy bận rộn của mình. Tâm trạng vui vẻ giúp cho con giáp này đạt được khá nhiều những thành công và thuận lợi. Thêm vào đó, bản mệnh có thể quản lý được công việc tốt cho nên không có điều gì đáng ngại cả.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp khi mà người tuổi Tuất đang có được sự quan tâm rất đặc biệt từ nửa kia, không quá mức phô trương và những gì con giáp này nhận được có vẻ rất bình dị nhưng với nhiều người đó là cả một sự khát khao đấy. Không những thế, bản mệnh dành nhiều thời gian hơn cho người thân và tình cảm mọi người càng khăng khít.

Tình hình tài chính có phần khởi sắc. Dù công việc có chút vấn đề, song nguồn thu của con giáp này vẫn không bị tác động quá nhiều. Có thể là nhờ khả năng nhanh nhạy, biết nắm bắt cơ hội từ sớm của bản mệnh. Hãy tiếp tục học hỏi, phát huy năng lực vốn có của tuổi Mão, chớ nên phí phạm mà bỏ lỡ những vận may đang tới.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, đen

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

12. Tử vi thứ bảy ngày 8/2/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể gặp những trở ngại trong công việc và điều đó khiến cho con giáp này có một khởi đầu không thuận lợi và mất nhiều lời gian để xử lý phát sinh trong khi vẫn không được đánh giá tốt về đóng góp.

May mắn là người tuổi bạn có được người hỗ trợ nên phần nào có thể giúp nhanh chóng hoàn thành, sửa chữa đảm bảo về mặt thời gian và kỹ thuật. Có thể xem như đây là ngày người tuổi Mão làm việc vì trách nhiệm của mình chứ không hề do lợi danh. Song tinh thần không tốt, sức khỏe của con giáp này vì thế mà cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tình cảm nên lưu ý chuyện cãi cọ bởi ngày tự hình nên cũng dễ tự nảy sinh mâu thuẫn và gây cảm giác khó chịu cho đấy. Người tuổi Hợi có nhiều nỗi niềm không biết bày tỏ cùng ai. Kẻ tiểu nhân tìm đủ mọi cách để phá hoại tình cảm gia đình nồng thắm bấy lâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần.

 
CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep