Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi ngày 9/1/2020 của 12 con giáp

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 08/01/2020
Tử vi ngày 9/1/2020 của 12 con giáp

Tuổi Hợi cần thận trọng để không mắc bẫy của kẻ tiểu nhân xấu bụng; Tuổi Sửu hôm nay không cần bận tâm về chuyện tiền bạc...

App hoa anh đào

1. Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Tý

Hôm nay, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý đang tăng tiến không ngừng nghỉ. Con giáp này được cấp trên ưu ái nâng đỡ, đồng nghiệp hỗ trợ tận tình nên mọi việc tiến triển vô cùng tốt đẹp. Đây cũng là lúc mà người tuổi Tý có thể được tin tưởng giao thêm trọng trách khác.
Con giáp này luôn thể hiện niềm yêu thích và sự cống hiến hết mình với công việc nên luôn nổi bật hơn người khác. Mặc dù ngoài kia không thiếu người tài giỏi nhưng không phải ai cũng sẵn sàng lăn xả, hy sinh lợi ích cá nhân vì tập thể và thành quả bạn nhận được sẽ xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
Phương diện tình cảm của người tuổi Tý trong ngày thứ năm này tiến triển tốt đẹp như mong đợi nhờ ngày ngũ hành tương sinh. Đối phương có ấn tượng và cảm tình tốt với người tuổi Tý, vì thế nếu bản mệnh đã suy nghĩ thấu đáo hãy theo xây dựng mối quan hệ này, chờ đợi thời cơ chín muồi để tình yêu thăng hoa rực rỡ.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường:  vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

2. Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay không cần bận tâm về chuyện tiền bạc vì có được nguồn thu nhập ổn định. Đây là phần thưởng cho những cố gắng trước giờ của bạn vì đã làm việc chăm chỉ.
Đường tình duyên có những tín hiệu đáng mừng khi mà bản mệnh tìm được người mình thực sự yêu thương. Con giáp này hãy mở rộng lòng mình để đón nhận hạnh phúc đến bên.
Vợ chồng bên nhau càng ngày càng mặn nồng, tình cảm thăng hoa rực rỡ. Cuối ngày bạn có thể tìm cách để hâm nóng tình cảm nhiều hơn nữa nhé.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 8, 2
Giờ tốt: 05h đến 08h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

3. Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần đón những tin vui về chuyện tiền bạc nhờ tài lộc vượng phát. Tuy nhiên con giáp này không nên quá coi trọng vẻ bề ngoài và những ánh nhìn ngưỡng mộ của người khác mà vung tiền mua sắm những thứ không cần thiết, nếu không chẳng mấy là cạn sạch túi tiền đâu.
Về phương diện công danh sự nghiệp vẫn tiến triển ổn định, bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều vì mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch. Nếu có thể tuổi Dần nên tranh thủ học thêm một số kỹ năng mới phục vụ cho công việc để theo kịp tiến độ chung hiện nay.
Ngũ hành xung khắc, chuyện tình cảm không phải cứ muốn là có. Hãy thoải mái với tình trạng độc thân hiện tại của mình và tận hưởng cuộc sống theo cách mình muốn, đừng để bản thân bị lỡ bước. Đối với các cặp đôi dường như chưa có được tiếng nói chung nên thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn với nhau.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: đỏ, vàng
Giờ tốt: 10h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

4. Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão liên tiếp đón nhận những tin vui. Con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực bản thân, biến thách thức thành cơ hội từ đó khẳng định vị thế của mình trong công việc hiện tại. Thành công không còn quá xa xôi nữa nếu như người tuổi Dậu tận dụng tốt.
Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho người tuổi Mão tìm kiếm được tình yêu và hạnh phúc của đời mình. Nếu con giáp này còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người đồng điệu về tâm hồn. Người tuổi Mão hãy lắng nghe trái tim mách bảo lựa chọn môt người cùng chung đôi trong suốt chặng đường đời.
Đối với người đã có gia đình sẽ nhận được những lời nói yêu thương, cử chỉ quan tâm ngọt ngào từ nửa kia của mình. Chuyện tình yêu của người tuổi Mão và người ấy luôn được vun vén và hâm nóng kịp thời, nhờ thế mà những cảm xúc yêu đương vẫn dào dạt như thuở ban đầu, hạnh phúc ngập tràn.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

5. Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được Thiên Tài nâng đỡ, chỉ lối dẫn đường nên việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn. Còn người làm công ăn lương thì cũng có thêm thu nhập từ nghề tay trái.
Con giáp này có thể thoải mái mua sắm chi tiêu theo ý mình mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Bạn cần nhân cơ hội này để kiếm được nhiều tiền hơn và nhanh chóng đạt được mục tiêu. 
Trong ngày ngũ hành tương sinh, tuổi Thìn quả là con giáp may mắn khi mà cả chuyện tiền bạc lẫn chuyện tình cảm đều được như ý. Gia đình hạnh phúc thuận hòa của bạn là điều mà rất nhiều người ao ước.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 16h đến 19h
Màu sắc cát tường: nâu, tím
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

6. Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Tỵ

Thứ tư, tuổi Tỵ có tin vui lài lộc khi nhận được một khoản tiền tương xứng với công sức mình đã bỏ ra. Con giáp này là người cần cù, chăm chỉ, tiết kiệm nên dễ dàng có được cuộc sống an toàn, song cũng vì ít thử thách nên đôi khi bản mệnh thấy nhàm chán.
Lời khuyên dành cho con giáp này nên làm việc với những người mà mình không thích vì đó cũng là một trải nghiệm rất đáng để thử. Đây cũng là cách giúp người tuổi Dậu biết thế nào là phá bỏ rào cản của bản thân, bước qua vùng an toàn để giành lấy vận may cho mình.
Có điều, ngũ hành xung khắc có thể khiến cho niềm vui đó chẳng được trọn vẹn. Người ấy hiểu lầm sâu sắc về mối quan hệ với bạn bè của con giáp này. Nếu không nhanh chóng giải thích sẽ gây ra sóng gió cuộc tình.
Người độc thân chưa thực sự bước chân vào một mối quan hệ mới. Tuổi Tỵ cảm thấy thiếu lòng tin vào tình yêu và quyết định cho trái tim mình nghỉ ngơi thêm một thời gian nữa.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 06h đến 09h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

7. Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ có vận trình không suôn sẻ, thuận lợi như mong muốn. Con giáp này có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với nửa kia của mình khiến đôi bên đều bị tổn thương, lời nói trong lúc nóng giận dù vô tình nhưng lực sát thương vô cùng lớn.
Tình yêu có thể khiến con người ta trở nên mù quáng, tự làm tổn thương người mình yêu thương nhất mà không hề hay biết. Vì thế người tuổi Ngọ hãy cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, dù giận tới đâu cũng phải nhịn để tránh gây ra những việc mà sau này sẽ phải hối tiếc.
Bù lại công việc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ năm này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm trạng. Con giáp này cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao, công tư phân minh nên biết phải làm gì là đúng đắn nhất và không bao giờ để chuyện tình cảm riêng tư của mình ảnh hưởng tới lợi ích công ty.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 12h đến 17h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ:  Mão, Thân

8. Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Mùi

Dường như hôm nay là ngày mà tuổi Mùi sẽ phải gánh chịu nhiều nỗi buồn về tình cảm. Con giáp này cố giấu mọi chuyện trong lòng nhưng sự tổn thương quá lớn khiến bạn không nói ra thì mọi người cũng có thể biết được.
Người ấy khiến bạn vô cùng thất vọng vì cuối cùng lại làm trái lại với lời hẹn ước. Tình cảm cứ ngỡ sẽ bền lâu nhưng lại tan biến trong chớp mắt, để lại con giáp này cùng sự tiếc nuối.
Người độc thân mê mải với công việc, với thú vui riêng của mình. Khi ngẩng đầu lên thì bạn bè xung quanh đều đã có đôi có cặp, trong khi bản thân vẫn còn cô đơn, không biết phải làm thế nào để có được tình yêu cho riêng mình.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

9. Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân một ngày vui vẻ khi con giáp này được gặp gỡ, ăn uống vui chơi cùng người thân, bạn bè. Bản mệnh cảm thấy vô cùng thoải mái với những gì đang diễn ra xung quanh mình. Cứ tưởng hạnh phúc đã trôi xa, nay tình yêu quay đầu lại, hạnh phúc nở hoa.
Nhờ Tam hợp cục tương trợ mà vận trình sự nghiệp có những tiến triển khá thuận lợi. Đây cũng là kết quả của quá trình tích lũy kiến thức, kỹ năng của tuổi Thân, khi học nhiều hơn con giáp này sẽ cảm thấy tự tin hơn, làm việc hăng say và đạt được nhiều thành tích lớn hơn.
Tài lộc ùn ùn đổ về với người tuổi Thân. Nếu con giáp này theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì càng có nhiều tiền bạc trong tay, không cần phải lo lắng bất cứ điều gì. Cuối ngày bản mệnh hãy để cơ thể được thư giãn và phục hồi bằng một giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc vất vả.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 08h đến 11h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

10. Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có vận trình hung cát đan xen, nhờ tam hợp nên đường tình duyên của bạn không đến nỗi nào. Vận đào hoa vẫn có nên người độc thân nếu tận dụng được cơ hội thì có thể mùa giáng sinh năm nay con giáp này sẽ không còn chịu cảnh cô đơn, lẻ bóng nữa.
Tuy nhiên người tuổi Dậu có thể bối rối, hoảng loạn vì các vấn đề rắc rối liên quan đến tài chính. Vì đưa ra những quyết định bốc đồng nên dẫn đến tổn thất khó lòng bù đắp được, hãy coi đây là bài học để tránh phạm phải lần sau. 
Với năng lực cá nhân vốn có, người tuổi Dậu hoàn toàn có thể sửa chữa sai lầm và dùng thành công trong tương lai để bù đắp những thiệt hại trong thời điểm hiện tại một cách dễ dàng. Quan trọng là bản mệnh không được thấy thất bại mà vội vàng bỏ cuộc hay buông mà cần phải đối diện để tìm ra cách thức hợp lý.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 0
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

11. Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất thực sự thấy mình may mắn khi tìm được mảnh ghép của riêng mình. Bạn đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm xung quanh mình hạnh phúc thực sự, không chịu chấp nhận sự tạm bợ.
Các cặp đôi cũng dần tháo gỡ được những khúc mắc, hiểu lầm đang tồn tại giữa 2 người. Mặc dù bạn và người ấy đều có cái tôi không nhỏ nhưng 2 người đã biết bỏ cái tôi sang 1 bên để không đánh mất người mình yêu.
Riêng các cặp vợ chồng tuổi Tuất thì cuộc sống trong ngày nghỉ trở nên êm đềm hơn rất nhiều giữa nhịp sống đang vội vã những ngày cuối năm. Bạn mong muốn cuộc sống này sẽ hạnh phúc mãi như vậy.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: nâu, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

12. Tử vi thứ năm ngày 9/1/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi cần thận trọng để không mắc bẫy của kẻ tiểu nhân xấu bụng. Chú ý từng lời ăn tiếng nói vì có thể có người sẽ dựa vào đó mà làm hại con giáp này, phá bỏ tất cả những gì bản thân đang xây dựng. Song môi trường khắc nghiệt không hẳn là thách thức mà đôi khi nó còn là cơ hội để bản mệnh thể hiện bản lĩnh của mình.
Đừng vội phản ứng với những người xem thường hay soi mói khuyết điểm của mình. Khi người tuổi Hợi phòng vệ quá cao có thể dẫn đến những điều tồi tệ, vì vậy hãy cứ để cho đối phương nói và con giáp này chỉ tập trung vào suy nghĩ rằng điều gì đã khiến họ phải cư xử như thế.
Về phương diện tình cảm, có nhiều vấn đề đang tồn tại trong mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Có lẽ tình yêu không phải lúc nào cũng đúng, cần phải xem thêm về lý trí để không mắc phải sai lầm. Tuổi Hợi hãy nhìn lại lòng mình, cân nhắc lại những lời khuyên của người ngoài cuộc. Đừng để mình mù quáng mà yêu nhầm lấy sai, để rồi cuối cùng tự tay hủy hoại hạnh phúc của bản thân.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 20h
Màu sắc cát tường: vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep