Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Ước mơ lập nghiệp của bạn liệu có thành công

KENHPHUNU.COM  | 22:00 , 22/06/2015

Thử xem bạn có vận may, tài năng và khuyết điểm gì ảnh hưởng đến ước mơ thành công của mình nhé.

Thử xem bạn có vận may, tài năng và khuyết điểm gì ảnh hưởng đến ước mơ thành công của mình nhé.

 

Câu hỏi: Giả sử cuối tuần, bạn muốn làm một bữa ăn ngon đãi cả nhà. Khi đi chợ, bạn sẽ mua loại thực phẩm nào đầu tiên?

A. Rau củ

B. Các sản phẩm từ đậu (đậu phụ, đậu xanh, đậu Hà Lan…)

C. Cá

D. Thực phẩm khô

E. Thịt bò

uoc-mo-lap-nghiep-cua-ban-lieu-co-thanh-cong

Đáp án:

A. Không tốt lắm
Bạn không có nhiều vận may nếu tự mình lập nghiệp, về tiền tài hay quan hệ xã giao đều thiếu hụt, thường gặp phải khó khăn vấp váp, không nhờ vả được ai. Dù vận may của bạn không tốt, nhưng dường như bạn rất biết cách kiên trì, tiết kiệm, rút kinh nghiệm sau mỗi lần vấp ngã, vì vậy, dần dần vận khí của bạn sẽ tốt lên.

B. Thường thường bậc trung
Bạn có vận khí rất tốt trong công việc, nếu tự mình lập nghiệp thì triển vọng khá tốt, chỉ có điều bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức, tâm huyết. Bạn phải nỗ lực nắm bắt từng cơ hội, không được lơ là, dốc toàn lực phấn đấu thì mới có thu hoạch. Nếu bạn là người có tham vọng, đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội phát triển nào dù là nhỏ nhất, chăm chỉ tích tiểu thành đại.

C. Khá tốt
Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, dù không quá mức suôn sẻ nhưng cuối cùng mộng đẹp cũng thành hiện thực. Dù có thể vấp phải một vài chướng ngại nhưng chỉ cần bạn kiên trì nhẫn nại, nhất định sẽ nhìn thấy ánh sáng hy vọng. Nếu có cơ hội tốt, ý tưởng hay, kế hoạch hấp dẫn, nhất định phải nắm chặt cơ hội.

D. Rất tốt
Bạn là người có danh tiếng tốt, giao thiệp rộng, mạng lưới xã giao đôi khi có thể đem lại cho bạn sự trợ giúp đắc lực. Bạn là người có vận khí không tồi, đồng thời cũng là người biết suy nghĩ chu đáo, cẩn thận, luôn chuẩn bị thật tốt mọi mặt, lên kế hoạch chi tiết rồi mới tiến hành, vì thế thành công đến với bạn sẽ dễ dàng hơn.

E. Dưới trung bình
Bạn là người giàu năng lượng, có chí tiến thủ, luôn muốn phấn đấu đạt được thành công trong lĩnh vực chuyên môn. Tự mình lập nghiệp là một lựa chọn không tồi dành cho bạn, tuy nhiên, do tính cách yêu tự do, dễ phá vỡ nguyên tắc có thể khiến sự nghiệp riêng của bạn khó càng thêm khó. Bạn cần học cách làm việc một cách thực tế, tích lũy vận khí tốt để sự nghiệp bớt gian truân.

Theo: Ione.vnexpress.net

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep