Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Xem tử vi ngày 22/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 21/12/2019
Xem tử vi ngày 22/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/12/2019 nói rằng, vận trình của người tuổi Tý có cát tinh trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về công việc.

App hoa anh đào

Xem tử vi ngày 22/12/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 22/12/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/12/2019 nói rằng, vận trình của người tuổi Tý có cát tinh trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về công việc. Mặc dù con giáp này vẫn gặp phải những khó khăn nhất định nhưng mọi chuyện sẽ có cách giải quyết, bản mệnh biết được điều mình muốn là gì nên không ngại tiến về phía trước.

Do ngũ hành tương khắc nên đường tình duyên của người tuổi Tý trong ngày hôm nay bị ảnh hưởng khá nhiều. Có thể người tuổi Tý sẽ đánh mất tình cảm vốn tốt đẹp nếu không biết trân trọng và giữ gìn, không có gì là tồn tại mãi mãi và tình cảm cũng có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Nếu người tuổi Tý nghĩ rằng tình yêu giống như cái bóng của mình, luôn đi theo dù bản mệnh tới bất cứ đâu. Tuy nhiên nó hoàn toàn có thể biến mất bất cứ lúc nào, vì vậy khi đang nắm giữ trong tay thì hãy nắm thật chặt và đừng bao từ bỏ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 22/12/2019 chủ nhật của tuổi Sử

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/12/2019 nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên có nhiều cơ hội trong vận trình tình cảm. Trước đó con giáp này này tưởng chừng mối quan hệ giữa hai người không còn cứu vãn được thì nay bỗng hồi tâm chuyển ý, có thêm cơ hội để thay đổi cục diện, giành lại trái tim yêu thương.

Song cũng vì quá mải mê với chuyện tình cảm nên người tuổi Sửu xao lãng, thiếu tập trung trong công việc, vướng phải những rắc rối ngoài dự kiến. Lại thêm sự gây rối, phá hoại sau lưng của kẻ tiểu nhân thì mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là vào lúc người tuổi Sửu không ngờ nhất.

Con giáp này vốn là người hiền lành, ngay thẳng nên không lường trước được những điều có thể xảy ra khi tin người khác một cách mù quáng. Cũng có thể chỉ vì lợi ích cá nhân mà bản mệnh bị người mình tin tưởng bán đứng không thương tiếc. Tuổi Sửu cần tỉnh táo và thận trọng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 22/12/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/12/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần trong ngày tương hại nên phương diện tình cảm của con giáp này ảnh hưởng ít nhiều, bản mệnh có những nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai. Người tuổi Dần cảm thấy buồn chán vì không biết từ khi nào mà khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn hơn, không còn trò chuyện tâm sự với nhau nhiều như trước nữa.

Vợ chồng tuy chung sống dưới cùng một mái nhà nhưng vẫn có những lúc không tìm được sự đồng cảm và chia sẻ từ đối phương. Người tuổi Dần băn khoăn không biết phải làm sao để tìm lại tình cảm nồng nàn như thủa ban đầu, dù đã rất cố gắng nhưng trong tình huống này dường như không phải lúc nào cũng có tác dụng.

Vì chủ quan, thiếu tập trung nên hiệu quả làm việc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay bị giảm sút rõ rệt. Tuy nhiên điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu thôi vì con người sống với cảm xúc, khi có nhiều mối lo nên bản mệnh chẳng thể nào chuyên tâm làm việc được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 22/12/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/12/2019 nói rằng, hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Mão thăng tiến không ngừng nghỉ, nhất là người buôn bán kinh doanh. Theo skvty.com chuyện làm ăn của người tuổi Mão thuận lợi, hàng hóa trôi chảy vô cùng, không có hàng tồn đọng nên lợi nhuận thu về tăng lên gấp nhiều lần. Tiền bạc đổ ào áo về túi, thoải mái chi tiêu.

Nếu người tuổi Mão có ý định mở rộng kinh doanh hay chuyển đổi sang phương thức mới thì nên cân nhắc kỹ càng từ trước và cần lên kế hoạch rõ ràng, cụ thể. Nếu đã quyết định thì người tuổi Mão nên tiến hành trong ngày này bởi khả năng thành công cao hơn do vận khí đang lên.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày hôm nay có phần ảm đạm, ngũ hành Mộc Hỏa xung khắc gây ra nhiều nỗi buồn phiền cho con giáp này. Bản mệnh vẫn chưa tìm được người cùng chung lý tưởng, nguyện cùng chung bước trăm năm hạnh phúc, cảm thấy mình thật cô đơn và bé nhỏ trước dòng đời tấp nập ngược xuôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 22/12/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi chủ nhật ngày 22/12/2019 của 12 con giáp biết rằng, hôm nay người tuổi Thìn có một ngày có nhiều tin vui tới cùng lúc, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này đang có dấu hiệu tăng tiến, người tuổi Thìn vẫn tiếp tục nỗ lực, cố gắng để giành lấy những mục tiêu đã định, dù con đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng cũng không làm bản mệnh nhụt chí, nản lòng.

Người tuổi Thìn nên năng động và lăn xả hơn để có thêm cơ hội thể hiện năng lực của mình. Mặc dù quá trình đó sẽ phải vất vả nhưng kết quả thu được sẽ khiến người tuổi Thìn hài lòng. Ngoài ra với tầm nhìn xa trông rộng sẽ mang tới cho con giáp này nhiều không gian phát triển tốt đẹp trong tương lai.

Nhờ ngũ hành tương sinh nên người tuổi Thìn cũng đón nhận thêm tin mừng trong vận trình tình duyên của mình. Nhờ quý nhân dẫn lối nên người tuổi Thìn gặp gỡ được nhiều người khác phái, nếu biết tận dụng cơ hội thì biết đâu nhân duyên tới, tuổi Thìn sẽ chẳng còn cô đơn giữa cuộc đời này nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 22/12/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/12/2019 cho biết, người tuổi Tỵ đón nhiều vận may tiền bạc vì trong ngày có cát tinh soi chiếu. Con giáp này chỉ cần đưa ra những quyết định chính xác liên quan đến tài chính thì tiền bạc vào nhà nhiều không đếm xuể. Song nếu vội vàng, hấp tấp mà sai lầm thì hậu quả sẽ rất khó lường.

Bên cạnh đó người tuổi Tỵ cũng nên tập trung làm tốt công việc của mình, không nên mơ tưởng những thứ xa xôi ngoài tầm với. Hơn nữa ngày này cũng chưa phải là thời điểm người tuổi Tỵ có thể phân tán sự tập trung của mình, đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc lại mất cả chì lẫn chài.

Do ngũ hành Hỏa vượng nên người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay làm gì cũng phải kiềm chế cảm xúc của mình, sự nóng giận có thể khiến tình cảm đôi lứa bị rạn nứt, ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Tuổi Tỵ chớ nên vô duyên vô cớ mà trút giận lên đầu đối phương như thế nhé. Người ấy có thể chịu đựng 1 hay 2 lần nhưng không thể mãi mãi đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 22/12/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/12/2019 nói rằng, hôm nay người tuổi Ngọ được tam hội cục nâng đỡ nên vận trình của con giáp này trong ngày khá may mắn. Nhìn chung đây sẽ là một ngày tràn đầy hạnh phúc bởi người tuổi Ngọ nhận được những cử chỉ thân mật, ngọt ngào cũng như sự quan tâm, chăm sóc từ nửa kia của mình.

Về phương diện tài lộc trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ cũng không phải lo lắng gì vì vận may đang gõ cửa. Mặc dù vẫn có nhiều khoản chi phát sinh nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến nguồn tài chính của người tuổi Ngọ, ngoài thu nhập cố định thì con giáp này còn có thêm các khoản thu phụ từ nghề tay trái rất khá.

Người làm công ăn lương nếu chịu khó nhận thêm việc thì cũng hoàn toàn có thể tăng nguồn tài chính của mình. Người buôn bán kinh doanh chỉ cần nhìn vào doanh số bán hàng là đã cảm thấy tràn đầy khí thế rồi. Có lẽ người tuổi Ngọ đã nhận lại những thành quả xứng đáng với những nỗ lực và công sức bỏ ra bấy lâu nay.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 22/12/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/12/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi gặp ngày Mùi Tỵ tương hội, con giáp này có cơ hội phát tài phát lộc vì có quý nhân dẫn dắt. Nếu bản mệnh biết nắm bắt cơ hội và thể hiện được năng lực của mình thì chắc chắn sẽ làm nên chuyện, tài lộc kéo về nhà là điều đương nhiên.

Song vận trình công việc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay có phần trục trặc, kém suôn sẻ hơn ngày trước đó. Rất có thể bản mệnh sẽ phải đối mặt với những trở ngại do tiểu nhân gây ra. Người này cố tình hãm hại, phá hoại mọi công sức mà người tuổi Mùi đã mất công gây dựng trong thời gian vừa qua.

Nếu người tuổi Mùi không sớm tìm ra nguyên nhân và giải quyết kịp thời thì có thể sự nghiệp còn sa sút hơn nữa. Nhất là khi kẻ tiểu nhân vẫn hừng hực khí thế mạnh mẽ, thừa thắng xông lên, đạp đổ vận trình tốt đẹp mà bản mệnh đang có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 22/12/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/12/2019 nói rằng, hôm nay ngày Thân Tỵ tương hình nên có điềm báo xui xẻo đến với người tuổi Thân. Con giáp này cần thận trọng đề phòng vì có thể có kẻ bản mệnh coi là bạn nhưng bất ngờ trở mặt thành thù, sẵn sàng vì lợi ích cá nhân mà làm chuyện ảnh hưởng xấu đến bản mệnh.

Cuộc sống vốn vậy, không ai biết trước được điều gì, thế nhưng người tuổi Thân cũng không thể vì sợ bị tổn thương mà không dám mở lòng hay tin tưởng vào ai khác. Có thể chấp nhận rủi ro còn hơn là phải sống cả đời trong cô độc. Hãy tin rằng một người tốt đẹp vẫn đang chờ đợi mình.

Cũng may vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân trong ngày hôm nay phát triển bình ổn hơn, trong ngày có điềm báo thăng tiến. Con giáp này thể hiện được năng lực cá nhân, giành lấy cơ hội để thăng cấp, tăng lương xứng đáng với khả năng của mình. Chỉ cần bản mệnh chăm chỉ và nỗ lực thì không có gì là không thể đạt được cả.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 22/12/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi chủ nhật ngày 22/12/2019 của 12 con giáp biết rằng, hôm nay nhờ tam hợp với địa chi ngày mà người tuổi Dậu có nhiều cơ may trong vận trình tình cảm. Con giáp này không phải tốn nhiều thời gian công sức nhưng vẫn gặp được đối tượng ưng ý. Dù bản mệnh và người ấy vừa mới quen nhưng tình cảm tiến triển rất nhanh.

Về phương diện công việc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay sẽ có nhiều vấn đề bất ngờ xảy ra nhưng con giáp này vẫn giữ được sự bình tĩnh, không hoảng loạn, giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa. Nhờ vậy mà người tuổi Dậu đã vượt qua được nhiều chông gai, thử thách và khẳng định được vị thế của mình.

Bản mệnh cần phải mạnh dạn và xông xáo hơn, đừng ngần ngại giúp đỡ mọi người vì sau này sẽ có lúc người tuổi Dậu cần tới sự giúp đỡ của mọi người. Hãy nhớ chẳng ai có thể sống và làm việc một mình nên hãy coi đây chính là lời khuyên dành cho con giáp này trong năm mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 22/12/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi chủ nhật ngày 22/12/2019 của 12 con giáp biết rằng, hôm nay tinh thần làm việc của người tuổi Tuất lên cao, con giáp này luôn hết lòng vì công việc không quản ngại khó khăn. Với tinh thần trách nhiệm này, người tuổi Tuất luôn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ của mình đạt mức tốt nhất có thể, nhận được sự tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Đây cũng là thời điểm mà người tuổi Tuất cần tăng tốc để giành lấy cơ hội thăng tiến trong tương lai cho mình. Nếu người tuổi Tuất nắm bắt được thời cơ thì sẽ gặt hái được thành công và giành lấy vị trí xứng đáng với mình, có thêm không gian phát triển rộng mở hơn.

Ngũ hành tương sinh nên vận trình tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh gặp được người hết lòng yêu thương, quan tâm chăm sóc mình, dù có chuyện gì xảy ra cũng vẫn luôn ưu tiên bạn hàng đầu, vì thế hãy trân trọng hạnh phúc mà mình đang có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 22/12/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 22/12/2019 nói rằng, hôm nay người tuổi Hợi nên thận trọng hơn trong những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Có thể là do con giáp này không kiểm soát được ham muốn mua sắm của mình mà tiêu xài hoang phí, thâm hụt cả số tiền tích lũy được bao lâu nay. Bản mệnh cần phải quản lý tài chính của mình chặt chẽ hơn.

Ngũ hành tương xung cũng khiến chuyện tình cảm đôi lứa của người tuổi Hợi không được như ý. Mặc dù con giáp này và người ấy đã cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Tưởng chừng không có gì có thể chia lìa thế nhưng người tuổi Hợi bỗng nhận ra mối quan hệ không bền chặt như mình tưởng.

Con người ai rồi cũng thay đổi, tình cảm cũng sẽ đổi thay nếu như đôi bên không biết vun đắp, chúng ta không thể kiểm soát được điều này. Bản mệnh cảm thấy hụt hẫng vì nhận ra nửa kia trở nên xa lạ, không còn là người mà mình yêu thương suốt cả tuổi thanh xuân nữa.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep