Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Yêu phải tên lưu manh chỉ vì hắn đáp ứng được nhu cầu dục vọng quái đản của tôi

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 06/01/2017

Tôi cũng không biết mình thuộc loại đàn bà gì nữa, nhưng trong tôi lúc nào cũng đầy ắp dục vọng tầm thường, và khi làm chuyện ấy đối tác phải tỏ ra đau đớn tôi mới đạt đến khoái cảm cao nhất...

App hoa anh đào

Tôi năm nay 27 tuổi, hình thức thuộc dạng khá, mông má, điện nước 3 vòng đầy đủ. Tôi có công việc ổn định, thu nhập đủ để trang trải cuộc sống độc thân nơi phố thị, thi thoảng vẫn để ra được dăm ba triệu gửi về quê cho ba má phụ nuôi các em ăn học.

Từ thời sinh viên tôi đã ở trọ một mình, vì thói quen thức đêm, và vì lý do vô cùng tế nhị, đó là tôi thích xem phim sex, thích tự sướng trong phòng một mình.

Tuy đã 27 tuổi nhưng tình duyên của tôi khá lận đận. Cũng chẳng phải do tôi không tìm được những gã hiền lành, tử tế, gia giáo để yêu, mà tại vì những gã trai ngoan như vậy vô cùng nhạt nhẽo. Chỉ yêu được dăm bữa nửa tháng đã hết vị. Họ không hiểu và không chiều được tôi trong khoản tế nhị kia. Còn những gã tôi đã trao thân thì thường là những tên lọc lõi tình trường, đến với tôi chỉ để giải tỏa nhu cầu thể xác nên cũng chẳng được bền lâu.

Yêu phải tên lưu manh chỉ vì hắn đáp ứng được nhu cầu dục vọng quái đản của tôi

Ảnh minh họa.

Từ khi nhận thức được bản năng tình dục có phần khác lạ trong cơ thể mình, tôi đã khá hoang mang. Hầu như lúc nào tôi cũng có thể hình dung và nghĩ đến chuyện đang vui thú với một ai đó, trong đầu tôi tưởng tượng ra đủ thứ chiêu trò, tư thế để có thể thỏa mãn được khát muốn trong lòng. Ban ngày khi đi làm thì tưởng tượng, ban đêm về phòng một mình thì xem phim sex để tự sướng một mình.

Tôi không muốn mình quá dễ dãi trong chuyện ấy, nhưng quả thực tự bản thân tôi không thể tự kiểm soát và kiềm chế được hành vi của mình. Thú thực, không ít lần tôi đã phải hạ mình đi gạ tình cánh đàn ông để giải tỏa nhu cầu sinh lý. 

Mỗi lần như vậy tôi cảm thấy chán ghét bản thân vô cùng, không muốn nghĩ đến nữa nhưng càng cố thoát ra lại càng nghĩ đến nó nhiều hơn. Những ham muốn tình dục cứ ngự trị tâm hồn, thể xác tôi một cách không khoan nhượng.

Tôi cũng không biết mình thuộc loại đàn bà gì nữa, nhưng trong tôi lúc nào cũng đầy ắp dục vọng tầm thường. Chỉ cần một ánh mắt, một động chạm khẽ hay một câu nói trêu chọc gợi tình của cánh đàn ông là tôi lại hình dung mình đang làm tình với họ thế nào. Và khi làm "chuyện ấy", đối tác phải tỏ ra đau đớn tôi mới đạt đến khoái cảm cao nhất... 

Yêu phải tên lưu manh chỉ vì hắn đáp ứng được nhu cầu dục vọng quái đản của tôi

Ảnh minh họa.

Tôi gặp hắn trong quán bar quen, hôm ấy tôi cố tình mặc chiếc váy để lộ ba vòng gợi cảm, đánh màu son đỏ đậm đầy gợi tình và có phần trễ nải vì hôm đó tôi đang rất muốn lên giường với một gã trai nào đó bụi bặm một chút. Hắn như đọc được suy nghĩ của tôi nên chẳng mấy chốc sau phút làm quen, chúng tôi đã quấn lấy nhau trong nhà nghỉ. 

Đêm ấy tôi được thỏa sức làm tình, gã cũng là một tên quái đản không kém với sở thích quay lại video. Tôi bất chấp vì gã chịu chiều theo sở thích của tôi, mặc cho tôi cấu véo, cào cắn khắp người, lão tỏ ra đau đớn trong niềm hân hoan tột độ. Tôi vô cùng thỏa mãn và sung sướng. Không biết đêm ấy chúng tôi đã cùng đưa nhau lên đỉnh bao nhiêu lần nữa, chỉ nhớ sáng hôm sau tôi và gã đều kiệt sức, tôi phải nghỉ làm buổi sáng.

Từ sau đêm ấy, tôi như bị nghiện hắn, chúng tôi hẹn hò nhau nhiều hơn, chủ yếu để thỏa mãn nhu cầu của nhau. Hắn ít nói, tôi cũng không muốn chia sẻ gì về bản thân nên chúng tôi không nói chuyện nhiều, thậm chí tôi chỉ biết tên và quê hắn, hắn làm gì tôi cũng không rõ. Với tôi được thỏa mãn nhu cầu là đủ.

chuyện ấy

Ảnh minh họa.

Nhưng không hiểu từ lúc nào, tôi lại có cảm tình với hắn. Tôi nghĩ về hắn nhiều hơn mỗi ngày, đôi khi sau cuộc mây mưa tôi hỏi hắn vài ba câu chuyện. Nằm trong lòng hắn tôi thấy mình được che chở, được là chính mình trần trụi nhất, một cảm giác rất an tâm. Hắn vẫn ít nói nhưng dần dần cũng cởi mở hơn với tôi hơn. 

Công việc của hắn là chuyên đi đòi nợ thuê, thi thoảng tôi lại thấy trên người hắn có hình săm hay vết thương mới. Tôi không lấy làm ngạc nhiên hay sợ hãi, cũng chẳng hiểu sao tôi thấy hắn khá sòng phẳng, tôi chẳng bao giờ phải lo hắn đem những đoạn video làm tình với tôi ra để tống tiền hay sợ hắn làm gì hại đến mình.

Càng ngày tôi càng thấy mình có tình cảm thực sự với hắn, dù tôi biết sẽ chẳng đi đến đâu. Chẳng đời nào bố mẹ tôi chịu cho tôi cưới một tên chuyên đi đòi nợ thuê xăm trổ đầy mình. Tôi cũng không tự tin sau này sẽ có cuộc sống êm ấm bình thường với một gã như hắn, nhưng chẳng hiểu sao càng muốn chấm dứt tôi càng lún sâu hơn vào cuộc tình vốn đến với nhau chỉ vì thể xác này... Có khi nào tôi bị tình dục làm cho lu mờ lý trí rồi không?

H.A

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep