Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Hôn nhân

Chồng càng tôn trọng vợ bao nhiêu gia đình càng hạnh phúc và giàu sang bấy nhiêu

Chồng càng tôn trọng vợ bao nhiêu gia đình càng hạnh phúc và giàu sang bấy nhiêu

Hôn nhân có lâu bền được hay không chính là dựa vào sự thấu hiểu và đáp ứng. Thiếu một trong 2 đều không được! Bởi hiểu mà để đó thì hiểu cũng vô nghĩa, mà không hiểu thì lại càng không thể đáp ứng cho nhau!

4 lưu ý cho mẹ khi chọn sữa tắm, dưỡng thể cho trẻ

Nâng niu làn da bé yêu với sữa tắm và dưỡng thể tốt dịu nhẹ từ lúc vừa chào đời không chỉ giúp tạo thêm gắn kết giữa mẹ và bé mà còn giúp bé hoàn thiện hệ miễn dịch, tạo tiền đề để bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Chồng thương vợ thật lòng sẽ không nói những lời này khi cãi nhau

Chồng thương vợ thật lòng thật dạ sẽ không bao giờ thốt ra những lời này khi cãi nhau. Còn nếu cứ nói cho sướng miệng thì đồng nghĩa với việc anh ấy không tôn trọng người bạn đời của mình.

5 kiểu đàn ông dù có nhà có xe nhưng KHÔNG có tố chất làm chồng: Phụ nữ tránh bẫy tán tỉnh, cả đời an nhiên!

Đàn ông thuộc 5 kiểu này thì dù giàu có đến mấy chị em cũng phải tỉnh táo, tránh rơi vào bẫy để khổ cả đời.

8 dấu hiệu cho thấy bạn và người ấy có duyên tiền định, kiếp trước là "trời sinh một cặp"

Nếu bạn và đối phương có những dấu hiệu duyên tiền kiếp này, dám chắc kiếp trước 2 người đã từng có duyên nợ, vì vẫn chưa dứt nên kiếp này trời mới cho gặp lại.

GÓC CỦA NÀNG Chỉ khi rời xa, đàn ông mới biết trân trọng người phụ nữ của mình

Đàn ông vô tâm đối đãi với người mình yêu không tốt, gạt cô ấy ra khỏi mọi cuộc vui, xếp cô ấy sau công việc, bạn bè, sở thích. Khi nhận ra bản thân mình không được trân trọng thì phụ nữ tự khắc sẽ rời xa.

Cưới chồng sang giàu, cuộc sống phụ nữ sẽ được sung sướng, ấm êm cả đời?

Là con gái, tự lập, tự kiếm tiền để mua thứ mình thích, sống một cuộc đời mình ao ước. Những lúc ngặt nghèo, khốn đốn không phải cúi đầu, lệ thuộc vào bất cứ ai.

Phụ nữ lo tương lai không sự nghiệp, chứ đâu lo trần thế thiếu nam nhân

“Đàn bà mà không có đàn ông thì chẳng còn gì gọi là vui, chắc chắn cô đơn và tẻ nhạt” – Đây chính là suy nghĩ của rất nhiều người đàn ông, họ từ hào cho rằng phụ nữ cần đàn ông như cá cần nước. Phải chăng đàn ông tự đề cao giá trị của mình quá nên cho mình cái quyền coi thường phụ nữ hay không?

Đàn bà càng khéo, hôn nhân càng viên mãn. Đàn bà càng vụng, tình càng rẽ ngang

Khi bắt đầu bước chân vào tình yêu, ai trong chúng ta cũng phô diễn những điều tốt đẹp nhất. Thế nên đến khi tiến tới hôn nhân, có người phải giật mình thảng thốt vì những thay đổi của đối phương. Để rồi thế giới màu hồng đó vụt tắt, tất cả chỉ còn lại là sự vỡ mộng, là thất vọng, muốn tìm cho mình một hướng đi khác.

Thất bại lớn nhất của phụ nữ chính là chẳng nuôi nổi bản thân !

Phụ nữ khôn ngoan sợ thất nghiệp chứ đừng sợ thất tình, sợ không có tiền chứ không sợ không có chồng. Thiên hạ sẽ không cười một người phụ nữ độc thân mà sẽ cười nếu bạn không nuôi nổi chính mình.

Tâm sự của một cô gái “lấy chồng nghèo”

Người ta thường nói: Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Tất nhiên, chẳng ai mong muốn điều đó cả nhưng đôi khi, chúng ta bắt buộc phải chấp nhận sự thật cuộc sống. Thời gian yêu đương, hai người mới chỉ biết được “bề nổi’ của nhau nhưng khi về chung một nhà, tất cả những “tảng băng chìm” sẽ có cơ hội được lộ diện.

Giữa dòng đời vội vã, đàn bà lấy chồng, chỉ cầu một chữ "An yên"

Điều đàn bà cần giản đơn lắm! Giữa muôn ngàn bạc bẽo của lòng người vẫn có một người đàn ông sẵn sàng chở che, thấu hiểu. Yêu thương và trân trọng mình từ ngày đầu đến những ngày sau.

“Chồng mình còn không thương mình thì đòi hỏi gì ở thiên hạ”

Câu nói đanh thép trong bài viết về sự chia sẻ trong gia đình cũng thay lời nhắn nhủ của tác giả về hôn nhân hiện đại.

“Mẹ ơi, con không lấy chồng có được không?” – Câu chuyện lá thư nói lên tâm tình của mọi cô gái

Chọn sai người chính là chọn sai người, từ trước đến nay sẽ không vì con chịu đựng giỏi hay con chịu đựng được lâu mà biến thành đúng người được. Thế nên lấy chồng phải suy nghĩ cho thật kỹ.

Lấy nhầm chồng khổ 1, không bỏ được chồng tệ khổ 10

Bao nhiêu sự tệ bạc của một người đàn ông, chồng chị gom hết vào người. Vừa nghèo, vừa vô dụng, sĩ diện lại tệ bạc. Cuộc sống của chị khổ sở kể sao cho hết khi lấy nhầm chồng.

Phụ nữ khôn ngoan phải học 5 điều này sau khi kết hôn

Hầu hết các cuộc hôn nhân đều bắt đầu rất ngọt ngào, nhưng khi hai vợ chồng sống chung, niềm đam mê sẽ dần tan biến. Vì vậy, phụ nữ thông minh nên học cách quản lý hôn nhân.

Chưa kết hôn thì sốt ruột, kết hôn rồi lại thèm độc thân…

Hôn nhân cũng giống như chuyển từ cuộc sống sinh viên sang thành phần đi làm hưởng lương, chính là người ở ngoài thì muốn vào, người ở trong thì muốn chui ra….

Phụ nữ hiện đại càng ngại lấy chồng, trì hoãn hôn nhân hóa ra cũng là vì 4 nguyên nhân này

Phụ nữ ngày càng nghiện sự độc thân, họ không muốn yêu càng không muốn lấy chồng. Lý do đều nằm cả ở đây.

Chồng à! Em không sợ vất vả, chẳng ngại hy sinh, chỉ sợ lòng dạ anh bạc bẽo hơn vôi

Chồng đi sớm về muộn. Thỉnh thoảng bạn nghe mùi nước hoa nữ phảng phất, một dấu son môi đỏ trên cổ áo. Một người đàn bà nhạy cảm như bạn biết chắc rằng chồng ngoại tình.

Hạnh phúc của đàn bà sau ly hôn: Xinh đẹp khi cần, tự do khi muốn

Đàn bà sau ly hôn, thấm thía giá trị của đồng tiền nên bạn ra sức kiếm tiền để nuôi con. Bạn hiểu rằng cuộc đời này rất ngắn ngủi, nếu mình không sống cho mình, không yêu thương bản thân thì chẳng có ai làm điều đó cho mình cả.

Hôn nhân không phải “đũa phép” thay đổi cuộc đời

Cứ sống hết mình đi! Tất cả đều là những hành trình nhỏ trong một hành trình lớn: Đời Ta!

Đàn ông nên lấy người họ yêu, còn đàn bà nên lấy người yêu mình

Mọi thứ trên đời đôi khi không phải tùy duyên mà ở sự lựa chọn. Hôn nhân cũng thế, chọn đúng thì hạnh phúc, chọn nhầm thì đau khổ, dằn vặt cả một đời. Đàn bà muốn hạnh phúc hãy đặt cuộc đời vào tay người đàn ông thương mình thật sự.

Nhận lời thách đố của bạn để thử lòng vợ, người đàn ông thua đau đớn và bài học cho tất cả

Người chồng không ngờ tới kết quả này, song điều anh không ngờ nhất lại diễn ra sau đó 1 năm.

"Nếu phải cọ nhà vệ sinh, anh có làm không?", chồng chưa kịp đáp, vợ chỉ nói 1 câu, chồng lập tức được tuyển dụng

Người vợ đã nói câu gì mà vị giám đốc khó tính đã không cần đến cuộc phỏng vấn trực tiếp mà lập tức tuyển dụng người chồng vào vị trí quan trọng trong dự án của mình?

“Phụ nữ vốn dĩ là những đứa trẻ cho đến khi họ kết hôn”.

Người ta bảo đàn bà lấy đúng người, cả đời chẳng cần trưởng thành, bởi sóng gió ngoài kia đã có một tay anh ấy che chắn cả rồi. Ngược lại, đàn bà bạc phận lấy phải người chồng vô tâm, trăng hoa bội bạc thì mọi thứ trên đời đều phải học làm nấy, đều phải biết hết. Bởi mình không biết thì ai làm giúp, mình không mạnh mẽ thì ai kiên cường sống thay!

Kẻ độc thân mong sớm có người cưới, người có chồng lại muốn quay về chuỗi ngày tự do

Không phải lấy chồng là xong, là chỉ cần sống một sống hạnh phúc. Mà hôn nhân chính là một hành trình mới, gian truân và trắc trở, giông bão gấp nhiều lần, không phải ai cũng nỗ lực vượt qua được.
 1 2 3 >  Cuối