Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Bị chồng nghi lừa dối chỉ vì vùng kín lỏng lẻo

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 01/04/2016

Chồng nghi ngờ tôi ngoại tình vì đôi lúc “cô bé” của tôi lỏng lẻo một cách bất thường. Tôi không biết vì sao anh ấy lại có cảm giác đó

Câu hỏi:

Xin chào!

Tôi và chồng đang rất căng thẳng. Chồng tôi tỏ ra nghi ngờ khi đôi lúc “cô bé” của tôi lỏng lẻo một cách bất thường. Anh ấy nghi ngờ rằng tôi lừa dối, ngoại tình với người khác. Nhưng thực tế không phải vậy? Tôi không biết vì sao anh ấy lại có cảm giác đó và tôi phải làm gì để khắc phục tình trạng này? Mong tư vấn! (Bạn đọc)

Trả lời:

Chào bạn!

Có nhiều yếu tố dẫn đến sự co giãn của vùng kín:

- Khi gần gũi, âm đạo của phụ nữ ít co giãn là khi họ không cảm thấy được kích thích tình dục. Còn nếu nó “nới lỏng” hơn, nghĩa là nữ giới tìm thấy cảm hứng với chuyện ấy, được kích thích đúng chỗ. Một người phụ nữ không cảm thấy thoải mái, ít hứng khởi bên người đàn ông của mình, tự khắc “cô bé” sẽ thắt chặt hơn bình thường.

bi chong  nghi lua doi chi vi vung kin ’long leo’ - 1

Một người phụ nữ không cảm thấy thoải mái, ít hứng khỏi bên người đàn ông của mình, tự khắc “cô bé” sẽ thắt chặt hơn bình thường. (Ảnh minh họa)

- Thay đổi nội tiết tố trong chu kì kinh nguyệt của người phụ nữ ảnh hưởng đến chất tiết âm đạo và có thể ảnh hưởng tới tính đàn hồi của âm đạo. Do đó, vùng kín có thể “nới lỏng” hơn vào những ngày nhất định trong chu kì và khác với những ngày bình thường khác.

- Một số loại thuốc, chẳng hạn như thuốc kháng histamine hoặc cần sa có thể làm cho thành âm đạo khô, vì vậy sẽ cảm thấy nó chặt chẽ hơn.

- Âm đạo của nữ giới có thể thắt chặt hoặc nới lỏng ở những vị trí khác nhau khi giao hợp. Ở mỗi tư thế, âm đạo có sự giãn nở khác nhau.

- Đàn ông thường có xu hướng lo lắng về khả năng tình dục của họ. Một số khác có cảm giác phóng đại và ghen tuông thái quá. Do đó, cảm giác của họ trong tình dục là điều không thể chắc chắn và mang ra làm thứ kết luận.

Ở tình huống của bạn, hãy nói chuyện nghiêm túc với anh ấy về vấn đề này và giải thích rõ ràng.

Hi vọng mọi chuyện sẽ ổn! Chúc bạn mạnh khỏe!

 

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep