Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Lý do phụ nữ bị đau khi ’yêu’

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 31/05/2016

Đối với người phụ nữ, những lần giao hợp đầu tiên, do cấu tạo màng trinh thay đổi, tùy từng người nên có phụ nữ không bị đau, có người hơi đau và có người cảm thấy rất đau.

Hỏi:

Tôi năm nay 30 tuổi, sắp lập gia đình. Hiện tại, tôi và chồng sắp cưới có thử quan hệ tình dục nhưng không được. Tôi cảm thấy rất đau và cho dù anh ấy đã cố gắng nhưng vẫn không thể được. Vậy tôi có bị vấn đề gì không? Có bị dị tật bất thường gì không? Từ trước đến nay, kinh nguyệt của tôi hoàn toàn bình thường và sức khỏe tốt
(Trần Thủy - Hà Tây).
Lý do phụ nữ bị đau khi ’yêu’

Trả lời:

Đối với người phụ nữ, những lần giao hợp đầu tiên, do cấu tạo màng trinh thay đổi, tùy từng người nên có phụ nữ không bị đau, có người hơi đau và có người cảm thấy rất đau. Những người có màng trinh bị bít hẳn hay chỉ có một lỗ nhỏ thì chỉ sau vài lần quan hệ, cảm giác đau sẽ hết. 
Ngoài yếu tố màng trinh, sự co thắt âm đạo hay hiện tượng khô âm đạo cũng có thể gây đau khi quan hệ. Ở trường hợp của bạn, có thể do quan hệ trước khi cưới nên cả hai không thoải mái, lo lắng... khiến cơ âm đạo thắt chặt, gây đau.
Lý do phụ nữ bị đau khi ’yêu’
Ngoài ra, hôn phu của bạn cũng cần phải có các điều kiện sức khỏe đảm bảo cho việc quan hệ như "cậu nhỏ" cương cứng đủ và thời gian duy trì phong độ đủ lâu. Một số quý ông có thời gian này rất ngắn, thậm chí chưa gần nhau đã kết thúc. Trường hợp này cũng cần phải khám vì nó khiến việc giao hợp khó có thể xảy ra.
Tóm lại, nếu gặp sự cố khi quan hệ, phải hết sức bình tĩnh vì hiện tượng này có thể sẽ không còn ở những lần sau đó. Tuy nhiên, nếu vài chục lần mà vẫn y như cũ thì cả hai nên đến bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện sản hoặc bệnh viện có khoa Nam học để được khám và tư vấn cách khắc phục.
 Tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Thành Như
Chuyên khoa Ngoại - Sản
Theo Ngoisao.net

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep