Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Ít làm “chuyện ấy” giúp vùng kín chặt chẽ hơn?

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 10/06/2016

Tôi nghe bạn bè nói nếu “yêu” quá nhiều, vùng kín của nữ giới sẽ bị lỏng lẻo, mất cảm giác, dần dần chồng sẽ chán, điều đó có đúng hay

Câu hỏi:

Tôi và chồng mới cưới nhau. Nhu cầu của anh ấy khá cao và điều này khiến tôi lo sợ. Mỗi tuần anh ấy đều mong muốn được gần tôi khoảng 4 – 5 lần. Tôi nghe bạn bè nói nếu “yêu” quá nhiều, vùng kín của nữ giới sẽ bị lỏng lẻo, mất cảm giác, dần dần chồng sẽ chán.

Tôi thực sự rất sợ điều này. Tôi muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, không muốn nhanh chóng khiến chồng chán. Vậy là tôi từ chối, trung bình một tuần tôi chỉ đáp ứng 2 – 3 lần mà thôi vì tôi sợ làm “chuyện ấy”nhiều vùng kín lỏng lẻo.

Xin hỏi, liệu có cách nào khắc phục để quan hệ nhiều mà vùng kín vẫn chặt chẽ không? Nếu bị lỏng lẻo thì phải làm thế nào để thay đổi. Mong tư vấn! Xin cảm ơn (Bạn đọc)

it lam “chuyen ay” giup vung kin chat che hon? - 1

Tôi muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, không muốn nhanh chóng khiến chồng chán. Vậy là tôi từ chối, trung bình một tuần tôi chỉ đáp ứng 2 – 3 lần mà thôi vì tôi sợ làm “chuyện ấy”nhiều vùng kín lỏng lẻo. (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Bạn thân mến! Dưới đây là một số thông tin bổ ích dành cho bạn trong vấn đề này:

Nhiều người tin vào quan điểm, phụ nữ có quan hệ tình dục ít sẽ có âm đạo chặt chẽ, ngược lại, phụ nữ quan hệ tình dục nhiều sẽ làm cho âm đạo trở nên lỏng lẻo hơn. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng.

Âm đạo của nữ giới có một đặc tính đàn hồi rất tốt. Khi gần gũi, bạn có cảm hứng, tự giác nó sẽ đàn hồi để phù hợp. Sau mỗi cuộc “yêu”, vùng kín lại trở lại bình thường.

Thực tế, có những thời điểm trong đời người phụ nữ có sự thay đổi về kích cỡ vùng kín là sau khi sinh nở hoặc khi đã về già. Quá trình sinh thường, để cho em bé ra đời, vùng kín phải giãn nở khá lớn. Phải mất rất nhiều thời gian, thậm chí phải có sự can thiệp của thủ thuật mới có thể trở lại bình thường.

Thứ hai là khi phụ nữ về già. Lúc này, độ tuổi, hormone giảm, tường âm đạo mỏng và trở nên đàn hồi kém hơn nên dễ bị nới lỏng ra.

Hiện tại, bạn và chồng đang ở trong độ tuổi sung sức, lại vừa mới kết hôn, hãy thoải mái tận hưởng một đời sống tình cảm vợ chồng mặn nồng. Bạn muốn giữ chồng thì việc từ chối “chuyện ấy” lại không phải là cách. Hãy cùng chồng hòa vào niềm vui đó và đừng lo ngại những điều không đâu đó.

Chúc bạn hạnh phúc!

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep