Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Vợ xuống sắc vì một nỗi lo sau "yêu"

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 02/04/2016

Chúng tôi quan hệ lần gần đây nhất cách đây đã một tuần. Nhưng một tuần đó vợ tôi luôn than đau lưng và lo lắng.

App hoa anh đào

Cô ấy lo đến mất ngủ. Cứ mỗi sáng dậy lại kêu đau sống lưng, chỗ gần xương cụt. Tôi giục cô ấy đi khám thì cô ấy không chịu. Cô ấy nói tại tôi "yêu" quá đà làm cô ấy "gãy sương" và nhất quyết không cho tôi động vào dù tôi chủ động được yêu thêm vào những ngày sau.

Thấy cô ấy tỏ ra rất lo lắng, tôi động viên và hứa đưa cô ấy đi khám. Cô ấy không chịu, kêu mệt mỏi làm tôi hết cách. Xin hỏi bác sĩ vợ tôi bị bệnh gì? Mong bác sĩ trả lời sớm để tôi cho vợ đọc bài viết của bác sĩ cho cô ấy hết lo lắng. Xin cảm ơn bác sĩ.

tranhung...@gmail.com

Bác sĩ Hạnh Phúc trả lời:

Chào hai vợ chồng! Tôi chắc chắn rằng cả hai bạn đang cùng nhau đọc bức thư này. Vợ của bạn quả là một người may mắn bởi cô ấy đang giữ trong tay một báu vật, đó là chồng mình. Anh thật chu đáo, tìm mọi cách để gỡ rối cho vợ, kể cả cách tìm đến BS Hạnh Phúc.

Xin chia sẻ luôn, nỗi lo mà vợ bạn mắc phải quả thật không phải quá lo lắng. Tình trạng này phổ biến ở phụ nữ sau khi quan hệ tình dục bởi một số nguyên nhân sau:

- Do sinh hoạt tình dục quá mức.

- Tư thế "yêu" không thoải mái.

- Động tác quá mạnh làm căng cơ.

- Cường độ sinh hoạt quá mức khiến cho các gân cơ vùng thắt lưng bị co cứng bất thường, thậm chí các dây chằng cột sống có thể bị căng giãn đột ngột từ đó phát sinh chứng đau lưng.

- Sinh hoạt tình dục khi cơ thể mệt mỏi, không hưng phấn...

- Nguyên nhân do bệnh về thận.

Vợ chồng bạn hãy căn cứ vào mức độ và so sánh với các nguyên nhân nêu trên để xem mình ở trường hợp nào. Song đúng là cách tốt nhất hãy để một bác sĩ chuyên khoa thăm khám.

Chúc hai bạn hạnh phúc.

BS Hạnh Phúc

Nguồn: gia dinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep