Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

"Đứng hình" khi chồng bỏ cuộc yêu, "tự sướng" bằng phim sex

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 18/03/2016

Chồng còn trẻ nhưng “làm ăn” bữa đực bữa cái tôi tưởng chồng tôi “yếu” nhưng hoá ra anh ấy lại chỉ thích “solo”.

App hoa anh đào

Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 2 năm, chồng tôi 28 tuổi, tôi 24. Chúng tôi rất yêu nhau, đã vượt qua 4 năm xa cách khi anh ấy đi du học rồi mới làm đám cưới. Anh ấy rất yêu chiều tôi nên tôi không chút mảy may nào nghi ngờ về tình yêu của anh ấy. Tuy nhiên, cưới nhau đã 2 năm mà chúng tôi vẫn chưa có con. Gia đình hai bên sốt ruột, tôi cũng buồn phiền. Nhưng tôi không thể nói với bố mẹ rằng thực sự chồng tôi thích “ảo” hơn thật.

 Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không nghi ngờ gì chồng tôi rất yêu vợ, khoẻ mạnh nhưng hình như hơi “yếu”. Chúng tôi chỉ “giao ban” một – hai lần/tuần, mỗi lần anh ấy cũng hết sức gắng gượng nhưng thường xuyên rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”. Anh ấy cũng hết sức ngại ngần, cũng dùng “kỹ thuật” để bổ trợ giúp tôi thoải mái. Tôi cũng sẽ không băn khoăn nhiều cho đến khi biết được sự thật động trời. Có lần, sau khi “tâm sự” không thành công, chồng tôi đã bối rối bỏ ra phòng làm việc. Tôi cũng buồn phiền nằm một mình rồi ngủ thiếp đi. Đến quá nửa đêm sực tỉnh, tôi không thấy chồng về phòng nên đi tìm. Nào ngờ, tới phòng làm việc, qua cánh cửa mở hé, tôi chết sững khi nhìn thấy chồng vừa xem phim sex vừa “tự sướng”. Anh ấy có vẻ rất thoải mái, háo hức, hoàn toàn khác với gương mặt cố gắng, miễn cưỡng khi gần tôi.

Khi phát hiện ra tôi, chồng tổi rất xấu hổ. Anh ấy thừa nhận khi đi du học, anh ấy thường khuây khoả bằng cách xem phim sex và chơi “solo”. Đến giờ, anh ấy vẫn không thể bình thường được, nên gần vợ thì “yếu” mà xem phim thì lại có cảm hứng. Anh ấy thấy có lỗi với tôi nhưng không biết làm thế nào.

Tôi còn trẻ, không thuộc hàng hoa hậu nhưng cũng khá xinh đẹp, thân hình cân đối, chỗ nào cần lồi có lồi, chỗ nào cần cong cũng rất cong. Không thể nói tôi không đủ hấp dẫn nhưng lại không thể đánh bại mấy cô gái trên phim sex. Tôi rất xấu hổ không biết phải nói chuyện với chồng như thế nào. Liệu tôi phải làm cách nào để cứu vãn hạnh phúc của mình?

Nguyệt Minh (Vĩnh Phúc)

Tơ Hồng gỡ rối

Nhưng bạn không nên quá lo lắng mà có lời nói, thái độ làm chồng tổn thương. Cũng không ít đàn ông sau một thời gian “solo” kéo dài đã đánh mất cảm hứng khi gần “người thật”. Có người do hoàn cảnh đưa đẩy như xa vợ, “ăn kiêng” khi vợ ở cữ nên phải “solo” trong một thời gian dài. Đến khi có cơ hội gần vợ thì đánh mất cảm xúc vì bị ám ảnh bởi phim sex.

Cũng có người không đủ tự tin để gần gũi bạn tình chỉ khi sống trong mối tình “ảo” thì mới cảm thấy mình là “đàn ông đích thực”. Lại có người dù yêu vợ nhưng môi trường sống (nhà chật, con nhỏ) hoặc vợ không đủ hấp dẫn, thụ động trong quan hệ tình dục nên chỉ nhớ thương đến các cô gái quyến rũ trong phim.

Nhiều người cho rằng, tình dục là bản năng, là việc của “bên dưới”, tuy nhiên, “trung tâm sung sướng” đều nằm trong não, khi có cảm giác thỏa mãn các dây thần kinh truyền lên não và được não xử lý. Vì thế, nếu bị ức chế tình cảm hoặc vỏ não đã bị khắc sâu một thói quen nào đó thì nam giới sẽ sẽ đánh mất cảm xúc, hứng khởi với bạn tình.

Vì thế, bạn nên gần gũi, chia sẻ nhiều hơn với chồng để tìm hiểu đích thực cảm xúc của anh ấy. Trong tình yêu, tình dục là cách gắn kết quan hệ, chia sẻ cảm xúc, giúp nhau hạnh phúc, vui vẻ hơn. Vì thế, không có gì phải xấu hổ, e ngại khi nói với nhau về tình dục. Bạn hãy cho chồng mình biết, bạn không bài xích “tự sướng” và nên cảm ơn anh ấy đã vì yêu bạn mà giữ gìn sự trong sạch trong những năm đi du học. Có được sự cảm thông, trân trọng của vợ, anh ấy sẽ thoải mái, cởi mở hơn.

Bạn có thể cùng chồng xem phim sex và tìm hiểu nhu cầu tình dục của anh ấy. Vấn đề là anh ấy phải xem phim mới có cảm hứng thì hai bạn có thể đặt ti vi lớn trong phòng ngủ để cùng nhau tạo sự kích thích. Bạn cũng có thể học hỏi ít kinh nghiệm từ phim để thay đổi các tư thế, làm mới cảm xúc giữa hai vợ chồng.

Còn nếu vấn đề của chồng bạn là nhất định phải ở một mình mới “làm” được thì trước mắt bạn nên khuyên giải chồng “cai” từ từ. Tần suất solo có thể giảm bớt, đồng thời cũng xa rời các phim ảnh sex, dành thời gian rảnh để chia sẻ các thú vui, sở thích với nhau, từ từ tìm lại cảm hứng. Nếu vấn đề vẫn nghiêm trọng thì chồng bạn cần đi khám để được tư vấn, điều trị cụ thể hơn.

Theo Tơ Hồng (Dân Việt)

Nguồn: gia dinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep