Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Gặp lại ả tình nhân của chồng

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 11/11/2015

Cô ấy lên giọng thách thức nói anh là của chung, ai mạnh người nấy giữ. Em tức đến mức chỉ muốn xé nát cô ta ra cho hả giận, nhưng lúc đó em sợ mình kích động quá sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi, hơn nữa chồng em lại nắm kinh tế nên em cố nhịn. Gặp lại ả tình nhân của chồng

App hoa anh đào

Hỏi: 
 
Em chào chị Tâm An! Vợ chồng em lấy nhau được 8 năm và có một bé gái, cách đây hơn 4 năm, chồng em đã ngoại tình, lúc đó em đang mang thai. Cái cảm giác sốc và choáng váng khi mình đang vất vả mang thai còn chồng nhởn nhơ gái gú bên ngoài khiến em đau khổ đến chết đi được. Đích thân em đã phải khệ nệ vác bụng bầu đi tìm hiểu mọi chuyện, phải ngồi cả tiếng đồng hồ để tận mắt chứng kiến họ chở nhau vào nhà nghỉ, khi có trong tay những bằng chứng rõ ràng em đã nói chuyện với chồng em. 
 
nhân tình
Ảnh minh họa
 
Đáp lại, anh chỉ thờ ơ và nói từ từ rồi sẽ thay đổi, em đã gọi điện cho cô tình nhân kia yêu cầu chấm dứt chuyện này lại, nhưng đáp trả em, cô ấy lên giọng thách thức nói anh là của chung, ai mạnh người nấy giữ. Em tức đến mức chỉ muốn xé nát cô ta ra cho hả giận, nhưng lúc đó em sợ mình kích động quá sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi, hơn nữa chồng em lại nắm kinh tế nên em cố nhịn. 
 
Sinh con ra, em thấy anh cũng rất yêu con và dành nhiều thời gian chăm sóc con, lúc đó anh nhận ra cô gái kia cũng là kẻ đào mỏ, suốt ngày gọi điện cho anh chỉ biết đến tiền tiền nên anh cũng có thưa dần rồi chấm dứt. Nhưng mà chị ơi, em lại gặp lại cô ta, trong một đám cưới của bạn em. Rất may hôm đó chồng em không đi cùng không thì không hiểu chuyện gì sẽ diễn ra, tệ hơn nữa, nhìn cô ta rất sành điệu thời trang, hơn hẳn ngày xưa. Em tìm hiểu mới được biết, cô ta đang yêu anh trai của bạn em, anh ấy rất giàu có và hiền lành, cả hai người đang dự tính tiến tới đám cưới. Nhưng em căm tức cô ta vì cho đến thời điểm này một người trơ trẽn như thế mà vẫn còn sống tốt và gặp được người đàn ông yêu thương thật lòng như vậy. 
 
Em vẫn còn giữ toàn bộ bằng chứng cô ta đã láo với em như thế nào, cô ta đã lăng nhăng ra sao. Em cứ nghĩ đến thái độ thách thức của cô ấy là em không thể chịu nổi. Em có nên gửi hết những thứ này cho anh trai của bạn em xem để anh ấy biết được sự thật về cô ấy hay không? Em cám ơn chị! 
 
Chị Tâm An trả lời: 
 
Em thân mến! 
 
Chị hiểu phần nào sự bức xúc của em trong hoàn cảnh này, có thể vì tâm lý đã từng bị phản bội, đã từng bị tước hạnh phúc, đã từng bị ghen ngược khiến em tổn thương. Nhưng mong rằng em hãy bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện cho sáng suốt và tránh xảy ra những hệ quả ngoài mong muốn em nhé! Chuyện gia đình của em đã gặp sóng gió, nhưng cũng thật may mắn là những điều đó đã qua. 
 
Trong chuyện này cho thấy chồng em cũng là người đàn ông có trách nhiệm, và mặc dù em chưa làm quá nhiều để xử lý chuyện ngoại tình thì anh ấy đã chủ động dừng mọi chuyện lại vì tình yêu với gia đình, với em và con. Sau khi gặp lại cô ấy em đang suy nghĩ điều gì? Vì em vẫn còn tức giận với cô ta, hay vì em muốn trả thù, hay thật sự lo lắng người anh trai của bạn em không có hạnh phúc?Thông thường chuyện bị coi thường hay thái độ thách thức sẽ làm ta nhớ rất lâu, nhưng nếu em không tháo bỏ nó mà vẫn để nó ám ảnh mình thì chính em lại tự làm khổ mình trước tiên. 
 
Nếu đào bới lại chuyện cũ, liệu gia đình em có còn bình yên được hay không? Khi cô ta mất mát chuyện này và biết em làm, liệu với một người như cô ta có để yên cho em hay chuyện gì sẽ diễn ra? Nếu nói chuyện với người đàn ông kia, em nên cân nhắc kỹ mọi chuyện được mất rồi quyết định. Hoặc có thể khéo léo nói chuyện trước với bạn của mình để tìm hiểu thăm dò ý kiến của họ ra sao, bởi sau thời gian, biết đâu cô ấy đã thực sự thay đổi chứ không còn là cô gái bồng bột như trước nữa? Quyết định đưa chuyện này ra hay không không phải là điều dễ dàng, em hãy thật tỉnh táo lý trí để xem xét mong muốn của mình vì động cơ nào để có hành động đúng, em nhé! 
 
Thân mến!
 

Nguồn: afamily

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook